Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 1)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 2)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 3)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 7)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 18)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 26)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 26)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 23)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:
Wednesday, June 9, 202111:10 AM(View: 30)
Khi chúng ta quá bận rộn, bị căng thẳng hay trong tình trạng khó khăn, hãy cầu nguyện. Thánh Gioan Phaolo nói ta hãy kêu xin Lòng Thương Xót Chúa khi mọi sự đi sai lạc trong tâm hồn hay ở chung quanh ta. Ma quỷ giống như con chó có dây xích, nó sẽ cắn ta nếu ta ở gần nó.

CN 4063: HIỆN TƯỢNG QUỶ ÁM Nguồn: Spiritdaily.com

Sunday, September 9, 20181:24 PM(View: 836)
dauthanhCN 4063: HIỆN TƯỢNG QUỶ ÁM

Nguồn: Spiritdaily.com

Một linh mục kể:

"Khi một người nào bị ma quỷ tấn công thì tính tình có thể thay đổi đột ngột: Từ tình trạng vui vẻ bình thường lại trở nên giận dữ, cau có, gắt gỏng. Lúc đó, chúng ta cần phải cầu xin sự trợ giúp của Mẹ Maria hay Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael. Tình trạng này thường xẩy ra khi người ấy không có sự hiệp thông với Chúa Giêsu, hoặc không giữ đạo. Họ không nghe lời Thánh Kinh, không cầu nguyện và cũng không chịu các phép Bí Tích Thánh.

"Có những người mà tôi tiếp xúc khi đang vui vẻ bỗng trở nên giận dữ. Tôi liền âm thầm kêu cầu sự trợ giúp của Đức Mẹ Maria. Ngay lập tức, người ấy bảo tôi:
"Xin đừng kêu cầu bà ấy!"

"Có lúc kẻ thù ẩn nấp trong những sự bất hoà, trong các mối liên hệ gia đình. Hắn gây sự chia rẽ và hận thù xẩy ra trong gia đình ấy. Nếu thấy việc này xẩy ra thì cần phải có thái độ và hành vi khiêm nhường và hãy đi xưng tội ngay.

"Nếu ai phạm tội bất hoà và tìm cách chống lại các thân nhân của mình thì cần xin Chúa tha thứ, cần làm hoà với người thân ấy và cần làm việc đền tội về sự kiêu căng của mình.

"Nếu trong gia đình mà ai cũng tha thứ cho nhau thì sức khoẻ sẽ tốt hơn và mọi sự êm ấm, hoà thuận sẽ vãn hồi. Bình an sẽ trở lại với chính người ấy và với gia đình. Tại sao? Vì chúng ta được giải thoát khỏi sự dữ.

Tôi lập lại:

"Ngoài bí tích hoà giải, chúng ta cần phải nghe Lời Chúa, cầu nguyện và rước lễ. Chúng ta cũng cần đối thoại với Chúa Giêsu Phục Sinh.

"Sau đây là dấu hiệu của những ai bị ma quỷ tấn công: Đôi mắt họ đỏ lên và có những tia máu trong con mắt mà người ta gọi là mắt mầu hồng. Cho dù bị ánh sáng rọi vào đôi mắt nhưng mắt không thay đổi hay chớp mắt. Giọng nói bỗng đổi khác, khuôn mặt tối ám, họ tự dưng có sức mạnh khác thường; họ có phản ứng dữ dội khi nhìn thấy những vật thánh hay hình ảnh thánh. Họ dùng ngôn ngữ khác lạ và thường biết việc thờ quấy.

"Tôi biết có một cô gái 14 tuổi bỗng nhiên có thể sai khiến và làm cho đồ đạc bay tứ tung đến đụng vào bà ngoại của cô khi bà này đang cầu nguyện. Người mẹ của cô gái này đã bị Satan lừa dối nên bà tin rằng con bà được ơn đặc biệt. Vì thế bà ta không cho phép tôi làm phép trừ quỷ cho con gái bà. Bà ta cũng cần được cầu nguyện.

"Chúng ta hãy coi chừng, nếu ai đọc được tư tưởng của người khác hay nói tiên tri về tương lai thì họ có những điều không thuộc về thế giới này.

"Nếu có tình trạng khác thường xẩy ra cho một ai đó thì người ngày cần đi xưng tội và sau đó hãy rước Lễ. Hãy tìm  gặp các linh mục để xin các ngài cầu nguyện giải thoát. Hãy cầu nguyện nhiều. Nếu tình trạng không khá hơn thì hãy xin viu linh mục trừ quỷ cho mình."

Kim Hà, 9/9/2018