17 Tháng Chín 20188:47 CH(Xem: 20)
Họ đạo của con ngày xưa có một cha xứ rất là năng động. Ngài đi đến đâu cũng thấy nhà thờ cũ cũng hư. Ngài làm nhiều nhà thờ và đi xin tiền nhiều nơi trong nước.
17 Tháng Chín 20187:54 CH(Xem: 22)
Thưa quý vị đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net Trong thời gian mấy tháng gần đây, bản thân tôi có nhiều vấn đề căng thẳng trong gia đình, lại thêm bịnh tật của một người đang đi vào hoàng hôn của tuổi già, cộng thêm hậu quả của bịnh mất ngủ trầm kha trong 14 năm qua và nhiều vấn đề khác nữa nên tôi tạm viết ít đi...
17 Tháng Chín 20187:00 CH(Xem: 20)
Nguồn: http://www1.cbn.com Bà Margaret chia sẻ: “Bác sĩ bảo tôi: ‘Bà chỉ còn có 95% cơ hội sống thôi. Vậy thì bà hãy về nhà và lo hậu sự đi.'
16 Tháng Chín 20189:46 CH(Xem: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Theo kinh nghiệm thì thỉnh thoảng các linh hồn luyện ngục có thể gửi các dấu hiệu cho người sống. Như có lần Đức Mẹ nói: "Chúa cho phép các linh hồn luyện ngục biểu hiện trong nhiều cách thức khác nhau để báo cho người nhà trên trái đất biết,
13 Tháng Chín 20185:31 CH(Xem: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào thời gian từ 1955 đến 1985 , Đức Mẹ Maria đã hiện ra với tước hiệu "Our Lady of America" có nghĩa là "Đức Mẹ Mỹ Quốc". Mẹ hiện ra với một nữ tu dòng chiêm niệm tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio. Đó là nữ tu Mildred Mary Neuzil.
11 Tháng Chín 20188:57 CH(Xem: 54)
Bài của 3 năm về trước từ www.memaria.org Cuối tuần này, trong hai ngày 4/9-5/9/2015, chúng tôi được tham dự khoá Canh Tân Đặc Sủng nói tiếng Anh (SCRC). Trong chương trình có những buổi nói chuyện về cách giải trừ ảnh hưởng của ma quỷ khỏi bản thân, gia đình và nhà cửa.
11 Tháng Chín 20182:43 CH(Xem: 26)
Khi còn ở Việt Nam, dù là người Công Giáo từ khi mới được sinh ra nhưng tôi chưa bao giờ được nghe nói đến việc xin ơn chữa lành cho gia đình hay gia tộc. Trong nhiều thế hệ, gia đình tôi thường có những điều xui xẻo, bất hoà và bịnh tật.
10 Tháng Chín 20189:14 CH(Xem: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Linh mục Macello Pellegrino Ernetti đã soạn tác phẩm Catechesi di Satana , đó là những lời mà cha Marcello Pellegrino Ernetti đã ghi lại từ ma quỷ khi cha trừ quỷ. Ma quỷ đã nói qua cửa miệng của những người bị quỷ ám trong khi cha thi hành tác vụ trừ quỷ cho các nạn nhân.
10 Tháng Chín 201812:14 CH(Xem: 40)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ đang làm nghề cắt tóc tại một thẩm mỹ viện: "Lúc tôi còn nhỏ thì gia đình tôi vượt biên đi tìm tự do. Trong trại tị nạn vì điều kiện vệ sinh tồi tệ và vì thiếu nước để tắm gội nên mẹ tôi thường cắt tóc rất ngắn cho các anh chị em chúng tôi để tránh nạn chấy rận.
10 Tháng Chín 201812:12 CH(Xem: 29)
Trong đời sống chúng ta chỉ có một phương thuốc chữa trị để diệt trừ sự cay đắng và niềm đau đớn; đó là sự tha thứ. Nếu ta sống với sự cay đắng và giận dữ thì đó là một sự bất hạnh lớn lao và khốn khổ. Nếu sự hận thù cứ lớn mạnh thì nó sẽ huỷ hoại linh hồn của chính ta

Phép lạ của Thánh Anton

12 Tháng Sáu 201811:31 SA(Xem: 103)
antonPhép lạ của Thánh Anton

Hôm nay tôi xin viết bài này để làm chứng về phép lạ mà thánh Anton đã thực hiện cho gia đình . Cách đây 2 ngày mẹ tôi có đánh rơi 1 chiếc bóp trong đó có giấy tờ, thẻ ngân hàng , 1 số tiền và 1 chiếc di động . Khi về nhà thì phát hiện chiếc bóp đã bị đánh rơi ở đâu đó. Và đã cô gắng dùng 1 di động khác để gọi vào số máy di dộng được cất trong chiếc bóp đó với hy vọng người nào đó đã nhặt được thì nghe máy và có thể trả lại . Nhưng tất cả đều vô vọng khi nghe tiếng chuông reo mà ko ai bắt máy. Sau đó mẹ tôi cố gắng gọi điện thoại thêm vài chục cuộc nữa kèm theo tin nhắn qua di động và qua Viber với môt chút hy vọng người nhặt được xem. Sau những cố gắng thì mọi thứ không có hy vọng gì nhiều. Vào thời điểm này tôi biết chắc đã có người nhặt được vì tin nhắn Viber đã seen. Nhưng sau 2 tiếng không thấy ai hồi âm.

Gia đình tôi đã nghĩ không có cách nào cứu vãn được tình hình rồi chỉ trong chờ vào lờii cầu nguyện . Chợt trong tâm trí ,chúng tôi chợt nhớ có Thánh Anton là vị Thánh chuyên tìm của đã mất . Và gia đình tôi đã rước tượng của Thánh Anton và Xương Thánh của Ngài ra để cùng đọc kinh xin Ngài bầu cử và trợ giúp .

Sau khi cùng đọc kinh xong thì bất thình lình gia đình tôi thât sự bất ngờ khi có 1 tin nhắn muốn xin địa chỉ nhà để gửi bằng đường Bưu Điện tất cả những thứ mẹ tôi đã bị mất mà khi tôi gọi lại số đt này xin gặp mặt để đền ơn nhưng người gọi không bắt máy và sau đó nói không cần đền ơn chi cả . Đúng 2 ngày sau mẹ tôi đã nhận được bưu phẩm có chứa những gì đã mất mà không thiếu 1 thứ gì trong đó.

Qua sự việc này tôi cảm thấy phép lạ mà Chúa làm qua Thánh Anton quá rõ ràng mà không thể nào chối cãi được . Xin tạ ơn Chúa và Thánh Anton vô cùng . Amen.