Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 37)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

VIỆT NAM - DẤU CHỈ THỜI ĐẠI - Phải chăng đã đến THỜI ĐIỂM...?

Tuesday, June 19, 20182:54 AM(View: 1489)
baconVIỆT NAM - DẤU CHỈ THỜI ĐẠI - Phải chăng đã đến THỜI ĐIỂM...?
 
Hôm nay, Chúa Nhật 17/6/2018, Ngày Hiện Phụ - Father's Day ở Hoa Kỳ, cũng như Chúa Nhật 10/6, Chúa Nhật ngay sau Lễ Trái Tim Vô NHiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, từ trong nước đến hải ngoại, biết bao nhiêu là cuộc biểu tình tranh đấu cho vận mạng đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta liên quan đến 2 đạo luật sinh tử đang được quốc hội VN dự định thông qua, một về truyền thông và một về đặc khu.

Chúng ta lên các youtubes sẽ thấy hình ảnh sống động của các cuộc tổng xuống đường, nhất là vào Chúa Nhật 17/6, đặc biệt nhất là ở Hà Tĩnh, một Giáo Phận vẫn nung nấu và sôi động từ trước đến nay, một giáo phận đang có các cuộc biểu tình chung các giáo xứ! Mà chính vị chủ chiên của Giáo Phận này là Đức Cha Nguyễn Thái Hợp đã cấp thời mạnh mẽ lên tiếng trong bài giảng của ngài về tình hình đất nước. Trong khi đó, Đức Cha Hoàng Đức Oanh, vị nguyên giám mục giáo phận Kontum cũng lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn về hiện trạng quốc nội lúc này.

Tuy nhiên, phải nói là cảm động nhất khi xem các youtube khi thấy giới trẻ nữ Việt Nam cả trong nước lẫn ngoài nước đã có được những suy tư rất sâu xa chính xác, đến độ dám công khai, hùng hồn, thẳng thắn một cách thuyết phục trong việc bày tỏ những vấn nạn đầy nhức nhối có thể nói thành phần lãnh đạo đảng cộng sản VN không thể nào giải đáp.  

Tạ ơn Chúa là Vị Chủ Tể Lịch Sử duy nhất của loài người và thế giới đã được chính Ngài dựng nên và quan phòng thần linh, vẫn còn hiện diện và tỏ mình ra qua những dấu chỉ thời đại, chẳng những ở dấu chỉ "thời thế tạo anh hùng" hiện nay, mà còn ở cả chính những "anh hùng tạo thời thế" nữa. Bởi vậy, chúng ta hãy tha thiết hơn bao giờ hết để hiệp thông cầu cho quê hướng dân nước VN thân yêu của chúng ta!

Biết đâu thời điểm lịch sử đã đến... Biết đâu đã đến lúc Trời Cao nhận lời của chúng ta sau bao nhiêu lần chúng ta hiến dâng Nước Việt Nam cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria ở những Ngày Thánh Mẫu Missouri Hoa Kỳ, cũng như âm thầm ở Việt Nam bởi ĐTGM NGô Quang Kiệt ngày 13/5/2017 và 13/5/2018, đặc biệt là trong Năm Thánh Mẫu Fatima Bách Niên 2017, ở cả chính Linh Địa Thánh Mẫu Fatima do Nhóm 58 anh chị em Tông Đồ Chúa Tình Thương thực hiện vào chiều mưa của ngày 100 năm trước 13/5/2017.

Sau đây là những videos đã được thâu hình và đưa lên youtube và được người viết chọn lọc để giúp chúng ta có thể theo dõi trong tinh thần tin yêu cầu nguyện cho quê hướng đất nước của chúng ta trong lúc khẩn trương này nhé:

Bài Giảng về tình hình đất nước của Đức Cha Nguyễn Thái Hợp, Giám Mục Giáo Phận Vinh

https://www.youtube.com/watch? v=fvXT7ZGCBQQ

Trả lời phỏng vấn về tình hình đất nước của Đức Cha Hoàng Đức Oanh, nguyên Giám Mục Giáo Phận Kontum

https://www.youtube.com/watch? v=m4Qcc40uS0E

Giới Trẻ nữ đanh thép và mỉa mai đặt ra 4 vấn nạn thách thử cộng sản VN trả lời

https://www.youtube.com/watch? v=zA0wy59bkRA&t=159s

Giới Trẻ nữ đặt vấn đề tại sao đảng có đất để bán còn dân tôi không có đất để ở?

https://www.youtube.com/watch? v=uPCKZwkqbqw

Cát Linh 18 tuổi bình luận về luật đặc khu và kế hoạch cho Trung Quốc thuê đất 99 năm

https://www.youtube.com/watch? v=1RkmEKA3B6E&t=361s

Cát Linh 18 tuổi khuyên dụ các đại biểu của dân ở quốc hội đảng cộng sản VN phải biết lắng nghe dân

https://www.youtube.com/watch? v=_UYv1AHckGU&t=120s
 
Giới trẻ thậm chí thách thức chủ tịch quốc hội không xứng làm vai trò của mình thì về vườn

Nancy Nguyễn nhắn với "Lực lượng Áo xanh": Trên hết, các anh là ...

nancy nguyễn chia sẻ về những ngày bị csvn khủng bố tại ... - YouTube

 Những videos chọn lọc trên đây thật là tuyệt vời đối với người viết. Xem xong không thể nào không cảm phục các vị chủ chăn cũng như giới trẻ Việt Nam bất khuất hiện nay, dù mới chỉ là thiểu số.

trẻ. Xem xong tự nhiên thấy phấn khởi lạ thường về một tương lai dân tộc Việt Nam... Như thể ánh sáng đang le lói cuối đường hầm!

Đaminh Maria Cao Tấn Tĩnh, BVL