Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 53)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

Sấm Trạng Trình tiên báo nhà Sản sụp đổ

Sunday, June 17, 20187:06 AM(View: 30305)
caysenda-dauSấm Trạng Trình tiên báo nhà Sản sụp đổ 

秉燭無明光自滅
重銀薄福產必

Bỉnh chúc vô minh QUANG tự diệt.
TRỌNG NGÂN bạc PHÚC SẢN tất vong.

Sóng biển tạm dịch:

"Cầm đèn đuốc tắt mất ánh sáng
Trọng tiền thiếu phúc của tất vong."

Ý nghĩa của các từ dùng trong dòng sấm này:

Bỉnh chúc[秉燭]: cầm đèn đuốc,cây nến,cây đèn cầy
Vô minh quang [
無明光]: không ánh sáng, hết sáng, mất ánh sáng,
Tự diệt
[自滅]: dập tắt, lụi tắt, bị tắt đi,
Trọng: coi trọng, chuộng
Ngân: tiền bạc
Bạc phúc [薄福]: không có phúc khí, phúc mỏng, thiếu tích Phúc
Sản: của cải, tài sản
Tất vong [必亡]: sẽ phải chết,
ắt hẳn diệt vong

Tứ trụ tội đồ sắp tiêu vong? Hình đứng từ trái qua phải: Quang, Trọng, Phúc, Ngân

h1370Hai câu sấm của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm sao khá là trùng hợp, và nêu đích danh các "đại thần" đang thượng vị trong triều đại nhà Sản hiện nay 2018: Quang, Trọng, Ngân, Phúc.

Có phải Trạng Trình  báo cho chúng ta , khi nào thấy các nhân vật này xuất hiện trong triều đại của họ cùng lúc thì nhà Sản ắt hẳn diệt vong. Chúng ta chờ xem!

Nếu là vậy có phải là tin vui giữa giờ tuyệt vọng cho Dân Việt tới rồi chăng?

SB coi mấy khúc phim Dân Việt mấy ngày nay biểu tình: chống bọn khựa thuê đất 99 năm. Nếu chúng ta để ý sẽ thấy dòng Người biểu tình hầu hết không có sự chuẩn bị trùng hợp và ăn khớp đến kỳ lạ, khi cứ xuất hiện nhóm người hoặc mang cờ đỏ có "nợ máu với nhân dân" giơ cao phất phới,  hoặc mặc áo đỏ, hoặc áo trùm đầu màu đỏ, hoặc mặc thường phục trà trộn vào dòng người biểu tình...hẳn đúng là "dư lợn viên" không sai, vì nhìn mặt họ luôn để lộ vẻ cảnh giác và lén lút ánh mắt rà soát dân biểu tình chân chính. Các khúc phim bắt đầu quay cho thấy dòng người đổ ra biểu tình mới đầu không hề có áo đỏ cờ đỏ hoặc mặc đồ thường dân với ánh mắt ba rọi láo liên...nhưng, sau đó thì họ ở đâu ùn ùn trộn lẫn vào gương cờ đi nghênh ngang áp đảo người khác.

Đa số dòng người biểu tình chân thực từ khắp nơi đổ về, thì không có cầm cờ đỏ, hoặc mặc áo đỏ, hoặc trùm đầu màu đỏ. Người biểu tình cũng không thấy có trang bị vũ khí như đá, gậy gộc để đánh hay ném vào giới cầm quyền...nhưng, sau đó mới xuất hiện trong dòng người biểu tình???

Bằng chứng: Anh sinh viên William Nguyễn là Công Dân Hoa Kỳ, về VN cũng tham gia biểu tình, bị nhóm "mặc đồ thường dân" nhào vào kéo lê lết đánh đập dã man đến độ đổ máu...chứng tỏ, không phải giới cầm quyền côn an thì là ai vào đây???

Bấm Links coi khúc phim: Công dân Mỹ gốc Việt Will Nguyễn bị đánh tàn nhẫn trong cuộc biểu tình

Bấm Links Đọc Tin: Ba Dân biểu California kêu gọi Hà Nội lập tức thả William Nguyễn

Dân  biểu tình chân thực có bao nhiêu phần trăm? Còn lại "dư lợn viên"? Hoặc mặc đồ thường dân, hoặc mặc áo đỏ trùm đầu, hoặc nhất loạt gương cao lá "cờ nợ máu với nhân dân"... lợi dụng Dân biểu tình để trà trộn vào kích động cho CSCĐ (Cảnh sát cơ động - chó săn cho đảng) thực tập đội hình…

Khóc Xứ Việt

Ơi Đại Cồ Việt
Xứ Sở Rồng Tiên
Ngày nay hóa kiếp
Biến thành giống điên...

Dẫn sói nhập gia
Phá nát cửa nhà
Non sông một dải
Thành bãi tha ma
Nhiễm đủ độc lạ
Ma chướng tràn ra
Chấn yểm Việt Nam
Bao giờ mới thoát
Cho Rồng cưỡi mây
Đưa Tiên dạo xứ
Con cháu một bầy
Tung tăng thở hít
Khí trời tự do

Hỡi giống Rồng Tiên!

Vùng lên sát sói
Phá yểm độc Tàu
Trừ quỷ Cộng nô

Dựng lại Giang Sơn
Đất Nước Việt Nam

Xứ Sở Rồng Tiên
Quê Hương Lạc Việt
Đại Nam Cố Quốc.

Sóng Biển
Ngày 15/6/2018