Wednesday, May 12, 20217:17 AM(View: 7)
Đầu năm 2015, nhân dịp kỷ niệm 400 năm Dòng Tên đến Việt Nam nên cha Hoàng Văn Quảng, Dòng Tên tổ chức cho các nhóm hành hương từ khắp nơi trên thế giới như từ Mỹ, Úc, Âu Châu và Việt Nam cùng bay về Hà Nội rồi đi hành hương chung với nhau bằng xe bus. Chúng tôi đi từ miền Bắc vào đến Nam. Đó là chuyến đi dài trong 17 ngày. Vì thế mà chúng tôi được biết rất nhiều ...
Tuesday, May 11, 20217:11 PM(View: 19)
Lịch phụng vụ của Giáo hội Công giáo trình bày hai lễ Chúa Giêsu Thăng Thiên và Đức Maria Lên Trời với những tên gọi giống nhau và có ý nghĩa tương đồng, nhưng thực chất rất khác nhau. Lễ Chúa Giêsu Thăng Thiên được mừng kính sau lễ Phục Sinh 40 ngày, và lễ Đức Mẹ Lên Trời được cử hành vào ngày 15 tháng 8. Trong tiếng La tinh từ Ascensione “Thăng thiên” chỉ dành riêng cho Chúa.
Tuesday, May 11, 20216:29 PM(View: 16)
Tác gỉa: A Friend of Medjugorje, www.medjugorje.com Vào ngày 5/8/1985, Chúa ban cho Đức Mẹ một hồng ân tuyệt vời. Bởi vì vào ngày hôm ấy là lần đầu tiên mà chúng ta nghe Đức Mẹ dùng từ ngữ “ƠN LÀNH ĐẶC BIỆT.
Tuesday, May 11, 20214:27 PM(View: 22)
Nguồn: A homely from Fr. Jozo Zovko, former pastor of St. James church Sau đây là cảm nghiệm của LM Jozo Zovko OFM, cha chính xứ của giáo xứ Medjugorje khi những người dân của làng này làm hoà với Chúa và với anh chị em mình: "Trong ba đêm liên tiếp, tôi giảng 3 bài giảng về những điều hoán cải nhưng không ai hoán cả cải. Thật sự là không có ai.
Tuesday, May 11, 20213:58 PM(View: 23)
Nguồn: A homely from Fr. Jozo Zovko, former pastor of St. James church Sau đây là cảm nghiệm của LM Jozo Zovko OFM, cha chính xứ của giáo xứ Medjugorje khi nói về những người dân của làng này làm hoà với Chúa và với anh chị em mình:
Tuesday, May 11, 20212:07 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một tác phẩm mới xuất bản, thị nhân Vicka Ivankovic của Medjugorje đã nói khi được phỏng vấn bởi tác giả Finbar O’Leary như sau: “Đức Mẹ Maria nói rằng những ai phá thai thì phạm một tội ác khủng khiếp. Những trẻ thơ bị phá thai đều trở nên các thiên thần trên Thiên Đàng. Những ai phá thai đều phải chịu trách nhiệm về tội ác mà họ đã phạm...
Monday, May 10, 20216:12 PM(View: 19)
Nguồn: Medjugorje.com “Một Ơn Lành để cứu thế giới." Chúa ban cho chúng ta một món quà đặc biệt, đó là việc bạn nhận được ơn lành để trao ban cho những người khác trong Danh Thánh của Mẹ Maria. Ơn lành này đủ quyền năng để hoán cải kẻ vô thần, chữa lành linh hồn, đem các thành viên xa lạc đức tin để trở về với giáo hội.
Monday, May 10, 20211:51 PM(View: 29)
Làm tình với một phù thuỷ là một điều rất điên rồ. Chúng tôi biết có một số người làm điều đó và họ cần phải được giải cứu! Dù người đàn ông hay đàn bà đang thực hành việc phù thuỷ mà "chúc lành" hay nguyền rủa cho bạn tình...
Monday, May 10, 202111:54 AM(View: 24)
Đức Ông Stephen Rossetti viết như sau: "Ma quỷ la hét liên tục: "Hãy đuổi hắn ra khỏi đây ngay!"
Monday, May 10, 20218:00 AM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Một phụ nữ kể: “Đức Mẹ luôn bảo vệ chúng tôi. Câu chuyện này nhắc nhở tôi về việc người cháu của tôi là Alice, chồng của cháu là Kurt và ba đứa con của họ cùng đến thăm vợ chồng tôi ở miền Nam tiểu bang Massachusetts.

Thông điệp Đức Mẹ cho nhóm cầu nguyện của Ivan ngày 6 tháng 8 năm 2018

Thursday, August 16, 20186:59 AM(View: 827)
fatima6Thông điệp Đức Mẹ cho nhóm cầu nguyện của Ivan ngày 6 tháng 8 năm 2018
www.mej.com

THÔNG ĐIỆP ĐỨC MẸ MỄ DU KHÔNG CHỈ LÀ NHỮNG LỜI KHUYÊN SUÔNG CỦA ĐỨC MẸ MÀ CÒN LÀ ƠN SỦNG MẸ BAN CHO CHÚNG TA: KHẢ NĂNG THA THỨ VÀ LỜI CHÚC PHÚC CHO MỌI VIỆC HANH THÔNG TỐT ĐẸP...

Nhóm Ivan họp trên đồi nơi Đức Mẹ hiện ra như Mẹ đã chuẩn bị trước về việc Mẹ sẽ hiện ra với Ivan. Sau khi hát một lúc, Ivan dẫn Chuỗi Kinh Mân Côi Năm Sự Vui. Khoảng 10 pm, Ivan tuyên bố giờ Mẹ đến. Hàng ngàn khách hành hương quỳ gối trên đá để chào đón Mẹ. Cuộc hiện ra khoảng 8 phút. Ivan mô tả như sau:

“Hôm nay tôi cũng muốn đem các bạn đến gần hơn với những gì quan trọng nhất trong buổi họp này. Hôm nay Mẹ cũng đến rất vui và hạnh phúc và mở đầu Mẹ chào tất cả chúng tôi với lời chào từ mẫu, “Hãy ngợi khen Chúa Giêsu hỡi các con yêu dấu của Mẹ.” Đoạn một lúc sau Mẹ giang tay ra cầu nguyện trên tất cả chúng tôi ở đây. Mẹ đặc biệc cầu nguyện cho những người đau ốm. Đoạn Đức Mẹ phán:

‘Hỡi các con, hôm nay Mẹ cũng ước muốn kêu gọi các con hãy tha thứ cách đặc biệt. Tha thứ, hỡi các con thân yêu, và như thế, (là các con) mở lối cho Chúa Thánh Thần (đến) trong tâm hồn các con. Mẹ cầu cho tất cả các con thân yêu, và chuyển cầu cho các con trước mặt Con Mẹ. Hãy cùng với Mẹ cầu nguyện cho những dự tính của Mẹ. Cám ơn các con thân yêu, vì hôm nay các con cũng đáp lời Mẹ.’

Đoạn Đức Mẹ chúc lành cho tất cả chúng tôi với phúc lành từ Mẫu, và làm phép tất cả những gì người ta đem tới để làm phép. Tôi dâng lên Mẹ tất cả những nhu cầu, ý chỉ, gia đình và đặc biệt là tất cả những người đau ốm, những người hiện diện. Sau đó, Đức Mẹ tiếp tục cầu nguyện thêm một lúc, và Mẹ rời đi trong khi đang cầu nguyện, trong Dấu Thánh Giá sáng, với lời chào, ‘Hãy đi trong bình an hỡi các con thân yêu.’”

Đêm nay Đức Mẹ nhắc lại những gì mà chúng ta đã quên, “mở đường cho Chúa Thánh Thần.” Nếu chúng ta thấy mình không đi trong Thần Khí của Chúa, hay công việc của chúng ta không được chúc phúc, chúng ta không thành công trong đời sống, giờ đây chúng ta hãy nhìn lại những gì mà chúng ta không tha thứ trong tâm hồn chúng ta. Tha thứ là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa đi đến hạnh phúc, thành công và phúc lành.