09 Tháng Bảy 20201:58 CH(Xem: 35)
Ngay bây giờ, sự dữ tràn lan khắp nơi. Chúng ta cần có sự bảo vệ riêng tư và bảo vệ gia đình. Kể từ thời ĐGH Leo XIII hiện diện vào năm 1884 thì chúng ta đã được cảnh báo rằng đây là giai đoạn của kẻ dữ, chúng đang hoạt động. Đây là bãi chiến trường trong suốt 1 thế kỷ. Điều này đã được nói tại Fatima và gần đây tại Medjugorje.
06 Tháng Bảy 20207:11 SA(Xem: 49)
Trong mùa Đại dịch COVID 19 kể từ tháng 3, 2020 đến nay, tôi nhận thấy có một số hiện tượng như sau:
02 Tháng Bảy 20207:12 CH(Xem: 58)
Tôi có một người cháu trai còn trẻ bị bịnh COVID 19 vì bị lây bịnh của người bạn ở cùng nhà. Cháu bị sốt cao và khó thở. Cháu vào bịnh viện gần 1 tuần lễ để chữa trị. Đến nay cháu đã thử nghiệm và kết quả là đã lành bịnh. Cháu kể: "Sở dĩ tôi được lành bịnh là nhờ bác sĩ chuyền huyết tương của những người đã được chữa lành cho tôi đến ba lần.
02 Tháng Bảy 20206:32 CH(Xem: 65)
Ngày nhỏ tôi đọc một câu chuyện cổ tích như sau: Một cô công chúa nói với vua cha rằng: "Thưa Phụ Hoàng, con thích có một chuỗi dây chuyền làm bằng bong bóng nước có 7 mầu sắc rực rỡ. Xin Phụ Hoàng ra lệnh cho người ta làm cho con cái chuỗi ấy để con đeo cho xứng với sắc đẹp của con. " Vua Cha biết ý thích của con gái là vô lý nhưng ngài vẫn ra lệnh...
30 Tháng Sáu 20208:31 SA(Xem: 77)
Trong cuộc sống, không ai là không trải qua những cơn đau khổ cùng cực. Vì thế tôi vẫn thường đi tìm đọc những bài viết về sự đau khổ để có thêm lòng can đảm đối diện với đau khổ một cách hợp lý hơn. Tìm kỹ hơn trong hạnh các thánh, tôi nhận thấy một điều rõ rệt là: Không có thánh nào mà không chịu nhiều đau khổ.
30 Tháng Sáu 20207:33 SA(Xem: 46)
Tối hôm qua, tôi nhận được một cú phone của người bạn trẻ và cũng là người giúp cho www.memaria.org mua được website để post bài. Vì bài vở của website này rất nhiều, đã post từ năm 1999 đến nay nên cần phải có một dung lượng lớn để chứa bài.
27 Tháng Sáu 20207:50 CH(Xem: 64)
Ngày 25/6/2020 đánh dấu 39 năm ngày mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjgorje, nước Bosnia. Chúng tôi đã được đến hành hương nơi này hơn 20 lần, kể từ năm 1999 đến gần đây. Lần cuối mà chúng tôi đến với Mẹ là năm 2017.
26 Tháng Sáu 202012:14 CH(Xem: 80)
Đối với tôi, ngôi nhà là một cái gì rất quan trọng, thiêng liêng và linh thánh, giống như là một gia đình quan trọng đối với con người. Lúc nhỏ, tôi luôn vẽ về cái nhà, về gia đình, về mặt trời, về hoa lá. Lớn hơn một chút, tôi thích bài hát:
25 Tháng Sáu 20208:03 SA(Xem: 64)
Gia đình tôi có 4 chị em nhưng hai người em trai của tôi ở hai tiểu bang xa, chỉ có hai chị em tôi là ở gần nhau tại California. Khi mẹ tôi còn sống thì hầu như tuần nào đại gia đình cũng sum họp vì bà mẹ luôn là nơi quy tụ con cháu. Khi bà mất rồi thì các con cháu ít gặp nhau hơn. Tuy nhiên vì nhà chúng tôi có đông người nên dường như tháng nào cũng có sinh nhật...
24 Tháng Sáu 20205:58 CH(Xem: 69)
Tràng hạt Mân Côi là một người bạn đồng hành ngày đêm của tôi. Tôi nghiệm ra rằng: Khi gặp sự gì khó khăn thì mình chỉ cần nắm chặt chuỗi tràng hạt và lần chuỗi là sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua hết mọi sự dữ.

Lời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp tuần 87 - NƯỚC ĐÃ MẤT - AI CẢN SỨC CỨU NƯỚC NHẤT -

10 Tháng Chín 201811:42 SA(Xem: 607)
tqLời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp tuần 87 - NƯỚC ĐÃ MẤT - AI CẢN SỨC CỨU NƯỚC NHẤT -

TỔNG BIỂU TÌNH BUỘC NPTRỌNG PHẢI LƯU VONG - BẮT NPTRỌNG & CÁC TAY SAI - THQDV & Lm Nguyễn Văn Lý Kêu Gọi 10-9-2018

VIỆC CỨU NƯỚC HÔM NAY CHỈ CÒN THIẾU 1 ĐIỀU DUY NHẤT
LÀ TOÀN DÂN PHẢI BIỂU TÌNH THẬT ĐÔNG !
KÍNH MỜI CÁC TÔN GIÁO PHẢI NÊU GƯƠNG ĐỒNG LOẠT DẪN ĐẦU !

Lời Hiệu Triệu Đại Khẩn Cấp tuần 87

Kính gửi Toàn Quốc Dân Việt trong & ngoài Nước !
Kính thưa Toàn Quốc Dân Việt rất quý yêu trong & ngoài Nước !

VIỆC CỨU NƯỚC HÔM NAY CHỈ CÒN THIẾU 1 ĐIỀU :
TOÀN DÂN BIỂU TÌNH THẬT ĐÔNG !
THẮNG GIẶC TÀU ÁC CỘNG & THOÁT VIỆT NÔ CỘNG, HAY LÀ CHẾT !

Chúng Ta Hãy Kiên Trì Liên Tục Tổng Biểu Tình Là Trận Chiến Quyết Tử Cuối Cùng !
Thứ Bảy 15.9 - CN 16.9.2018, Thứ Bảy 22.9 - CN 23.9.2018 - Mỗi Ngày & Suốt Năm 2018.
Buộc Nguyễn Phú Trọng Phải Lưu Vong, Không Cho Về Lại Việt Nam -
Bắt Các Tay Sai Tàu Ác Cộng & Giải Thể Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng !

KHÔNG TRAO ĐẤT BIỂN VIỆT CHO TÀU ÁC CỘNG DÙ CHỈ 01 NGÀY !

PHẢN ĐỐI DÙNG CỜ TÀU CHỆT 6 SAO & TIỀN TÀU CHỆT TRÊN ĐẤT VIỆT !

Tố cáo 3 Công An Di Linh - Lâm Đồng, là Hóa, Vũ & 1 Công An đồng bọn, 16-17 giờ chiều 9-9-2018, giả vờ vào vườn xin sầu riêng của cựu TNLT Trương Văn Kim ở 821 Hùng Vương, Di Linh (tù 2009-2012 vì thường lên tiếng đòi Nhân Quyền, Dân Chủ), rồi bạo ác đánh Ông Kim gãy tay-bất tỉnh, phải cấp cứu ! Quốc Dân Việt Hy sinh Hiệp nguyện với Gia đình Ông Kim.

1. Tổ Quốc Việt Nam hôm nay : Dù triệu tấn Tàu Chệt đang treo trên nửa sợi tóc, nhưng Quốc Dân Việt vẫn kiên vững, bền chí, nỗ lực vượt thắng ! Toàn Quốc Dân Việt Luôn Vững Tin, Kiên Trì Biểu Tình Ôn Hòa Toàn Diện, Không Rơi Vào Bẫy Bạo Lực Tạo Cớ Bị Đàn Áp.
 
2. Việc Cứu Nước hôm nay chỉ còn thiếu 1 điều duy nhất, là Toàn Dân quốc nội hải ngoại, hãy Biểu Tình thật đông mạnh, long trọng kêu gọi : Không Thể Để Nguyễn Phú Trọng & Các Tay Sai Của Tàu Ác Cộng Bán Nước Thêm. Toàn Quân Dân Việt, Dù Máu Đổ Thân Tan, Phải Cùng Quyết Tâm Xông Lên CỨU NƯỚC ! TẤT CẢ CÁC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHIỆT TÌNH YÊU TỔ QUỐC, PHẢI BUỘC NGUYỄN PHÚ TRỌNG ĐANG THĂM HUNGARI, KHÔNG ĐƯỢC VỀ, NẾU VỀ LẠI VIỆT NAM, HÃY BẮT LẬP TỨC & BẮT CÁC TAY SAI ĐẦU SỎ CỦA TÀU ÁC CỘNG, GIẢI THỂ BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG VIỆT NÔ CỘNG NGAY. Không Để Giặc Tàu Ác Cộng Chiếm Đóng Đất Việt - Biển Việt Dày Đặc Hơn. Buộc Nguyễn Phú Trọng phải lưu vong, hoặc bắt Nguyễn Phú Trọng xong, với Quốc tế giúp, Quốc Vụ đuổi Tàu Ác Cộng, thoát Việt Nô Cộng & DÂN CHỦ HÓA TỔ QUỐC chắc chắn thành công !

3. Toàn Quốc Dân Việt càng bị đàn áp, càng kiên vững uy dũng THỂ HIỆN SỨC MẠNH THẬT CỦA QUỐC DÂN VIỆT. Toàn Quốc Dân Việt trong & ngoài Nước quyết tâm liên tục Hiệp Nguyện, Hy Sinh, Chay Tịnh, Tuyệt Thực, Biểu Tình Ôn Hòa Toàn Diện & bằng mọi sáng kiến linh hoạt phù hợp đã quen, mỗi Thứ 7-CN, mỗi ngày, cho đến ngày hoàn toàn thắng lợi chắc chắn sắp đến ! Quốc Dân Việt cương quyết đuổi khỏi Đoàn Biểu Tình các Côn đồ Cờ Đỏ, gian xảo ranh ma cầm cờ đỏ xen vào ! Mời Quân Đội & Công An cùng cầm Biểu Ngữ ôn hòa - Cờ Ngũ Sắc - Cờ Vàng cùng Biểu Tình ! Ai từ chối, hãy mời họ qua đất Tàu Chệt Cộng sống !
 
4. Hôm Nay Nước Mất - Ai Đồng Lõa Hợp Tác Bán Nước, Gây Sức Cản Phá Cứu Nước ?

4.1. Cảm ơn các Chức Sắc Tôn Giáo, Nhân sĩ đã lên tiếng, đã lãnh đạo Quốc Dân Biểu Tình. Rất tiếc chỉ lẻ tẻ, chưa phải là SỨC MẠNH THẬT CỦA TOÀN QUỐC DÂN VIỆT!

Các Lực Lượng Vũ Trang đã sắp sẵn, từng giờ nóng lòng ra tay, nhưng rất buồn khi các Tôn Giáo, Trí Thức, Tổ Chức quốc nội, không tham gia Biểu Tình đông. Tôn Giáo, Trí Thức Là 2 Lực Lượng Lẽ Ra Là Hy Vọng Chủ Lực Nhất, Lôi Cuốn Toàn Dân Đứng Lên Cứu Nước. Đau Buồn Thay ! Lại Đang Trơ Lì Gây Sức Cản Phá Cứu Nước Nhất, Trở Thành Đồng Lõa Hợp Tác Bán Nước Tác Hại Nhất : Đa số Trí thức đều câm lặng, chưa dám tham gia & kêu gọi Biểu Tình Cứu Nước ! Hầu hết các Chức sắc 7 Tôn giáo tại Việt Nam : Ba Hai, Cao Đài, Công Giáo, Hồi Giáo, Phật Giáo, Phật Giáo Hòa Hảo, Tin Lành, đều né tránh, chưa dám lên tiếng, chưa liều thân lãnh đạo các Tín Đồ Biểu Tình Cứu Nước ! Đa số trong Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Thống Nhất cũ & mới, đa số các Mục sư các Hội Thánh Tin Lành, đa số các Giám mục, Linh mục, Tu sĩ Công giáo đều viện cớ, du lịch, xây cất, chi tiêu xa xỉ, vô cảm với Dân Tộc - Đất Nước ! Các Nhân sự này đều vô trách nhiệm, vô Tổ Quốc, tự cáo nhận trước Lịch Sử & Tổ Quốc là chính họ đang TRƠ LÌ ĐỒNG LÕA HỢP TÁC BÁN NƯỚC !GIẢ VỜ KHÔNG BIẾT GIẶC TÀU ÁC CỘNG ĐANG CƯỚP NƯỚC & ĐÀN ÁP QUỐC DÂN CỰC KỲ DÃ MAN, BỎ LỜ TRÁCH NHIỆM CỨU NƯỚC - CỨU DÂN CHO AI ĐÓ, MỘT LỜI CẦU NGUYỆN CÔNG KHAI CŨNG KHÔNG CÓ, CÂM NÍN PHỚT LỜ QUỐC VỤ PHẢI KHẨN CẤP CỨU NƯỚC, dù đang chức vụ gì, chắc chắn không xứng đáng làm Quốc Dân Việt ! Đúng là tội đồ quá ô nhục của Tổ Quốc, khi chính lãnh đạo tôn giáo cúi đầu làm tay sai cho quỷ dữ, ngu muội nghiêm cấm các Chức Sắc & Tín Đồ thuộc quyền không được Biểu Tình !!!

4.2. Các nhân viên công quyền muốn CỨU NƯỚC, nhưng sợ hãi, do dự, né tránh, không dám ra tay hành động, trở thành ĐỒNG LÕA BÁN NƯỚC.

4.3. Các nhân viên công quyền thụ động trước Giặc Tàu Ác Cộng đang cướp Nước quá rõ, bỏ mặc quốc vụ CỨU NƯỚC CỨU DÂN cho ai không bận tâm, câm nín phớt lờ trách nhiệm như không hề nghe biết ! Chỉ chăm chăm Vì Ghế Quên Dân, Vì Thân Bám Trụ ! Họ thực sự ĐANG ĐỒNG LÕA BÁN NƯỚC.

4.4. Tất cả những ai vô cảm, buông xuôi, thụ động, ích kỷ, né tránh, giả vờ không biết, hoặc quá sợ hãi, CŨNG ĐANG ĐỒNG LÕA BÁN NƯỚC cho Giặc Tàu Ác Cộng cướp Nước.

5. Hôm Nay Nước Mất - Ai Đã & Đang Bán Nước ? Tất cả Quốc Dân Việt đều thấy rõ :

5.1. Nguyễn Phú Trọng & 12 Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng đã - đang bán Nước từ 1930-2018.

5.2. Các nhân viên công quyền HỢP TÁC BÁN NƯỚC cho Giặc Tàu Ác Cộng cướp Nước, vì địa vị, quyền lợi, tuy không đông, nhưng đang giữ các chức vụ chủ chốt, có Giặc Tàu Ác Cộng đỡ lưng.

5.3. Các Cơ quan, Tổ chức & người Dân bán đất, cho Tàu Ác Cộng, bất kể vì lý do gì.

5.4. Côn An đang đàn áp Dân Biểu Tình,  Các Tòa án kết tội nặng Dân đi Biểu Tình, hoạt động Dân Chủ, Nhân Quyền. CHÍNH CÔN AN & CÁC TÒA ÁN NÀY ĐÃ-ĐANG CÙNG NHAU HỢP SỨC BÁN NƯỚC !

5.5. Côn Đồ Cờ Đỏ & các kẻ ác tâm quyết đánh phá Quốc Dân Biểu Tình & Đấu Tranh Dân Chủ.

6. Xin Toàn Quốc Dân Việt đồng loạt kết hợp thêm các cách Biểu Tình linh hoạt :

6.1. Thắp Nến Cầu Nguyện & Áo Trắng Công Lý Dân Chủ Tự Do khi du ca - biểu tình.

6.2. Một mình, 2-3 Bạn đứng trong sân, trước cửa nhà, góc đường, góc phố, chân cầu, sân trường, sân Đình, sân Chùa, sân Nhà Thờ, công viên… mặc áo Bản đồ Đất Việt & Khẩu Hiệu : Tổ Quốc lâm nguy @ Dân Là Chủ @ Đất Việt của Dân Việt @ Biển Việt của Dân Việt @ Chống Giặc Tàu @ Chống Tàu Ác Cộng @ Chống An Ninh Mạng @ Không Đặc Khu @ Không 99 năm @ Đuổi Formosa @ …

6.3. Khẩu Hiệu, đình công, gây kẹt xe giờ cao điểm, ở ngã ba, ngã tư, ngã sáu, bùng binh, chân cầu…

6.4. Du Ca : Vào youtube, gõ bài, nghe hát mẫu : Việt Nam Việt Nam nghe từ vào đời ! Cả Nước đấu tranh ! Hùng Ca Sử Việt ! Hùng Khí Nước Việt ! Việt Nam minh châu trời đông ! Nhà Việt Nam Vẹn Toàn ! Việt Nam tôi đâu ? Đáp Lời Sông Núi ! Tuổi trẻ chúng tôi đã bao nhiêu năm ! Phải Lên Tiếng ! Trả lại cho Dân ! Giặc Tàu Cút Xéo !... từng nhóm hát mọi lúc mọi nơi.

6.5. Viết Khẩu Hiệu : Mỗi Quốc Dân Việt 1 viên phấn, que than, bút chì, múi trái cau tươi, cành cây có mủ…(lúc viết chữ mờ, lát sau lộ rõ) ghi lên mặt đường, cột đèn, thành cầu, vách chợ, vách trụ sở, cổng cơ quan... : Tổ Quốc lâm nguy @ Dân Là Chủ @ Đất Việt của Dân Việt @ Biển Việt của Dân Việt @ Chống Giặc Tàu @ Chống Tàu Ác Cộng @ Chống An Ninh Mạng @ Phản đối Đặc Khu @ Cho thuê Đất 99 năm là Bán Nước @ Không cho Tàu Cộng thuê Đất dù 01 ngày @ Đuổi Formosa @ Việt Nam cần biển sạch cá sạch @ Hủy hoại môi trường là tội ác chống Loài Người @ ...

6.6. Thả bong bóng bay mang Khẩu Hiệu : Ghi các Khẩu Hiệu trên 20-40 mẩu giấy nhỏ, cột vào bong bóng bay với 1 que hương ngắn. Hương cháy đứt dây buộc, các Khẩu Hiệu bung & nương gió bay xa…

Kính chào Toàn Quốc Dân Việt rất quý yêu trong & ngoài Nước !

Tập Hợp Quốc Dân Việt cùng Toàn Quốc Dân Việt, Quyết Hy Sinh Xả Thân CỨU NƯỚC !

Lm Nguyễn Văn Lý