19 Tháng Sáu 20184:33 SA(Xem: 0)
Trong khi sinh hoạt tại giáo xứ, tôi quen biết một phụ nữ cao niên nhưng sốt sắng cầu nguyện, sinh hoạt tích cực trong các đoàn thê Công Giáo Tiến Hành. Tên bà là Teresa, năm nay bà đã được 88 tuổi nhưng bà chưa ngừng nghỉ hoạt động vì bà muốn đưa những người bạn ngoài giáo được trở về với Chúa.
19 Tháng Sáu 20183:49 SA(Xem: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin các bạn hãy tập có thái độ cung kính Chúa, giữ thinh lặng và không nói chuyện trong nhà thờ. 1. Bước vào nhà thờ trong thinh lặng và với lòng tôn kính Chúa. 2. Hãy xét mình là kẻ tội lỗi, bất xứng mà đang ở trước sự hiện diện đầy uy quyền của Chúa.
12 Tháng Sáu 20182:51 CH(Xem: 74)
Nguồn: https://aleteia.org Chúng ta có thói quen xin Chúa cho tất cả mọi sự mà chúng ta cần. Thật ra Chúa biết mọi nhu cầu của ta trước khi ta biết về nhu cầu của bản thân mình.
09 Tháng Sáu 20184:17 CH(Xem: 86)
Nguồn: Spiritdaily.com *Nếu trong gia tộc của bạn có dấu hiệu của bóng tối hiện diện thì bạn hãy đến tòa giải tội. Điểm đáng buồn là có bao nhiêu người trong chúng ta thường xuyên đến toà giải tội để lãnh nhận bí tích đầy quyền năng thiêng liêng nầy?
08 Tháng Sáu 20188:46 CH(Xem: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Một nhà thần bí được ơn chữa lành, hiện đang ở miền Bắc của nước Ái Nhĩ Lan. Ông ta tên là John Gillespie và tác phẩm nói về cảm nghiệm của ông tên là The Miracle Ship, tạm dịch là Con Tầu Phép Lạ lại do Ông Brian O'Hare viết.
06 Tháng Sáu 201811:32 CH(Xem: 104)
Ông Robert Kennedy, Bộ Trưởng Tư Pháp và cũng là em trai của Cố Tổng Thống John F. Kennedy đã bị ám sát vào tháng 6 năm 1968. Đến nay là 50 năm. Lời cuối của ông, theo như lời kể của một nhân viên trẻ của khách sạn khi cậu nhỏ ấy cố gắng nâng đầu của người hấp hối lên cao trước khi ông chết.
06 Tháng Sáu 20181:34 CH(Xem: 59)
Có bao giờ bạn cảm thấy bản thân mình và những người thân trong gia đình mình bị ma quỷ tấn công một cách thiêng liêng không? Có bao giờ mọi sự trong cuộc sống của mình dường như đi sai lệch, tròng tréo và không hanh thông không?
05 Tháng Sáu 201812:38 CH(Xem: 126)
Cha Sudac Zlatko là một nhà thần bí, có dấu Thánh ở hai cổ tay, hai bàn chân và cạnh sườn. Trên trán ngài còn có một hình cây thánh giá luôn chẩy máu. Những vết thương này đã được các bác sĩ của toà thánh Vatican xác nhận là không phải những vết thương do loài người làm ra.
04 Tháng Sáu 20186:10 CH(Xem: 91)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà June Klins, Hoa Kỳ chia sẻ: “Tôi đã đọc những bài nói về sự trùng hợp xẩy ra. Gia đình tôi có một sự trùng hợp đặc biệt. Ngay khi còn nhỏ thì tôi đã nhận ra rằng: Ba mẹ tôi được sinh ra cùng một ngày và cùng một năm, lại cùng sinh ra tại cùng một nhà thương.
04 Tháng Sáu 20186:08 CH(Xem: 45)
Sự sùng kính Lòng Thương Xót (LTX) của Chúa Giêsu được loan truyền sâu rộng. Trong lịch sử, Chúa Giêsu đã tỏ lộ Thánh Tâm Ngài từ nước Pháp, Tây Ban Nha, Guatemala và bây giờ là nước Ba Lan. Ngài đi thăm viếng những nơi này. Lần đầu tiên Chúa tỏ lộ Thánh Tâm Ngài là vào thế kỷ thứ 16, rồi Ngài đến Tây Ban Nha vào năm 1731.

CN 4033: ÁNH SÁNG BAO PHỦ TRÊN TƯỢNG ĐỨC MẸ

03 Tháng Sáu 201811:43 SA(Xem: 52)
mephepla1CN 4033: ÁNH SÁNG BAO PHỦ TRÊN TƯỢNG ĐỨC MẸ
Nguồn: Spiritdaily.com


Cảm nghiệm của bà Alex Ireton, cư dân tiểu bang California, Hoa Kỳ:

"Tôi chụp được tấm hình Tượng Đức Mẹ Maria có ánh sáng từ trên cao bao phủ. Hình này được chụp tại nhà thờ St. Clare ở vùng Roseville, tiểu bang California, sau Thánh Lễ 8:00 sáng, trong tháng 5 vừa qua (có lẽ là ngày 13/5/2018).

"Đó ngày chúng tôi đội vương miện cho Đức Mẹ trong tháng 5. Cha chính xứ là cha George kể cho cả giáo xứ trong Thánh Lễ  nghe rằng đã có một biến cố đáng kể đã xẩy ra trên Cung Thánh vào hôm đội vương miện cho Mẹ. Sau khi một bé gái đặt vương miện trên đầu tượng Mẹ thì bé thấy Tượng Mẹ chuyển động và Mẹ mỉm cười với bé.

"Lúc ấy, cha nghĩ rằng chắc là em bé gái ấy tưởng tượng nên cha bảo em cần phải ăn điểm tâm đi. Khi cha vào phòng Thánh để thay áo lễ ra áo thường phục thì các giáo dân vội vã gọi cha ra ngoài Cung Thánh nơi có bàn thờ vì có một sự lạ thường đang xẩy ra.

"Khi cha George vội vàng chạy ra thì ngài được thấy một cảnh tượng lạ lùng: Đó là một luồng ánh sáng từ trên cao toả xuống và bao phủ tượng Đức Mẹ. Mọi người hiện diện đông đảo tại nơi ấy cùng chứng kiến sự lạ đẹp đẽ này. Cảnh tượng khác thường ấy kéo dài đủ để mọi người có thể chụp hình và chia sẻ với những người khác.

"Tạ ơn Đức Mẹ Maria! Ave Maria!"

Kim Hà, 3/6/2018