Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 1)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 27)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 35)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.

CẦU NGUYỆN CHO NHIỀU NGƯỜI LÃNH ĐẠO BẤT CHÍNH ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI TRỞ VỀ VỚI LÒNG ĐẤT:

Friday, September 21, 20181:35 PM(View: 842)
nenCẦU NGUYỆN CHO NHIỀU NGƯỜI LÃNH ĐẠO BẤT CHÍNH ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI TRỞ VỀ VỚI LÒNG ĐẤT: TIN VUI CHO TỔ QUỐC VIỆT NAM!

Một người lãnh đạo "bất chính" đã ra đi về với thế giới bên kia. Ước chI những nhà lãnh đạo cs VN còn lại, những người "bất tài, bất nhân, bất nghĩa và tham lam của chế độ độc tài cs vô thần" cũng được ơn hoán cải và lần lượt ra đi như ông Trần Đại Quang qua đời ở tuổi 62 (vào ngày hôm nay, Thứ Sáu, 21 Tháng Chín, 2018) để dân tộc Việt Nam khỏi phải bị đánh đập một cách vô cớ, bị mưu sát và phải tốn công, tốn sức, tốn thời giờ xuống đường vì hai chữ công lý.

Lay Chúa Giesu giàu lòng thương xót, xin giúp đỡ và bạn ơn soi sáng cho những người lãnh đạo cs vô thần "bất tài, bất chính" còn lại, để họ mau sớm ý thức rằng cuộc đời này chỉ là tạm bợ, tất cả đến từ bụi đất và sẽ trở về với bụi đất, và dù của cải của họ có chất cao như núi qua những nhiều lần cướp đất của tu viện, của nhà thờ công giáo của tổ quốc Việt Nam, và nhà tư nhân của họ có tráng lệ như lâu dài qua nhiều lần cướp đi biết bao sinh mạng của người dân Việt Nam vô tội, họ cũng chẳng sống mãi. Tất cả đều phải bước qua ngưỡng cửa của sự chết. Và khi qua bên kia thế giới, họ phải trả lẽ công bằng cho những việc họ đã lỗi lầm, lúc họ còn sống trên trần thế. Linh hồn là bất tử, tất cả đến từ bụi đất sẽ trở về với bụi đất.

Xin cho linh hồn ông lãnh đạo "thất đức" này mau sớm được hưởng hạnh phúc trên Thiên Đàng với Chúa.

Lạy Chúa bây giờ về với thế giới bên kia, ông mới biết rằng, Thiên Chúa có thật, thiên đàng, hoả ngục có thật. Xin cho những người lãnh đạo bất tài, thiếu đức, gian ác còn lại, mau sớm được ơn hoán cái trở về với Chúa, trở về với lòng đất, để đất nước Việt Nam được tốt đẹp và người dân được ấm lo hạnh phúc. Amen.

(1) https://e.vnexpress.net/…/vietnam-s-president-tran-dai-quan…
(2) https://www.msn.com/…/vietnam-president-tran-dai…/ar-AAAq8hz

LCTX- Mẹ Mễ Du