06 Tháng Tám 201811:41 SA(Xem: 88)
Nguồn Aleteia.org Thiên Chúa ban cho các tu sĩ có ơn đặc biệt là thông hiểu các ý định thật của những kẻ đến gặp các ngài. Trong lịch sử, Thiên Chúa đã tuyển chọn một số người để họ có thể làm phép lạ. Trong một số trường hợp, Chúa để cho một số linh mục, các tu sĩ hay giáo dân khiêm nhu để các ngài có thể nhìn thấu trái tim người khác...
05 Tháng Tám 20185:34 CH(Xem: 56)
Trong suốt cuộc đời, tôi luôn tri ân những ân nhân có lòng tử tế cầu nguyện và giúp đỡ cho gia đình tôi trong những khi nguy khốn. Tôi muốn nói đến những ai tử tế với tôi trong thái độ, lời nói và hành động. Đối với tôi, họ là những thiên thần mà Thiên Chúa đã thương xót mà gửi đẾn để an ủi, nâng đỡ và làm cho tôi cảm thấy đời đáng sống hơn.
04 Tháng Tám 20181:26 SA(Xem: 88)
Tuần qua, nhóm chúng tôi vừa được nghe phần cảm nghiệm đánh động của một người trẻ về Ơn Thiên Triệu. Anh này tên là David nhưng tên tiếng Việt của anh là Nhất Anh.
23 Tháng Bảy 20185:55 SA(Xem: 152)
Nguồn: http://divinefiat.blogspot.com "Con hãy đi vì đức tin của con cứu con!" Khi tận mắt nhìn thấy bà Alice có thể tự đi đứng một mình thì ai ai cũng cảm động. Con gái bà là cô Lesley khóc vì vui mừng. Lúc ấy, cô Lesley còn ngửi thấy có một mùi hương thơm ngọt ngào thoang thoảng.
21 Tháng Bảy 20189:41 CH(Xem: 165)
Sáng nay, tôi được mời đến tham dự một Thánh Lễ để cầu nguyện cho linh hồn một vị nữ bác sĩ Nhi Khoa vừa qua đời đột ngột tại tiểu bang Pennsylvania. Tuổi đời của bà chỉ mới 66. Tôi được nghe người bạn của bà đọc tiểu sử của bà. Thật là một tấm gương ngời sáng của tình thương.
25 Tháng Sáu 20188:48 CH(Xem: 211)
Ngày họp nguyệt hội của Huynh Đoàn Đa Minh là Chúa Nhật 17/6/2018 vừa qua, có một chị đoàn viên tên Maria chia sẻ cảm nghiệm về những sự chữa lành mà Chúa đã ban cho chị: "Tôi đã được Chúa thương chữa lành nhiều bịnh tật cho gia đình tôi...
20 Tháng Sáu 20182:14 CH(Xem: 206)
Một số người kể cho tôi nghe về nỗi lòng đau đớn của họ. Họ thắc mắc và hỏi rằng có phải họ nhận những điều xui xẻo xẩy đến cho họ là vì do các tội lỗi mà ông bà tổ tiên họ đã phạm mà gây ra hậu quả cho họ gánh chịu không?
20 Tháng Sáu 20183:25 SA(Xem: 209)
Lời kể của chị Anna: "Tôi nghiệm ra rằng mỗi khi tôi đi cầu nguyện cho một người hấp hối nào mà họ chưa được ơn ăn năn trở lại thì ngay sau đó, tôi bị một tai nạn hay là một chuyện xui xẻo nào xẩy ra ngay lập tức. Lần thứ nhất: Trong tháng 10 năm 2017, gia đình tôi cầu nguyện cho một người bịnh đang hấp hố ở bịnh viện.
20 Tháng Sáu 20183:23 SA(Xem: 212)
Một ngàn lời cầu nguyện không có giá trị bằng một hành động phó thác, quên mình. Xin đừng quên điều ấy! Không có một tuần cửu nhật nào bằng lời cầu nguyện này: "Lạy Chúa Giêsu, con xin phó thác bản thân con cho Chúa. Lạy Chúa Giêsu, xin làm chủ con. Amen." Cha Don Dolindo viết về những điều Thiên Chúa...
19 Tháng Sáu 20181:09 CH(Xem: 187)
Trong tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu là tháng 6 năm 2018 này, tại Việt Nam đang có những biến động lịch sử lớn nhất: Đó là việc toàn dân cả nước đồng lòng biểu tình chống chính quyền Cộng Sản và giặc ngoại xâm Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam.

Đi hay ở" #1

15 Tháng Bảy 20187:28 SA(Xem: 47)
2017-08-08_11-29-47Đi hay ở" #1

Trong năm 2018 đến nay, khi tình hình càng ngày càng lộ rõ không dấu diếm về Quốc Nạn Bán Nước cho Tầu Cọng do đảng CVSVN thực hiện từng phần cùng với Luật Bịt Miệng Đồng Bào, thì một vài khuôn mặt sáng giá chống ác quyền lại đồng lòng cho VC tống xuất ra các quốc gia dân chủ tự do,
một số người quan tâm lo lắng mộng ước lật đổ Tà Quyền VC đồng thời đuổi Tàu Cộng ra khỏi Việt Nam càng ngày càng mỏng.

Không biết tôi hiểu ý nội dung bài viết của tác giả có đúng hay không, song nếu đúng, tôi cũng xin chia sẻ suy tư này, nhưng không dám có phản đối hành động ra đi của Quý Cựu Tù Nhân Lương Tâm.

Lý do tôi đang sống tự do nơi xứ người, mà lại xúi người khác chịu đựng trù dập tù đày dưới ách VC, thì là điều xem ra vô lý, vì tôi còn nhớ một vài vi hữu từng chỉ trích một số ở hải ngoại khuyến khích người trong nước hãy hy sinh vì Việt Nam, với câu '' trùm mền hô xung phong ''.

Tuy nhiên, theo dõi một số video clips trên các liên mạng, hiện tại vẫn còn nhiều Tuổi Trẻ ở trong nước đã vứt bỏ sợ hãi tra tấn tù đày vẫn tiếp tục xông ra chỉ trích thẳng thừng chế độ '' hèn với giặc ác với dân ''.

Vừa mới đây nhà báo Lê Anh Hùng trưng bảng viết chữ rất lớn trước hội trường Ba Đình ở Hà Nội sẵn sàng để công an VC bắt '' Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Hoàng Trung Hải, cùng tên Việt Gian bán nước Nguyễn Phú Trọng, đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua ''.

Do đó tôi vững lòng tin vào Tuổi Trẻ Việt Nam, đồng thời đặt niềm tin vào Đồng Bào trong nước đã cùng nhau tổ chức những cuộc biểu tình rất lớn ở nhiều tỉnh thành, phản đối nhà nước VC từ ngày 10.06.2018 trở lại đây.

Thưa Quý Vị, tôi vẫn giữ vững niềm tin tất thắng của Dân Tộc VN trước Quốc Nạn Hán Hóa.

Tôn-thất Sơn