10 Tháng Mười Hai 20186:44 CH(Xem: 88)
1. Tôi được giáo dục để kính trọng người khác, 2. Phải gõ cửa trước khi bước vào phòng. 3. Nói lời chào hỏi khi bước vào phòng, 4. Nói: "Xin vui lòng!" và "Xin cám ơn." 5. Biết kính trọng những người lớn tuổi, 6. Nhường ghế cho người khác nếu như họ cần ngồi. 7. Biết nói: "Dạ vâng, thưa bà." Hay "Dạ không, thưa ông." 8. Giúp đỡ người khác khi họ cần tôi giúp.
10 Tháng Mười Hai 20186:43 CH(Xem: 70)
Lạy Chúa Giê su, Con cảm tạ Chúa về những ơn mà Chúa đã ban cho con. Xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi mà con đã phạm, Xin Chúa hãy làm Chúa của cuộc đời con. Xin Chúa ban cho con một trái tim thanh sạch, và một Thần Khí công chính trong linh hồn con. Xin Chúa canh tân tâm trí con, Xin Chúa chữa lành con khỏi mọi niềm đau trong quá khứ.
10 Tháng Mười Hai 20185:37 CH(Xem: 59)
Sống với Nước Hằng Sống của Ngài, Nước Hằng Sống của Chúa chuyển động mạnh mẽ và có thể xoay chung quanh và trên mọi sự. Đừng sợ vì sức khoẻ không tốt của mình, Hãy nâng mình ra khỏi các vết thương, khỏi nỗi sợ hãi.
10 Tháng Mười Hai 20184:34 CH(Xem: 56)
Cảm nghiệm của một người trẻ ở Virginia gửi qua: "Ngợi khen Mẹ Thiên Chúa, Nữ Vương các Thánh Thiên Thần và là Mẹ chúng con! Tạ ơn Mẹ luôn thương nhân loại yếu đuối chúng con! Em xin được chia sẻ một sự lạ để Vinh Danh Ba Ngôi Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội. Nhờ Mẹ trợ giúp và qua sự hướng dẫn của Mẹ nên chúng em làm Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Vô Nhiễm...
04 Tháng Mười Hai 20187:22 SA(Xem: 103)
Sau đây là cảm nghiệm thứ hai: "Khi tôi còn nhỏ thì cứ vào mỗi buổi sáng sớm tinh sương thì mẹ tôi thường đánh thức tôi dậy sớm để đi lễ sáng. Nhiều hôm trời lạnh giá mà khi bị mẹ đánh thức...
04 Tháng Mười Hai 20186:41 SA(Xem: 72)
Sau đây là cảm nghiệm của Ông Lộc Trần, một khách hành hương. Ông cũng là một thành viên trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Ông kể cảm nghiệm này trên xe bus vào ngày 30/11/2018 vửa qua:
03 Tháng Mười Hai 20188:05 SA(Xem: 102)
Trong cuộc hành hương vừa qua, chúng tôi đi xe bus từ Orange County đến tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ và trở về trong tất cả 4 ngày, từ 28/11/2018 đến 1/12/2018. Thiên Chúa quan phòng nên trên đoạn đường dài trong 4 ngày ấy,
02 Tháng Mười Hai 20188:10 CH(Xem: 78)
Nguồn: Internet Có 3 điều bí mật xoay quanh chiếc cầu thang kỳ diệu hình xoắn ốc tại nhà nguyện Loretto, tiểu bang New Mexico: đó là lý lịch của người xây cầu thang, loại gỗ được dùng để xây và hình thức cấu trúc.
02 Tháng Mười Hai 20182:43 CH(Xem: 91)
Sau khi thăm Đức Mẹ Guadalupe khóc và Đức Mẹ Hố Cát là nơi chữa lành thì chúng tôi cùng nhau đến thăm Cầu Thang Thánh Giuse tại nhà nguyện Loretto. Đây là nơi mà vị kiến trúc sư người Pháp đã vẽ kiểu nhưng lại quên không để dành chỗ cho chiếc cầu thang được xây lên.
02 Tháng Mười Hai 20182:18 CH(Xem: 123)
Trong năm 2018 tại nhà thờ Our Lady of Guadalupe, địa chỉ tại số 914 S. Selman St., thành phố Hobbs, tiểu bang New Mexico có một Thánh Tượng Đức Mẹ Guadalupe khóc đến 2 lần. Vì thế một số anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi quyết định cùng đi hành hương chung với nhau để viếng thăm Thánh Tượng Đức Mẹ và xin ơn lành.

Đi hay ở" #1

15 Tháng Bảy 20187:28 SA(Xem: 149)
2017-08-08_11-29-47Đi hay ở" #1

Trong năm 2018 đến nay, khi tình hình càng ngày càng lộ rõ không dấu diếm về Quốc Nạn Bán Nước cho Tầu Cọng do đảng CVSVN thực hiện từng phần cùng với Luật Bịt Miệng Đồng Bào, thì một vài khuôn mặt sáng giá chống ác quyền lại đồng lòng cho VC tống xuất ra các quốc gia dân chủ tự do,
một số người quan tâm lo lắng mộng ước lật đổ Tà Quyền VC đồng thời đuổi Tàu Cộng ra khỏi Việt Nam càng ngày càng mỏng.

Không biết tôi hiểu ý nội dung bài viết của tác giả có đúng hay không, song nếu đúng, tôi cũng xin chia sẻ suy tư này, nhưng không dám có phản đối hành động ra đi của Quý Cựu Tù Nhân Lương Tâm.

Lý do tôi đang sống tự do nơi xứ người, mà lại xúi người khác chịu đựng trù dập tù đày dưới ách VC, thì là điều xem ra vô lý, vì tôi còn nhớ một vài vi hữu từng chỉ trích một số ở hải ngoại khuyến khích người trong nước hãy hy sinh vì Việt Nam, với câu '' trùm mền hô xung phong ''.

Tuy nhiên, theo dõi một số video clips trên các liên mạng, hiện tại vẫn còn nhiều Tuổi Trẻ ở trong nước đã vứt bỏ sợ hãi tra tấn tù đày vẫn tiếp tục xông ra chỉ trích thẳng thừng chế độ '' hèn với giặc ác với dân ''.

Vừa mới đây nhà báo Lê Anh Hùng trưng bảng viết chữ rất lớn trước hội trường Ba Đình ở Hà Nội sẵn sàng để công an VC bắt '' Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Hoàng Trung Hải, cùng tên Việt Gian bán nước Nguyễn Phú Trọng, đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua ''.

Do đó tôi vững lòng tin vào Tuổi Trẻ Việt Nam, đồng thời đặt niềm tin vào Đồng Bào trong nước đã cùng nhau tổ chức những cuộc biểu tình rất lớn ở nhiều tỉnh thành, phản đối nhà nước VC từ ngày 10.06.2018 trở lại đây.

Thưa Quý Vị, tôi vẫn giữ vững niềm tin tất thắng của Dân Tộc VN trước Quốc Nạn Hán Hóa.

Tôn-thất Sơn