19 Tháng Sáu 20184:33 SA(Xem: 2)
Trong khi sinh hoạt tại giáo xứ, tôi quen biết một phụ nữ cao niên nhưng sốt sắng cầu nguyện, sinh hoạt tích cực trong các đoàn thê Công Giáo Tiến Hành. Tên bà là Teresa, năm nay bà đã được 88 tuổi nhưng bà chưa ngừng nghỉ hoạt động vì bà muốn đưa những người bạn ngoài giáo được trở về với Chúa.
19 Tháng Sáu 20183:49 SA(Xem: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin các bạn hãy tập có thái độ cung kính Chúa, giữ thinh lặng và không nói chuyện trong nhà thờ. 1. Bước vào nhà thờ trong thinh lặng và với lòng tôn kính Chúa. 2. Hãy xét mình là kẻ tội lỗi, bất xứng mà đang ở trước sự hiện diện đầy uy quyền của Chúa.
12 Tháng Sáu 20182:51 CH(Xem: 74)
Nguồn: https://aleteia.org Chúng ta có thói quen xin Chúa cho tất cả mọi sự mà chúng ta cần. Thật ra Chúa biết mọi nhu cầu của ta trước khi ta biết về nhu cầu của bản thân mình.
09 Tháng Sáu 20184:17 CH(Xem: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com *Nếu trong gia tộc của bạn có dấu hiệu của bóng tối hiện diện thì bạn hãy đến tòa giải tội. Điểm đáng buồn là có bao nhiêu người trong chúng ta thường xuyên đến toà giải tội để lãnh nhận bí tích đầy quyền năng thiêng liêng nầy?
08 Tháng Sáu 20188:46 CH(Xem: 61)
Nguồn: Spiritdaily.com Một nhà thần bí được ơn chữa lành, hiện đang ở miền Bắc của nước Ái Nhĩ Lan. Ông ta tên là John Gillespie và tác phẩm nói về cảm nghiệm của ông tên là The Miracle Ship, tạm dịch là Con Tầu Phép Lạ lại do Ông Brian O'Hare viết.
06 Tháng Sáu 201811:32 CH(Xem: 106)
Ông Robert Kennedy, Bộ Trưởng Tư Pháp và cũng là em trai của Cố Tổng Thống John F. Kennedy đã bị ám sát vào tháng 6 năm 1968. Đến nay là 50 năm. Lời cuối của ông, theo như lời kể của một nhân viên trẻ của khách sạn khi cậu nhỏ ấy cố gắng nâng đầu của người hấp hối lên cao trước khi ông chết.
06 Tháng Sáu 20181:34 CH(Xem: 60)
Có bao giờ bạn cảm thấy bản thân mình và những người thân trong gia đình mình bị ma quỷ tấn công một cách thiêng liêng không? Có bao giờ mọi sự trong cuộc sống của mình dường như đi sai lệch, tròng tréo và không hanh thông không?
05 Tháng Sáu 201812:38 CH(Xem: 127)
Cha Sudac Zlatko là một nhà thần bí, có dấu Thánh ở hai cổ tay, hai bàn chân và cạnh sườn. Trên trán ngài còn có một hình cây thánh giá luôn chẩy máu. Những vết thương này đã được các bác sĩ của toà thánh Vatican xác nhận là không phải những vết thương do loài người làm ra.
04 Tháng Sáu 20186:10 CH(Xem: 91)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà June Klins, Hoa Kỳ chia sẻ: “Tôi đã đọc những bài nói về sự trùng hợp xẩy ra. Gia đình tôi có một sự trùng hợp đặc biệt. Ngay khi còn nhỏ thì tôi đã nhận ra rằng: Ba mẹ tôi được sinh ra cùng một ngày và cùng một năm, lại cùng sinh ra tại cùng một nhà thương.
04 Tháng Sáu 20186:08 CH(Xem: 46)
Sự sùng kính Lòng Thương Xót (LTX) của Chúa Giêsu được loan truyền sâu rộng. Trong lịch sử, Chúa Giêsu đã tỏ lộ Thánh Tâm Ngài từ nước Pháp, Tây Ban Nha, Guatemala và bây giờ là nước Ba Lan. Ngài đi thăm viếng những nơi này. Lần đầu tiên Chúa tỏ lộ Thánh Tâm Ngài là vào thế kỷ thứ 16, rồi Ngài đến Tây Ban Nha vào năm 1731.

CN 4032: THẤY HÌNH CHIM BỒ CÂU TRONG MÌNH THÁNH CHÚA

03 Tháng Sáu 201811:14 SA(Xem: 44)
ânCN 4032: THẤY HÌNH CHIM BỒ CÂU TRONG MÌNH THÁNH CHÚA
Nguồn: Spritdaily.com

Bà Beth Britz chia sẻ cảm nghiệm của bà ngay sau Lễ Chúa Thánh Thần:

"Đêm hôm qua, tại vùng Johnstown, tiểu bang Pennsylvania, ở nhà St. Patrick's Church, tôi đã được chứng kiến một phép lạ Thánh Thể.  Thật sự tôi không phải là một thành viên của nhà thờ ấy kể từ khi còn nhỏ, nhưng tôi quyết định đến viếng nhà thờ này cùng với những người bạn. Ở đó có chầu Chúa Giêsu Thánh Thể suốt ngày đêm, 365 ngày trong năm.

"Bạn tôi, con gái bà ấy và tôi cùng đến chiêm ngắm bức hình của Đức Mẹ Guadalupe, lần hạt và chầu Chúa Thánh Thể trước khi về nhà ở tại vùng Hollidaysburg.

"Chúng tôi thắp nến và cầu nguyện. Trước khi rời nơi đó, tôi nhìn thẳng vào Mặt Nhật và lẩm bẩm cầu xin ơn Thánh Chúa, bỗng dưng tôi thấy có một hình ảnh ở phần dưới của Bánh Thánh Chúa. Tôi vội đứng lên khỏi ghế để nhìn cho rõ hơn. Tôi thấy rõ ràng có một hình chim bồ câu, tượng trưng cho Chúa Thánh Thần. Hôm ấy cũng là ngày lễ Chúa Thánh Thần (20/5/2018).

Để biết chắc là mình không nhìn lầm, tôi xin mọi người hiện diện chung quanh cùng nhìn vào Mặt Nhật. Mọi người đã nhìn và quả quyết đó là hình ảnh chim bồ câu. Chúng tôi cùng sung sướng vì cảm thấy mình được Chúa chúc phúc để cùng được chứng kiến phép lạ Thánh Thể. Cảm tạ ơn Chúa Thánh Thần!

Kim Hà, 3/6/2018