23 Tháng Ba 20198:47 CH(Xem: 18)
Khi còn nhỏ, tôi chỉ có khả năng mua guốc mộc thấp và nhẹ tênh để đi học. Lớn lên khi thi đậu vào trường Nữ Trung Học Đồng Khách Huế vào đầu thập niên 1960, cứ vào mỗi mùa Đông khi những cơn mưa kéo dài lê thê suốt cả tháng trường,
22 Tháng Ba 20198:57 CH(Xem: 26)
Trong cuộc đời, tôi được đi thăm các tỉnh miền Bắc 3 lần, đó là vào các năm 2000, năm 2013 và năm 2015.
28 Tháng Hai 20193:48 CH(Xem: 89)
Bài của Deacon Guadalupe Rodriguez: Vị nữ tu Mary Ephrem, thị nhân được thị kiến các cuộc hiện ra của Đức Bà Mỹ Quốc, Chúa Giêsu, Thánh Giuse, Thánh Micae (Michael) và các Thánh tại Hoa Kỳ kể từ thập niên 1950 đến khi bà qua đời năm 2000.
28 Tháng Hai 20191:44 CH(Xem: 52)
Bài của Deacon Guadalupe Rodriguez: Vào mùa Thu năm 1954, một Thiên Thần Hoà Bình hiện đến để chuẩn bị cho Nữ Tu Mary Ephrem (1916-2000) thuộc Dòng Chị Em của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu (the Sisters of the Precious Blood of Jesus) nhận được sự hiện ra của Đức Mẹ Mỹ Quốc.
24 Tháng Hai 20198:02 CH(Xem: 105)
Cách đây vài hôm có một thính giả của Radio Giờ Của Mẹ từ tiểu bang Georgia qua Cali thăm một người bạn đang bịnh nặng. Nhân dịp này, chị Mary ấy gọi điện thoại đến thăm tôi. Chị ấy kể về sự chữa lành mà chị nhận được sau khi chị được đọc hai cuốn sách: "Hãy Cứu Các Linh Hồn" và cuốn thứ 9 trong bộ sách 10 cuốn của tác phẩm "Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi."
24 Tháng Hai 20192:26 CH(Xem: 110)
ĐGH Phanxico khi sang thăm Hoa Kỳ đã có nhắc tên vị Đan Sĩ Thomas Merton này. Ông còn là một nhà thơ, nhà văn và là một triết gia. Ông bị điện giựt chết tại phòng tắm, sau khi phát biểu ở một đại hội tại Thái Lan, Châu Á. Sau đây là một vài lời của ông và về ông: 1. "Hãy sống tốt, giữ đôi chân khô ráo, đôi mắt mở to, trái tim bình an và linh hồn trong niềm vui của Chúa Kito." (Thomas Merton)
23 Tháng Hai 201911:51 SA(Xem: 140)
Nguồn: Aleteia Sau đây là lời cầu nguyện của một tác giả khuyết danh, chúng ta đặt mọi sự trước Thiên Chúa, xin Ngài giúp chúng ta đối diện với những khó khăn hàng ngày và xin Chúa ban cho chúng ta niềm vui, ơn sủng và bình an.
07 Tháng Hai 20199:50 CH(Xem: 147)
Lời khai bút đầu tiên là con xin tạ Ơn Chúa, Đức Mẹ và Triều Thần Thánh trên Thiên Đàng đã ban muôn ơn lành cho chúng con, bảo vệ và thương xót, và cùng cầu bầu cho gia đình chúng con. Năm nay có một chuyện lạ xẩy ra là chồng của tôi vốn là người ít khi nào chú ý đến việc viết lách của vợ, thế mà sáng nay,
07 Tháng Hai 20199:48 CH(Xem: 149)
Hôm nay ngày Tết, tôi nhớ đến các Cha Bố thiêng liêng của tôi: 1. Cha Cố LM Giuse Ngô Văn Trọng, California. Cha Cố Trọng rất khôi ngô, tuấn tú, tóc cha cắt ngắn; đôi mắt cha sáng và đầy vẻ uy nghiêm. Năm 1963, khi tôi đến nhà thờ Nhà Nước Phanxico Xaviê ở Huế để học giáo lý hầu chuẩn bị chịu phép Thêm Sức...
07 Tháng Hai 20199:32 CH(Xem: 98)
Lúc này tại California vẫn còn là đêm 30 Tết, là giây phút thiêng liêng của đất trời, GĐ chúng con xin Tạ Ơn Chúa vì những hồng ân hạnh phúc và đau khổ, sức khoẻ và bịnh tật, lãnh nhận ơn sủng và mất mát vật chất đến tận cùng. Con không quên cầu nguyện cho các linh mục Cha Bố thiêng liêng của con, đó là Cố LM Giuse Ngô Văn Trọng,

THÔNG ĐIỆP MỚI NHẤT CỦA ĐỨC MẸ MỄ DU

03 Tháng Mười 20183:31 SA(Xem: 109)
medTHÔNG ĐIỆP MỚI NHẤT CỦA ĐỨC MẸ MỄ DU

Thông Điệp ngày 25 tháng 9 năm 2018 cho Marija:
“Các con thân yêu! Thiên nhiên cũng vươn tới những dấu chỉ yêu thương cho các con qua những hoa trái mà chúng cho các con. Cũng vậy, qua việc Mẹ đến, các con đã nhận được ơn sủng và hoa trái dồi dào. Hỡi các con bé nhỏ, các con đã đáp lại lời gọi của Mẹ nhiều bao nhiêu, thì Chúa biết. Mẹ kêu gọi các con – chưa muộn đâu – hãy chọn sự thánh thiện và đời sống với Chúa, trong ơn sủng và bình an. Chúa sẽ chúc lành cho các con và ban cho các con hoa quả gấp trăm lần, nếu các con trông cậy vào Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi.”
 
Thông Điệp ngày 2 tháng 10 năm 2018 cho Mirjana
“Các con thân yêu, Mẹ kêu gọi các con hãy can đảm và đừng mỏi mệt (weary), vì ngay cả việc tốt nhỏ nhặt nhất - một dấu chỉ nhỏ bé nhất cuả tình yêu - cũng chiến thắng được sự dữ (đang ngày càng) biểu hiện rõ ràng hơn. Hỡi các con, hãy lắng nghe lời Mẹ để sự tốt lành có thể chiến thắng (overcome), để các con có thể biết đến tình yêu của Con Mẹ. Đây là niềm vui lớn lao nhất – đôi bàn tay của Con Mẹ ôm ấp, Đôi bàn tay của Đấng yêu thương các linh hồn, của Đấng đã hiến dâng Mình cho các con và luôn luôn trao ban Mình lẫn nữa trong Bí tích Thánh Thể, của Đấng có lời ban sự sống đời đời. Để biết đến tình yêu Chúa, để theo dấu chân Chúa, nghĩa là có một sản nghiệp (wealth) thiêng liêng. Đây là sản nghiệp cho chúng ta cảm giác tốt lành và thấy đuợc tình yêu và sự tốt lành (của Chúa) ở khắp mọi nơi. Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con của Mẹ, hãy nên như tia sáng mặt trời mà hơi ấm của tình yêu Con Mẹ sẽ sưởi ấm tất cả mọi người xung quanh họ. Hỡi các con, thế giới cần những tông đồ của tình yêu; thế giới cần nhiều lời cầu nguyện, nhưng lời nguyện đó phải thốt lên với tâm hồn và linh hồn không phải chỉ là lời tuyên bố bằng môi miệng. Hỡi các con, hãy khát khao sự thánh thiện nhưng trong khiêm nhường, trong sự khiêm nhường cho phép Con Mẹ làm những gì Chúa ước muốn qua các con. Hỡi các con, lời cầu nguyện, lời nói, tư tưởng việc làm của các con - tất cả những việc này sẽ đóng hay mở cửa Vương Quốc thiên đàng cho các con. Con của Mẹ đã chỉ cho các con đường lối và ban cho các con hy vọng, và Mẹ đang an ủi và khuyến khích các con vì, hỡi các con, Mẹ đã đến để biết đau thương, nhưng Mẹ có lòng tin và trông cậy. Bây giờ Mẹ đã được phần thưởng đời đời nơi Vương Quốc của Con Mẹ. Vì thế, hãy lắng nghe Mẹ, hãy can đảm và đừng mỏi mệt. Cám ơn các con.”
 
September 25, 2018 Message to Marija
"Dear children! Also nature extends signs of its love to you through the fruits which it gives you. Also, you, by my coming, have received an abundance of gifts and fruits. Little children, how much you have answered to my call, God knows. I am calling you - it is not late - decide for holiness and a life with God, in grace and in peace. God will bless you and give to you a hundred-fold, if you trust in Him. Thank you for having responded to my call."
 
October 2, 2018 Messsage to Mirjana
 “Dear children, I am calling you to be courageous and to not grow weary, because even the smallest good—the smallest sign of love—conquers evil which is all the more visible. My children, listen to me so that good may overcome, so that you may come to know the love of my Son. This is the greatest happiness—the hands of my Son that embrace, of Him who loves the soul, of Him who has given Himself for you and is always giving Himself anew in the Eucharist, of Him who has the words of eternal life. To come to know His love, to follow in His footsteps, means to have a wealth of spirituality. This is the wealth which gives good feelings and sees love and goodness everywhere. Apostles of my love, my children, be like the rays of the sun which with the warmth of my Son’s love warm everyone around them. My children, the world needs apostles of love; the world needs much prayer, but prayer spoken with the heart and the soul and not only pronounced with the lips. My children, long for holiness but in humility, in the humility which permits my Son to do that which He desires through you. My children, your prayers, your words, thoughts and actions—all of this either opens or closes the doors to the Kingdom of Heaven for you. My Son showed you the way and gave you hope, and I am consoling and encouraging you because, my children, I had come to know pain, but I had faith and hope. Now I have the reward of life in the Kingdom of my Son. Therefore, listen to me, have courage and do not grow weary. Thank you.”