09 Tháng Mười Một 20184:17 CH(Xem: 58)
Thư của người bạn trẻ ngày 10/2/2018: Nguyện xin tình yêu Thiên Chúa luôn là nguồn an vui, an mạnh, an ủi, hạnh phúc và sức mạnh cho chúng ta. Xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse luôn chúc lành và đồng hành với chị trong mọi sự, mọi nơi và mọi lúc.
09 Tháng Mười Một 20184:14 CH(Xem: 55)
Một người bạn trẻ từ tiểu bang Virginia gửi thư tâm tình: Ngày 30/1/2018 Em muốn nhảy mừng vui khi nhận được hồi âm của chị. Đức Chúa và Mẹ của chúng ta quá tuyệt vời và huyền diệu quá phải không chị? Chị là Thiên Thần Chúa gửi đến giúp em.
09 Tháng Mười Một 20182:03 CH(Xem: 52)
CN 4104: CẢM NGHIỆM VỀ CHUỖI MÂN CÔI CỦA THẦY CHỦNG SINH #2
09 Tháng Mười Một 201812:35 CH(Xem: 80)
Thánh John Bosco là một vị linh mục rất thánh thiện. Ngài rất chuyên cần cầu nguyện. Ngài nhận được nhiều thị kiến kỳ diệu của Thiên Chúa ban cho. Ngài đã dùng những cảm nghiệm tuyệt diệu ấy để dạy dỗ các thanh niên do ngài nuôi dưỡng và chăm sóc. Đặc biệt ngài thường dạy cho các thanh niên hãy làm cách nào để được Chúa bảo vệ ...
06 Tháng Mười Một 20186:17 SA(Xem: 72)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Tạ ơn Chúa, Mẹ cùng Thánh Cả Giuse! Lạy Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito! Xin che chở, bao phủ,chữa lành xác hồn chúng con và toàn thể nhân loại...
06 Tháng Mười Một 20186:14 SA(Xem: 76)
Một người chia sẻ: "Tôi rất thích mục vụ đi thăm các tù nhân bị giam cầm trong các nhà tù của Orange County và đem Lời Chúa cho họ. Trong thời gian đầu khi vào thăm họ, tôi rất xúc động khi nghe các câu chuyện...
05 Tháng Mười Một 20184:45 CH(Xem: 82)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Tôi rất yêu mến Đức Mẹ Maria vì Mẹ đã chữa lành cho vợ tôi khỏi bệnh mục xương sống. Khi chụp hình Xray thì hội đồng bác sĩ ở Sài gòn xác định vợ tôi bị mục hơn 10 cm. Vợ tôi không thể đi và ngồi được trong 1 năm. Tôi đi cầu nguyện tại nhà thờ Fatima Bình Lợi VN. Sau hơn 32 ngày đạp xe mỗi ngày lên cầu...
04 Tháng Mười Một 201812:01 CH(Xem: 90)
Một vị linh mục có mục vụ chăm sóc phần tâm linh cho các bịnh nhân ở bịnh viện đã kể câu chuyện này trong bài giảng của Thánh Lễ ngày 2 tháng 11 năm 2018 vừa qua: "Một lần kia tôi đến bịnh viện thăm một bịnh nhân người Mỹ tên là ông Robert...
03 Tháng Mười Một 20182:07 CH(Xem: 102)
Sáng nay, chúng tôi dự một Thánh Lễ đặc biệt cầu nguyện cho các linh hồn, đặc biệt là cầu cho 126 giáo dân trong xứ đạo đã ly trần trong năm 2018 này. Buổi lễ diễn ra rất long trọng và cảm động. Có 4 linh mục và 3 thầy phó tế.
03 Tháng Mười Một 20181:37 CH(Xem: 77)
Một người quen trong giáo xứ của tôi chia sẻ: "Các bà mẹ nào cũng thường hay khóc lóc đau buồn và lo lắng cho con cái khi chúng đi sai đường hoặc phạm lầm lỗi. Rồi họ tìm mọi cách giúp đỡ con cháu và kết quả là họ mang bịnh vào người. Tôi xin kể một cảm nghiệm:

Phép lạ của Thánh Anton

12 Tháng Sáu 201811:31 SA(Xem: 153)
antonPhép lạ của Thánh Anton

Hôm nay tôi xin viết bài này để làm chứng về phép lạ mà thánh Anton đã thực hiện cho gia đình . Cách đây 2 ngày mẹ tôi có đánh rơi 1 chiếc bóp trong đó có giấy tờ, thẻ ngân hàng , 1 số tiền và 1 chiếc di động . Khi về nhà thì phát hiện chiếc bóp đã bị đánh rơi ở đâu đó. Và đã cô gắng dùng 1 di động khác để gọi vào số máy di dộng được cất trong chiếc bóp đó với hy vọng người nào đó đã nhặt được thì nghe máy và có thể trả lại . Nhưng tất cả đều vô vọng khi nghe tiếng chuông reo mà ko ai bắt máy. Sau đó mẹ tôi cố gắng gọi điện thoại thêm vài chục cuộc nữa kèm theo tin nhắn qua di động và qua Viber với môt chút hy vọng người nhặt được xem. Sau những cố gắng thì mọi thứ không có hy vọng gì nhiều. Vào thời điểm này tôi biết chắc đã có người nhặt được vì tin nhắn Viber đã seen. Nhưng sau 2 tiếng không thấy ai hồi âm.

Gia đình tôi đã nghĩ không có cách nào cứu vãn được tình hình rồi chỉ trong chờ vào lờii cầu nguyện . Chợt trong tâm trí ,chúng tôi chợt nhớ có Thánh Anton là vị Thánh chuyên tìm của đã mất . Và gia đình tôi đã rước tượng của Thánh Anton và Xương Thánh của Ngài ra để cùng đọc kinh xin Ngài bầu cử và trợ giúp .

Sau khi cùng đọc kinh xong thì bất thình lình gia đình tôi thât sự bất ngờ khi có 1 tin nhắn muốn xin địa chỉ nhà để gửi bằng đường Bưu Điện tất cả những thứ mẹ tôi đã bị mất mà khi tôi gọi lại số đt này xin gặp mặt để đền ơn nhưng người gọi không bắt máy và sau đó nói không cần đền ơn chi cả . Đúng 2 ngày sau mẹ tôi đã nhận được bưu phẩm có chứa những gì đã mất mà không thiếu 1 thứ gì trong đó.

Qua sự việc này tôi cảm thấy phép lạ mà Chúa làm qua Thánh Anton quá rõ ràng mà không thể nào chối cãi được . Xin tạ ơn Chúa và Thánh Anton vô cùng . Amen.