17 Tháng Mười 20181:06 CH(Xem: 12)
Phi Luật Tân là một quốc gia có nhiều phép lạ xẩy ra. Một cuộc rước kiệu Đức Mẹ Maria đã làm cho lực lượng quân đội của chính quyền không thể bắn đạn vào các tín hữu. Đây là hiện tượng lạ mà Đức Hồng Y nước này tuyên bố đó là một phép lạ. Cứ vài tháng, có thể nói là một năm có vài lần là ở Phi Luật Tân có vài thánh tượng...
08 Tháng Mười 20187:13 SA(Xem: 70)
Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa. Thánh Michael đã ném Lucifer cùng với đạo binh của hắn...
05 Tháng Mười 20187:30 SA(Xem: 83)
TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano, mà người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất.
04 Tháng Mười 20189:22 CH(Xem: 76)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Con đã bỏ Chúa rất nhiều năm.
04 Tháng Mười 20187:31 CH(Xem: 68)
Thánh Padre Pio thường trải qua những cuộc chiến thiêng liêng chống lại ma quỷ để giải thoát cho các linh hồn. Ở Đền Thánh của ngài, có một bức hình Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đưa cho Thánh Padre Pio một lưỡi gươm. Trong tác phẩm “Deliverance Prayers For Use by the Laity,” nghĩa là "Các Lời Nguyện Giải Thoát..."
30 Tháng Chín 20187:17 SA(Xem: 101)
LTG: Lúc mới định cư ở miền Nam California vào năm 1980, gia đình chúng tôi sinh hoạt tại nhà thờ St. Bonaventure ở thành phố Huntington Beach. Đến năm 1985 mua được nhà nên chúng tôi dọn về vùng Garden Grove. Lúc ấy tôi cảm thấy bơ vơ vì phải lìa xa cộng đoàn Công Giáo thân thương của mình. Tôi bèn xin một chị bạn ở nhà thờ St. Barbara...
25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 105)
Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ: "Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh...
25 Tháng Chín 20181:50 CH(Xem: 92)
Đây là cảm nghiệm rất chân thật của một phụ nữ trẻ. Cô vốn là một người thông minh nhưng cuộc đời rất lận đận về chuyện tình duyên và hôn nhân. Cô lập gia đình 3 lần, đang có sự nghiệp rất thành công nhưng cuộc sống rất bận rộn mà không bao giờ vui vẻ. "Con lập gia đình lúc 19 tuổi với một người chồng hơn con đến 13 tuổi.
24 Tháng Chín 20186:06 CH(Xem: 90)
Nguồn: UCatholic.com Là một linh hồn nạn nhân, Thánh Veronica là người trung gian giữa Thiên Chúa và những người tội lỗi. Bà viết:
24 Tháng Chín 20185:12 CH(Xem: 102)
Nguồn: UCATHOLIC.COM Một vị thánh và cũng là một nhà thần bí ở trong thế kỷ thứ 18 bỗng dưng được biết đến tại vùng Trung Đông. Những đọc giả khi đọc về tiểu sử của bà thường rất kinh ngạc.

Đi hay ở" #1

15 Tháng Bảy 20187:28 SA(Xem: 104)
2017-08-08_11-29-47Đi hay ở" #1

Trong năm 2018 đến nay, khi tình hình càng ngày càng lộ rõ không dấu diếm về Quốc Nạn Bán Nước cho Tầu Cọng do đảng CVSVN thực hiện từng phần cùng với Luật Bịt Miệng Đồng Bào, thì một vài khuôn mặt sáng giá chống ác quyền lại đồng lòng cho VC tống xuất ra các quốc gia dân chủ tự do,
một số người quan tâm lo lắng mộng ước lật đổ Tà Quyền VC đồng thời đuổi Tàu Cộng ra khỏi Việt Nam càng ngày càng mỏng.

Không biết tôi hiểu ý nội dung bài viết của tác giả có đúng hay không, song nếu đúng, tôi cũng xin chia sẻ suy tư này, nhưng không dám có phản đối hành động ra đi của Quý Cựu Tù Nhân Lương Tâm.

Lý do tôi đang sống tự do nơi xứ người, mà lại xúi người khác chịu đựng trù dập tù đày dưới ách VC, thì là điều xem ra vô lý, vì tôi còn nhớ một vài vi hữu từng chỉ trích một số ở hải ngoại khuyến khích người trong nước hãy hy sinh vì Việt Nam, với câu '' trùm mền hô xung phong ''.

Tuy nhiên, theo dõi một số video clips trên các liên mạng, hiện tại vẫn còn nhiều Tuổi Trẻ ở trong nước đã vứt bỏ sợ hãi tra tấn tù đày vẫn tiếp tục xông ra chỉ trích thẳng thừng chế độ '' hèn với giặc ác với dân ''.

Vừa mới đây nhà báo Lê Anh Hùng trưng bảng viết chữ rất lớn trước hội trường Ba Đình ở Hà Nội sẵn sàng để công an VC bắt '' Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Hoàng Trung Hải, cùng tên Việt Gian bán nước Nguyễn Phú Trọng, đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua ''.

Do đó tôi vững lòng tin vào Tuổi Trẻ Việt Nam, đồng thời đặt niềm tin vào Đồng Bào trong nước đã cùng nhau tổ chức những cuộc biểu tình rất lớn ở nhiều tỉnh thành, phản đối nhà nước VC từ ngày 10.06.2018 trở lại đây.

Thưa Quý Vị, tôi vẫn giữ vững niềm tin tất thắng của Dân Tộc VN trước Quốc Nạn Hán Hóa.

Tôn-thất Sơn