Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 2)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 5)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...
Tuesday, August 9, 20226:44 AM(View: 6)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Padre Pio và các bạn ở Long Beach, New York: Cô Clara gặp anh Dan Steele năm 1947 tại vùng quê của cô là Trieste, nước Ý. Cô Clara lúc ấy đi chơi cùng mẹ và hai chị em gái. Khi đó anh Dan là một sĩ quan quân đội Mỹ.
Tuesday, August 9, 20226:06 AM(View: 8)
Nguồn: Padre Pio Library Vào buổi chiều ngày 5 tháng 8 năm 1918. Padre Pio ở trong phòng số 5 tại tu viện khi ngài nhận được ơn lành. Padre Pio viết: "Tôi đang cho các trẻ thơ xưng tội, bỗng dưng tôi cảm thấy một thiên thần đứng trước mặt tôi với đôi mắt thông mình. Ngài cầm một cái giáo, giống như một cái gươm bằng sắt dài và có lưỡi gươm rất sắc.
Tuesday, August 9, 20225:14 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Cha Padre Pio đã cùng chụp hình với các viên Phi Công Tin Lành người Mỹ. Họ đã đổi đạo sang Công Giáo sau khi nhìn thấy vị Thánh bay trên trời để chặn các phi cơ mà không cho phép họ bỏ bom nơi vùng ngài đang cư ngụ.
Tuesday, August 9, 20224:38 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Khi cha Padre Pio còn trẻ, cha có tên là Francesco Forgione. Cha luôn tỏ ra ngoan đạo và tôn thờ Chúa. Cha muốn dâng mình cho Chúa khi mới có 5 tuổi. Khi còn thơ ấu, cha luôn...
Tuesday, August 9, 20224:20 AM(View: 8)
Nguồn: Padre Pio Library Thánh Padre Pio đã từng từ chối không ban phép xá giải cho một hối nhân là một người phụ nữ. Điều này sẽ làm cho mọi người giật mình. Có một phụ nữ đến Toà Giải tội để xưng tội với Thánh Padre Pio.
Tuesday, August 9, 20223:57 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Thật sự có một tình thân thắm thiết giữa Thánh John Paul II và Thánh Padre Pio thành Pietrelcina.
Monday, August 8, 20228:16 PM(View: 10)
Bài giảng: "Thánh Đa Minh là người ít nói. Ngài chỉ muốn nói với Chúa và về Chúa mà thôi. Ước mong của ngài là muốn mọi người yêu mến Chúa. Vì thế mà ngài đã lập Dòng Thuyết Giáo. Sách Thánh Kinh gồm có 73 cuốn: 46 cuốn Cựu Ước và 27 cuốn Tân Ước. Thánh Đa Minh đã đọc thuộc lòng một số sách Thánh Kinh.

Những ai không nên uống nước dừa?

Sunday, April 1, 20186:38 AM(View: 1131)
nuocduaNhững ai không nên uống nước dừa?
            
Người bị bệnh thận, dùng thuốc kháng sinh, tiểu đường không kiểm soát, suy tuyến thượng thận, bỏng… không nên uống nước dừa.
Nước dừa là thức uống bổ dưỡng đối với sức khỏe con người, được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào danh mục đồ uống có lợi và an toàn.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống, chất cytokinin (như kinetin và trans-zeatin) có trong nước dừa có tác dụng chống lão hóa, chống ung thư và chống huyết khối. Theo Đông y, nước dừa có tính hàn, tác dụng làm mát, giải nhiệt cơ thể. Không chỉ làm nước giải khát, nước dừa còn có tác dụng như làm đẹp da, làm nước điện giải trong trường hợp cơ thể bị mất nước… Tuy nhiên, việc lạm dụng nước dừa sẽ gây nguy hiểm sức khỏe.
 
Những ai không nên uống nước dừa? Nước dừa là thức uống giàu kali, mangan, magie, folate, selen và canxi, chất điện giải cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Những ai không nên uống nước dừa? Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ, một cốc nước dừa tươi chứa 252mg natri. Lượng natri này có thể không phải là vấn đề đối với hầu hết những người bình thường. Tuy nhiên, người bị huyết áp cao hoặc bệnh tim nên tránh hoặc hạn chế uống nhiều nước dừa.

Những ai không nên uống nước dừa? Nước dừa chứa lượng kali cao, giống như thuốc lợi tiểu tự nhiên, khiến thận phải làm việc nhiều hơn để loại bỏ lượng nước thừa.

Những ai không nên uống nước dừa? Người bị tiểu đường nên hạn chế uống nước dừa bởi một tách nước dừa có chứa 6,26g đường.

Những ai không nên uống nước dừa? Do nước dừa có tác dụng nhuận tràng trên hệ tiêu hóa nên những người có hội chứng ruột kích thích nên tránh tiêu thụ quá nhiều nước dừa.

Những ai không nên uống nước dừa? Uống quá nhiều nước dừa có thể làm giảm huyết áp đáng kể. Những người bị huyết áp thấp nên hạn chế lượng nước dừa.

Những ai không nên uống nước dừa?
Khi thi đấu thể thao, uống nhiều nước dừa sẽ làm các cơ bị lỏng, giảm sức dẻo dai và phản xạ nhanh nhẹn cần thiết.

Những ai không nên uống nước dừa?
Nếu uống nước dừa vào buổi tối có thể khiến cơ thể bị lạnh. Ngoài ra, uống nước dừa khi đi nắng về dễ gây “trúng gió”. Các triệu chứng thường gặp trong trường hợp này là ớn lạnh, đầy bụng, hâm hấp sốt, thậm chí sốt cao.

Những ai không nên uống nước dừa?
Do hệ tiêu hóa của dưới 6 tháng tuổi còn non nớt, nếu uống nước dừa dễ gây đầy hơi, khó tiêu. Do đó, bố mẹ không cho trẻ uống trong thời điểm này. Với trẻ trên 6 tháng tuổi, nếu muốn cho uống cần bắt đầu từ số lượng nhỏ, sau đó tăng lên dần. Tuyệt đối không cho bé uống quá nhiều.