Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 3)
Nguồn: La Lucia di Maria Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn...
Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 13)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 13)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

Trước khi ngủ nhớ đặt 3 vật này ở đầu giường, có lúc cứu bạn khỏi tai họa

Thursday, September 20, 20187:29 AM(View: 776)
chichTrước khi ngủ nhớ đặt 3 vật này ở đầu giường, có lúc cứu bạn khỏi tai họa
           
Rất nhiều loại bệnh xảy ra bất ngờ vào ban đêm, nếu không có vật sơ cứu kịp thời có thể nguy hại đến tính mạng, thậm chí tử vong. Chẳng hạn bệnh về đường hô hấp và tim mạch. Trong trường hợp nguy hiểm bất ngờ, nếu không kịp thời sơ cứu, có thể nguy hại đến tính mạng.

Một số bệnh có thể gây tử vong trực tiếp, chẳng hạn như nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Những bệnh nhân này thường đặt một vài vật dụng lên giường để có thể tự sơ cứu khi bệnh xảy ra.

Bất cứ ai, đặc biệt là người già cũng nên thận trọng và chuẩn bị sẵn 3 vật dưới đây đề phòng.

1. Thuốc aspirin

Một số người nhồi máu cơ tim có một số dấu hiệu ban đầu, chẳng hạn như đau ngực, trước khi cơn đau chi trên bên trái xảy ra.

Các triệu chứng hiếm gặp của nhồi máu cơ tim bao gồm mồ hôi lạnh và buồn nôn, nổi gai ốc. Sau đó có thể cơn đau ngực nặng lên.

Trong trạng thái ngủ, nếu có cơn đau đột ngột, bệnh nhân sẽ thức dậy sớm. Và nếu có một trong các triệu chứng bất thường trên hãy uống ngay 2 viên Aspirin để sẵn đầu giường.

Ngậm 2 viên cho tan ra và uống nước, sau đó gọi cấp cứu ngay, và nhớ thông báo cho họ bạn đã uống 2 viên Aspirin.

Ngày nay, Aspirin được biết đến là thuốc cần thiết, được chỉ định dùng phối hợp với các thuốc khác để điều trị cơn đau thắt ngực không ổn định và dự phòng tai biến mạch mãu não nhờ khả năng làm tan các cục máu đông.

Vì vậy, dân gian hay gọi nó là thuốc “Ngừa đau tim đánh tan đột quỵ”.

2. Một cây kim

Đột quỵ dễ dàng tấn công bạn vào ban đêm, một khi nguy cơ đột quỵ, mao mạch não dễ vỡ, bệnh nhân sẽ đau đầu đột ngột, mất thăng bằng, ngã xuống đất. Khi một cơn đột quỵ xảy ra, bệnh nhân không để di chuyển, vì di chuyển bệnh nhân có khả năng thúc đẩy sự vỡ mạch máu.

Giữ bệnh nhân trong một tư thế ổn định. Hãyhỏi người bệnh xem họ cảm thấy như thế nào. Nếu người bệnh không nói được, ú ớ, mắt miệng méo lệch, chảy nước dãi và các triệu chứng khác, bạn phải ngay lập tức gọi cấp cứu và sơ cứu.

Dùng kim sạch châm 10 đầu ngón tay bệnh nhân, nặn ra một vài giọt máu.

Tiếp sau đó, hãy dùng ngón tay vuốt vành tai người bệnh từ trên xuống dưới với lực mạnh. Dùng kim chích 2 lỗ cho chảy một vài giọt máu ở thùy tai, chờ ít phút sau, bệnh nhân sẽ có biểu hiện hồi tỉnh trở lại.

Chờ thêm ít phút sau đó, bệnh nhân sẽ bắt đầu hồi phục trạng thái cơ miệng, cơ mắt, giảm tình trạng bị méo lệch (không méo mồm nữa).

3. Một ly nước

Bệnh tim mạch và đột quỵ chỉ xảy ra trong tích tắc, chờ gọi người khác đến giúp bạn sẽ trở nên quá muộn nên bạn hãy cố gắng chủ động để tự cứu mình. Những người bị bệnh tim nên chuẩn bị sẵn một cốc nước trên giường. Máu có độ nhớt quá cao, dễ dẫn đến đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và các bệnh khác.

Trong trạng thái ngủ, cơ thể dễ bị đổ mồ hôi và mất nhiều nước hơn, máu trở nên nhớt hơn. Bạn có thể uống một ly nước trước khi đi ngủ, điều này có thể làm giảm nguy cơ đau tim đột ngột.
 
Chú ý đặt một ly nước trên giường để nếu thức dậy lúc nửa đêm và thấy khó chịu, bạn có thể uống bất cứ lúc nào.