09 Tháng Mười Một 20184:17 CH(Xem: 33)
Thư của người bạn trẻ ngày 10/2/2018: Nguyện xin tình yêu Thiên Chúa luôn là nguồn an vui, an mạnh, an ủi, hạnh phúc và sức mạnh cho chúng ta. Xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse luôn chúc lành và đồng hành với chị trong mọi sự, mọi nơi và mọi lúc.
09 Tháng Mười Một 20184:14 CH(Xem: 29)
Một người bạn trẻ từ tiểu bang Virginia gửi thư tâm tình: Ngày 30/1/2018 Em muốn nhảy mừng vui khi nhận được hồi âm của chị. Đức Chúa và Mẹ của chúng ta quá tuyệt vời và huyền diệu quá phải không chị? Chị là Thiên Thần Chúa gửi đến giúp em.
09 Tháng Mười Một 20182:03 CH(Xem: 34)
CN 4104: CẢM NGHIỆM VỀ CHUỖI MÂN CÔI CỦA THẦY CHỦNG SINH #2
09 Tháng Mười Một 201812:35 CH(Xem: 51)
Thánh John Bosco là một vị linh mục rất thánh thiện. Ngài rất chuyên cần cầu nguyện. Ngài nhận được nhiều thị kiến kỳ diệu của Thiên Chúa ban cho. Ngài đã dùng những cảm nghiệm tuyệt diệu ấy để dạy dỗ các thanh niên do ngài nuôi dưỡng và chăm sóc. Đặc biệt ngài thường dạy cho các thanh niên hãy làm cách nào để được Chúa bảo vệ ...
06 Tháng Mười Một 20186:17 SA(Xem: 57)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Tạ ơn Chúa, Mẹ cùng Thánh Cả Giuse! Lạy Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito! Xin che chở, bao phủ,chữa lành xác hồn chúng con và toàn thể nhân loại...
06 Tháng Mười Một 20186:14 SA(Xem: 53)
Một người chia sẻ: "Tôi rất thích mục vụ đi thăm các tù nhân bị giam cầm trong các nhà tù của Orange County và đem Lời Chúa cho họ. Trong thời gian đầu khi vào thăm họ, tôi rất xúc động khi nghe các câu chuyện...
05 Tháng Mười Một 20184:45 CH(Xem: 59)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Tôi rất yêu mến Đức Mẹ Maria vì Mẹ đã chữa lành cho vợ tôi khỏi bệnh mục xương sống. Khi chụp hình Xray thì hội đồng bác sĩ ở Sài gòn xác định vợ tôi bị mục hơn 10 cm. Vợ tôi không thể đi và ngồi được trong 1 năm. Tôi đi cầu nguyện tại nhà thờ Fatima Bình Lợi VN. Sau hơn 32 ngày đạp xe mỗi ngày lên cầu...
04 Tháng Mười Một 201812:01 CH(Xem: 75)
Một vị linh mục có mục vụ chăm sóc phần tâm linh cho các bịnh nhân ở bịnh viện đã kể câu chuyện này trong bài giảng của Thánh Lễ ngày 2 tháng 11 năm 2018 vừa qua: "Một lần kia tôi đến bịnh viện thăm một bịnh nhân người Mỹ tên là ông Robert...
03 Tháng Mười Một 20182:07 CH(Xem: 82)
Sáng nay, chúng tôi dự một Thánh Lễ đặc biệt cầu nguyện cho các linh hồn, đặc biệt là cầu cho 126 giáo dân trong xứ đạo đã ly trần trong năm 2018 này. Buổi lễ diễn ra rất long trọng và cảm động. Có 4 linh mục và 3 thầy phó tế.
03 Tháng Mười Một 20181:37 CH(Xem: 59)
Một người quen trong giáo xứ của tôi chia sẻ: "Các bà mẹ nào cũng thường hay khóc lóc đau buồn và lo lắng cho con cái khi chúng đi sai đường hoặc phạm lầm lỗi. Rồi họ tìm mọi cách giúp đỡ con cháu và kết quả là họ mang bịnh vào người. Tôi xin kể một cảm nghiệm:

Lời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp tuần 87 - NƯỚC ĐÃ MẤT - AI CẢN SỨC CỨU NƯỚC NHẤT -

10 Tháng Chín 201811:42 SA(Xem: 72)
tqLời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp tuần 87 - NƯỚC ĐÃ MẤT - AI CẢN SỨC CỨU NƯỚC NHẤT -

TỔNG BIỂU TÌNH BUỘC NPTRỌNG PHẢI LƯU VONG - BẮT NPTRỌNG & CÁC TAY SAI - THQDV & Lm Nguyễn Văn Lý Kêu Gọi 10-9-2018

VIỆC CỨU NƯỚC HÔM NAY CHỈ CÒN THIẾU 1 ĐIỀU DUY NHẤT
LÀ TOÀN DÂN PHẢI BIỂU TÌNH THẬT ĐÔNG !
KÍNH MỜI CÁC TÔN GIÁO PHẢI NÊU GƯƠNG ĐỒNG LOẠT DẪN ĐẦU !

Lời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp tuần 87

Kính gửi Toàn Quốc Dân Việt trong & ngoài Nước !
Kính thưa Toàn Quốc Dân Việt rất quý yêu trong & ngoài Nước !

VIỆC CỨU NƯỚC HÔM NAY CHỈ CÒN THIẾU 1 ĐIỀU :
TOÀN DÂN BIỂU TÌNH THẬT ĐÔNG !
THẮNG GIẶC TÀU ÁC CỘNG & THOÁT VIỆT NÔ CỘNG, HAY LÀ CHẾT !

Chúng Ta Hãy Kiên Trì Liên Tục Tổng Biểu Tình Là Trận Chiến Quyết Tử Cuối Cùng !
Thứ Bảy 15.9 - CN 16.9.2018, Thứ Bảy 22.9 - CN 23.9.2018 - Mỗi Ngày & Suốt Năm 2018.
Buộc Nguyễn Phú Trọng Phải Lưu Vong, Không Cho Về Lại Việt Nam -
Bắt Các Tay Sai Tàu Ác Cộng & Giải Thể Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng !

KHÔNG TRAO ĐẤT BIỂN VIỆT CHO TÀU ÁC CỘNG DÙ CHỈ 01 NGÀY !

PHẢN ĐỐI DÙNG CỜ TÀU CHỆT 6 SAO & TIỀN TÀU CHỆT TRÊN ĐẤT VIỆT !

Tố cáo 3 Công An Di Linh - Lâm Đồng, là Hóa, Vũ & 1 Công An đồng bọn, 16-17 giờ chiều 9-9-2018, giả vờ vào vườn xin sầu riêng của cựu TNLT Trương Văn Kim ở 821 Hùng Vương, Di Linh (tù 2009-2012 vì thường lên tiếng đòi Nhân Quyền, Dân Chủ), rồi bạo ác đánh Ông Kim gãy tay-bất tỉnh, phải cấp cứu ! Quốc Dân Việt Hy sinh Hiệp nguyện với Gia đình Ông Kim.

1. Tổ Quốc Việt Nam hôm nay : Dù triệu tấn Tàu Chệt đang treo trên nửa sợi tóc, nhưng Quốc Dân Việt vẫn kiên vững, bền chí, nỗ lực vượt thắng ! Toàn Quốc Dân Việt Luôn Vững Tin, Kiên Trì Biểu Tình Ôn Hòa Toàn Diện, Không Rơi Vào Bẫy Bạo Lực Tạo Cớ Bị Đàn Áp.
 
2. Việc Cứu Nước hôm nay chỉ còn thiếu 1 điều duy nhất, là Toàn Dân quốc nội hải ngoại, hãy Biểu Tình thật đông mạnh, long trọng kêu gọi : Không Thể Để Nguyễn Phú Trọng & Các Tay Sai Của Tàu Ác Cộng Bán Nước Thêm. Toàn Quân Dân Việt, Dù Máu Đổ Thân Tan, Phải Cùng Quyết Tâm Xông Lên CỨU NƯỚC ! TẤT CẢ CÁC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHIỆT TÌNH YÊU TỔ QUỐC, PHẢI BUỘC NGUYỄN PHÚ TRỌNG ĐANG THĂM HUNGARI, KHÔNG ĐƯỢC VỀ, NẾU VỀ LẠI VIỆT NAM, HÃY BẮT LẬP TỨC & BẮT CÁC TAY SAI ĐẦU SỎ CỦA TÀU ÁC CỘNG, GIẢI THỂ BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG VIỆT NÔ CỘNG NGAY. Không Để Giặc Tàu Ác Cộng Chiếm Đóng Đất Việt - Biển Việt Dày Đặc Hơn. Buộc Nguyễn Phú Trọng phải lưu vong, hoặc bắt Nguyễn Phú Trọng xong, với Quốc tế giúp, Quốc Vụ đuổi Tàu Ác Cộng, thoát Việt Nô Cộng & DÂN CHỦ HÓA TỔ QUỐC chắc chắn thành công !

3. Toàn Quốc Dân Việt càng bị đàn áp, càng kiên vững uy dũng THỂ HIỆN SỨC MẠNH THẬT CỦA QUỐC DÂN VIỆT. Toàn Quốc Dân Việt trong & ngoài Nước quyết tâm liên tục Hiệp Nguyện, Hy Sinh, Chay Tịnh, Tuyệt Thực, Biểu Tình Ôn Hòa Toàn Diện & bằng mọi sáng kiến linh hoạt phù hợp đã quen, mỗi Thứ 7-CN, mỗi ngày, cho đến ngày hoàn toàn thắng lợi chắc chắn sắp đến ! Quốc Dân Việt cương quyết đuổi khỏi Đoàn Biểu Tình các Côn đồ Cờ Đỏ, gian xảo ranh ma cầm cờ đỏ xen vào ! Mời Quân Đội & Công An cùng cầm Biểu Ngữ ôn hòa - Cờ Ngũ Sắc - Cờ Vàng cùng Biểu Tình ! Ai từ chối, hãy mời họ qua đất Tàu Chệt Cộng sống !
 
4. Hôm Nay Nước Mất - Ai Đồng Lõa Hợp Tác Bán Nước, Gây Sức Cản Phá Cứu Nước ?

4.1. Cảm ơn các Chức Sắc Tôn Giáo, Nhân sĩ đã lên tiếng, đã lãnh đạo Quốc Dân Biểu Tình. Rất tiếc chỉ lẻ tẻ, chưa phải là SỨC MẠNH THẬT CỦA TOÀN QUỐC DÂN VIỆT!

Các Lực Lượng Vũ Trang đã sắp sẵn, từng giờ nóng lòng ra tay, nhưng rất buồn khi các Tôn Giáo, Trí Thức, Tổ Chức quốc nội, không tham gia Biểu Tình đông. Tôn Giáo, Trí Thức Là 2 Lực Lượng Lẽ Ra Là Hy Vọng Chủ Lực Nhất, Lôi Cuốn Toàn Dân Đứng Lên Cứu Nước. Đau Buồn Thay ! Lại Đang Trơ Lì Gây Sức Cản Phá Cứu Nước Nhất, Trở Thành Đồng Lõa Hợp Tác Bán Nước Tác Hại Nhất : Đa số Trí thức đều câm lặng, chưa dám tham gia & kêu gọi Biểu Tình Cứu Nước ! Hầu hết các Chức sắc 7 Tôn giáo tại Việt Nam : Ba Hai, Cao Đài, Công Giáo, Hồi Giáo, Phật Giáo, Phật Giáo Hòa Hảo, Tin Lành, đều né tránh, chưa dám lên tiếng, chưa liều thân lãnh đạo các Tín Đồ Biểu Tình Cứu Nước ! Đa số trong Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Thống Nhất cũ & mới, đa số các Mục sư các Hội Thánh Tin Lành, đa số các Giám mục, Linh mục, Tu sĩ Công giáo đều viện cớ, du lịch, xây cất, chi tiêu xa xỉ, vô cảm với Dân Tộc - Đất Nước ! Các Nhân sự này đều vô trách nhiệm, vô Tổ Quốc, tự cáo nhận trước Lịch Sử & Tổ Quốc là chính họ đang TRƠ LÌ ĐỒNG LÕA HỢP TÁC BÁN NƯỚC !GIẢ VỜ KHÔNG BIẾT GIẶC TÀU ÁC CỘNG ĐANG CƯỚP NƯỚC & ĐÀN ÁP QUỐC DÂN CỰC KỲ DÃ MAN, BỎ LỜ TRÁCH NHIỆM CỨU NƯỚC - CỨU DÂN CHO AI ĐÓ, MỘT LỜI CẦU NGUYỆN CÔNG KHAI CŨNG KHÔNG CÓ, CÂM NÍN PHỚT LỜ QUỐC VỤ PHẢI KHẨN CẤP CỨU NƯỚC, dù đang chức vụ gì, chắc chắn không xứng đáng làm Quốc Dân Việt ! Đúng là tội đồ quá ô nhục của Tổ Quốc, khi chính lãnh đạo tôn giáo cúi đầu làm tay sai cho quỷ dữ, ngu muội nghiêm cấm các Chức Sắc & Tín Đồ thuộc quyền không được Biểu Tình !!!

4.2. Các nhân viên công quyền muốn CỨU NƯỚC, nhưng sợ hãi, do dự, né tránh, không dám ra tay hành động, trở thành ĐỒNG LÕA BÁN NƯỚC.

4.3. Các nhân viên công quyền thụ động trước Giặc Tàu Ác Cộng đang cướp Nước quá rõ, bỏ mặc quốc vụ CỨU NƯỚC CỨU DÂN cho ai không bận tâm, câm nín phớt lờ trách nhiệm như không hề nghe biết ! Chỉ chăm chăm Vì Ghế Quên Dân, Vì Thân Bám Trụ ! Họ thực sự ĐANG ĐỒNG LÕA BÁN NƯỚC.

4.4. Tất cả những ai vô cảm, buông xuôi, thụ động, ích kỷ, né tránh, giả vờ không biết, hoặc quá sợ hãi, CŨNG ĐANG ĐỒNG LÕA BÁN NƯỚC cho Giặc Tàu Ác Cộng cướp Nước.

5. Hôm Nay Nước Mất - Ai Đã & Đang Bán Nước ? Tất cả Quốc Dân Việt đều thấy rõ :

5.1. Nguyễn Phú Trọng & 12 Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng đã - đang bán Nước từ 1930-2018.

5.2. Các nhân viên công quyền HỢP TÁC BÁN NƯỚC cho Giặc Tàu Ác Cộng cướp Nước, vì địa vị, quyền lợi, tuy không đông, nhưng đang giữ các chức vụ chủ chốt, có Giặc Tàu Ác Cộng đỡ lưng.

5.3. Các Cơ quan, Tổ chức & người Dân bán đất, cho Tàu Ác Cộng, bất kể vì lý do gì.

5.4. Côn An đang đàn áp Dân Biểu Tình,  Các Tòa án kết tội nặng Dân đi Biểu Tình, hoạt động Dân Chủ, Nhân Quyền. CHÍNH CÔN AN & CÁC TÒA ÁN NÀY ĐÃ-ĐANG CÙNG NHAU HỢP SỨC BÁN NƯỚC !

5.5. Côn Đồ Cờ Đỏ & các kẻ ác tâm quyết đánh phá Quốc Dân Biểu Tình & Đấu Tranh Dân Chủ.

6. Xin Toàn Quốc Dân Việt đồng loạt kết hợp thêm các cách Biểu Tình linh hoạt :

6.1. Thắp Nến Cầu Nguyện & Áo Trắng Công Lý Dân Chủ Tự Do khi du ca - biểu tình.

6.2. Một mình, 2-3 Bạn đứng trong sân, trước cửa nhà, góc đường, góc phố, chân cầu, sân trường, sân Đình, sân Chùa, sân Nhà Thờ, công viên… mặc áo Bản đồ Đất Việt & Khẩu Hiệu : Tổ Quốc lâm nguy @ Dân Là Chủ @ Đất Việt của Dân Việt @ Biển Việt của Dân Việt @ Chống Giặc Tàu @ Chống Tàu Ác Cộng @ Chống An Ninh Mạng @ Không Đặc Khu @ Không 99 năm @ Đuổi Formosa @ …

6.3. Khẩu Hiệu, đình công, gây kẹt xe giờ cao điểm, ở ngã ba, ngã tư, ngã sáu, bùng binh, chân cầu…

6.4. Du Ca : Vào youtube, gõ bài, nghe hát mẫu : Việt Nam Việt Nam nghe từ vào đời ! Cả Nước đấu tranh ! Hùng Ca Sử Việt ! Hùng Khí Nước Việt ! Việt Nam minh châu trời đông ! Nhà Việt Nam Vẹn Toàn ! Việt Nam tôi đâu ? Đáp Lời Sông Núi ! Tuổi trẻ chúng tôi đã bao nhiêu năm ! Phải Lên Tiếng ! Trả lại cho Dân ! Giặc Tàu Cút Xéo !... từng nhóm hát mọi lúc mọi nơi.

6.5. Viết Khẩu Hiệu : Mỗi Quốc Dân Việt 1 viên phấn, que than, bút chì, múi trái cau tươi, cành cây có mủ…(lúc viết chữ mờ, lát sau lộ rõ) ghi lên mặt đường, cột đèn, thành cầu, vách chợ, vách trụ sở, cổng cơ quan... : Tổ Quốc lâm nguy @ Dân Là Chủ @ Đất Việt của Dân Việt @ Biển Việt của Dân Việt @ Chống Giặc Tàu @ Chống Tàu Ác Cộng @ Chống An Ninh Mạng @ Phản đối Đặc Khu @ Cho thuê Đất 99 năm là Bán Nước @ Không cho Tàu Cộng thuê Đất dù 01 ngày @ Đuổi Formosa @ Việt Nam cần biển sạch cá sạch @ Hủy hoại môi trường là tội ác chống Loài Người @ ...

6.6. Thả bong bóng bay mang Khẩu Hiệu : Ghi các Khẩu Hiệu trên 20-40 mẩu giấy nhỏ, cột vào bong bóng bay với 1 que hương ngắn. Hương cháy đứt dây buộc, các Khẩu Hiệu bung & nương gió bay xa…

Kính chào Toàn Quốc Dân Việt rất quý yêu trong & ngoài Nước !

Tập Hợp Quốc Dân Việt cùng Toàn Quốc Dân Việt, Quyết Hy Sinh Xả Thân CỨU NƯỚC !

Lm Nguyễn Văn Lý