17 Tháng Chín 20188:47 CH(Xem: 20)
Họ đạo của con ngày xưa có một cha xứ rất là năng động. Ngài đi đến đâu cũng thấy nhà thờ cũ cũng hư. Ngài làm nhiều nhà thờ và đi xin tiền nhiều nơi trong nước.
17 Tháng Chín 20187:54 CH(Xem: 23)
Thưa quý vị đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net Trong thời gian mấy tháng gần đây, bản thân tôi có nhiều vấn đề căng thẳng trong gia đình, lại thêm bịnh tật của một người đang đi vào hoàng hôn của tuổi già, cộng thêm hậu quả của bịnh mất ngủ trầm kha trong 14 năm qua và nhiều vấn đề khác nữa nên tôi tạm viết ít đi...
17 Tháng Chín 20187:00 CH(Xem: 22)
Nguồn: http://www1.cbn.com Bà Margaret chia sẻ: “Bác sĩ bảo tôi: ‘Bà chỉ còn có 95% cơ hội sống thôi. Vậy thì bà hãy về nhà và lo hậu sự đi.'
16 Tháng Chín 20189:46 CH(Xem: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Theo kinh nghiệm thì thỉnh thoảng các linh hồn luyện ngục có thể gửi các dấu hiệu cho người sống. Như có lần Đức Mẹ nói: "Chúa cho phép các linh hồn luyện ngục biểu hiện trong nhiều cách thức khác nhau để báo cho người nhà trên trái đất biết,
13 Tháng Chín 20185:31 CH(Xem: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào thời gian từ 1955 đến 1985 , Đức Mẹ Maria đã hiện ra với tước hiệu "Our Lady of America" có nghĩa là "Đức Mẹ Mỹ Quốc". Mẹ hiện ra với một nữ tu dòng chiêm niệm tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio. Đó là nữ tu Mildred Mary Neuzil.
11 Tháng Chín 20188:57 CH(Xem: 54)
Bài của 3 năm về trước từ www.memaria.org Cuối tuần này, trong hai ngày 4/9-5/9/2015, chúng tôi được tham dự khoá Canh Tân Đặc Sủng nói tiếng Anh (SCRC). Trong chương trình có những buổi nói chuyện về cách giải trừ ảnh hưởng của ma quỷ khỏi bản thân, gia đình và nhà cửa.
11 Tháng Chín 20182:43 CH(Xem: 26)
Khi còn ở Việt Nam, dù là người Công Giáo từ khi mới được sinh ra nhưng tôi chưa bao giờ được nghe nói đến việc xin ơn chữa lành cho gia đình hay gia tộc. Trong nhiều thế hệ, gia đình tôi thường có những điều xui xẻo, bất hoà và bịnh tật.
10 Tháng Chín 20189:14 CH(Xem: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Linh mục Macello Pellegrino Ernetti đã soạn tác phẩm Catechesi di Satana , đó là những lời mà cha Marcello Pellegrino Ernetti đã ghi lại từ ma quỷ khi cha trừ quỷ. Ma quỷ đã nói qua cửa miệng của những người bị quỷ ám trong khi cha thi hành tác vụ trừ quỷ cho các nạn nhân.
10 Tháng Chín 201812:14 CH(Xem: 40)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ đang làm nghề cắt tóc tại một thẩm mỹ viện: "Lúc tôi còn nhỏ thì gia đình tôi vượt biên đi tìm tự do. Trong trại tị nạn vì điều kiện vệ sinh tồi tệ và vì thiếu nước để tắm gội nên mẹ tôi thường cắt tóc rất ngắn cho các anh chị em chúng tôi để tránh nạn chấy rận.
10 Tháng Chín 201812:12 CH(Xem: 29)
Trong đời sống chúng ta chỉ có một phương thuốc chữa trị để diệt trừ sự cay đắng và niềm đau đớn; đó là sự tha thứ. Nếu ta sống với sự cay đắng và giận dữ thì đó là một sự bất hạnh lớn lao và khốn khổ. Nếu sự hận thù cứ lớn mạnh thì nó sẽ huỷ hoại linh hồn của chính ta

Lời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp Số 2 Kêu Gọi Tổng Biểu Tình Toàn Quốc

09 Tháng Sáu 201811:23 SA(Xem: 702)
binhan1Lời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp Số 2 Kêu Gọi Tổng Biểu Tình Toàn Quốc - Toàn Cầu & Quốc Dân Việt Ơi ! Hãy Tự Cứu Mình Gấp ! Kẻo Chắc Chắn Sẽ Bị Diệt Chủng !

Do Linh mục Nguyễn Văn Lý viết, ngày 06-06-2018

THẮNG GIẶC TÀU & THOÁT CỘNG  HAY LÀ CHẾT !
DỰ LUẬT 3 ĐẶC KHU VÂN ĐỒN, BẮC VÂN PHONG, PHÚ QUỐC LÀ CHỮ KÝ & CON DẤU
XÁC NHẬN MẬT ƯỚC VIỆT NÔ CỘNG BÁN TOÀN BỘ NƯỚC VIỆT NAM
CHO TÀU ÁC CỘNG TẠI THÀNH ĐÔ NGÀY 04-9-1990 !

Lời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp Số  2

Kêu Gọi Khôn Ngoan Tổng Biểu Tình Toàn Quốc & Toàn Cầu.

Kính thưa Quốc Dân Đồng Bào Việt Nam rất thân yêu trong và ngoài Nước !

Toàn Quốc Dân Việt HÃY KHẨN CẤP ĐỒNG LOẠT UY DŨNG ĐỨNG LÊN
TỔNG BIỂU TÌNH CÁCH CAN ĐẢM KHÔN NGOAN THẬN TRỌNG HẾT MỨC !
Từ ngày CN 10-6-2018 & suốt năm 2018

THẮNG GIẶC TÀU & THOÁT CỘNG HAY LÀ CHẾT !

Thành Viên Quốc Hội Nào Ngu Dại Trao 3 Đặc Khu Vân Đồn, Bắc Văn Phong, Phú Quốc
cho Tàu Cộng  99 năm, là tự thú với Toàn Quốc Dân Việt & Lịch Sử muôn đời :
tội Bán Nước - Phản Quốc của chính mình.

KHÔNG TRAO ĐẤT BIỂN VIỆT CHO TÀU CỘNG DÙ CHỈ 01 NGÀY !
QUYẾT TÂM THOÁT KHỎI CHẾ ĐỘ VIỆT NÔ CỘNG NÔ LỆ TÀU ÁC CỘNG !
BẢO VỆ QUỐC NGỮ VIỆT, BIỂN ĐẢO VIỆT,  DÂN TỘC VIỆT, TỔ QUỐC VIỆT !

TỔ QUỐC & DÂN TỘC VIỆT ĐANG BỊ RƠI VÀO TAY TÀU ÁC CỘNG THỰC SỰ RỒI !

QUỐC DÂN VIỆT NÀO HÔM NAY TIẾP TỤC VÔ CẢM - IM LẶNG - NÉ TRÁNH,
CHẮC CHẮN ĐANG ĐỒNG LÕA & TĂNG SỨC CHO TÀU CỘNG,
KHÔNG CÒN XỨNG ĐÁNG LÀ QUỐC DÂN VIỆT !

1. Bằng mọi giá, Toàn Quốc Dân Việt quyết tuyên chiến đến cùng với Tàu Ác Cộng & Việt Nô Cộng tay sai ! Đã quá khẩn cấp, không còn thời gian, không thể lùi được. PHẢI ĐỒNG LOẠT TIẾN LÊN QUYẾT THẮNG HAY LÀ CHẾT !  

2. Quân đội Tàu Cộng đã áp sát 9 tỉnh biên giới phía Bắc, đang triển khai thêm ở Hoàng - Trường Sa, ở khắp Biển Việt, đã sẵn ở Lào, Campuchia, Tây Nguyên, Vũng Áng, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Bình Dương, Khánh Hòa, khắp Đất Việt… lăm lăm cướp chiếm toàn bộ Việt Nam !!!

3. Ba lực lượng Quân Đội, Công An, Vũ Trang PHẢI TRỰC CHIẾN BẢO VỆ TỔ QUỐC, BẢO VỆ QUỐC DÂN KHỎI CÔN ĐỒ CỜ ĐỎ, THẮNG GIẶC TÀU CỘNG. Lãnh đạo nào đã theo giặc Tàu không ra lệnh cho các Bạn CỨU NƯỚC đâu. NAY TRÁCH NHIỆM TRƯỚC ANH LINH CÁC ANH HÙNG QUỐC TỔ DÂN TỘC & TRƯỚC LỊCH SỬ, CHÚNG TÔI XIN THAY MẶT TOÀN DÂN, NHÂN DANH LƯƠNG TÂM, CHÍNH THỨC LONG TRỌNG RA LỜI HIỆU TRIỆU THA THIẾT KÊU GỌI : CÁC BẠN PHẢI TỰ PHỐI HỢP NHAU, LINH HOẠT SÁNG KIẾN, CHIẾN ĐẤU KIÊN VỮNG & QUYẾT THẮNG HAY LÀ CHẾT VINH !!! CHÚNG TÔI XIN HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC TỔ QUỐC !!!

4.  Quốc Dân Việt luôn quyết tâm Biểu Tình Ôn Hòa Bất Bạo Động Toàn Diện, chỉ cầm Khẩu hiệu, cờ Ngũ sắc, cờ Vàng, hoặc tay không. Quốc Dân Việt luôn khôn ngoan không dại khờ mang theo gậy, đá, chất cháy nổ… dễ sa cám dỗ mắc bẫy bạo lực, rất dễ tạo cớ bị đàn áp. Dứt khoát không cầm cờ đỏ Việt Cộng của tỉnh Phúc Kiến, Tàu Cộng để làm bùa giúp che chắn khỏi bị đàn áp. Công an Việt có lương tri không ngu dại đàn áp Quốc Dân Biểu Tình. Nguyễn Phú Trọng đã ra mắt Liên Minh Cờ Đỏ ngày 29-10-2017 tại Nghệ An, sai các côn đồ tay sai này đi quậy phá, đánh lẻ Quốc Dân Việt khắp nơi, mưu gian độc hiểm trà trộn vào Dân Biểu Tinh chỉ để gây bạo loạn phá hoại. Quốc Dân Việt luôn khôn ngoan, lịch sự, ôn hòa, nhưng cương quyết đuổi khỏi Đoàn Biểu Tình các kẻ mang gậy, đá, chất cháy nổ… tạo bẫy bạo lực, để gây cớ bị đàn áp. Côn đồ Cờ Đỏ của Nguyễn Phú Trọng đã lên kế hoạch đánh phá tất cả các cuộc Biểu Tình chính đáng, đạo đức & cần thiết của Quốc Dân Việt, đang tin cậy trông nhờ sự bảo vệ chở che của Công An, Quân Đội & Vũ Trang đã đứng dần về phía Quốc Dân !

5. Năm lực lượng Quốc Hội, Giáo chức, Quân Đội, Công An, Công Viên Chức  PHẢI ĐỒNG LOẠT PHỐI HỢP BẮT NGAY NGUYỄN PHÚ TRỌNG, HOÀNG TRUNG HẢI & tất cả tay sai chủ chốt của Tàu Ác Cộng đang tại chức; Áp Lực thật mạnh : Buộc Bộ Chính Trị Tay Sai Nô Lệ Của Đảng Tàu Ác Cộng Phải Giải Thể Ngay. HỘI ĐỒNG QUỐC DÂN TRUNG ƯƠNG giành quyền TẠM LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC, Tiến Hành Bầu Cử QUỐC HỘI DÂN LÀ CHỦ ĐA NGUYÊN ĐA ĐẢNG, uy dũng THẮNG TÀU & THOÁT CỘNG thành công ! LỬA CHÁY GẦN HẾT NHÀ RỒI ! Các Công an, Bộ Đội, Viên chức, Giáo chức phải bảo vệ Quốc Dân thoát khỏi Côn đồ Cờ Đỏ, cùng Toàn Dân Tổng Biểu Tình đông mạnh hơn. Mỗi Ngành mỗi nơi phải tự Tổng Biểu Tình với Toàn Dân cả Nước !

6. Toàn Quốc Dân Việt sau 73, 64 & 43 năm chịu đựng từ thời 1945, 1954 & 1975, có lúc đã ảo vọng sai lầm Việt Ác Cộng sẽ thay đổi. Nay đã đến lúc Tổ Quốc quá nguy cấp, Toàn Quốc Dân Việt hoàn toàn sáng suốt, hết chịu nổi, không còn nhát sợ - buông xuôi nữa, nếu còn là Dân Việt, HÃY CÙNG ĐỨNG LÊN TỔNG BIỂU TÌNH để CỨU TỔ QUỐC DÂN TỘC, CỨU GIA ĐÌNH & BẢN THÂN MÌNH HAY LÀ CÙNG CHẾT !!! Nơi nào chưa thể Tổng Biểu Tình, hãy Hiệp Nguyện, Tuyệt Thực & Biểu Tình bằng mọi sáng kiến phù hợp như đã rất quen. Riêng các Quốc Dân Việt Công giáo hãy yên tâm kiên vững tiếp tục Biểu Tình, vì ngày hôm qua 08-6-2018, Ủy ban Công Lý Hòa Bình của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đã chính thức có Văn thư gửi Quốc hội Việt Cộng, nêu lên nguyện vọng của Toàn Quốc Dân là đồng lòng phản đối Dự Luật 3 Đặc Khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc, về mặt kinh tế hệ trọng, nhất là về mặt chiến lược quốc phòng cực kỳ nguy hiểm cho Tổ Quốc.

7. Kêu Gọi các Nhân sĩ, Trí thức, Chức sắc Tôn giáo, và các Hội đoàn Đoàn thể, phải gia tăng HIỆP NGUYỆN, TUYỆT THỰC, CHAY TỊNH, HY SINH, LÊN TIẾNG, BIỂU TÌNH HAY LÀ CÙNG CHẾT !!! Lãnh đạo nào cứ né tránh, viện cớ, im lặng, du lịch, xây cất… chắc chắn không xứng đáng lãnh đạo, không xứng đáng làm Quốc Dân Việt.

8. Kêu Gọi các nhà hoạt động Dân chủ phải CÙNG KÊU GỌI & ĐỒNG LOẠT ĐỨNG LÊN TỔNG BIỂU TÌNH ĐUỔI TÀU – THẮNG TÀU CỨU NƯỚC HAY LÀ CÙNG CHẾT !!!

9. Kêu Gọi Toàn Quốc Dân Việt hải ngoại, Cùng Đồng Loạt Tổng Biểu Tình ĐUỔI TÀU - THẮNG TÀU CỨU NƯỚC HOẶC VĨNH VIỄN MẤT NƯỚC !!!

10. Tất cả Đại biểu Quốc Hội hãy KHẨN CẤP CỨU NƯỚC, là can đảm bác bỏ Luật Đặc Khu do Tàu Cộng, Nguyễn Phú Trọng & các Tay Sai soạn sẵn, để trao Đất Biển Việt cho Tàu Cộng mãi mãi, với luật pháp của Tàu Cộng áp đặt trên Quốc Dân Việt. Mọi Quốc Dân Việt, ngay cả trẻ em, đều hiểu các Đặc Khu Kinh Tế 99 năm, chỉ là màn xiếc rẻ tiền để trao Đất Biển Việt cho Tàu Cộng vĩnh viễn. Tất cả Đại biểu hãy khôn ngoan ngồi yên, không hèn nhát sợ hãi thông qua Luật Đặc Khu Bán Nước này. HÃY CAN ĐẢM CỨU NƯỚC HAY LÀ CHẾT ! Tay Sai nào ngu hèn nhát sợ đồng ý thông qua Luật Đặc Khu Bán Nước này, hãy tự thấy mình không còn là Quốc Dân Việt, hãy đổi sang quốc tịch Tàu Cộng & chạy qua Tàu Cộng mà sống, tự trở thành kẻ phản quốc, đối thủ của Quốc Dân Việt muôn đời !
       Trân trọng kính chào Quốc Dân Đồng Bào Việt Nam rất thân yêu !
Tập Hợp Quốc Dân kết hợp cùng Toàn Quốc Dân Việt
 Hiệu Triệu đại khẩn cấp lần 2, ngày 09 tháng 6 năm 2018.
Nối Kết Viên : Lm Nguyễn Văn Lý
Xin Hiệp Nguyện bằng tuyệt thực 24 giờ ngày 10-6-2018 & các ngày cần thiết tiếp theo,
ĐỂ CÙNG QUYẾT THẮNG HAY CÙNG CHẾT !!!
@@@

Quốc Dân Việt Ơi ! Hãy Tự Cứu Mình Gấp, Kẻo Chắc Chắn Sẽ Bị Diệt Chủng !

Linh mục Nguyễn Văn Lý 06-06-2018

I. Việt Nam đã bị Hán Tàu xâm chiếm nhiều lần, luôn bị Tàu thực hiện mưu gian đồng hóa người Việt, nô dịch VN, muốn biến VN thành một quận huyện của Tàu, qua 8 thời kỳ Bắc thuộc :
* Lần 1 : Từ năm 207 TCN - 42 SCN : Đông Hán & Tây Hán, Hai Bà Trưng khởi nghĩa.
* Lần 2 : Từ năm 43- 248 : Nhà Đông Ngô, Bà Triệu Thị Trinh khởi nghĩa.
* Lần 3 : Từ năm 280-542: Nhà Đông Tấn, Tống, Lương. Anh hùng Lý Bôn khởi nghĩa lập nhà nước Vạn Xuân độc lập đầu tiên, chọn thủ đô là Long Biên.
* Lần 4 : Từ năm 602- 938 : Nhà Tùy, Đường, Nam Hán, nhiều nhân sĩ khởi nghĩa như Lý Tự Tiên và Đinh Kiến (687), Mai Thúc Loan (722), Phùng Hưng (766), Dương Thanh (819), nhất là Ngô Quyền với chiến thắng Bạch Đằng (938), chấm dứt hơn 1000 năm Đại Bắc thuộc lần thứ nhất bị Hán Tàu đô hộ.
* Lần 5 : 1258-1288 : Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông, Trần Hưng Đạo đại thắng quân Nguyên Mông 3 lần, nhất là chiến thắng Bạch Đằng năm 1288.
* Lần 6 : 1407 – 1427 : Lê Lợi đánh đuổi quân Minh năm 1427.
* Lần 7 : Nguyễn Huệ Quang Trung đánh thắng quân Thanh năm 1792.
* Lần 8 : Thời 1930-2018 - ? : Hơn 750 năm trước, Vua Trần Nhân Tông đã căn dặn: “Cái họa lâu đời của ta là họa Trung Hoa. Một tấc đất của tiền nhân để lại cũng không để lọt vào tay kẻ khác. Ta để lời nhắn nhủ nầy như là một lời di chúc cho muôn đời con cháu về sau. Có chết thì thôi, không được nhờ Tàu”. Luật Hồng Đức nửa cuối TK 15 tử hình 3 đời những ai sống ở biên giới dám bán đất ruộng vườn cho người nước ngoài. Thời Pháp bảo hộ (1884-1945), Việt Nam đã đoạn tuyệt hẳn với Trung Quốc.

Nhưng quá đau thương thay ! Thời 1930-2018 - ?, Siêu gián điệp Hồ Tập Chương = Hồ Quang người Tàu đóng vai Nguyễn Ái Quốc = HCM dẫn đường 12 Bộ chính trị ĐCSVN muốn cầu cạnh Tàu Ác Cộng, không phải để cứu Nước, mà là để cứu Đảng,  khởi đầu mưu gian Hán hóa Quốc Dân Việt của Tàu Ác Cộng, phát sinh quá nhiều đại thảm họa, đưa Toàn Quốc Dân Việt đến quá sát bờ vực thẳm mất Nước, quá nguy cấp từ 15-6-2018 hiện nay :
* Hồ Quang HCM nói : “Những gì 2 đồng chí Stalin và Mao Trạch Đông nói, thì chúng ta phải tin, vì 2 đồng chí ấy không bao giờ sai lầm” ! Trong khi cả thế giới đều biết rất rõ đây là 2 tên tội đồ đại gian ác của Nhân Loại !
* Ngày 14-9-1958, theo lệnh Hồ Quang HCM, Phạm Văn Đồng ký công hàm xác nhận lãnh hải 12 hải lý của Tàu Cộng theo đường lưỡi bò 9 khúc do Chu Ân Lai công bố ngày 04-9-1958. Theo đó, toàn bộ Biển Đông Nam Á (Tàu Ác Cộng gọi là Đại Nam Hải = biển Hoa Nam) rơi vào tay Tàu Cộng, dù Phạm Văn Đồng không có thẩm quyền gì để tuyên bố về lãnh thổ - lãnh hải của nước Việt Nam Cộng Hòa từ vĩ tuyến 17 trở xuống theo Hiệp định Genève 1954.
* Năm 1965, Mỹ tuyên bố vùng Hoàng Sa - Trường Sa là vùng oanh kích tự do, thì ngày 9-5-1965, Bộ Ngoại giao của Bắc Việt tuyên bố : Hoàng Sa - Trường Sa là thuộc Trung Quốc. Dù lời nói ấy không có giá tri pháp lý.
* Hiệp định biên giới VN-TC ngày 30-12 -1999, VN buộc phải nhượng cho TC 720km2 đất liền. Hiệp định vịnh Bắc Bộ ngày 25-12-2000, VN buộc phải nhượng cho TC 11.000 km2 mặt biển vịnh Hạ Long.
* Đến nay, 10 tỉnh phía Bắc dọc biên giới Việt - Trung đã cho Hán Tàu thuê 50 năm hơn 306.000 hecta đất, chiếm hầu hết những vị trí chiến lược rất hệ trọng ở miền Bắc, như căn cứ Tam Điệp là nơi Bộ Chính Trị đảng Việt Ác Cộng ẩn náu trong giai đoạn chiến tranh năm 1979.

* Từ 2008, Việt Ác Cộng ngu dại & tham dốt, miễn hộ chiếu cho người Tàu tự do vào toàn lãnh thổ Việt Nam, mỗi ngày hơn 10 ngàn người Tàu !
* Trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, công nhân, quản đốc và chủ nhân người Tàu ngày càng đông, đẩy người lao động Việt Nam phải thất nghiệp ! Các nhà máy sản xuất hệ trọng như nhà máy phát điện, gang thép, sản xuất hóa chất công nghiệp... ngày càng nhiều chủ nhân và công nhân Tàu Cộng điều hành - quản trị.
* Mưu gian nô dịch của Tàu Ác Cộng rất tinh vi thâm độc : Chiếm biển Đông Nam Á, khống chế nguồn nước các sông Mêkông, sông Hồng, sông Đà,... lập căn cứ ở vùng xương sống chiến lược bauxit Tây Nguyên, vũng rốn Formosa Vũng Áng, Hải Vân chiến lược, bờ biển miền Trung, với nhiệt điện Vĩnh Tân, Cà Ná…, lũng đoạn kinh tế, tuồn hàng độc hại, mua đất mua nhà, kinh doanh ồ ạt, di dân đồng hóa, văn hóa chữ Hán, dùng cờ Tàu Cộng 6 sao để cố ý đưa VN vào đại gia đình Tàu Ác Cộng...
* Ngày 14-10-2011 cờ 6 sao của Tàu Ác Cộng đã chính thức xuất hiện trên VTV. Ngày 21-12-2011 và các lần sau, khi Tập Cận Bình và các lãnh đạo Tàu Ác Cộng qua Hà Nội, hàng trăm thiếu nhi Hà Nội cầm cờ 6 sao của Tàu Ác Cộng chào đón. 2 Tổng Bí thư 2 Đảng Việt Ác Cộng & Tàu Ác Cộng ôm hôn nhau giữa rừng cờ 6 sao. Hiện nay cờ 6 sao này thi thoảng xuất hiện nhiều nơi trên Đất Việt. Mọi người Việt tỉnh táo nhạy cảm đều hiểu là cờ chính thức của Tàu Ác Cộng chỉ có 5 sao. Sao lớn nhất đại diện tộc Hán. 4 sao nhỏ đại diện 4 tộc Hồi, Mãn, Mông, Tạng. Nay 1 số ít lãnh đạo Việt Cộng Ngu cúi đầu tủi nhục đồng lõa cho phép Hán Tàu gian độc dùng sao nhỏ thứ 6 để đại diện cho người Việt.
* Hàng ngàn du khách Tàu trên tay cầm biểu ngữ, và trên ô ghi 5 chữ Hán: 越南 - 中国城  VIỆT NAM - TRUNG QUỐC THÀNH (VN là thành phố của TQ), mặc áo hình chữ U bao quanh toàn bộ Biển Việt. Hiện nay người Tàu đã ở VN hơn 10 triệu, trong đó hơn 1 triệu bộ đội Tàu Cộng !
* Ngày 12-7-2016, Tòa Trọng Tài Thường Trực PCA tại La Haye, Hà Lan của LHQ bác bỏ yêu sách Đường Lưỡi Bò 9 Khúc bất hợp pháp của Trung Quốc, nên T.8-2017  TC thủ đoạn thay Đường Lưỡi Bò 9 Khúc, lập khu hành chánh Tứ Sa : gồm 4 quần đảo Đông Sa (Dongsha, Pratas, gần Hồng Kông), Trung Sa (Zhongsha, bãi Macclesfield & Scarborough của Philippines), Tây Sa (Xisha, Hoàng Sa), Nam Sa (Nansha, Trường Sa) của VN, đặt trụ sở tại đảo Phú Lâm, Hoàng Sa của VN, mà TC gọi là Vinh Hưng, thuộc Hải Nam, lợi dụng Công Ước của Liên Hiệp Quốc về Luật Biển UNCLOS năm 1982 về Đường Cơ Sở nối các đảo-đá-cồn-bãi với nhau, 12 hải lý Nội Thủy, 12 hải lý Lãnh Hải, 200 hải lý Thềm Lục Địa Đặc Khu Kinh Tế, để mưu đồ cướp chiếm toàn bộ biển Đông Nam Á của VN & của các Nước liên quan.
* Nguyễn Phú Trọng & các tay sai Tàu Ác Cộng đang áp lực Quốc hội bù nhìn thông qua Luật Đặc Khu dùng Luật pháp Tàu Ác Cộng trói buộc Quốc Dân Việt, khi trao 3 đảo chiến lược cực kỳ hệ trọng Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc cho Tàu Ác Cộng chiếm giữ 99 năm, mở đầu giai đoạn Bắc thuộc lần 9 từ ngày 15-6-2018!

II. Nếu không THOÁT TRUNG kịp, Quốc Dân Việt chắc chắn sẽ bị diệt chủng thực sự ! Là đại thảm họa rõ ràng đã xảy ra của thời kỳ Bắc thuộc lần 8 & bắt đầu xảy ra của thời kỳ Bắc thuộc lần 9 từ ngày 15-6-2018, nếu Luật Đặc Khu được thông qua, là thời kỳ Đại Bắc thuộc lần 2 hiện nay.

Hơn 2000 năm qua, Trung Hoa đã quyết tâm xâm chiếm VN 7 lần. Vì các thời ấy đất còn rộng người còn thưa, Hoa Tàu chỉ chủ tâm đồng hóa người Việt, sinh ra thật đông người Hán, nhưng họ không thể thành công, nên Dân Tộc VN vẫn còn. Vì thế, Tổ Tiên chúng ta đã luôn đứng lên được. Khác với 7 lần Bắc thuộc đã qua, lần thứ 8 & 9 này, cũng là lần Đại Bắc thuộc thứ 2 này, đất chật người đông, chắc chắn Tàu Cộng ác tâm diệt chủng như đã làm ở Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương gần 60 năm qua. Do đó, nếu không Thoát Trung kịp, VN bị làm 1 khu - 1 tỉnh của Tàu Cộng, thì lần này chắc chắn Dân Tộc VN sẽ vĩnh viễn bị tiêu diệt, chúng ta và con cháu chúng ta không thể đủ sức đứng lên được, vì 16 lý do rất rõ ràng hoàn toàn xác thực sau đây, mà tôi sẵn sàng đi tù thêm 16 lần nữa để làm chứng :
1. Hàng chục triệu người Việt tìm mọi cách trốn chạy tị nạn ở nước ngoài, bi thảm còn hơn dân Xyri... hiện nay. Theo Tổ chức Di cư Quốc tế và Ủy ban Kinh tế - Xã hội Liên Hiệp Quốc, 27 năm qua 1990-2017, đã hơn 2,5 triệu người Việt Nam di cư ra nước ngoài, mỗi năm #100.000 người Việt di cư, bằng1/11 hình thức: du học & du lịch không về, lao động & công tác không về, văn nghệ & thể thao không về, chữa bệnh không về, hôn nhân thật-giả, thân nhân bảo lãnh, tự tạo cớ để bị trục xuất, xuất cảnh chui. Ngày càng đông & ranh ma hơn.
2. Hàng chục triệu người Việt, nhất là thanh niên nam nữ, bị cưỡng bức lao động, khai phá núi rừng ở các nơi hẻo lánh : Tân Cương, Nội Mông, Tây Tạng, Vân Nam, Quảng Tây, Việt Bắc, Tây Nguyên,..., bị phân tán rất mỏng không cho tập trung, để không thể đủ sức Phục Quốc, như đã và đang xảy ra với Tây Tạng, Nội Mông, Tân Cương.
3. Trẻ em & phụ nữ bị bắt cóc làm nô lệ tình dục, hoặc bị giải phẩu lấy nội tạng như đang xảy ra.
4. 20 triệu người nữ VN bị ít nhất 20 triệu trong số hơn 100 triệu đàn ông Tàu Cộng đang thiếu vợ tìm mọi cách cưỡng bức làm vợ.
5. Dân Việt bị làm thịt, chế biến thức ăn tại các tiệm ăn Tàu như công luận đang ghê sợ đưa tin cảnh báo.

6. Mỗi năm, hàng ngàn nhân sĩ, thanh niên nam nữ Việt, sẽ bị án tử hình - chung thân - tù đày... do chống đối Tàu Cộng. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, dù chống ngoại xâm yếu hơn VN, mỗi năm vẫn liên tục bị án tử hình – chung thân – tù đày... Người Việt có truyền thống chống ngoại xâm rất mạnh, nên càng chống đối, thì càng bị đàn áp dã man hơn.
7. Các Tôn giáo, Tổ chức dân sự... sẽ bị TC & Bạo quyền nô lệ của Tàu Ác Cộng khống chế sai khiến.
8. Cơ sở, trường học, đất, biển, đảo, tài sản, nông sản, hải thủy sản... đều do Tàu Cộng quản trị, ban phát.
9. Văn hóa Việt lụi tàn, Văn hóa Hán lên ngôi. Tiếng Việt chỉ còn là thổ ngữ nhỏ. Từ năm học 2017-2018, học sinh bị buộc học chữ Hán, giáo viên Tàu dạy tiếng Hán tại VN ngày càng đông. Ngày 20-11- 2017 nô bút Bùi Hiền công bố cách đọc-viết chữ Việt theo kiểu Chệt Bắc Kinh, do Cục Ngôn Ngữ Tàu Cộng soạn năm 1998, cưỡng ép Quốc Dân Việt hội nhập nhanh vào đại gia đình Chệt Cộng ! Đường phố, hàng quán mang tên Tàu, trang hoàng Lễ - Tết đậm nét Tàu, quảng cáo Tàu, bày bán thực phẩm hàng hóa độc hại Tàu....
10. Dân Việt sẽ suy nhược tinh thần do quá tủi nhục, đau lòng, buồn khổ; yếu liệt thể xác vì bị nhiễm độc nguồn nước, môi trường, thực phẩm, hải thủy sản, sản phẩm độc hại các loại.

11. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương từ hơn 100 triệu, nay cả 3 vùng ấy chỉ còn # 20 triệu. Cư dân đa số là người Hán... Vậy người Việt, sau 30-40 năm nữa, từ 95 triệu sẽ chỉ còn 20-30 triệu. Và ngay trên đất VN đa số là người Hán-Hoa sẽ định cư.
12. Bộ đội VN sẽ đi trấn thủ biên giới Ấn Độ, Mông Cổ, Pakistan, Tân Cương, Tây Tạng..., bộ đội Tứ Xuyên, Quý Châu, Quảng Tây... sẽ trấn giữ Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn, Tây Nguyên, Trường Sa...
13. Toàn Quốc Dân Việt hiện nay 2018 & trước mắt, quá khổ nhục vì đã MẤT NƯỚC. Việt Nam đang là Khu Hán Thuộc thực sự của Tàu Cộng, do Lãnh đạo Việt Ác Cộng mở rộng cửa mời đón Giặc Tàu Ác Cộng cướp đoạt Đất Việt. HCM & 12 Bộ Chính Trị Đảng Việt Ác Cộng đã lộ rõ chính xác là Bộ Bán Nước, chỉ là 1 Chi Bộ nhỏ, tay sai rất yếu hèn của Đảng Tàu Ác Cộng, muốn bắt Toàn Thể Quốc Dân Việt làm NÔ LỆ, bằng nhiều thủ đoạn gian ác, tột đỉnh là đang hoàn tất biến Việt Nam thành 1 Thuộc Tỉnh của Tàu Ác Cộng ! Tàu Ác Cộng đang quân sự hóa Biển Việt (Biển Đông Nam Á) như ao nhà của Tàu Ác Cộng mà Việt Ác Cộng không dám phản đối mạnh !
14. Từ thời 1930, hình ảnh - tượng đài trùm gián điệp Chệt Cộng Hồ Quang HCM đã đầu độc tim óc Việt Cộng & hơn nửa Dân Việt bị lầm độc, có nơi tôn Chệt Tặc HCM là Thành Hoàng đình làng ! Từ 1982 các Chùa Phật giáo quốc doanh đều có bàn thờ Hồ Phật HuZhiming ngay cạnh bàn thờ Phật Thích Ca Mâu Ni, không biết đến bao giờ mới đạp đổ bàn thờ tên Đại Quỷ Đỏ này được !
15. Tà Quyền Việt Ác Cộng chắc chắn chỉ còn là Ác Bạo Nô Quyền tay sai nô lệ của Tàu Ác Cộng, như hiện nay đang có nơi 1 số Viên chức các ngành, đặc biệt là BCT=Bộ bán Nước, Côn an, Tòa án... Bằng chứng rõ rệt là 60 cố vấn Tàu Ác Cộng dự Hội nghị Trung ương 6 của Ban Chấp Hành Đảng Việt Ác Cộng 04-11.10.2017 tại Hà Nội !
16. Sử Việt sẽ bị viết lại hoàn toàn. Các anh hùng Dân tộc như Ngô Quyền, Đinh Bộ Lĩnh, Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Quang Trung..., sẽ bị viết thành các tên nổi loạn chống triều đình Trung ương. Còn các tay sai nô lệ trở thành những nhà yêu nước vĩ đại, có tượng đài khắp nơi, đầu sỏ quá rõ là gián điệp Hồ Quang HCM !

Dù luôn coi người Hán - Hoa là Anh Chị Em Ruột, cùng chung 1 Gia Đình Nhân Loại, cùng chung 1 Cha Trời, nhưng chúng ta phải quyết tâm ngăn chặn hành động Hán hóa-tham độc-cưỡng chiếm-ác tâm-diệt chủng của họ.

Qua các thời kỳ 1930 - 1945 - 1954 - 1975 - 2018 hiện nay, Quốc Dân Việt chúng ta đã quá hiểu Việt Ác Cộng chính xác là tay sai của Tàu Ác Cộng quá rõ. Chúng ta phải thoát khỏi Việt Ác Cộng tay sai nô lệ của Tàu Ác Cộng, nếu muốn Quốc Dân Việt tự do, thoát nô lệ & tồn tại !

Thắng Tàu Ác Cộng & Thoát Việt Ác Cộng hay là Chết ! Toàn Dân Thắng Tàu Ác Cộng & Thoát Việt Ác Cộng ! Dân Tộc Trường Tồn ! Đừng để quá trễ, quá muộn, muôn đời không hết hối tiếc !
Việt Nam quá đau thương, ngày 06-06-2018

Linh mục Nguyễn Văn Lý