08 Tháng Mười 20187:13 SA(Xem: 61)
Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa. Thánh Michael đã ném Lucifer cùng với đạo binh của hắn...
05 Tháng Mười 20187:30 SA(Xem: 76)
TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano, mà người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất.
04 Tháng Mười 20189:22 CH(Xem: 72)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Con đã bỏ Chúa rất nhiều năm.
04 Tháng Mười 20187:31 CH(Xem: 64)
Thánh Padre Pio thường trải qua những cuộc chiến thiêng liêng chống lại ma quỷ để giải thoát cho các linh hồn. Ở Đền Thánh của ngài, có một bức hình Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đưa cho Thánh Padre Pio một lưỡi gươm. Trong tác phẩm “Deliverance Prayers For Use by the Laity,” nghĩa là "Các Lời Nguyện Giải Thoát..."
30 Tháng Chín 20187:17 SA(Xem: 98)
LTG: Lúc mới định cư ở miền Nam California vào năm 1980, gia đình chúng tôi sinh hoạt tại nhà thờ St. Bonaventure ở thành phố Huntington Beach. Đến năm 1985 mua được nhà nên chúng tôi dọn về vùng Garden Grove. Lúc ấy tôi cảm thấy bơ vơ vì phải lìa xa cộng đoàn Công Giáo thân thương của mình. Tôi bèn xin một chị bạn ở nhà thờ St. Barbara...
25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 97)
Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ: "Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh...
25 Tháng Chín 20181:50 CH(Xem: 83)
Đây là cảm nghiệm rất chân thật của một phụ nữ trẻ. Cô vốn là một người thông minh nhưng cuộc đời rất lận đận về chuyện tình duyên và hôn nhân. Cô lập gia đình 3 lần, đang có sự nghiệp rất thành công nhưng cuộc sống rất bận rộn mà không bao giờ vui vẻ. "Con lập gia đình lúc 19 tuổi với một người chồng hơn con đến 13 tuổi.
24 Tháng Chín 20186:06 CH(Xem: 84)
Nguồn: UCatholic.com Là một linh hồn nạn nhân, Thánh Veronica là người trung gian giữa Thiên Chúa và những người tội lỗi. Bà viết:
24 Tháng Chín 20185:12 CH(Xem: 96)
Nguồn: UCATHOLIC.COM Một vị thánh và cũng là một nhà thần bí ở trong thế kỷ thứ 18 bỗng dưng được biết đến tại vùng Trung Đông. Những đọc giả khi đọc về tiểu sử của bà thường rất kinh ngạc.
21 Tháng Chín 20188:50 CH(Xem: 104)
Một người mẹ trẻ có 4 người con, 3 trai và 1 gái. Cô trải qua hai cuộc hôn nhân bất thành. Giờ đây cô một mình nuôi các con. Dù cho người chồng thứ hai của cô có giúp trong việc nuôi con nhưng cô vẫn vất vả và thường phải uống thuốc cho giảm bớt đau nhức. Cách đây 2 năm, mẹ của cô qua đời nên cô cảm thấy bơ vơ trong cuộc đời.

CẦU NGUYỆN CHO NHIỀU NGƯỜI LÃNH ĐẠO BẤT CHÍNH ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI TRỞ VỀ VỚI LÒNG ĐẤT:

21 Tháng Chín 20181:35 CH(Xem: 34)
nenCẦU NGUYỆN CHO NHIỀU NGƯỜI LÃNH ĐẠO BẤT CHÍNH ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI TRỞ VỀ VỚI LÒNG ĐẤT: TIN VUI CHO TỔ QUỐC VIỆT NAM!

Một người lãnh đạo "bất chính" đã ra đi về với thế giới bên kia. Ước chI những nhà lãnh đạo cs VN còn lại, những người "bất tài, bất nhân, bất nghĩa và tham lam của chế độ độc tài cs vô thần" cũng được ơn hoán cải và lần lượt ra đi như ông Trần Đại Quang qua đời ở tuổi 62 (vào ngày hôm nay, Thứ Sáu, 21 Tháng Chín, 2018) để dân tộc Việt Nam khỏi phải bị đánh đập một cách vô cớ, bị mưu sát và phải tốn công, tốn sức, tốn thời giờ xuống đường vì hai chữ công lý.

Lay Chúa Giesu giàu lòng thương xót, xin giúp đỡ và bạn ơn soi sáng cho những người lãnh đạo cs vô thần "bất tài, bất chính" còn lại, để họ mau sớm ý thức rằng cuộc đời này chỉ là tạm bợ, tất cả đến từ bụi đất và sẽ trở về với bụi đất, và dù của cải của họ có chất cao như núi qua những nhiều lần cướp đất của tu viện, của nhà thờ công giáo của tổ quốc Việt Nam, và nhà tư nhân của họ có tráng lệ như lâu dài qua nhiều lần cướp đi biết bao sinh mạng của người dân Việt Nam vô tội, họ cũng chẳng sống mãi. Tất cả đều phải bước qua ngưỡng cửa của sự chết. Và khi qua bên kia thế giới, họ phải trả lẽ công bằng cho những việc họ đã lỗi lầm, lúc họ còn sống trên trần thế. Linh hồn là bất tử, tất cả đến từ bụi đất sẽ trở về với bụi đất.

Xin cho linh hồn ông lãnh đạo "thất đức" này mau sớm được hưởng hạnh phúc trên Thiên Đàng với Chúa.

Lạy Chúa bây giờ về với thế giới bên kia, ông mới biết rằng, Thiên Chúa có thật, thiên đàng, hoả ngục có thật. Xin cho những người lãnh đạo bất tài, thiếu đức, gian ác còn lại, mau sớm được ơn hoán cái trở về với Chúa, trở về với lòng đất, để đất nước Việt Nam được tốt đẹp và người dân được ấm lo hạnh phúc. Amen.

(1) https://e.vnexpress.net/…/vietnam-s-president-tran-dai-quan…
(2) https://www.msn.com/…/vietnam-president-tran-dai…/ar-AAAq8hz

LCTX- Mẹ Mễ Du