15 Tháng Sáu 20198:55 CH(Xem: 13)
Tôi cũng biết là tại xứ Mỹ này có rất nhiều gia đình thiếu người cha vì ly dị, vì cha đi làm ăn xa hay vì nhiều lý do khác. Tôi cầu xin Chúa ban bình an cho các gia đình, nhất là những gia đình thiếu thốn tình yêu phụ tử.
13 Tháng Sáu 20198:00 CH(Xem: 28)
Trưa ngày Chúa Nhật nhằm ngày Đại Lễ Chúa Thánh Thần, 9/6/2019 khi vợ chồng tôi vừa đi lễ về thì cô bạn Như Mai rủ tôi vào bịnh viện thăm một thành viên của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi là chị H. đang bị bịnh nặng.
13 Tháng Sáu 20196:00 CH(Xem: 30)
Cách đây khoảng 2 tuần, nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh thuộc giáo xứ Thánh Linh cùng nhau đến viện dưỡng lão để cầu nguyện cho một đoàn viên là Ông N. Trước đó khoảng 1 tuần thì cũng có một số anh chị em trong nhóm đi thăm và cầu nguyện cho ông.
09 Tháng Sáu 20195:04 CH(Xem: 52)
Hôm nay là ngày Đại Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống và cũng là ngày Sinh Nhật của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi nên cả cộng đoàn giáo xứ mừng ngày Sinh Nhật. Sau Thánh Lễ, gia đình tôi đến hội trường xem văn nghệ và mua thức ăn ủng hộ cho giáo xứ gây quỹ.
08 Tháng Sáu 20197:38 SA(Xem: 72)
1. Ấy là chính Chúa Thánh Thần đang hoạt động trong linh hồn đã được biến đổi thành tình yêu, Ngài hành động tự bên trong làm bừng lên lửa lò, lửa ngọn, cháy dào cháy dạt những yêu mến, hớp lấy cái lòng muốn của linh hồn, cho nó nên một với tình mà yêu mà mến ngất cao tột đỉnh, hiệp với ngọn lửa ấy mà hóa thành chỉ một tình yêu.(Thánh Gioan Thánh Giá, Ngọn Lửa
08 Tháng Sáu 20197:35 SA(Xem: 54)
1. Con người được sống khỏe mạnh chính là hạnh phúc nhất rồi, những thứ khác đều là phù du cả. 2. Đừng cho rằng bạn có tiền, nếu không có sức khỏe thì tiền nhiều cũng chẳng có chút gì đáng giá.
06 Tháng Sáu 20196:18 SA(Xem: 65)
Sau đây là lời kể của anh Hiếu Nguyễn. anh gặp cha Martinez Jesus và được nghe cha kể cảm nghiệm linh thiêng của ngài: Cha Martinez đã đến Mejudgorje khoảng gần 10 lần.
02 Tháng Sáu 20196:30 CH(Xem: 111)
Sáng nay tôi được nghe một bài giảng rất ý nghĩa. Cha kể cho cộng đoàn dân Chúa nghe như sau: "Trong thời gian phục vụ ở bịnh viện, tôi để ý thấy một nam sinh viên sắp tốt nghiệp Y Khoa thường đến tham dự Thánh Lễ. Anh ta đẹp trai lại sắp cưới một người vợ thuở thanh mai trúc mã.
06 Tháng Năm 20193:37 CH(Xem: 222)
Chắc chắn một điều là khi chúng ta cầu nguyện thì Chúa sẽ bảo vệ chúng ta trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế chúng ta cần cầu nguyện không ngừng nghỉ, cầu nguyện lên Chúa cùng với các thánh, chẳng hạn như với Đức Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse, Thánh Padre Pio, Thánh Andre Bessett (vị thánh xây dựng đền thánh Giuse ở Canada)...
06 Tháng Năm 20192:48 CH(Xem: 188)
Trong kinh nguyện của người Công giáo thì có rất nhiều kinh Tuần Cửu Nhật (Novenas). Vậy Tuần Cửu Nhật là gì?

CN 4030: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

02 Tháng Sáu 20188:26 CH(Xem: 384)
medu3CN 4030: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE
Nguồn: Ingodscompany2.blogspot.com

Tháng 5 là tháng đặc biệt tại thánh địa Medjugorje. Vì thế có nhiều khách hành hương quyết định đến nơi này trong tháng 5. Một khách hành hương đến từ Columbia để xin ơn chữa lành. Đây là lần thứ hai mà bà này đến hành hương tại Medjugorje. Bà đến để cảm tạ Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã chữa lành cho bà.

Đây là cảm nghiệm của bà:

“Tôi tên là Maria Fernanda Trejos, tôi là mẹ của hai người con. Vào 9 năm trước, tôi bắt đầu cảm thấy rất đau nơi lưng của tôi. Tôi đã đến tìm nhiều bác sĩ nhưng không khỏi. Cuối cùng họ đều bảo tôi là phải mổ lưng.

Khi tôi mổ lưng xong thi mọi sự trở nên phức tạp hơn. Bác sĩ đặt một cái đinh vít sắt vào trong lưng tôi, nhưng đầu của cái đinh vít bị đứt ra nên không ai có thể lấy cái vít ấy ra khỏi lưng tôi. Càng ngày tôi càng cảm thấy đau nhiều hơn. Vì thế tôi không thể đi đứng mà không bị đau.

Tôi nghe người ta nói nhiều về Medjugorje. Tôi cũng đọc nhiều sách nói về nơi này. Cuối cùng tôi quyết định đến hành hương tại nơi ấy. Năm ngoái là lần đầu mà tôi đến nơi này. Tôi rất mong ước được xưng tội tại đó. Mỗi ngày tôi đều đi tìm một vị linh mục nhưng không thể xưng tội được.

Tôi rất giận Chúa nhưng tôi lại mong ước được xưng tội. Cuối cùng vào ngày chót, tôi tìm được một vị linh mục nói tiếng Tây Ban Nha. Khi tôi bắt đầu xưng tội thi tôi nhận ra rằng cha và tôi đều mắc bịnh giống nhau. Cuối cùng hai cha con đồng ý dâng những sự đau đớn lên Chúa để cầu cho những bịnh nhân đang mệt mỏi và đau bịnh nhưng họ chưa biết Chúa.

Sau khi trở về nhà được một tháng thì tôi khám phá ra rằng tôi có thể làm được mọi sự, đi đứng, quỳ gối, làm mọi sự chung quanh căn nhà của mình.

Tạ ơn và vinh danh Chúa! Tôi đến gặp bác sĩ để tái khám và làm các thử nghiệm. Sau khi xem kết quả các cuộc thử nghiệm, bác sĩ hỏi tôi chuyện gì đã xẩy ra tại Medjugorje vì ông ta nói rằng tôi đã hoàn toàn được chữa lành. Mấy cái đinh vít làm tôi đau nhức và khốn khổ thì nay nó lại giống hình ảnh của chuỗi tràng hạt Mân Côi. Tôi tạ ơn Chúa vì Chúa đã chữa lành hoàn toàn cho tôi. Tôi tạ ơn Đức Mẹ Maria cầu bầu cho tôi."

Maria Fernanda Trejos, nước Columbia
Kim Hà, 2/6/2018