21 Tháng Chín 20188:50 CH(Xem: 25)
Một người mẹ trẻ có 4 người con, 3 trai và 1 gái. Cô trải qua hai cuộc hôn nhân bất thành. Giờ đây cô một mình nuôi các con. Dù cho người chồng thứ hai của cô có giúp trong việc nuôi con nhưng cô vẫn vất vả và thường phải uống thuốc cho giảm bớt đau nhức. Cách đây 2 năm, mẹ của cô qua đời nên cô cảm thấy bơ vơ trong cuộc đời.
21 Tháng Chín 20182:43 CH(Xem: 31)
Huynh Đoàn (HĐ) Đa Minh Thánh Hoàng Lương Cảnh, giáo xứ Thánh Linh, gp Orange, tiểu bang California được thành lập vào tháng 5 năm 2005, cách đây 13 năm. HĐ Đa Minh của chúng tôi có gần 100 người nhưng nhóm cầu nguyện hàng ngày chỉ có khoảng từ 10 đến 15 người mà thôi.
20 Tháng Chín 20186:47 CH(Xem: 26)
Nguồn: Saints Who Raised The Dead Chuyện kể rằng có một em gái bị tàn tật, bị câm và tàn tật vì xương sống của em cong lại. Em chưa bao giờ có thể đi lại được. Cha mẹ em đưa em đến nhà thờ Chiesa della Carita, đến bên quan tài của Á Thánh Margaret và xin cô cầu nguyện cho đứa con tội nghiệp của họ.
20 Tháng Chín 20184:24 CH(Xem: 29)
Nguồn: Saints Who Raised The Dead. Đây là cuộc đời Chân Phước Margaret Thành Castello. Cô là một vị Á Thánh Dòng Ba Đa Minh. Xin Chân Phước Margaret cầu bầu cho gia đình chúng con được ơn hối cải và ơn chữa lành. Amen. Chân Phước Margaret Thành Castello còn được gọi là Margaret thành Metola.
19 Tháng Chín 20186:01 CH(Xem: 29)
Nguồn: Saints Who Raised The Dead Thánh Bernardine Thành Siena (1380-1444) là một trong những nhà giảng thuyết đại tài của thế giới. Cử toạ đến nghe ngài giảng có khi lên đến khoảng 30,000 người. Ngài có lòng sùng kính Danh Thánh Chúa Giê su và Ngài khuyến khích mọi người tôn kính Danh Thánh tắt của Chúa là IHS. l
19 Tháng Chín 201812:52 SA(Xem: 36)
Ngày 18/9/2018 Chào Chị Kim Hà, Chị ơi, em là Hạnh, hôm rồi em mới đi sinh hoạt,
17 Tháng Chín 20188:47 CH(Xem: 44)
Họ đạo của con ngày xưa có một cha xứ rất là năng động. Ngài đi đến đâu cũng thấy nhà thờ cũ cũng hư. Ngài làm nhiều nhà thờ và đi xin tiền nhiều nơi trong nước.
17 Tháng Chín 20187:54 CH(Xem: 37)
Thưa quý vị đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net Trong thời gian mấy tháng gần đây, bản thân tôi có nhiều vấn đề căng thẳng trong gia đình, lại thêm bịnh tật của một người đang đi vào hoàng hôn của tuổi già, cộng thêm hậu quả của bịnh mất ngủ trầm kha trong 14 năm qua và nhiều vấn đề khác nữa nên tôi tạm viết ít đi...
17 Tháng Chín 20187:00 CH(Xem: 43)
Nguồn: http://www1.cbn.com Bà Margaret chia sẻ: “Bác sĩ bảo tôi: ‘Bà chỉ còn có 95% cơ hội sống thôi. Vậy thì bà hãy về nhà và lo hậu sự đi.'
16 Tháng Chín 20189:46 CH(Xem: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Theo kinh nghiệm thì thỉnh thoảng các linh hồn luyện ngục có thể gửi các dấu hiệu cho người sống. Như có lần Đức Mẹ nói: "Chúa cho phép các linh hồn luyện ngục biểu hiện trong nhiều cách thức khác nhau để báo cho người nhà trên trái đất biết,

CN 4063: HIỆN TƯỢNG QUỶ ÁM Nguồn: Spiritdaily.com

09 Tháng Chín 20181:24 CH(Xem: 48)
dauthanhCN 4063: HIỆN TƯỢNG QUỶ ÁM

Nguồn: Spiritdaily.com

Một linh mục kể:

"Khi một người nào bị ma quỷ tấn công thì tính tình có thể thay đổi đột ngột: Từ tình trạng vui vẻ bình thường lại trở nên giận dữ, cau có, gắt gỏng. Lúc đó, chúng ta cần phải cầu xin sự trợ giúp của Mẹ Maria hay Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael. Tình trạng này thường xẩy ra khi người ấy không có sự hiệp thông với Chúa Giêsu, hoặc không giữ đạo. Họ không nghe lời Thánh Kinh, không cầu nguyện và cũng không chịu các phép Bí Tích Thánh.

"Có những người mà tôi tiếp xúc khi đang vui vẻ bỗng trở nên giận dữ. Tôi liền âm thầm kêu cầu sự trợ giúp của Đức Mẹ Maria. Ngay lập tức, người ấy bảo tôi:
"Xin đừng kêu cầu bà ấy!"

"Có lúc kẻ thù ẩn nấp trong những sự bất hoà, trong các mối liên hệ gia đình. Hắn gây sự chia rẽ và hận thù xẩy ra trong gia đình ấy. Nếu thấy việc này xẩy ra thì cần phải có thái độ và hành vi khiêm nhường và hãy đi xưng tội ngay.

"Nếu ai phạm tội bất hoà và tìm cách chống lại các thân nhân của mình thì cần xin Chúa tha thứ, cần làm hoà với người thân ấy và cần làm việc đền tội về sự kiêu căng của mình.

"Nếu trong gia đình mà ai cũng tha thứ cho nhau thì sức khoẻ sẽ tốt hơn và mọi sự êm ấm, hoà thuận sẽ vãn hồi. Bình an sẽ trở lại với chính người ấy và với gia đình. Tại sao? Vì chúng ta được giải thoát khỏi sự dữ.

Tôi lập lại:

"Ngoài bí tích hoà giải, chúng ta cần phải nghe Lời Chúa, cầu nguyện và rước lễ. Chúng ta cũng cần đối thoại với Chúa Giêsu Phục Sinh.

"Sau đây là dấu hiệu của những ai bị ma quỷ tấn công: Đôi mắt họ đỏ lên và có những tia máu trong con mắt mà người ta gọi là mắt mầu hồng. Cho dù bị ánh sáng rọi vào đôi mắt nhưng mắt không thay đổi hay chớp mắt. Giọng nói bỗng đổi khác, khuôn mặt tối ám, họ tự dưng có sức mạnh khác thường; họ có phản ứng dữ dội khi nhìn thấy những vật thánh hay hình ảnh thánh. Họ dùng ngôn ngữ khác lạ và thường biết việc thờ quấy.

"Tôi biết có một cô gái 14 tuổi bỗng nhiên có thể sai khiến và làm cho đồ đạc bay tứ tung đến đụng vào bà ngoại của cô khi bà này đang cầu nguyện. Người mẹ của cô gái này đã bị Satan lừa dối nên bà tin rằng con bà được ơn đặc biệt. Vì thế bà ta không cho phép tôi làm phép trừ quỷ cho con gái bà. Bà ta cũng cần được cầu nguyện.

"Chúng ta hãy coi chừng, nếu ai đọc được tư tưởng của người khác hay nói tiên tri về tương lai thì họ có những điều không thuộc về thế giới này.

"Nếu có tình trạng khác thường xẩy ra cho một ai đó thì người ngày cần đi xưng tội và sau đó hãy rước Lễ. Hãy tìm  gặp các linh mục để xin các ngài cầu nguyện giải thoát. Hãy cầu nguyện nhiều. Nếu tình trạng không khá hơn thì hãy xin viu linh mục trừ quỷ cho mình."

Kim Hà, 9/9/2018