24 Tháng Mười 20207:47 CH(Xem: 9)
Mấy tuần nay, xem trên FB thấy cảnh bão lụt ở Miền Trung Việt Nam thì trái tim tôi đau thắt lại. Thấy nhiều cảnh đời thật là thương tâm. Tại sao Miền Trung VN luôn phải gánh chịu cảnh bão lụt từ bao nhiêu đời nay? Có phải vì miền Trung trong địa lý là môt vùng lõm sâu nên gió bão thường quyện vào đó mà hoành hành không nhỉ?
22 Tháng Mười 202012:44 CH(Xem: 38)
Mỗi một tư tưởng tích cực là một lời cầu nguyện thinh lặng nên sẽ thay đổi cuộc đời bạn, Lời cầu nguyện cũng là sự suy gẫm. Còn tư tưởng tiêu cực là một lời nguyền rủa thinh lặng, Chỉ cần có một tư tưởng tốt hay xấu, Thì có thể làm cho thể xác bạn bị căng thẳng hay thanh thản. Tư tưởng của bạn có khả năng mạnh mẽ,
22 Tháng Mười 202011:54 SA(Xem: 29)
Lời chia sẻ của LM Truyền Giáo Leslie Allen Stelter: Khi tôi còn là một người Tin Lành trong lực lượng Không Quân, tôi đã khấn lời cầu nguyện này:
19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 51)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 90)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 77)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 60)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 56)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.
14 Tháng Mười 20204:51 SA(Xem: 58)
https://www.youtube.com/watch?v=JxtDmmmJKJg Từ nội dung bản nhạc The Impossible Dream Mơ ước một giấc mơ không thể thực hiện được. Chiến đấu một kẻ thù không đánh bại được. Gánh chịu một nỗi thống khổ không thể chịu đựng nổi. Chạy khi kẻ can đảm không dám đi. Sửa sai lầm lỗi không thể sửa đổi được. Yêu thương tinh tuyền và trong sạch từ đàng xa.
13 Tháng Mười 20209:26 CH(Xem: 64)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.

Thông Điệp Đức Mẹ Mễ Du cho Mirjana ngày 2 tháng 4 năm 2018

13 Tháng Tư 20184:15 SA(Xem: 1168)
mThông Điệp Đức Mẹ Mễ Du cho Mirjana ngày 2 tháng 4 năm 2018
“Các con thân yêu, với tình yêu tuyệt diệu của Cha Trên Trời, Mẹ ở bên cạnh các con như người Mẹ và các con ở bên cạnh Mẹ như con cái của Mẹ, như các tông đồ yêu dấu của Mẹ những người mà Mẹ không ngừng quy tụ xung quanh Mẹ. Hỡi các con, các con là những người mà bên cạnh việc cầu nguyện, các con còn phải hoàn toàn phó thác cho Con Mẹ để các con không còn sống nhưng chính Con Mẹ sống trong các con - để rồi tất cả những người không biết Con Mẹ có thể nhìn thấy Người trong các con và đến mà ước muốn biết Người. Hãy cầu nguyện để họ có thể thấy được quyết tâm khiêm nhường và tốt lành, sẵn sàng phục vụ người khác trong các con; để họ có thể thấy các con sống với ơn gọi trên thế giới này, bằng trái tim hiệp nhất với Con Mẹ; để nơi các con họ có thể thấy sự hiền lành, dịu dàng và tình yêu dành cho Con Mẹ cũng như cho tất cà anh chị em của các con. Các tông đồ yêu dấu của Mẹ, các con phải cầu nguyện nhiều và tẩy sạch tâm hồn của các con để các con có thể là những người đầu tiên bước trên con đường của Con Mẹ, để các con nên người công chính, người hiệp nhất với công lý của Con Mẹ. Hỡi các con, như các tông đồ yêu dấu của Mẹ, các con phải hiệp nhất trong sự kết hiệp bắt nguồn từ Con Mẹ, để những người không biết Con Mẹ có thể nhận ra được sự hiệp nhất của tình yêu và có thể đến mà ước muốn đi trên con đường sự sống, con đường hiệp nhất với Con Mẹ. Cám ơn các con!
 Cuc Nguyen
 
April 02, 2018 Message to Mirjana
"Dear children, Through the great love of the Heavenly Father I am beside you as your mother and you are beside me as my children, as apostles of my love whom I ceaselessly gather around me. My children, you are those who, along with prayer, need to completely surrender to my Son so that you may no longer live but my Son may live in you - so that all those who do not know my Son may see Him in you and come to desire to know Him. Pray that in you they may see resolute humility and goodness, a readiness to serve others; that in you they may see that you live your vocation in the world with the heart, in communion with my Son; that in you they may see meekness, tenderness and love for my Son as well as for all brothers and sisters. Apostles of my love, you must pray much and cleanse your hearts so that you may be the first to walk on the way of my Son, that you may be the just who are united with the justice of my Son. My children, as apostles of my love, you must be united in the communion which emanates from my Son, so that my children who do not know my Son may recognize the communion of love and may come to desire to walk on the way of life, the way of unity with my Son. Thank you."