06 Tháng Tám 201811:41 SA(Xem: 82)
Nguồn Aleteia.org Thiên Chúa ban cho các tu sĩ có ơn đặc biệt là thông hiểu các ý định thật của những kẻ đến gặp các ngài. Trong lịch sử, Thiên Chúa đã tuyển chọn một số người để họ có thể làm phép lạ. Trong một số trường hợp, Chúa để cho một số linh mục, các tu sĩ hay giáo dân khiêm nhu để các ngài có thể nhìn thấu trái tim người khác...
05 Tháng Tám 20185:34 CH(Xem: 52)
Trong suốt cuộc đời, tôi luôn tri ân những ân nhân có lòng tử tế cầu nguyện và giúp đỡ cho gia đình tôi trong những khi nguy khốn. Tôi muốn nói đến những ai tử tế với tôi trong thái độ, lời nói và hành động. Đối với tôi, họ là những thiên thần mà Thiên Chúa đã thương xót mà gửi đẾn để an ủi, nâng đỡ và làm cho tôi cảm thấy đời đáng sống hơn.
04 Tháng Tám 20181:26 SA(Xem: 85)
Tuần qua, nhóm chúng tôi vừa được nghe phần cảm nghiệm đánh động của một người trẻ về Ơn Thiên Triệu. Anh này tên là David nhưng tên tiếng Việt của anh là Nhất Anh.
23 Tháng Bảy 20185:55 SA(Xem: 146)
Nguồn: http://divinefiat.blogspot.com "Con hãy đi vì đức tin của con cứu con!" Khi tận mắt nhìn thấy bà Alice có thể tự đi đứng một mình thì ai ai cũng cảm động. Con gái bà là cô Lesley khóc vì vui mừng. Lúc ấy, cô Lesley còn ngửi thấy có một mùi hương thơm ngọt ngào thoang thoảng.
21 Tháng Bảy 20189:41 CH(Xem: 161)
Sáng nay, tôi được mời đến tham dự một Thánh Lễ để cầu nguyện cho linh hồn một vị nữ bác sĩ Nhi Khoa vừa qua đời đột ngột tại tiểu bang Pennsylvania. Tuổi đời của bà chỉ mới 66. Tôi được nghe người bạn của bà đọc tiểu sử của bà. Thật là một tấm gương ngời sáng của tình thương.
25 Tháng Sáu 20188:48 CH(Xem: 207)
Ngày họp nguyệt hội của Huynh Đoàn Đa Minh là Chúa Nhật 17/6/2018 vừa qua, có một chị đoàn viên tên Maria chia sẻ cảm nghiệm về những sự chữa lành mà Chúa đã ban cho chị: "Tôi đã được Chúa thương chữa lành nhiều bịnh tật cho gia đình tôi...
20 Tháng Sáu 20182:14 CH(Xem: 206)
Một số người kể cho tôi nghe về nỗi lòng đau đớn của họ. Họ thắc mắc và hỏi rằng có phải họ nhận những điều xui xẻo xẩy đến cho họ là vì do các tội lỗi mà ông bà tổ tiên họ đã phạm mà gây ra hậu quả cho họ gánh chịu không?
20 Tháng Sáu 20183:25 SA(Xem: 203)
Lời kể của chị Anna: "Tôi nghiệm ra rằng mỗi khi tôi đi cầu nguyện cho một người hấp hối nào mà họ chưa được ơn ăn năn trở lại thì ngay sau đó, tôi bị một tai nạn hay là một chuyện xui xẻo nào xẩy ra ngay lập tức. Lần thứ nhất: Trong tháng 10 năm 2017, gia đình tôi cầu nguyện cho một người bịnh đang hấp hố ở bịnh viện.
20 Tháng Sáu 20183:23 SA(Xem: 209)
Một ngàn lời cầu nguyện không có giá trị bằng một hành động phó thác, quên mình. Xin đừng quên điều ấy! Không có một tuần cửu nhật nào bằng lời cầu nguyện này: "Lạy Chúa Giêsu, con xin phó thác bản thân con cho Chúa. Lạy Chúa Giêsu, xin làm chủ con. Amen." Cha Don Dolindo viết về những điều Thiên Chúa...
19 Tháng Sáu 20181:09 CH(Xem: 184)
Trong tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu là tháng 6 năm 2018 này, tại Việt Nam đang có những biến động lịch sử lớn nhất: Đó là việc toàn dân cả nước đồng lòng biểu tình chống chính quyền Cộng Sản và giặc ngoại xâm Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam.

CN 4030: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

02 Tháng Sáu 20188:26 CH(Xem: 106)
medu3CN 4030: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE
Nguồn: Ingodscompany2.blogspot.com

Tháng 5 là tháng đặc biệt tại thánh địa Medjugorje. Vì thế có nhiều khách hành hương quyết định đến nơi này trong tháng 5. Một khách hành hương đến từ Columbia để xin ơn chữa lành. Đây là lần thứ hai mà bà này đến hành hương tại Medjugorje. Bà đến để cảm tạ Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã chữa lành cho bà.

Đây là cảm nghiệm của bà:

“Tôi tên là Maria Fernanda Trejos, tôi là mẹ của hai người con. Vào 9 năm trước, tôi bắt đầu cảm thấy rất đau nơi lưng của tôi. Tôi đã đến tìm nhiều bác sĩ nhưng không khỏi. Cuối cùng họ đều bảo tôi là phải mổ lưng.

Khi tôi mổ lưng xong thi mọi sự trở nên phức tạp hơn. Bác sĩ đặt một cái đinh vít sắt vào trong lưng tôi, nhưng đầu của cái đinh vít bị đứt ra nên không ai có thể lấy cái vít ấy ra khỏi lưng tôi. Càng ngày tôi càng cảm thấy đau nhiều hơn. Vì thế tôi không thể đi đứng mà không bị đau.

Tôi nghe người ta nói nhiều về Medjugorje. Tôi cũng đọc nhiều sách nói về nơi này. Cuối cùng tôi quyết định đến hành hương tại nơi ấy. Năm ngoái là lần đầu mà tôi đến nơi này. Tôi rất mong ước được xưng tội tại đó. Mỗi ngày tôi đều đi tìm một vị linh mục nhưng không thể xưng tội được.

Tôi rất giận Chúa nhưng tôi lại mong ước được xưng tội. Cuối cùng vào ngày chót, tôi tìm được một vị linh mục nói tiếng Tây Ban Nha. Khi tôi bắt đầu xưng tội thi tôi nhận ra rằng cha và tôi đều mắc bịnh giống nhau. Cuối cùng hai cha con đồng ý dâng những sự đau đớn lên Chúa để cầu cho những bịnh nhân đang mệt mỏi và đau bịnh nhưng họ chưa biết Chúa.

Sau khi trở về nhà được một tháng thì tôi khám phá ra rằng tôi có thể làm được mọi sự, đi đứng, quỳ gối, làm mọi sự chung quanh căn nhà của mình.

Tạ ơn và vinh danh Chúa! Tôi đến gặp bác sĩ để tái khám và làm các thử nghiệm. Sau khi xem kết quả các cuộc thử nghiệm, bác sĩ hỏi tôi chuyện gì đã xẩy ra tại Medjugorje vì ông ta nói rằng tôi đã hoàn toàn được chữa lành. Mấy cái đinh vít làm tôi đau nhức và khốn khổ thì nay nó lại giống hình ảnh của chuỗi tràng hạt Mân Côi. Tôi tạ ơn Chúa vì Chúa đã chữa lành hoàn toàn cho tôi. Tôi tạ ơn Đức Mẹ Maria cầu bầu cho tôi."

Maria Fernanda Trejos, nước Columbia
Kim Hà, 2/6/2018