19 Tháng Sáu 20184:33 SA(Xem: 2)
Trong khi sinh hoạt tại giáo xứ, tôi quen biết một phụ nữ cao niên nhưng sốt sắng cầu nguyện, sinh hoạt tích cực trong các đoàn thê Công Giáo Tiến Hành. Tên bà là Teresa, năm nay bà đã được 88 tuổi nhưng bà chưa ngừng nghỉ hoạt động vì bà muốn đưa những người bạn ngoài giáo được trở về với Chúa.
19 Tháng Sáu 20183:49 SA(Xem: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin các bạn hãy tập có thái độ cung kính Chúa, giữ thinh lặng và không nói chuyện trong nhà thờ. 1. Bước vào nhà thờ trong thinh lặng và với lòng tôn kính Chúa. 2. Hãy xét mình là kẻ tội lỗi, bất xứng mà đang ở trước sự hiện diện đầy uy quyền của Chúa.
12 Tháng Sáu 20182:51 CH(Xem: 74)
Nguồn: https://aleteia.org Chúng ta có thói quen xin Chúa cho tất cả mọi sự mà chúng ta cần. Thật ra Chúa biết mọi nhu cầu của ta trước khi ta biết về nhu cầu của bản thân mình.
09 Tháng Sáu 20184:17 CH(Xem: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com *Nếu trong gia tộc của bạn có dấu hiệu của bóng tối hiện diện thì bạn hãy đến tòa giải tội. Điểm đáng buồn là có bao nhiêu người trong chúng ta thường xuyên đến toà giải tội để lãnh nhận bí tích đầy quyền năng thiêng liêng nầy?
08 Tháng Sáu 20188:46 CH(Xem: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Một nhà thần bí được ơn chữa lành, hiện đang ở miền Bắc của nước Ái Nhĩ Lan. Ông ta tên là John Gillespie và tác phẩm nói về cảm nghiệm của ông tên là The Miracle Ship, tạm dịch là Con Tầu Phép Lạ lại do Ông Brian O'Hare viết.
06 Tháng Sáu 201811:32 CH(Xem: 105)
Ông Robert Kennedy, Bộ Trưởng Tư Pháp và cũng là em trai của Cố Tổng Thống John F. Kennedy đã bị ám sát vào tháng 6 năm 1968. Đến nay là 50 năm. Lời cuối của ông, theo như lời kể của một nhân viên trẻ của khách sạn khi cậu nhỏ ấy cố gắng nâng đầu của người hấp hối lên cao trước khi ông chết.
06 Tháng Sáu 20181:34 CH(Xem: 60)
Có bao giờ bạn cảm thấy bản thân mình và những người thân trong gia đình mình bị ma quỷ tấn công một cách thiêng liêng không? Có bao giờ mọi sự trong cuộc sống của mình dường như đi sai lệch, tròng tréo và không hanh thông không?
05 Tháng Sáu 201812:38 CH(Xem: 126)
Cha Sudac Zlatko là một nhà thần bí, có dấu Thánh ở hai cổ tay, hai bàn chân và cạnh sườn. Trên trán ngài còn có một hình cây thánh giá luôn chẩy máu. Những vết thương này đã được các bác sĩ của toà thánh Vatican xác nhận là không phải những vết thương do loài người làm ra.
04 Tháng Sáu 20186:10 CH(Xem: 91)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà June Klins, Hoa Kỳ chia sẻ: “Tôi đã đọc những bài nói về sự trùng hợp xẩy ra. Gia đình tôi có một sự trùng hợp đặc biệt. Ngay khi còn nhỏ thì tôi đã nhận ra rằng: Ba mẹ tôi được sinh ra cùng một ngày và cùng một năm, lại cùng sinh ra tại cùng một nhà thương.
04 Tháng Sáu 20186:08 CH(Xem: 45)
Sự sùng kính Lòng Thương Xót (LTX) của Chúa Giêsu được loan truyền sâu rộng. Trong lịch sử, Chúa Giêsu đã tỏ lộ Thánh Tâm Ngài từ nước Pháp, Tây Ban Nha, Guatemala và bây giờ là nước Ba Lan. Ngài đi thăm viếng những nơi này. Lần đầu tiên Chúa tỏ lộ Thánh Tâm Ngài là vào thế kỷ thứ 16, rồi Ngài đến Tây Ban Nha vào năm 1731.

CN 4030: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

02 Tháng Sáu 20188:26 CH(Xem: 49)
medu3CN 4030: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE
Nguồn: Ingodscompany2.blogspot.com

Tháng 5 là tháng đặc biệt tại thánh địa Medjugorje. Vì thế có nhiều khách hành hương quyết định đến nơi này trong tháng 5. Một khách hành hương đến từ Columbia để xin ơn chữa lành. Đây là lần thứ hai mà bà này đến hành hương tại Medjugorje. Bà đến để cảm tạ Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã chữa lành cho bà.

Đây là cảm nghiệm của bà:

“Tôi tên là Maria Fernanda Trejos, tôi là mẹ của hai người con. Vào 9 năm trước, tôi bắt đầu cảm thấy rất đau nơi lưng của tôi. Tôi đã đến tìm nhiều bác sĩ nhưng không khỏi. Cuối cùng họ đều bảo tôi là phải mổ lưng.

Khi tôi mổ lưng xong thi mọi sự trở nên phức tạp hơn. Bác sĩ đặt một cái đinh vít sắt vào trong lưng tôi, nhưng đầu của cái đinh vít bị đứt ra nên không ai có thể lấy cái vít ấy ra khỏi lưng tôi. Càng ngày tôi càng cảm thấy đau nhiều hơn. Vì thế tôi không thể đi đứng mà không bị đau.

Tôi nghe người ta nói nhiều về Medjugorje. Tôi cũng đọc nhiều sách nói về nơi này. Cuối cùng tôi quyết định đến hành hương tại nơi ấy. Năm ngoái là lần đầu mà tôi đến nơi này. Tôi rất mong ước được xưng tội tại đó. Mỗi ngày tôi đều đi tìm một vị linh mục nhưng không thể xưng tội được.

Tôi rất giận Chúa nhưng tôi lại mong ước được xưng tội. Cuối cùng vào ngày chót, tôi tìm được một vị linh mục nói tiếng Tây Ban Nha. Khi tôi bắt đầu xưng tội thi tôi nhận ra rằng cha và tôi đều mắc bịnh giống nhau. Cuối cùng hai cha con đồng ý dâng những sự đau đớn lên Chúa để cầu cho những bịnh nhân đang mệt mỏi và đau bịnh nhưng họ chưa biết Chúa.

Sau khi trở về nhà được một tháng thì tôi khám phá ra rằng tôi có thể làm được mọi sự, đi đứng, quỳ gối, làm mọi sự chung quanh căn nhà của mình.

Tạ ơn và vinh danh Chúa! Tôi đến gặp bác sĩ để tái khám và làm các thử nghiệm. Sau khi xem kết quả các cuộc thử nghiệm, bác sĩ hỏi tôi chuyện gì đã xẩy ra tại Medjugorje vì ông ta nói rằng tôi đã hoàn toàn được chữa lành. Mấy cái đinh vít làm tôi đau nhức và khốn khổ thì nay nó lại giống hình ảnh của chuỗi tràng hạt Mân Côi. Tôi tạ ơn Chúa vì Chúa đã chữa lành hoàn toàn cho tôi. Tôi tạ ơn Đức Mẹ Maria cầu bầu cho tôi."

Maria Fernanda Trejos, nước Columbia
Kim Hà, 2/6/2018