20 Tháng Sáu 20182:14 CH(Xem: 46)
Một số người kể cho tôi nghe về nỗi lòng đau đớn của họ. Họ thắc mắc và hỏi rằng có phải họ nhận những điều xui xẻo xẩy đến cho họ là vì do các tội lỗi mà ông bà tổ tiên họ đã phạm mà gây ra hậu quả cho họ gánh chịu không?
20 Tháng Sáu 20183:25 SA(Xem: 54)
Lời kể của chị Anna: "Tôi nghiệm ra rằng mỗi khi tôi đi cầu nguyện cho một người hấp hối nào mà họ chưa được ơn ăn năn trở lại thì ngay sau đó, tôi bị một tai nạn hay là một chuyện xui xẻo nào xẩy ra ngay lập tức. Lần thứ nhất: Trong tháng 10 năm 2017, gia đình tôi cầu nguyện cho một người bịnh đang hấp hố ở bịnh viện.
20 Tháng Sáu 20183:23 SA(Xem: 54)
Một ngàn lời cầu nguyện không có giá trị bằng một hành động phó thác, quên mình. Xin đừng quên điều ấy! Không có một tuần cửu nhật nào bằng lời cầu nguyện này: "Lạy Chúa Giêsu, con xin phó thác bản thân con cho Chúa. Lạy Chúa Giêsu, xin làm chủ con. Amen." Cha Don Dolindo viết về những điều Thiên Chúa...
19 Tháng Sáu 20181:09 CH(Xem: 57)
Trong tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu là tháng 6 năm 2018 này, tại Việt Nam đang có những biến động lịch sử lớn nhất: Đó là việc toàn dân cả nước đồng lòng biểu tình chống chính quyền Cộng Sản và giặc ngoại xâm Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam.
19 Tháng Sáu 20185:34 SA(Xem: 50)
Gần đây có một nữ đọc giả tên Hoa gọi đến để tìm mua một số sách mà chúng tôi đã viết và dich thuật liên quan việc Chữa Lành Gia Tộc. Chị kể rằng chị rất thích các websites: www.memaria.org và www.memaria.net. Chị đã và đang sinh hoạt trong nhiều ban ngành và chị cũng là một Thừa Tác Viên Thánh Thể tại một giáo xứ gần nhà tôi.
19 Tháng Sáu 20184:33 SA(Xem: 52)
Trong khi sinh hoạt tại giáo xứ, tôi quen biết một phụ nữ cao niên nhưng sốt sắng cầu nguyện, sinh hoạt tích cực trong các đoàn thê Công Giáo Tiến Hành. Tên bà là Teresa, năm nay bà đã được 88 tuổi nhưng bà chưa ngừng nghỉ hoạt động vì bà muốn đưa những người bạn ngoài giáo được trở về với Chúa.
19 Tháng Sáu 20183:49 SA(Xem: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin các bạn hãy tập có thái độ cung kính Chúa, giữ thinh lặng và không nói chuyện trong nhà thờ. 1. Bước vào nhà thờ trong thinh lặng và với lòng tôn kính Chúa. 2. Hãy xét mình là kẻ tội lỗi, bất xứng mà đang ở trước sự hiện diện đầy uy quyền của Chúa.
12 Tháng Sáu 20182:51 CH(Xem: 110)
Nguồn: https://aleteia.org Chúng ta có thói quen xin Chúa cho tất cả mọi sự mà chúng ta cần. Thật ra Chúa biết mọi nhu cầu của ta trước khi ta biết về nhu cầu của bản thân mình.
09 Tháng Sáu 20184:17 CH(Xem: 110)
Nguồn: Spiritdaily.com *Nếu trong gia tộc của bạn có dấu hiệu của bóng tối hiện diện thì bạn hãy đến tòa giải tội. Điểm đáng buồn là có bao nhiêu người trong chúng ta thường xuyên đến toà giải tội để lãnh nhận bí tích đầy quyền năng thiêng liêng nầy?
08 Tháng Sáu 20188:46 CH(Xem: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Một nhà thần bí được ơn chữa lành, hiện đang ở miền Bắc của nước Ái Nhĩ Lan. Ông ta tên là John Gillespie và tác phẩm nói về cảm nghiệm của ông tên là The Miracle Ship, tạm dịch là Con Tầu Phép Lạ lại do Ông Brian O'Hare viết.

Phép lạ của Thánh Anton

12 Tháng Sáu 201811:31 SA(Xem: 34)
antonPhép lạ của Thánh Anton

Hôm nay tôi xin viết bài này để làm chứng về phép lạ mà thánh Anton đã thực hiện cho gia đình . Cách đây 2 ngày mẹ tôi có đánh rơi 1 chiếc bóp trong đó có giấy tờ, thẻ ngân hàng , 1 số tiền và 1 chiếc di động . Khi về nhà thì phát hiện chiếc bóp đã bị đánh rơi ở đâu đó. Và đã cô gắng dùng 1 di động khác để gọi vào số máy di dộng được cất trong chiếc bóp đó với hy vọng người nào đó đã nhặt được thì nghe máy và có thể trả lại . Nhưng tất cả đều vô vọng khi nghe tiếng chuông reo mà ko ai bắt máy. Sau đó mẹ tôi cố gắng gọi điện thoại thêm vài chục cuộc nữa kèm theo tin nhắn qua di động và qua Viber với môt chút hy vọng người nhặt được xem. Sau những cố gắng thì mọi thứ không có hy vọng gì nhiều. Vào thời điểm này tôi biết chắc đã có người nhặt được vì tin nhắn Viber đã seen. Nhưng sau 2 tiếng không thấy ai hồi âm.

Gia đình tôi đã nghĩ không có cách nào cứu vãn được tình hình rồi chỉ trong chờ vào lờii cầu nguyện . Chợt trong tâm trí ,chúng tôi chợt nhớ có Thánh Anton là vị Thánh chuyên tìm của đã mất . Và gia đình tôi đã rước tượng của Thánh Anton và Xương Thánh của Ngài ra để cùng đọc kinh xin Ngài bầu cử và trợ giúp .

Sau khi cùng đọc kinh xong thì bất thình lình gia đình tôi thât sự bất ngờ khi có 1 tin nhắn muốn xin địa chỉ nhà để gửi bằng đường Bưu Điện tất cả những thứ mẹ tôi đã bị mất mà khi tôi gọi lại số đt này xin gặp mặt để đền ơn nhưng người gọi không bắt máy và sau đó nói không cần đền ơn chi cả . Đúng 2 ngày sau mẹ tôi đã nhận được bưu phẩm có chứa những gì đã mất mà không thiếu 1 thứ gì trong đó.

Qua sự việc này tôi cảm thấy phép lạ mà Chúa làm qua Thánh Anton quá rõ ràng mà không thể nào chối cãi được . Xin tạ ơn Chúa và Thánh Anton vô cùng . Amen.