17 Tháng Chín 20188:47 CH(Xem: 20)
Họ đạo của con ngày xưa có một cha xứ rất là năng động. Ngài đi đến đâu cũng thấy nhà thờ cũ cũng hư. Ngài làm nhiều nhà thờ và đi xin tiền nhiều nơi trong nước.
17 Tháng Chín 20187:54 CH(Xem: 22)
Thưa quý vị đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net Trong thời gian mấy tháng gần đây, bản thân tôi có nhiều vấn đề căng thẳng trong gia đình, lại thêm bịnh tật của một người đang đi vào hoàng hôn của tuổi già, cộng thêm hậu quả của bịnh mất ngủ trầm kha trong 14 năm qua và nhiều vấn đề khác nữa nên tôi tạm viết ít đi...
17 Tháng Chín 20187:00 CH(Xem: 20)
Nguồn: http://www1.cbn.com Bà Margaret chia sẻ: “Bác sĩ bảo tôi: ‘Bà chỉ còn có 95% cơ hội sống thôi. Vậy thì bà hãy về nhà và lo hậu sự đi.'
16 Tháng Chín 20189:46 CH(Xem: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Theo kinh nghiệm thì thỉnh thoảng các linh hồn luyện ngục có thể gửi các dấu hiệu cho người sống. Như có lần Đức Mẹ nói: "Chúa cho phép các linh hồn luyện ngục biểu hiện trong nhiều cách thức khác nhau để báo cho người nhà trên trái đất biết,
13 Tháng Chín 20185:31 CH(Xem: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào thời gian từ 1955 đến 1985 , Đức Mẹ Maria đã hiện ra với tước hiệu "Our Lady of America" có nghĩa là "Đức Mẹ Mỹ Quốc". Mẹ hiện ra với một nữ tu dòng chiêm niệm tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio. Đó là nữ tu Mildred Mary Neuzil.
11 Tháng Chín 20188:57 CH(Xem: 54)
Bài của 3 năm về trước từ www.memaria.org Cuối tuần này, trong hai ngày 4/9-5/9/2015, chúng tôi được tham dự khoá Canh Tân Đặc Sủng nói tiếng Anh (SCRC). Trong chương trình có những buổi nói chuyện về cách giải trừ ảnh hưởng của ma quỷ khỏi bản thân, gia đình và nhà cửa.
11 Tháng Chín 20182:43 CH(Xem: 26)
Khi còn ở Việt Nam, dù là người Công Giáo từ khi mới được sinh ra nhưng tôi chưa bao giờ được nghe nói đến việc xin ơn chữa lành cho gia đình hay gia tộc. Trong nhiều thế hệ, gia đình tôi thường có những điều xui xẻo, bất hoà và bịnh tật.
10 Tháng Chín 20189:14 CH(Xem: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Linh mục Macello Pellegrino Ernetti đã soạn tác phẩm Catechesi di Satana , đó là những lời mà cha Marcello Pellegrino Ernetti đã ghi lại từ ma quỷ khi cha trừ quỷ. Ma quỷ đã nói qua cửa miệng của những người bị quỷ ám trong khi cha thi hành tác vụ trừ quỷ cho các nạn nhân.
10 Tháng Chín 201812:14 CH(Xem: 40)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ đang làm nghề cắt tóc tại một thẩm mỹ viện: "Lúc tôi còn nhỏ thì gia đình tôi vượt biên đi tìm tự do. Trong trại tị nạn vì điều kiện vệ sinh tồi tệ và vì thiếu nước để tắm gội nên mẹ tôi thường cắt tóc rất ngắn cho các anh chị em chúng tôi để tránh nạn chấy rận.
10 Tháng Chín 201812:12 CH(Xem: 28)
Trong đời sống chúng ta chỉ có một phương thuốc chữa trị để diệt trừ sự cay đắng và niềm đau đớn; đó là sự tha thứ. Nếu ta sống với sự cay đắng và giận dữ thì đó là một sự bất hạnh lớn lao và khốn khổ. Nếu sự hận thù cứ lớn mạnh thì nó sẽ huỷ hoại linh hồn của chính ta

Thông điệp Đức Mẹ cho nhóm cầu nguyện của Ivan ngày 6 tháng 8 năm 2018

16 Tháng Tám 20186:59 SA(Xem: 75)
fatima6Thông điệp Đức Mẹ cho nhóm cầu nguyện của Ivan ngày 6 tháng 8 năm 2018
www.mej.com

THÔNG ĐIỆP ĐỨC MẸ MỄ DU KHÔNG CHỈ LÀ NHỮNG LỜI KHUYÊN SUÔNG CỦA ĐỨC MẸ MÀ CÒN LÀ ƠN SỦNG MẸ BAN CHO CHÚNG TA: KHẢ NĂNG THA THỨ VÀ LỜI CHÚC PHÚC CHO MỌI VIỆC HANH THÔNG TỐT ĐẸP...

Nhóm Ivan họp trên đồi nơi Đức Mẹ hiện ra như Mẹ đã chuẩn bị trước về việc Mẹ sẽ hiện ra với Ivan. Sau khi hát một lúc, Ivan dẫn Chuỗi Kinh Mân Côi Năm Sự Vui. Khoảng 10 pm, Ivan tuyên bố giờ Mẹ đến. Hàng ngàn khách hành hương quỳ gối trên đá để chào đón Mẹ. Cuộc hiện ra khoảng 8 phút. Ivan mô tả như sau:

“Hôm nay tôi cũng muốn đem các bạn đến gần hơn với những gì quan trọng nhất trong buổi họp này. Hôm nay Mẹ cũng đến rất vui và hạnh phúc và mở đầu Mẹ chào tất cả chúng tôi với lời chào từ mẫu, “Hãy ngợi khen Chúa Giêsu hỡi các con yêu dấu của Mẹ.” Đoạn một lúc sau Mẹ giang tay ra cầu nguyện trên tất cả chúng tôi ở đây. Mẹ đặc biệc cầu nguyện cho những người đau ốm. Đoạn Đức Mẹ phán:

‘Hỡi các con, hôm nay Mẹ cũng ước muốn kêu gọi các con hãy tha thứ cách đặc biệt. Tha thứ, hỡi các con thân yêu, và như thế, (là các con) mở lối cho Chúa Thánh Thần (đến) trong tâm hồn các con. Mẹ cầu cho tất cả các con thân yêu, và chuyển cầu cho các con trước mặt Con Mẹ. Hãy cùng với Mẹ cầu nguyện cho những dự tính của Mẹ. Cám ơn các con thân yêu, vì hôm nay các con cũng đáp lời Mẹ.’

Đoạn Đức Mẹ chúc lành cho tất cả chúng tôi với phúc lành từ Mẫu, và làm phép tất cả những gì người ta đem tới để làm phép. Tôi dâng lên Mẹ tất cả những nhu cầu, ý chỉ, gia đình và đặc biệt là tất cả những người đau ốm, những người hiện diện. Sau đó, Đức Mẹ tiếp tục cầu nguyện thêm một lúc, và Mẹ rời đi trong khi đang cầu nguyện, trong Dấu Thánh Giá sáng, với lời chào, ‘Hãy đi trong bình an hỡi các con thân yêu.’”

Đêm nay Đức Mẹ nhắc lại những gì mà chúng ta đã quên, “mở đường cho Chúa Thánh Thần.” Nếu chúng ta thấy mình không đi trong Thần Khí của Chúa, hay công việc của chúng ta không được chúc phúc, chúng ta không thành công trong đời sống, giờ đây chúng ta hãy nhìn lại những gì mà chúng ta không tha thứ trong tâm hồn chúng ta. Tha thứ là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa đi đến hạnh phúc, thành công và phúc lành.