08 Tháng Mười 20187:13 SA(Xem: 70)
Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa. Thánh Michael đã ném Lucifer cùng với đạo binh của hắn...
05 Tháng Mười 20187:30 SA(Xem: 80)
TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano, mà người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất.
04 Tháng Mười 20189:22 CH(Xem: 73)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Con đã bỏ Chúa rất nhiều năm.
04 Tháng Mười 20187:31 CH(Xem: 67)
Thánh Padre Pio thường trải qua những cuộc chiến thiêng liêng chống lại ma quỷ để giải thoát cho các linh hồn. Ở Đền Thánh của ngài, có một bức hình Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đưa cho Thánh Padre Pio một lưỡi gươm. Trong tác phẩm “Deliverance Prayers For Use by the Laity,” nghĩa là "Các Lời Nguyện Giải Thoát..."
30 Tháng Chín 20187:17 SA(Xem: 100)
LTG: Lúc mới định cư ở miền Nam California vào năm 1980, gia đình chúng tôi sinh hoạt tại nhà thờ St. Bonaventure ở thành phố Huntington Beach. Đến năm 1985 mua được nhà nên chúng tôi dọn về vùng Garden Grove. Lúc ấy tôi cảm thấy bơ vơ vì phải lìa xa cộng đoàn Công Giáo thân thương của mình. Tôi bèn xin một chị bạn ở nhà thờ St. Barbara...
25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 102)
Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ: "Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh...
25 Tháng Chín 20181:50 CH(Xem: 87)
Đây là cảm nghiệm rất chân thật của một phụ nữ trẻ. Cô vốn là một người thông minh nhưng cuộc đời rất lận đận về chuyện tình duyên và hôn nhân. Cô lập gia đình 3 lần, đang có sự nghiệp rất thành công nhưng cuộc sống rất bận rộn mà không bao giờ vui vẻ. "Con lập gia đình lúc 19 tuổi với một người chồng hơn con đến 13 tuổi.
24 Tháng Chín 20186:06 CH(Xem: 87)
Nguồn: UCatholic.com Là một linh hồn nạn nhân, Thánh Veronica là người trung gian giữa Thiên Chúa và những người tội lỗi. Bà viết:
24 Tháng Chín 20185:12 CH(Xem: 99)
Nguồn: UCATHOLIC.COM Một vị thánh và cũng là một nhà thần bí ở trong thế kỷ thứ 18 bỗng dưng được biết đến tại vùng Trung Đông. Những đọc giả khi đọc về tiểu sử của bà thường rất kinh ngạc.
21 Tháng Chín 20188:50 CH(Xem: 108)
Một người mẹ trẻ có 4 người con, 3 trai và 1 gái. Cô trải qua hai cuộc hôn nhân bất thành. Giờ đây cô một mình nuôi các con. Dù cho người chồng thứ hai của cô có giúp trong việc nuôi con nhưng cô vẫn vất vả và thường phải uống thuốc cho giảm bớt đau nhức. Cách đây 2 năm, mẹ của cô qua đời nên cô cảm thấy bơ vơ trong cuộc đời.

CN 4030: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

02 Tháng Sáu 20188:26 CH(Xem: 164)
medu3CN 4030: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE
Nguồn: Ingodscompany2.blogspot.com

Tháng 5 là tháng đặc biệt tại thánh địa Medjugorje. Vì thế có nhiều khách hành hương quyết định đến nơi này trong tháng 5. Một khách hành hương đến từ Columbia để xin ơn chữa lành. Đây là lần thứ hai mà bà này đến hành hương tại Medjugorje. Bà đến để cảm tạ Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã chữa lành cho bà.

Đây là cảm nghiệm của bà:

“Tôi tên là Maria Fernanda Trejos, tôi là mẹ của hai người con. Vào 9 năm trước, tôi bắt đầu cảm thấy rất đau nơi lưng của tôi. Tôi đã đến tìm nhiều bác sĩ nhưng không khỏi. Cuối cùng họ đều bảo tôi là phải mổ lưng.

Khi tôi mổ lưng xong thi mọi sự trở nên phức tạp hơn. Bác sĩ đặt một cái đinh vít sắt vào trong lưng tôi, nhưng đầu của cái đinh vít bị đứt ra nên không ai có thể lấy cái vít ấy ra khỏi lưng tôi. Càng ngày tôi càng cảm thấy đau nhiều hơn. Vì thế tôi không thể đi đứng mà không bị đau.

Tôi nghe người ta nói nhiều về Medjugorje. Tôi cũng đọc nhiều sách nói về nơi này. Cuối cùng tôi quyết định đến hành hương tại nơi ấy. Năm ngoái là lần đầu mà tôi đến nơi này. Tôi rất mong ước được xưng tội tại đó. Mỗi ngày tôi đều đi tìm một vị linh mục nhưng không thể xưng tội được.

Tôi rất giận Chúa nhưng tôi lại mong ước được xưng tội. Cuối cùng vào ngày chót, tôi tìm được một vị linh mục nói tiếng Tây Ban Nha. Khi tôi bắt đầu xưng tội thi tôi nhận ra rằng cha và tôi đều mắc bịnh giống nhau. Cuối cùng hai cha con đồng ý dâng những sự đau đớn lên Chúa để cầu cho những bịnh nhân đang mệt mỏi và đau bịnh nhưng họ chưa biết Chúa.

Sau khi trở về nhà được một tháng thì tôi khám phá ra rằng tôi có thể làm được mọi sự, đi đứng, quỳ gối, làm mọi sự chung quanh căn nhà của mình.

Tạ ơn và vinh danh Chúa! Tôi đến gặp bác sĩ để tái khám và làm các thử nghiệm. Sau khi xem kết quả các cuộc thử nghiệm, bác sĩ hỏi tôi chuyện gì đã xẩy ra tại Medjugorje vì ông ta nói rằng tôi đã hoàn toàn được chữa lành. Mấy cái đinh vít làm tôi đau nhức và khốn khổ thì nay nó lại giống hình ảnh của chuỗi tràng hạt Mân Côi. Tôi tạ ơn Chúa vì Chúa đã chữa lành hoàn toàn cho tôi. Tôi tạ ơn Đức Mẹ Maria cầu bầu cho tôi."

Maria Fernanda Trejos, nước Columbia
Kim Hà, 2/6/2018