Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 0)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 1)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 27)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

Lời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp tuần 87 - NƯỚC ĐÃ MẤT - AI CẢN SỨC CỨU NƯỚC NHẤT -

Monday, September 10, 201811:42 AM(View: 976)
tqLời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp tuần 87 - NƯỚC ĐÃ MẤT - AI CẢN SỨC CỨU NƯỚC NHẤT -

TỔNG BIỂU TÌNH BUỘC NPTRỌNG PHẢI LƯU VONG - BẮT NPTRỌNG & CÁC TAY SAI - THQDV & Lm Nguyễn Văn Lý Kêu Gọi 10-9-2018

VIỆC CỨU NƯỚC HÔM NAY CHỈ CÒN THIẾU 1 ĐIỀU DUY NHẤT
LÀ TOÀN DÂN PHẢI BIỂU TÌNH THẬT ĐÔNG !
KÍNH MỜI CÁC TÔN GIÁO PHẢI NÊU GƯƠNG ĐỒNG LOẠT DẪN ĐẦU !

Lời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp tuần 87

Kính gửi Toàn Quốc Dân Việt trong & ngoài Nước !
Kính thưa Toàn Quốc Dân Việt rất quý yêu trong & ngoài Nước !

VIỆC CỨU NƯỚC HÔM NAY CHỈ CÒN THIẾU 1 ĐIỀU :
TOÀN DÂN BIỂU TÌNH THẬT ĐÔNG !
THẮNG GIẶC TÀU ÁC CỘNG & THOÁT VIỆT NÔ CỘNG, HAY LÀ CHẾT !

Chúng Ta Hãy Kiên Trì Liên Tục Tổng Biểu Tình Là Trận Chiến Quyết Tử Cuối Cùng !
Thứ Bảy 15.9 - CN 16.9.2018, Thứ Bảy 22.9 - CN 23.9.2018 - Mỗi Ngày & Suốt Năm 2018.
Buộc Nguyễn Phú Trọng Phải Lưu Vong, Không Cho Về Lại Việt Nam -
Bắt Các Tay Sai Tàu Ác Cộng & Giải Thể Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng !

KHÔNG TRAO ĐẤT BIỂN VIỆT CHO TÀU ÁC CỘNG DÙ CHỈ 01 NGÀY !

PHẢN ĐỐI DÙNG CỜ TÀU CHỆT 6 SAO & TIỀN TÀU CHỆT TRÊN ĐẤT VIỆT !

Tố cáo 3 Công An Di Linh - Lâm Đồng, là Hóa, Vũ & 1 Công An đồng bọn, 16-17 giờ chiều 9-9-2018, giả vờ vào vườn xin sầu riêng của cựu TNLT Trương Văn Kim ở 821 Hùng Vương, Di Linh (tù 2009-2012 vì thường lên tiếng đòi Nhân Quyền, Dân Chủ), rồi bạo ác đánh Ông Kim gãy tay-bất tỉnh, phải cấp cứu ! Quốc Dân Việt Hy sinh Hiệp nguyện với Gia đình Ông Kim.

1. Tổ Quốc Việt Nam hôm nay : Dù triệu tấn Tàu Chệt đang treo trên nửa sợi tóc, nhưng Quốc Dân Việt vẫn kiên vững, bền chí, nỗ lực vượt thắng ! Toàn Quốc Dân Việt Luôn Vững Tin, Kiên Trì Biểu Tình Ôn Hòa Toàn Diện, Không Rơi Vào Bẫy Bạo Lực Tạo Cớ Bị Đàn Áp.
 
2. Việc Cứu Nước hôm nay chỉ còn thiếu 1 điều duy nhất, là Toàn Dân quốc nội hải ngoại, hãy Biểu Tình thật đông mạnh, long trọng kêu gọi : Không Thể Để Nguyễn Phú Trọng & Các Tay Sai Của Tàu Ác Cộng Bán Nước Thêm. Toàn Quân Dân Việt, Dù Máu Đổ Thân Tan, Phải Cùng Quyết Tâm Xông Lên CỨU NƯỚC ! TẤT CẢ CÁC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHIỆT TÌNH YÊU TỔ QUỐC, PHẢI BUỘC NGUYỄN PHÚ TRỌNG ĐANG THĂM HUNGARI, KHÔNG ĐƯỢC VỀ, NẾU VỀ LẠI VIỆT NAM, HÃY BẮT LẬP TỨC & BẮT CÁC TAY SAI ĐẦU SỎ CỦA TÀU ÁC CỘNG, GIẢI THỂ BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG VIỆT NÔ CỘNG NGAY. Không Để Giặc Tàu Ác Cộng Chiếm Đóng Đất Việt - Biển Việt Dày Đặc Hơn. Buộc Nguyễn Phú Trọng phải lưu vong, hoặc bắt Nguyễn Phú Trọng xong, với Quốc tế giúp, Quốc Vụ đuổi Tàu Ác Cộng, thoát Việt Nô Cộng & DÂN CHỦ HÓA TỔ QUỐC chắc chắn thành công !

3. Toàn Quốc Dân Việt càng bị đàn áp, càng kiên vững uy dũng THỂ HIỆN SỨC MẠNH THẬT CỦA QUỐC DÂN VIỆT. Toàn Quốc Dân Việt trong & ngoài Nước quyết tâm liên tục Hiệp Nguyện, Hy Sinh, Chay Tịnh, Tuyệt Thực, Biểu Tình Ôn Hòa Toàn Diện & bằng mọi sáng kiến linh hoạt phù hợp đã quen, mỗi Thứ 7-CN, mỗi ngày, cho đến ngày hoàn toàn thắng lợi chắc chắn sắp đến ! Quốc Dân Việt cương quyết đuổi khỏi Đoàn Biểu Tình các Côn đồ Cờ Đỏ, gian xảo ranh ma cầm cờ đỏ xen vào ! Mời Quân Đội & Công An cùng cầm Biểu Ngữ ôn hòa - Cờ Ngũ Sắc - Cờ Vàng cùng Biểu Tình ! Ai từ chối, hãy mời họ qua đất Tàu Chệt Cộng sống !
 
4. Hôm Nay Nước Mất - Ai Đồng Lõa Hợp Tác Bán Nước, Gây Sức Cản Phá Cứu Nước ?

4.1. Cảm ơn các Chức Sắc Tôn Giáo, Nhân sĩ đã lên tiếng, đã lãnh đạo Quốc Dân Biểu Tình. Rất tiếc chỉ lẻ tẻ, chưa phải là SỨC MẠNH THẬT CỦA TOÀN QUỐC DÂN VIỆT!

Các Lực Lượng Vũ Trang đã sắp sẵn, từng giờ nóng lòng ra tay, nhưng rất buồn khi các Tôn Giáo, Trí Thức, Tổ Chức quốc nội, không tham gia Biểu Tình đông. Tôn Giáo, Trí Thức Là 2 Lực Lượng Lẽ Ra Là Hy Vọng Chủ Lực Nhất, Lôi Cuốn Toàn Dân Đứng Lên Cứu Nước. Đau Buồn Thay ! Lại Đang Trơ Lì Gây Sức Cản Phá Cứu Nước Nhất, Trở Thành Đồng Lõa Hợp Tác Bán Nước Tác Hại Nhất : Đa số Trí thức đều câm lặng, chưa dám tham gia & kêu gọi Biểu Tình Cứu Nước ! Hầu hết các Chức sắc 7 Tôn giáo tại Việt Nam : Ba Hai, Cao Đài, Công Giáo, Hồi Giáo, Phật Giáo, Phật Giáo Hòa Hảo, Tin Lành, đều né tránh, chưa dám lên tiếng, chưa liều thân lãnh đạo các Tín Đồ Biểu Tình Cứu Nước ! Đa số trong Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Thống Nhất cũ & mới, đa số các Mục sư các Hội Thánh Tin Lành, đa số các Giám mục, Linh mục, Tu sĩ Công giáo đều viện cớ, du lịch, xây cất, chi tiêu xa xỉ, vô cảm với Dân Tộc - Đất Nước ! Các Nhân sự này đều vô trách nhiệm, vô Tổ Quốc, tự cáo nhận trước Lịch Sử & Tổ Quốc là chính họ đang TRƠ LÌ ĐỒNG LÕA HỢP TÁC BÁN NƯỚC !GIẢ VỜ KHÔNG BIẾT GIẶC TÀU ÁC CỘNG ĐANG CƯỚP NƯỚC & ĐÀN ÁP QUỐC DÂN CỰC KỲ DÃ MAN, BỎ LỜ TRÁCH NHIỆM CỨU NƯỚC - CỨU DÂN CHO AI ĐÓ, MỘT LỜI CẦU NGUYỆN CÔNG KHAI CŨNG KHÔNG CÓ, CÂM NÍN PHỚT LỜ QUỐC VỤ PHẢI KHẨN CẤP CỨU NƯỚC, dù đang chức vụ gì, chắc chắn không xứng đáng làm Quốc Dân Việt ! Đúng là tội đồ quá ô nhục của Tổ Quốc, khi chính lãnh đạo tôn giáo cúi đầu làm tay sai cho quỷ dữ, ngu muội nghiêm cấm các Chức Sắc & Tín Đồ thuộc quyền không được Biểu Tình !!!

4.2. Các nhân viên công quyền muốn CỨU NƯỚC, nhưng sợ hãi, do dự, né tránh, không dám ra tay hành động, trở thành ĐỒNG LÕA BÁN NƯỚC.

4.3. Các nhân viên công quyền thụ động trước Giặc Tàu Ác Cộng đang cướp Nước quá rõ, bỏ mặc quốc vụ CỨU NƯỚC CỨU DÂN cho ai không bận tâm, câm nín phớt lờ trách nhiệm như không hề nghe biết ! Chỉ chăm chăm Vì Ghế Quên Dân, Vì Thân Bám Trụ ! Họ thực sự ĐANG ĐỒNG LÕA BÁN NƯỚC.

4.4. Tất cả những ai vô cảm, buông xuôi, thụ động, ích kỷ, né tránh, giả vờ không biết, hoặc quá sợ hãi, CŨNG ĐANG ĐỒNG LÕA BÁN NƯỚC cho Giặc Tàu Ác Cộng cướp Nước.

5. Hôm Nay Nước Mất - Ai Đã & Đang Bán Nước ? Tất cả Quốc Dân Việt đều thấy rõ :

5.1. Nguyễn Phú Trọng & 12 Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng đã - đang bán Nước từ 1930-2018.

5.2. Các nhân viên công quyền HỢP TÁC BÁN NƯỚC cho Giặc Tàu Ác Cộng cướp Nước, vì địa vị, quyền lợi, tuy không đông, nhưng đang giữ các chức vụ chủ chốt, có Giặc Tàu Ác Cộng đỡ lưng.

5.3. Các Cơ quan, Tổ chức & người Dân bán đất, cho Tàu Ác Cộng, bất kể vì lý do gì.

5.4. Côn An đang đàn áp Dân Biểu Tình,  Các Tòa án kết tội nặng Dân đi Biểu Tình, hoạt động Dân Chủ, Nhân Quyền. CHÍNH CÔN AN & CÁC TÒA ÁN NÀY ĐÃ-ĐANG CÙNG NHAU HỢP SỨC BÁN NƯỚC !

5.5. Côn Đồ Cờ Đỏ & các kẻ ác tâm quyết đánh phá Quốc Dân Biểu Tình & Đấu Tranh Dân Chủ.

6. Xin Toàn Quốc Dân Việt đồng loạt kết hợp thêm các cách Biểu Tình linh hoạt :

6.1. Thắp Nến Cầu Nguyện & Áo Trắng Công Lý Dân Chủ Tự Do khi du ca - biểu tình.

6.2. Một mình, 2-3 Bạn đứng trong sân, trước cửa nhà, góc đường, góc phố, chân cầu, sân trường, sân Đình, sân Chùa, sân Nhà Thờ, công viên… mặc áo Bản đồ Đất Việt & Khẩu Hiệu : Tổ Quốc lâm nguy @ Dân Là Chủ @ Đất Việt của Dân Việt @ Biển Việt của Dân Việt @ Chống Giặc Tàu @ Chống Tàu Ác Cộng @ Chống An Ninh Mạng @ Không Đặc Khu @ Không 99 năm @ Đuổi Formosa @ …

6.3. Khẩu Hiệu, đình công, gây kẹt xe giờ cao điểm, ở ngã ba, ngã tư, ngã sáu, bùng binh, chân cầu…

6.4. Du Ca : Vào youtube, gõ bài, nghe hát mẫu : Việt Nam Việt Nam nghe từ vào đời ! Cả Nước đấu tranh ! Hùng Ca Sử Việt ! Hùng Khí Nước Việt ! Việt Nam minh châu trời đông ! Nhà Việt Nam Vẹn Toàn ! Việt Nam tôi đâu ? Đáp Lời Sông Núi ! Tuổi trẻ chúng tôi đã bao nhiêu năm ! Phải Lên Tiếng ! Trả lại cho Dân ! Giặc Tàu Cút Xéo !... từng nhóm hát mọi lúc mọi nơi.

6.5. Viết Khẩu Hiệu : Mỗi Quốc Dân Việt 1 viên phấn, que than, bút chì, múi trái cau tươi, cành cây có mủ…(lúc viết chữ mờ, lát sau lộ rõ) ghi lên mặt đường, cột đèn, thành cầu, vách chợ, vách trụ sở, cổng cơ quan... : Tổ Quốc lâm nguy @ Dân Là Chủ @ Đất Việt của Dân Việt @ Biển Việt của Dân Việt @ Chống Giặc Tàu @ Chống Tàu Ác Cộng @ Chống An Ninh Mạng @ Phản đối Đặc Khu @ Cho thuê Đất 99 năm là Bán Nước @ Không cho Tàu Cộng thuê Đất dù 01 ngày @ Đuổi Formosa @ Việt Nam cần biển sạch cá sạch @ Hủy hoại môi trường là tội ác chống Loài Người @ ...

6.6. Thả bong bóng bay mang Khẩu Hiệu : Ghi các Khẩu Hiệu trên 20-40 mẩu giấy nhỏ, cột vào bong bóng bay với 1 que hương ngắn. Hương cháy đứt dây buộc, các Khẩu Hiệu bung & nương gió bay xa…

Kính chào Toàn Quốc Dân Việt rất quý yêu trong & ngoài Nước !

Tập Hợp Quốc Dân Việt cùng Toàn Quốc Dân Việt, Quyết Hy Sinh Xả Thân CỨU NƯỚC !

Lm Nguyễn Văn Lý