Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 17)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 20)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 28)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 36)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.

CN 4009: TẶNG TRÀNG HẠT CHO MỌI NGƯỜI

Monday, April 2, 20185:43 AM(View: 902)
cmc1CN 4009: TẶNG TRÀNG HẠT CHO MỌI NGƯỜI
Nguồn: Spiritdaily.com

Ông Tony Blanco, một thương gia đã về hưu, luôn làm các chuỗi tràng hạt để tặng cho mọi người. Ông vui mừng kể lại cảm nghiệm của một của một phụ nữ:

"Một phụ nữ bị ung thư, không có hy vọng được chữa lành, nhưng một người bạn tặng cho bà một chuỗi tràng hạt. Trong ba tháng liên tiếp, bà ta chăm chỉ cầu nguyện các lời kinh Lạy Cha, Kính Mừng và Sáng Danh. Khi bà trở lại văn phòng bác sĩ, sau những cuộc khám nghiệm , bác sĩ kinh ngạc báo tin cho bà rằng bà không còn bịnh ung thư nữa."

Rồi ông Blanco kết luận:

"Cảm nghiệm của bà ấy đã làm cho tôi rơi nước mắt. Thật không thể tưởng tượng được!"

Ông Blanco là một tín hữu tại giáo xứ Corpus Christi, ông dành toàn thời gian để làm các chuỗi tràng hạt và tặng cho mọi người. Ông Blanco hy vọng rằng bằng cách đó, ông sẽ giúp cho truyền thống đọc kinh Mân Côi được hồi sinh một cách sống động trong một thế giới đang bị kỹ thuật khuynh đảo.

Ông Blanco cũng đang phục vụ tại nhà thờ, ông luôn đem các chuỗi tràng hạt đến nhà thờ và tặng cho tất cả mọi người. Bà Jennifer Cromwell là người ngồi ở hàng ghế trước ông Blanco, bà cho biết:

“Tôi không biết nói thế nào, ít có ai tặng quà cho tất cả mọi người, dù là không quen. Tôi rất cảm kích vì nghĩ rằng mình được đối xử đặc biệt."

Ông Blanco luôn đem tặng các chuỗi tràng hạt cho nhà thờ, các tiệm ăn, văn phòng bác sĩ, trên máy bay và ở khắp mọi nơi mà ông đến.

Trong mùa Chay Thánh, ông làm tràng hạt mầu trắng để tặng cho các trẻ thơ sắp rước lễ lần đầu. Ông tặng tràng hạt cho các người dân nước Mễ Tây Cơ, điển hình là vùng Tijuana. Ông còn tặng cho cha xứ Efrain Bautista để ngài gửi tặng cho nước Phi Luật Tân.

Ông Blanco giải thích về nỗi đam mê của mình như sau:

“Tôi tin rằng chuỗi Mân Côi thật sự là vũ khí của thời đại chúng ta. Nếu ai ai cũng cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi thì chắc chắn sẽ không có chiến tranh, không có nhiều vấn đề nan giải trên thế giới vì chuỗi Mân Côi sẽ làm được mọi sự."

"Tôi tin rằng bằng cách lần chuỗi Mân Côi, chúng ta đang giúp thế giới, giúp mọi người, giúp chính mình và chúng ta sẽ đến gần Chúa hơn."

"Ngày xưa, người ta đọc kinh Mân Côi nhiều hơn bây giờ. Còn hiện tại, người ta ở thế giới này quá bận rộn mà đọc kinh Mân Côi thì quá lâu. Tuy nhiên, họ không hiểu rằng khi chúng ta đọc kinh Mân Côi là chúng ta đến với Chúa qua Đức Mẹ Maria."

“Đây là sứ mệnh của tôi đối với Đức Mẹ Fatima. Chuỗi Mân Côi là phương hướng GPS tốt nhất để đưa tôi đến với Thiên Chúa."

Kim Hà, 2/4/2018