17 Tháng Chín 20188:47 CH(Xem: 24)
Họ đạo của con ngày xưa có một cha xứ rất là năng động. Ngài đi đến đâu cũng thấy nhà thờ cũ cũng hư. Ngài làm nhiều nhà thờ và đi xin tiền nhiều nơi trong nước.
17 Tháng Chín 20187:54 CH(Xem: 24)
Thưa quý vị đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net Trong thời gian mấy tháng gần đây, bản thân tôi có nhiều vấn đề căng thẳng trong gia đình, lại thêm bịnh tật của một người đang đi vào hoàng hôn của tuổi già, cộng thêm hậu quả của bịnh mất ngủ trầm kha trong 14 năm qua và nhiều vấn đề khác nữa nên tôi tạm viết ít đi...
17 Tháng Chín 20187:00 CH(Xem: 25)
Nguồn: http://www1.cbn.com Bà Margaret chia sẻ: “Bác sĩ bảo tôi: ‘Bà chỉ còn có 95% cơ hội sống thôi. Vậy thì bà hãy về nhà và lo hậu sự đi.'
16 Tháng Chín 20189:46 CH(Xem: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Theo kinh nghiệm thì thỉnh thoảng các linh hồn luyện ngục có thể gửi các dấu hiệu cho người sống. Như có lần Đức Mẹ nói: "Chúa cho phép các linh hồn luyện ngục biểu hiện trong nhiều cách thức khác nhau để báo cho người nhà trên trái đất biết,
13 Tháng Chín 20185:31 CH(Xem: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào thời gian từ 1955 đến 1985 , Đức Mẹ Maria đã hiện ra với tước hiệu "Our Lady of America" có nghĩa là "Đức Mẹ Mỹ Quốc". Mẹ hiện ra với một nữ tu dòng chiêm niệm tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio. Đó là nữ tu Mildred Mary Neuzil.
11 Tháng Chín 20188:57 CH(Xem: 54)
Bài của 3 năm về trước từ www.memaria.org Cuối tuần này, trong hai ngày 4/9-5/9/2015, chúng tôi được tham dự khoá Canh Tân Đặc Sủng nói tiếng Anh (SCRC). Trong chương trình có những buổi nói chuyện về cách giải trừ ảnh hưởng của ma quỷ khỏi bản thân, gia đình và nhà cửa.
11 Tháng Chín 20182:43 CH(Xem: 26)
Khi còn ở Việt Nam, dù là người Công Giáo từ khi mới được sinh ra nhưng tôi chưa bao giờ được nghe nói đến việc xin ơn chữa lành cho gia đình hay gia tộc. Trong nhiều thế hệ, gia đình tôi thường có những điều xui xẻo, bất hoà và bịnh tật.
10 Tháng Chín 20189:14 CH(Xem: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Linh mục Macello Pellegrino Ernetti đã soạn tác phẩm Catechesi di Satana , đó là những lời mà cha Marcello Pellegrino Ernetti đã ghi lại từ ma quỷ khi cha trừ quỷ. Ma quỷ đã nói qua cửa miệng của những người bị quỷ ám trong khi cha thi hành tác vụ trừ quỷ cho các nạn nhân.
10 Tháng Chín 201812:14 CH(Xem: 41)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ đang làm nghề cắt tóc tại một thẩm mỹ viện: "Lúc tôi còn nhỏ thì gia đình tôi vượt biên đi tìm tự do. Trong trại tị nạn vì điều kiện vệ sinh tồi tệ và vì thiếu nước để tắm gội nên mẹ tôi thường cắt tóc rất ngắn cho các anh chị em chúng tôi để tránh nạn chấy rận.
10 Tháng Chín 201812:12 CH(Xem: 29)
Trong đời sống chúng ta chỉ có một phương thuốc chữa trị để diệt trừ sự cay đắng và niềm đau đớn; đó là sự tha thứ. Nếu ta sống với sự cay đắng và giận dữ thì đó là một sự bất hạnh lớn lao và khốn khổ. Nếu sự hận thù cứ lớn mạnh thì nó sẽ huỷ hoại linh hồn của chính ta

Lễ Suy Tôn Thánh Giá, 14/9/2018

10 Tháng Chín 201811:37 SA(Xem: 23)
tgLễ Suy Tôn Thánh Giá, 14/9/2018

Kính xin Chúa Thánh Thần soi sáng cho chúng con được biết việc phải làm, cùng khi làm xin Chúa thánh hoá cho mỗi việc chúng  con làm - từ lớn tới nhỏ, chúng con cúi xin Chúa hướng dẫn chúng con từ khởi sự cho đền hoàn thành đều nhờ bởi ơn Chúa. Amen🙏🏻

MỪNG NGÀY VINH QUANG HIỂN TRỊ

Xin mọi người thu xếp thời gian canh thức tôi thứ sáu này. (14/9). Nghi thức mừng Lễ Suy Tôn Thánh Giá hay là ngày "Vinh Quang Hiển Trị."

Đọc những kinh sau đây: bắt đầu 9:00 tối
1. Chuỗi Kinh Cầu cho sự đổi mới
2. Kinh Cầu các Thánh
3. Kinh Tận Hiến cho MCB Chúa.
5. Kinh cầu cho Nước Israel mới.
6. Sự Tỉnh thức của 12 chi tộc Israel (phủ phục dưới đất khi đọc kinh này).
7. Hôn kính Thánh Giá.

Nếu chầu lâu giờ thì đọc thêm:
1. Kinh chuộc tội với mão gai.
2. Thánh Giá Toàn Thiện.

Xin Chúa ban bình an cho mọi người. Xin chuyển đến mọi người tông đồ MCB.

Ngày 15/9 -12:00 trưa - là thứ bảy là ngày KÍNH ĐỨC MẸ SẦU BI, xin các ACE cùng nhau hướng về CHÚA, để với Mẹ, trong Mẹ và nhờ  Mẹ, qua sự đoàn kết yêu thương và hiệp nhất cùng nhau hiệp  thông với Mẹ để đền tạ tội lỗi đã và đang xúc phạm đến Chúa và Trái Tim đau khổ của Mẹ.

Chúng ta sẽ dâng lên Mẹ những chuỗi Mân Côi và chuỗi 7 sự thương khó của Mẹ cầu nguyện cho Hội Thánh, các Chủ Chiên, Giáo Hội hoàn vũ, cho quê hương Việt Nam, cho mọi nước, mọi dân tộc và nhất là xin ơn bền đỗ trong thời gian này và những ngày sắp tới cùng những ơn cần thiết để nhân loại yếu đuối có thể vượt qua mọi nghịch cảnh và bao nhiêu cám dỗ đã và đang đưa bao nhiêu người đến sự diệt vong đời đời.

Ngày 13/9 -12:00 trưa - là ngày Kính Đức Mẹ FATIMA, chúng ta cũng sẽ dâng lên Mẹ 4 Chuỗi Kinh Mân Côi để cùng nhau suy niệm, sùng kính Mẹ và đền tạ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ.

Kính mong tất cả các ACE đều tham gia hoặc hiệp ý thông công cho những ngày sắp đến. Nếu quý anh chị em có thể tham gia trong ba ngày 13/9, 14/9 và 15/9, xin cho chúng em biết để sắp sếp chương trình cho được êm đẹp.

Lạy Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito,
Xin cứu chúng con và toàn thể nhân loại.

Xin cám ơn!