Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
  Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
  Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 3)
  Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
  Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
  Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
  Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
  Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
  Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
  Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
  Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
  Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
  Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
  Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
  Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
  Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
  Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
  Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
  Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
  Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

  Tâm tình THÍNH GIẢ và ĐỌC GIẢ

  Friday, September 21, 201812:19 PM(View: 1089)
  gc10Tâm tình THÍNH GIẢ và ĐỌC GIẢ

  Ngày 21/9/2018

  Chào chị Kim Hà,  

  Chị ơi, hồi ở VN em đã đọc rất nhiều về mặc khải chị mà chị và các cộng tác viên ghi trên trang các trang nhà: memaria.org và memaria.net.

  Em rất ngưỡng mộ các anh chị. Em nghe đi nghe lại về những mặc khải các anh chị đọc nhất là Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi, Tiếng Gọi Tình Yêu, Cuộc Khổ Nạn Đau Thương Của Chúa Giêsu, Tình Dịu Dàng Chúa Giêsu, Luyện Ngục...

  Em thích lắm, em không ngờ qua đây lại được gặp chi và được sinh hoạt trong nhóm nữa. Tạ ơn Chúa.

  Chị ơi, em mới vào nhóm HĐ Đa Minh, nên em chưa hiểu gì và cũng không có điện thoại của ai để liên lạc.

  Vậy hàng ngày em vẫn đọc chuỗi Mân côi, đọc và suy niệm và cầu nguyện lời Chúa. Vậy em còn phải đọc gì theo quy định của Dòng không chị?

  Nhà của em có nhiều chai và lon để tặng cho HĐ. Vậy em đem đến vào lúc nào được và giao cho ai?

  Chịi có thể giúp cho em xin số điện thoại được không chị?

  Em còn mới nên mong chị giúp em. Cầu xin Chúa và Mẹ luôn đồng hành và ban tràn đầy phước lành cho gia đình anh chị!


  Chào chị,
  Em Ngọc Hạnh