Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 3)
Nguồn: La Lucia di Maria Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn...
Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 13)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 13)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

CN 4082: CON NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG THẦN KHÍ CHÚA #2

Tuesday, September 25, 20181:59 PM(View: 1025)
ArchangelMichaelCN 4082: CON NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG THẦN KHÍ CHÚA #2

Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ:

"Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh, vì nhìn thấy một trường hợp phản bội và ly dị của gia đình một người thân, vì được Chúa làm việc trong cuộc đời nên tôi đã có những quyết định đổi đời như sau:

1. Trong suốt 24 năm qua, tôi đã có ước mơ lớn là mở một trường dạy nghề thẩm mỹ, dạy cách làm móng tay, cắt tóc, nhuộm tóc nhằm giúp cho những người phụ nữ thất nghiệp có công việc làm để không lệ thuộc người chồng, đồng thời xây dựng cho đời của họ có tính độc lập và tự tin. Vì thế, tôi đã mua đất để xây trường nhưng giờ đây, tôi vừa quyết định chấm dứt giấc mộng mở trường ấy.

2. Tôi sẽ thu xếp và thu hẹp các cơ sở làm ăn để chuẩn bị trở về với Chúa, làm việc thiện để giúp cho những ai đang đau khổ và khó nghèo.

3. Cuộc trở lại của tôi có liên quan đến sự kiện Chúa đang tác động trong linh hồn tôi một cách vô cùng mạnh mẽ.

4. Một đêm, tôi nằm mơ thấy thị kiến là tôi đang ở trong một hình ảnh giống cây thánh giá mà cá nhân tôi nằm ở giữa. Trên đầu tôi là Mẹ Thiên Nhiên (M), ở phía dưới tôi là M. (tên của chồng tôi). Cánh phía bên phải của tôi là Mẹ tôi (M). Cánh phía bên trái của tôi là em gái tôi tên là M.

5. Trong một thị kiến khác, tôi thấy mình hỏi Chúa: "Tại sao Chúa chưa cho con về với Chúa? Ý nghĩa của cuộc sống con là gì?"

Chúa trả lời: "Ý nghĩa của cuộc đời con là hãy đem những ai đang ở trong bóng tối của tội lỗi để cho họ trở về với Ánh Sáng Thánh Khiết của Thiên Chúa!"

Tôi bừng tỉnh lại và thấy mồ hôi xuất ra như tắm.

6. Tôi thấy chung quanh mình luôn có một vị Thiên Thần hiện diện để sẵn sàng bảo vệ mình.

7. Mấy tháng vừa qua, vợ chồng tôi bắt đầu ăn trái cây và rau cải để cho linh hồn và thân xác được thanh sạch và khoẻ mạnh.

8. Một buổi tối gần đây, tôi nghe thấy một tiếng nói dõng dạc bên tai:

"Tao sẽ không bao giờ quên!" Tôi giật mình, đánh thức chồng và kể lại cho anh ấy nghe. Sau đó, tôi biết rằng con người cũ của tôi vốn đầy hận thù, tham lam, dâm ô, nóng giận đang nói với một con người mới của tôi là kẻ đang được Chúa cải hoá.

9. Thường xuyên vào buổi tối, tôi nhận được những luồng ơn mạnh mẽ vô hình đổ ập vào người. Tôi cho đó là do Thần Khí Chúa ban cho mình.

"Tối 24/9/2018, tôi đang trên đường đi làm ở Las Vegas. Trên con đường dài 4, 5 tiếng đồng hồ, tôi đã gọi điện thoại nói chuyện với mẹ tôi trong khoảng 3 tiếng đồng hồ để "đốt bớt" thời gian lái xe đường xa. Tôi cảm thấy lòng vui tươi và bình an. Sau đó, tôi gửi tin nhắn cho mẹ tôi như  sau:

"Chào Mẹ,

Con tin tưởng rằng những gì mà Mẹ dạy bảo con là điều tốt nhất và là vì muốn cho con tốt hơn. Con sẽ làm theo những gì mà Mẹ dạy con, và con sẽ cố gắng làm cho Mẹ vui lòng hơn. Cám ơn Bố Mẹ đã cầu nguyện cho con và cho gia đình con. Con tin tưởng rằng con sẽ được ơn chữa lành, con sẽ được Chúa soi sáng để toả sáng mà giúp đỡ những người khác. Con sẽ giúp họ trở về với Chúa. Mẹ sẽ thấy chồng con và con sẽ để dành tiền để giúp những người khác. Cám ơn Bố Mẹ về mọi điều mà Bố Mẹ đã làm và giúp cho con, cho các em và gia đình của chúng ta."

Lạy Chúa Nhân Lành, con xin Chúa luôn chúc lành cho gia đình này và các gia đình khác để muôn đời chúng con ngợi khen và chúc tụng  Thiên Chúa của Lòng Thương Xót. Amen.

Kim Hà, 25/9/2018