20 Tháng Chín 20186:47 CH(Xem: 8)
Nguồn: Saints Who Raised The Dead Chuyện kể rằng có một em gái bị tàn tật, bị câm và tàn tật vì xương sống của em cong lại. Em chưa bao giờ có thể đi lại được. Cha mẹ em đưa em đến nhà thờ Chiesa della Carita, đến bên quan tài của Á Thánh Margaret và xin cô cầu nguyện cho đứa con tội nghiệp của họ.
20 Tháng Chín 20184:24 CH(Xem: 8)
Nguồn: Saints Who Raised The Dead. Đây là cuộc đời Chân Phước Margaret Thành Castello. Cô là một vị Á Thánh Dòng Ba Đa Minh. Xin Chân Phước Margaret cầu bầu cho gia đình chúng con được ơn hối cải và ơn chữa lành. Amen. Chân Phước Margaret Thành Castello còn được gọi là Margaret thành Metola.
19 Tháng Chín 20186:01 CH(Xem: 24)
Nguồn: Saints Who Raised The Dead Thánh Bernardine Thành Siena (1380-1444) là một trong những nhà giảng thuyết đại tài của thế giới. Cử toạ đến nghe ngài giảng có khi lên đến khoảng 30,000 người. Ngài có lòng sùng kính Danh Thánh Chúa Giê su và Ngài khuyến khích mọi người tôn kính Danh Thánh tắt của Chúa là IHS. l
19 Tháng Chín 201812:52 SA(Xem: 29)
Ngày 18/9/2018 Chào Chị Kim Hà, Chị ơi, em là Hạnh, hôm rồi em mới đi sinh hoạt,
17 Tháng Chín 20188:47 CH(Xem: 36)
Họ đạo của con ngày xưa có một cha xứ rất là năng động. Ngài đi đến đâu cũng thấy nhà thờ cũ cũng hư. Ngài làm nhiều nhà thờ và đi xin tiền nhiều nơi trong nước.
17 Tháng Chín 20187:54 CH(Xem: 35)
Thưa quý vị đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net Trong thời gian mấy tháng gần đây, bản thân tôi có nhiều vấn đề căng thẳng trong gia đình, lại thêm bịnh tật của một người đang đi vào hoàng hôn của tuổi già, cộng thêm hậu quả của bịnh mất ngủ trầm kha trong 14 năm qua và nhiều vấn đề khác nữa nên tôi tạm viết ít đi...
17 Tháng Chín 20187:00 CH(Xem: 38)
Nguồn: http://www1.cbn.com Bà Margaret chia sẻ: “Bác sĩ bảo tôi: ‘Bà chỉ còn có 95% cơ hội sống thôi. Vậy thì bà hãy về nhà và lo hậu sự đi.'
16 Tháng Chín 20189:46 CH(Xem: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Theo kinh nghiệm thì thỉnh thoảng các linh hồn luyện ngục có thể gửi các dấu hiệu cho người sống. Như có lần Đức Mẹ nói: "Chúa cho phép các linh hồn luyện ngục biểu hiện trong nhiều cách thức khác nhau để báo cho người nhà trên trái đất biết,
13 Tháng Chín 20185:31 CH(Xem: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào thời gian từ 1955 đến 1985 , Đức Mẹ Maria đã hiện ra với tước hiệu "Our Lady of America" có nghĩa là "Đức Mẹ Mỹ Quốc". Mẹ hiện ra với một nữ tu dòng chiêm niệm tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio. Đó là nữ tu Mildred Mary Neuzil.
11 Tháng Chín 20188:57 CH(Xem: 68)
Bài của 3 năm về trước từ www.memaria.org Cuối tuần này, trong hai ngày 4/9-5/9/2015, chúng tôi được tham dự khoá Canh Tân Đặc Sủng nói tiếng Anh (SCRC). Trong chương trình có những buổi nói chuyện về cách giải trừ ảnh hưởng của ma quỷ khỏi bản thân, gia đình và nhà cửa.

THÔNG ĐIỆP CỦA MẸ: CÙNG CÁC LINH MỤC CON CƯNG CỦA MẸ Các dấu chỉ của Mẹ

04 Tháng Bảy 201811:49 CH(Xem: 83)
f5THÔNG ĐIỆP CỦA MẸ: CÙNG CÁC LINH MỤC CON CƯNG CỦA MẸ

Các dấu chỉ của Mẹ
 
283       Zompita (Udine), ngày 24-01-1984

a          Hỡi các con yêu dấu ! Mẹ đón mừng Kinh Mân Côi mà các con đang cùng nguyện đọc với nhau với biết bao sốt mến.

b          Là một người mẹ, Mẹ muốn cho các con biết rằng Mẹ đang ở đây với các con, các tượng ảnh các con có ở đây đại diện cho Mẹ. Mỗi một tượng ảnh Mẹ là một dấu chỉ sự hiện diện của Mẹ và nhắc cho các con nhớ đến Mẹ Thiên Đàng của các con. Do đó, tượng ảnh Mẹ phải được tôn kính và đặt ở những nơi thật trang trọng.

c          Cũng y như khi các con trìu mến nhìn tấm ảnh chụp người thân yêu bởi nó gợi lòng các con nhớ đến người đó và cho các con thấy chân dung người đó, cũng vậy, các con phải tha thiết nhìn mọi ảnh tượng của Mẹ Thiên Đàng các con, bởi vì ảnh tượng Mẹ gợi cho lòng các con nhớ đến Mẹ, và hơn thế nữa, ảnh tượng Mẹ là một dấu chỉ đặc biệt sự hiện diện của Mẹ giữa các con.

d          Mẹ da diết buồn phiền biết chừng nào bởi thực tế rất thường trong ngày nay là Mẹ bị hất ra khỏi các giáo đường. Đôi khi Mẹ bị đặt ở bên ngoài nhà thờ, ở hành lang, như một món đồ rẻ tiền; đôi khi Mẹ được đặt ở phía sau nhà thờ để không một con cái nào của Mẹ có thể tôn kính Mẹ.

e          Một dấu chỉ cho biết Mẹ vui lòng biết chừng nào với sự tôn kính đúng đắn các ảnh tượng Mẹ, đó cũng là dấu chỉ Mẹ đang thực hiện qua pho tượng nhỏ bé này. Đó là một dấu chỉ có ba biểu hiệu : biểu hiệu nơi cặp mắt của Mẹ, bất thần trở nên sống động; biểu hiện về mầu sắc trên khuôn mặt Mẹ, biến đổi sắc diện của Mẹ; và biểu hiện của Trái Tim Mẹ, tỏa ra một hương thơm, một hương thơm lúc thì phảng phất, lúc thì đậm đà.

f           Bằng dấu chỉ Mẹ ban cho các con trong ánh mắt, Mẹ muốn tỏ cho các con biết là Mẹ Thiên Đàng của các con đang trông chừng các con với cặp mắt từ bi nhân hậu của mình chưa từng bao giờ phải nhìn đến thật nhiều như trong thời buổi này. Mẹ không ở xa các con; Mẹ nhận biết hết các con trong mọi nỗi khó khăn các con đang lâm vào, trong mọi lúc gian khó các con phải trải qua, tất cả mọi nỗi đau khổ đang chờ đợi các con, Thánh Giá nặng nề các con phải vác.

g          Và với ánh mắt này, Mẹ đoái nhìn tất cả mọi người, đoái nhìn đến những kẻ xa lạc, những kẻ vô thần, những kẻ nghiệp ngập ma túy, những con cái tội lỗi đáng thương đáng xót của Mẹ, để biết được đúng nguyên trạng của chúng, để giúp đỡ chúng, để dẫn dắt chúng đi theo con đường ngay lành, con đường trở về với Thiên Chúa, con đường hoán cải, cầu nguyện, ăn chay và thống hối.

h          Hỡi các con yêu dấu ! Mẹ đặc biệt đoái nhìn các con, là những đối tượng của niềm mãn nguyện từ mẫu của Mẹ. Nhất là các con, những con cái yêu dấu trong Phong Trào Linh Mục của Mẹ, những người làm cho Mẹ trở thành một đối tượng được hài lòng thật nhiều.

i           Mẹ đoái nhìn các con và Mẹ làm cho các con rạng ngời vẻ đẹp của Mẹ. Trong các con, Mẹ phản chiếu tính chất ngay thật trên Thiên Đàng của Mẹ. Các con phải là những đóa huệ theo sự trong trắng của các con, phải là những nụ hồng theo hương thơm  của các con, phải là những khóm anh thảo theo sự nhỏ bé của các con. Có như thế, các con mới làm thành vòng hoa tình yêu tươi đẹp khiến cho vòng gai nhọn trong nỗi ưu phiền của Mẹ đột nhiên nở rộ hoa.

j           Bằng dấu chỉ Mẹ ban cho các con trong sắc mặt Mẹ, Mẹ muốn tỏ cho các con biết rằng Mẹ là Mẹ của tất cả mọi người, và ngày nay Mẹ chia sẻ tất cả mọi điều các con cần và Mẹ hân hoan vui mừng trong niềm vui của các con. Nhưng Mẹ cũng đau khổ với tất cả những nỗi đau khổ triền miên của các con.

k          Khi một người mẹ hạnh phúc và nhảy lên vì mừng vui, các con nhìn thấy sắc mặt bà trở nên hồng hào; khi bà phải âu lo về số phận con cái của mình, các con nhìn thấy khuôn mặt bà trở nên nhợt nhạt hoàn toàn. Nếu những sự thể này xảy ra cho một người mẹ thế gian, thì cũng xảy ra cho Mẹ, và dấu chỉ Mẹ ban cho các con, rất từ mẫu và rất có tính nhân loại, là để cho các con biết rằng với tư cách là Thánh Mẫu, Mẹ thực sự chia sẻ trong mọi lúc các con sống.

l           Khi các con đau khổ, Mẹ cũng đau khổ. Khi các con vui mừng, Mẹ cũng mừng vui. Khi các con ngay lành, Mẹ nhảy lên vì vui sướng. Khi các con yêu Mẹ, khuôn mặt Mẹ hoàn toàn bừng lên vì niềm vui các con trao tặng cho Mẹ.

m         Bằng dấu chỉ Mẹ ban cho các con bằng hương thơm Mẹ tỏa ra, đôi khi phảng phất, đôi lúc đậm đà, tức là Mẹ muốn tỏ cho các con biết rằng Mẹ luôn ở giữa các con, nhất là khi các con cần đến Mẹ nhiều hơn.

n          Nếu các con không nhận ra hương thơm, hoặc các con nhận ra một cách mờ nhạt, chẳng phải như thế là Mẹ không yêu các con đâu, cũng chẳng phải là các con xấu xa đâu. Một người mẹ luôn yêu mến với tấm lòng ưu ái đầy nhân hậu dành cho những người cần đến bà hơn !

o          Vậy, các con hãy hiểu tại sao lòng trắc ẩn từ mẫu của Mẹ nhắm đến các tội nhân, tất cả các tội nhân, nhất là những người xa lạc nhất, những người cần đến Lòng Thương Xót Chúa nhất. Khi hiện ra tại Fatima, Mẹ đã dạy các con cầu cùng Chúa Giêsu như thế này : “Xin đưa hết thảy các linh hồn lên Thiên Đàng, nhất là những linh hồn cần đến Lòng Thương Xót Chúa hơn.”

p          Mẹ yêu thương tất cả mọi người, bắt đầu từ những người xa lạc nhất, những người là con cái của Mẹ đang vương tội lỗi, đối với họ, Mẹ là chốn nương náu từ mẫu và an thân.

q          Các con hãy nhìn vào cặp mắt xót thương của Mẹ phải tuôn lệ trong ưu phiền và trắc ẩn. Trong rất nhiều nơi trên thế giới, Mẹ đưa ra dấu chỉ này, những giòng lệ tràn trề tuôn ra từ mắt Mẹ, cả những giòng huyết lệ nữa.

r           Trong rất nhiều nơi trên thế giới, Mẹ vẫn còn đưa ra các Sứ Điệp từ mẫu của Mẹ, để trao ban một dấu chỉ về sự hiện diện của Mẹ, để ban cho đời sống của các con một sự trợ giúp vững chắc, và để kêu gọi các con vui mừng và tin tưởng trong giữa những nỗi gian khổ mà các con đang sống. Các Sứ Điệp của Mẹ báo cho các con biết đích xác rằng Mẹ đang đi theo các con và đang ở cùng các con. Mẹ sống cùng các con, Mẹ chuẩn bị mọi sự cho các con, Mẹ cầm tay dìu dắt các con theo con đường gian khó của thời buổi thanh tẩy này.

s          Trong những cuộc hiện ra Mẹ vẫn còn đang thực hiện ở nhiều nơi trên thế giới, người ta nhận ra có một dấu chỉ sự hiện hiện từ mẫu của Mẹ, chính là hương thơm. Thật vậy, trong thời buổi này, Mẹ đang hiện ra tại Âu Châu, Á Châu, Mỹ Châu và Châu Đại Dương xa xôi. Toàn thể thế giới đang được áo choàng của Mẹ bao bọc.

t           Trong cuộc chiến đấu giờ đây đang đi đến kết cục giữa Mẹ và Kẻ Thù của Mẹ, sự hiện diện ngoại thường của Mẹ cho các con biết rằng chiến thắng của Mẹ đã bắt đầu. Hỡi các con yêu dấu của Mẹ, Mẹ yêu các con biết nhường nào !

u          Từ nơi các con là những người đã được Mẹ ban tặng thật nhiều điều, Mẹ chỉ xin các con điều này : các con hãy thêm lòng yêu mến của các con dành cho Mẹ !…”