19 Tháng Giêng 20195:50 CH(Xem: 14)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ mà tôi sẽ gọi cô là Anna. Cô kể: "Tôi có một tấm ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu. Tôi thường chiêm ngắm tấm hình Chúa và thưa với Chúa rằng: 'Lạy Chúa, mỗi ngày xin Chúa cho con yêu mến Chúa nhiều hơn!
19 Tháng Giêng 20191:48 CH(Xem: 25)
Trong Thánh Lễ chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, vào cuối lễ thì cha chủ tế Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ vài lời bằng tiếng Anh cho các cháu của ông cụ Vincente vì cha Vinh Sơn đã chia sẻ bằng tiếng Việt trong bài giảng của ngài rồi. Sau đây là lời nhắn nhủ của Cha Nguyễn Thanh Sơn: "Ba tôi và ông Vincente đã quen biết nhau...
19 Tháng Giêng 20191:22 CH(Xem: 23)
Chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, chúng tôi tham dự một Thánh Lễ đưa chân cho ông cụ Vincente, một người quen trong nhóm Tông Đồ hoạt động nhằm đem Chúa đến cho mọi người. Vị linh mục trẻ tên Vinh Sơn đã nói về cụ Vincente trong bài giảng của ngài như sau:
19 Tháng Giêng 201912:33 CH(Xem: 17)
Ông Liêm Nguyễn từ Sàigòn chia sẻ cảm nghiệm qua email: "Chị Kim Hà và Ban Biên Tập Giờ Của Mẹ Thân Mến! Đầu dòng tôi xin chia sẻ cùng quý cha và các anh, chị phần cảm nghiệm này. Xin Chúa chúc phúc cho mọi người trong Ban Biên Tập được bình an trong Chúa và Mẹ Maria Quan Phòng.
16 Tháng Giêng 201912:36 CH(Xem: 55)
LTG: Một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi lúc đang đi chợ thì trượt chân té ngã và bị gẫy xương chậu. Chị phải nằm điều trị trong bịnh viện từ cuối tháng 12, 2018 cho đến nay. Chị phải trải qua cuộc giải phẫu và phải tập vật lý trị liệu để sớm đi lại được..
16 Tháng Giêng 20197:08 SA(Xem: 53)
LM Rafael Trần Xuân Nhàn, GP Vinh đã được ơn chữa lành bịnh tai biến mạch máu não. Từ khi bị bịnh cho đến khi lành bịnh hoàn toàn là 5 tháng trời. Cha đã viết một cảm nghiệm cảm tạ Chúa, Đức Mẹ và các thân nhân, bạn hữu, giáo dân và làm cho mọi người xúc động.
14 Tháng Giêng 20197:49 SA(Xem: 50)
Đây là cảm nghiệm của một linh muc tại GP Vinh, cuộc đời tạ ơn Đức Mẹ, sau 24 năm ung thư và hiện nay đang vượt qua tai biến.
11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 61)
Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:
11 Tháng Giêng 20197:15 CH(Xem: 54)
Đây là cảm nghiệm từ một đọc giả của trang nhà www.memaria.org của chúng tôi là chị Vân từ Boston, Hoa Kỳ. Cách đây 10 năm, chị Vân gọi điện thoại sang California để nhờ nhóm cầu nguyện...
11 Tháng Giêng 20192:48 CH(Xem: 67)
Lời chia sẻ của Cô Sóng Biển, Bắc California gửi cho Kim Hà:

CN 4030: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

02 Tháng Sáu 20188:26 CH(Xem: 239)
medu3CN 4030: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE
Nguồn: Ingodscompany2.blogspot.com

Tháng 5 là tháng đặc biệt tại thánh địa Medjugorje. Vì thế có nhiều khách hành hương quyết định đến nơi này trong tháng 5. Một khách hành hương đến từ Columbia để xin ơn chữa lành. Đây là lần thứ hai mà bà này đến hành hương tại Medjugorje. Bà đến để cảm tạ Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã chữa lành cho bà.

Đây là cảm nghiệm của bà:

“Tôi tên là Maria Fernanda Trejos, tôi là mẹ của hai người con. Vào 9 năm trước, tôi bắt đầu cảm thấy rất đau nơi lưng của tôi. Tôi đã đến tìm nhiều bác sĩ nhưng không khỏi. Cuối cùng họ đều bảo tôi là phải mổ lưng.

Khi tôi mổ lưng xong thi mọi sự trở nên phức tạp hơn. Bác sĩ đặt một cái đinh vít sắt vào trong lưng tôi, nhưng đầu của cái đinh vít bị đứt ra nên không ai có thể lấy cái vít ấy ra khỏi lưng tôi. Càng ngày tôi càng cảm thấy đau nhiều hơn. Vì thế tôi không thể đi đứng mà không bị đau.

Tôi nghe người ta nói nhiều về Medjugorje. Tôi cũng đọc nhiều sách nói về nơi này. Cuối cùng tôi quyết định đến hành hương tại nơi ấy. Năm ngoái là lần đầu mà tôi đến nơi này. Tôi rất mong ước được xưng tội tại đó. Mỗi ngày tôi đều đi tìm một vị linh mục nhưng không thể xưng tội được.

Tôi rất giận Chúa nhưng tôi lại mong ước được xưng tội. Cuối cùng vào ngày chót, tôi tìm được một vị linh mục nói tiếng Tây Ban Nha. Khi tôi bắt đầu xưng tội thi tôi nhận ra rằng cha và tôi đều mắc bịnh giống nhau. Cuối cùng hai cha con đồng ý dâng những sự đau đớn lên Chúa để cầu cho những bịnh nhân đang mệt mỏi và đau bịnh nhưng họ chưa biết Chúa.

Sau khi trở về nhà được một tháng thì tôi khám phá ra rằng tôi có thể làm được mọi sự, đi đứng, quỳ gối, làm mọi sự chung quanh căn nhà của mình.

Tạ ơn và vinh danh Chúa! Tôi đến gặp bác sĩ để tái khám và làm các thử nghiệm. Sau khi xem kết quả các cuộc thử nghiệm, bác sĩ hỏi tôi chuyện gì đã xẩy ra tại Medjugorje vì ông ta nói rằng tôi đã hoàn toàn được chữa lành. Mấy cái đinh vít làm tôi đau nhức và khốn khổ thì nay nó lại giống hình ảnh của chuỗi tràng hạt Mân Côi. Tôi tạ ơn Chúa vì Chúa đã chữa lành hoàn toàn cho tôi. Tôi tạ ơn Đức Mẹ Maria cầu bầu cho tôi."

Maria Fernanda Trejos, nước Columbia
Kim Hà, 2/6/2018