Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 12)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 11)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 32)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 24)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 47)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 35)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 34)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 31)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.

TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ LÀ MẸ CÁC DÂN TỘC

Monday, June 25, 201812:19 PM(View: 5497)
MECACQUOCGIATUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ LÀ MẸ CÁC DÂN TỘC 

Mẹ ban lời hứa, ban ơn cho hồn và xác trong mức độ như Chúa con muốn cho tất cả những ai cầu nguyện trước ảnh và cầu xin Đức Mẹ Maria, Đức Bà các dân tôc.” (31.05.1951)

Với lòng đầy tin tưởng chúng con dâng Mẹ các dân tộc qua tuần cửu nhật này những ý nguyện của chúng con và xin Mẹ cầu bầu cho chúng con.

Đồng thời, chúng con sẽ để kinh nguyện mạnh mẽ của Đức Mẹ các dân tộc và những lời của Mẹ hướng dẫn chúng con, tùy theo từng đề tài mỗi
ngày trong tuần cửu nhật này.

Ngày 31.05.1996 Đức Cha H. Bomers, giám mục địa phận Haarlem-Amsterdam, cùng với Đức Cha phụ tá J. M. Punt, với sự đồng thuận của Thánh Bộ
Đức Tin, đã cho phép việc tôn kính Mẹ Thiên Chúa công khai với tước hiệu “Mẹ các dân tộc”.

Trong các năm 1945 đến 1959, với tước hiệu này Mẹ Thiên Chúa đã hiện ra tại Amsterdam và tỏ mình cho một phụ nữ đơn sơ là bà Ida Peerdeman rằng Đức Mẹ muốn được mọi người biết đến và yêu mến với tước hiệu “Đức Bà các dân tộc” hoặc “Mẹ các dân tộc”.

Trong cái nhìn tiên tri, Đức Mẹ đã cho thấy rõ tình trạng của Giáo Hội và thế giới trong thời đại chúng ta. Trong các sứ điệp, Đức Mẹ Maria đã mạc khải
chương trình Thiên Chúa muốn cứu thế giới qua Đức Mẹ.

Thêm vào đó Đức Mẹ đã tặng cho các dân tộc và các quốc gia một bức ảnh và một kinh nguyện. Bức Ảnh cho thấy Mẹ các dân tộc đứng trên quả
địa cầu, rực rỡ trong ánh sáng của Thiên Chúa trước thánh giá của Đấng Cứu Chuộc, con Mẹ, đấng mà Mẹ kết hợp không tách rời.

Từ hai bàn tay của Mẹ Maria tỏa ra ba tia sáng của Ân Sủng, Cứu Độ và Bình An, điều mà Đức Mẹ được phép ban phát cho những kẻ xin Đức Mẹ cầu bầu cho. Đàn chiên là biểu tượng cho các dân tộc trên toàn thế giới; họ sẽ không tìm được bình an cho đến khi họ nhìn lên Thánh Giá là trung
tâm điểm của thế giới này.

Mẹ các dân tộc đã dạy một kinh nguyện ngắn và mạnh mẽ, để gìn giữ chúng ta khỏi sự sa đọa, khỏi sự đe dọa của tai họa và chiến tranh.

“Hỡi các dân tộc của thời đại này, hãy biết là các con đang đứng dưới sự bảo vệ của Mẹ các dân tộc! Hãy kêu cầu bà là Đấng cầu bầu, hãy xin bà ngăn ngừa các tai họa! Hãy xin bà xua đuổi sự sa đọa ra khỏi thế giới này! Sa đọa dẫn đến tai họa. Sa đọa dẫn đến các cuộc chiến tranh. Các con hãy đọc kinh nguyện của ta để cầu xin cho những điều này được xua đuổi ra khỏi thế giới! Các con nên biết rằng kinh nguyện này mãnh liệt và ý nghĩa dường bao nơi Thiên Chúa.” (31.05.1955)

Đức Mẹ xin mỗi người hãy đọc kinh nguyện này hằng ngày ít nhất là một lần. “Mẹ bảo đảm với con rằng thế giới sẽ thay đổi.” (29.04.1951).

Đức Mẹ đã được Chúa Cha và Chúa Con gửi đến là Mẹ các dân tộc, để đem lại cho thế giới sự hiệp nhất và bình an, và “với tước hiệu này và qua kinh nguyện này được phép giải thoát thế giới khỏi một tai họa lớn lao toàn cầu.” (10.05.1953)

Vì thế Mẹ các dân tộc khẩn nài một chiến dịch lớn lao để quảng bá toàn cầu kinh nguyện và bức ảnh. “Hãy trợ lực bằng tất cả mọi phương tiện
của chúng con và lo cho việc quảng bá theo cách thế riêng của mỗi người!” (15.06.1952)

*Các thông tin liên quan đến việc cho phép phổ biến xin đọc tại: www.de-vrouwe.info

Ở Amsterdam, khi hiện ra, Đức Maria đứng trên quả địa cầu và nói, Mẹ muốn là Bà và là Mẹ các dân tộc và muốn được biết đến và được yêu mến trong thời đại chúng ta. Ngay trong thông điệp đầu tiên Mẹ đã giới thiệu mình với tước hiệu mới:

“Chúng sẽ gọi ta là ‘Bà’, là ‘Mẹ’.” (25.03.1945)

Trong những năm kế tiếp Đức Mẹ thường hay nói về chức vụ làm Mẹ của mình:

“Dù các con là ai hay là gì đi nữa, Mẹ được phép là Mẹ của các con...” (31.05.1954)

“Cả Chúa cũng cần có Mẹ của mình, để được sinh ra. Qua người mẹ mới có sự sống. Chính vì vậy mà Mẹ phải được đem trở lại các nhà thờ và giữa các dân tộc, và rồi các con sẽ thấy sự phồn thịnh nở rộ!” (25.03.1973)

Lạy Mẹ, con xin Mẹ cho con, gia đình con và mọi người nhận biết là Mẹ muốn làm Mẹ của mỗi người chúng con nhiều biết bao. Nhân danh tất cả mọi người, con muốn dâng mình con cho Mẹ ngày hôm nay:

“Lạy Mẹ, con thuộc về Mẹ bây giờ và muôn đời.
Qua Mẹ và với Mẹ con muốn hoàn toàn thuộc về Chúa Giêsu mãi mãi.”

Kinh Đức Mẹ các dân tộc
LẠY CHÚA GIÊSU KITÔ, CON CỦA ĐỨC CHÚA CHA, GIỜ ĐÂY XIN SAI THẦN KHÍ CỦA CHÚA XUỐNG TRÊN ĐỊA CẦU. XIN HÃY ĐỂ CHÚA THÁNH THẦN CƯ NGỤ TRONG CÁC CON TIM CỦA TẤT CẢ CÁC DÂN TỘC, ĐỂ HỌ ĐƯỢC CHE CHỞ KHỎI SỰ SUY TÀN, TAI HỌA VÀ CHIẾN TRANH.
XIN ĐỨC BÀ CÁC DÂN TỘC, ĐỨC BÀ MARIA TRỌN ĐỜI ĐỒNG TRINH, HÃY LÀ NỮ TRẠNG SƯ CỦA CHÚNG CON. AMEN. (Ở phía dười cùng)
Và ba kinh “Kính mừng Maria...”


Ngày thứ nhất: "Mẹ được phép là Mẹ của các con”

Trong một thị kiến thị nhân nhìn thấy chung quanh quả địa cầu vô số cừu màu nhạt và đậm và các chiên con, chúng là biểu tượng cho các dân tộc và chủng tộc của trái đất. Đồng thời Đức Bà các dân tộc giải thích cho thị nhân:

“Chúng sẽ không tìm được bình an cho tới khi chúng nằm xuống và bình tĩnh nhìn lên Thánh giá, trung tâm điểm của thế giới này.” (31.05.1951)

“Giáo hội, các con cừu bị phân tán, và còn những con khác thì sẽ chạy trốn. Tuy nhiên Đức Bà các dân tộc sẽ đưa chúng về một đàn duy nhất.” (19.03.1952)

Lạy Mẹ, con cầu xin Mẹ cho tất cả những người đã rời xa khỏi Chúa. Xin đưa tất cả những ai bị lầm lạc hay thất vọng vì sự thất bại của người khác, làm họ rối loạn trong lòng, được trở lại niềm tin chân thật và về lại trong Giáo hội của Con Mẹ. Trong sự chăm sóc của tình Mẹ, xin đem tất cả “những con chiên lạc” trở về trong một đàn với một chủ chiên!

Kinh Đức Mẹ các dân tộc và ba kinh “Kính mừng Maria...”

Ngày thứ hai: Đức Bà các dân tôc sẽ đưa tất cả về một đàn duy nhất

“Mẹ đã nói: Mẹ sẽ ban sự an ủi. Hỡi các dân tộc; Mẹ các con biết cuộc sống; Mẹ các con biết sự buồn khổ; Mẹ các con biết Thập giá. Tất cả những gì các con trải qua trong cuộc sống này, là con đường mà Mẹ các con, Đức Bà các dân tộc đã đi trước rồi... Các con cũng đi qua con đường thập giá của mình để đến với Cha! ... Các con cũng đi qua con đường thập giá của mình để đến với Chúa Con. Đức Chúa Thánh Thần sẽ giúp các con đi đường thập giá. Hãy xin Ngài trong thời gian này! Mẹ không thể nói đủ điều này cho thế giới: Hãy đến với Chúa Thánh Thần trong thời gian này!” (31.05.1955)

Lạy Mẹ, Mẹ là hiền thê của Chúa Thánh Thần và là Đấng chuyển thông các ân huệ, con cầu xin cho tất cả các bệnh nhân và những người chịu đau khổ, cho tất cả những người đơn côi và những người bị bỏ quên, cho tất cả những người sống trong cảnh ly thân hoặc ly dị, và cho tất cả những ai đang bị bách hại. Xin cho họ cảm thấy rõ sự trợ giúp và an ủi của Chúa Thánh Thần trên đường thập giá của họ, nhờ đó họ nhận được sức mạnh qua tình yêu của Ngài, để họ chấp nhận sự đau khổ của mình và kết hợp với đau khổ quý giá vô tận của Chúa Kitô.

Kinh Đức Mẹ các dân tộc và ba kinh “Kính mừng Maria...”

Ngày thứ ba: “Mẹ sẽ ban sự an ủi”

"Hãy đọc kinh này trong lúc chúng con làm mọi việc.” (31.12.1951)

“Kinh này được ban, để van xin Thần Chân Lý xuống trên thế giới.” (20.09.1951)

“Con không thể đo lường được tầm mức quan trọng lớn lao của kinh nguyện như thế nào. Con không biết, tương lai đem lại điều gì.” (15.04.1951)

Đức Bà các dân tộc được Chúa và Đấng tạo hóa của mình sai đến:

“Với tước hiệu này và qua kinh nguyện này được phép giải thoát thế giới khỏi một tai họa lớn lao toàn cầu... Qua kinh nguyện này Đức Bà sẽ cứu thế giới. Mẹ lập lại lời hứa này một lần nữa!” (10.05.1953)

“Các con nên biết rằng kinh nguyện này mãnh liệt và ý nghĩa dường bao nơi Thiên Chúa.” (31.05.1955)

“Mẹ sẽ và được phép ban phát Ân sủng, Cứu độ và Bình an cho tất cả những ai xin Mẹ.” (15.08.1951)

Lạy Mẹ, con xin Mẹ sự bình an trong chính trái tim con, bình an trong gia đình con và giữa các dân tộc với nhau.

Kinh Đức Mẹ các dân tộc và ba kinh “Kính mừng Maria...”

Ngày thứ tư: “Đức Bà các dân tôc sẽ ban hòa bình chân chính cho thế giới”

Đức Bà các dân tộc hướng về thị nhân:

“Hãy nhìn vào đôi tay của Mẹ và tả lại những gì con thấy! Ở giữa đôi tay của Mẹ như là đã có vết thương, và từ đó phát xuất từ mỗi bàn tay ba tia sáng tỏa chiếu xuống trên các con cừu. Đức Bà cười và nói: Đây là ba tia sáng, tia sáng của Ân sủng, Cứu độ và Bình an.” (31.05.1951)

Mẹ Maria nói với thị nhân và như thế cũng là nói với mỗi người chúng ta: “Con phải luôn đến trước ảnh này... để cầu xin cho những người đang gặp khó khăn về thể xác cũng như tâm hồn!” (15.11.1951)

“Hãy nói cho vị linh hướng của con và tất cả mọi người cùng cộng tác trong việc này là Mẹ cho lời hứa, ban ơn cho hồn và xác trong mức độ như Chúa con muốn cho tất cả những ai cầu nguyện trước ảnh và cầu xin Đức Maria, Đức Bà các dân tộc.” (31.05.1951)

Lạy Mẹ, con xin Mẹ cho tất cả những ai đang chịu đau khổ vì những vết thương lòng, những người đang sợ hãi hoặc suy nhược tinh thần, những người nghiện ngập ma tuý và gần mất niềm tin. Xin Mẹ tha thiết cầu xin cho họ được Ân sủng của Chúa Cha, ơn Cứu chuộc của Chúa Con và sự Bình an của Chúa Thánh Thần.

Kinh Đức Mẹ các dân tộc và ba kinh “Kính mừng Maria...”

Ngày thứ năm: “Ân huệ cho linh hồn và thể xác”

“Bây giờ Mẹ nói với các dân tộc toàn thế giới: Hỡi Tông đồ và các dân tộc; hãy qùy xuống trước Thiên Chúa và Đấng Tạo Hóa của các con, và có lòng biết ơn Ngài! Khoa học của thế giới này đã dạy cho con người quên đi lòng biết ơn. Họ không biết Đấng Tạo Hóa của họ nữa. Các dân tộc đã được cảnh báo! Hãy khiêm nhường qùy xuống trước Đấng Tạo Hóa!"

Đức Bà nói điều này với sự đầy cung kính và tôn sùng. Đức Bà qùy gối và cúi đầu thật thấp đến gần đụng đất.

"Hãy xin lòng thương xót của Ngài, và Ngài xót thương. Ngài không cho chúng con bằng chứng về lòng thương xót trong thời này sao? Xin Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần ở cùng chúng con mọi ngày trong đời sống chúng con.” (31.05.1954)

Lạy Mẹ, xin dạy con và tất cả mọi người, biết cảm tạ trước Chúa và là Thiên Chúa chúng con. Xin cho con biết khiêm nhường như đứa con nhìn nhận là tất cả những gì con có, đều lãnh nhận từ nơi Chúa và không có Chúa con chẳng là gì hết. Xin ban cho những người cho rằng, họ không cần đến Chúa trong hạnh phúc của họ cũng được nhận biết điều này.

Kinh Đức Mẹ các dân tộc và ba kinh “Kính mừng Maria...”

Ngày thứ sáu: “Hãy có lòng biết ơn!”

“Giới răn thứ nhất và quan trọng nhất là tình yêu. Ai có tình yêu thì sẽ kính trọng Chúa và Đấng Tạo Hóa qua sự sáng tạo của Ngài. Ai có tình yêu, thì sẽ không làm điều bất kính với tha nhân. Điều này đây, điều mà thế giới này thiếu vắng: Tình yêu Thiên Chúa và Tình yêu tha nhân.” (02.07.1951)

“Và sau đây Mẹ nói với những người bé mọn: Nếu các con tập sống yêu thương nhau hết lòng, thì cả người uy quyền cũng không làm gì được.” (11.02.1951)

Lạy Mẹ, con cầu xin cho những người có trách nhiệm trong chính trị và xã hội. Xin cho những quyết định của họ được dựa trên tình yêu vô điều kiện với Chúa và tha nhân. Con cũng muốn đóng góp phần của con bằng cách chu toàn bổn phận hằng ngày bằng tình yêu. Nhưng vì tình yêu này không có tự nơi con, con muốn luôn luôn cầu kinh nguyện mạnh mẽ để xin Chúa Thánh Thần ngự đến, kinh mà Mẹ đã mặc khải cho các dân tộc như một người Mẹ.

Kinh Đức Mẹ các dân tộc và ba kinh “Kính mừng Maria...”

Ngày thứ bẩy: Sống tình yêu cho đến cùng

Đức Mẹ các dân tộc xin mỗi người chúng ta giúp trong việc phổ biến kinh nguyện và bức ảnh của Mẹ:

“Hãy đi và làm với lòng đầy nhiệt thành cho công cuộc giải thoát và hòa bình này, rồi các con sẽ thấy phép lạ.” (01.04.1951)

“Hãy trợ lực bằng tất cả mọi phương tiện của chúng con và lo cho việc quảng bá theo cách thế riêng của mỗi người!” (15.06.1952)

“Chiến dịch này không phải chỉ cho một nước nào, chiến dịch này là cho tất cả các dân tộc.” (11.10.1953)

“Tất cả đều có quyền được biết và làm việc này. Mẹ bảo đảm với con rằng thế giới sẽ thay đổi.” (29.04.1951)

Lạy Mẹ, xin ban cho con ơn can đảm, lòng nhiệt thành và sự trung thành, để làm trọn điều Mẹ mong muốn và tiếp tay trong chiến dịch toàn cầu. Nếu trong trường hợp cụ thể con cảm thấy khó và con ngần ngại trong việc trao kinh ảnh của Mẹ, xin Mẹ nhắc nhở con về lời hứa của Mẹ:

“Đức Mẹ Maria sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này... Tất cả đều có quyền được biết và làm việc này.” Tất cả mọi dân tộc phải được
biết Mẹ là Mẹ của họ.

Kinh Đức Mẹ các dân tộc và ba kinh “Kính mừng Maria...”

Ngày thứ tám: Hãy bắt tay vào công trình với lòng đầy nhiệt thành!

Hiến dâng cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria trước ảnh ban ơn của Mẹ các dân tộc

“Bức ảnh này cần phải được đi trước. Bức ảnh này phải được phổ biến trên toàn thế giới. Nó là sự tiên đoán, và là hình miêu tả về tín điều mới. Vì thế, nên chính Mẹ đã ban cho các dân tộc bức ảnh này.” (08.12.1952)

Đức Bà các dân tộc xin điều này với sự ủy nhiệm của Thiên Chúa “tín điều cuối cùng và lớn nhất” (15.08 1951)

“Sự tôn vinh của Mẹ Chúa Giêsu Kitô, Đấng đồng công cứu chuộc, Đấng trung gian và Đấng cầu bầu!” (11.10.1953)

Mẹ Maria cũng đã mặc khải tác dụng của ân huệ qua tín điều:

“Khi tín điều, tín điều cuối cùng về lịch sử Đức Maria được tuyên bố, thì Đức Bà các dân tộc sẽ ban tặng hòa bình, hòa bình chân chính cho thế giới.” (31.05.1954)

Lạy Mẹ, con cầu xin Mẹ cho Đức Thánh Cha, các Hồng y, các Giám Mục và Linh Mục, cho tất cả những người mang trách nhiệm trong Giáo Hội. Xin Mẹ hãy soi sáng cho các Ngài, để trong ơn gọi là mục tử, các Ngài can đảm chấp nhận Mẹ là Mẹ các dân tộc và qua tín điều Mẹ sớm có một chỗ đứng trong tim của Giáo hội, vị trí mà dưới ánh sáng của Thiên Chúa, các Ngài đã nhận ra là đúng và chân thật.

Kinh Đức Mẹ các dân tộc và ba kinh “Kính mừng Maria...”

Ngày thứ chín: “Sự tôn vinh Mẹ của Chúa Giêsu Kitô”

Nếu quý vị nhờ lời chuyển cầu của Mẹ các dân tộc qua tuần cửu nhật này, mà nhận được ơn đặc biệt hoặc được nhận lời cầu xin và qua đó muốn làm vinh danh Chúa và khuyến khích tinh thần người khác, xin quý vị gởi lời chứng về địa chỉ ghi bên phải hoặc địa chỉ E-Mail.
Tuần cửu nhật này cũng có bằng ngoại ngữ khác. Rio de Janeiro, Ba-tây.

Nhà xuất bản:
Viện trợ giúp gia đình Mẹ Maria
Herausgeber:
Foederstiftung Familie Mariens
Niederstraße 65, DE-41460 Neuss, Germany
E-Mail: info@de-vrouwe.info
Website: www.de-vrouwe.info

LẠY CHÚA GIÊSU KITÔ, CON CỦA ĐỨC CHÚA CHA, GIỜ ĐÂY XIN SAI THẦN KHÍ CỦA CHÚA XUỐNG TRÊN ĐỊA CẦU. XIN HÃY ĐỂ CHÚA THÁNH THẦN CƯ NGỤ TRONG CÁC CON TIM CỦA TẤT CẢ CÁC DÂN TỘC, ĐỂ HỌ ĐƯỢC CHE CHỞ KHỎI SỰ SUY TÀN, TAI HỌA VÀ CHIẾN TRANH.
XIN ĐỨC BÀ CÁC DÂN TỘC, ĐỨC BÀ MARIA TRỌN ĐỜI ĐỒNG TRINH, HÃY LÀ NỮ TRẠNG SƯ CỦA CHÚNG CON. AMEN.

“Kinh nguyện này được ban cho sự ăn năn trở lại của thế giới. Hãy đọc kinh này trong lúc chúng con làm mọi việc.” (31.12.1951)