Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 9)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 7)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 9)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 13)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 10)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 11)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng
Saturday, July 31, 20215:02 PM(View: 7)
Sau chuyến hành hương Fatima và Lộ Đức năm 2007 tôi đã được một cảm nhận tri ân rất lớn lao tới Mẹ Maria, người mà tôi đã một lần tận hiến để làm chiến sĩ truyền giáo cho Mẹ …nhưng vì hoàn cảnh đổi thay mà tôi đã phải rũ “áo chiến y” để theo một con đường khác.
Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 28)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 36)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 42)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....

THÔNG ĐIỆP MỚI NHẤT CỦA ĐỨC MẸ MỄ DU

Wednesday, October 3, 20183:31 AM(View: 974)
medTHÔNG ĐIỆP MỚI NHẤT CỦA ĐỨC MẸ MỄ DU

Thông Điệp ngày 25 tháng 9 năm 2018 cho Marija:
“Các con thân yêu! Thiên nhiên cũng vươn tới những dấu chỉ yêu thương cho các con qua những hoa trái mà chúng cho các con. Cũng vậy, qua việc Mẹ đến, các con đã nhận được ơn sủng và hoa trái dồi dào. Hỡi các con bé nhỏ, các con đã đáp lại lời gọi của Mẹ nhiều bao nhiêu, thì Chúa biết. Mẹ kêu gọi các con – chưa muộn đâu – hãy chọn sự thánh thiện và đời sống với Chúa, trong ơn sủng và bình an. Chúa sẽ chúc lành cho các con và ban cho các con hoa quả gấp trăm lần, nếu các con trông cậy vào Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi.”
 
Thông Điệp ngày 2 tháng 10 năm 2018 cho Mirjana
“Các con thân yêu, Mẹ kêu gọi các con hãy can đảm và đừng mỏi mệt (weary), vì ngay cả việc tốt nhỏ nhặt nhất - một dấu chỉ nhỏ bé nhất cuả tình yêu - cũng chiến thắng được sự dữ (đang ngày càng) biểu hiện rõ ràng hơn. Hỡi các con, hãy lắng nghe lời Mẹ để sự tốt lành có thể chiến thắng (overcome), để các con có thể biết đến tình yêu của Con Mẹ. Đây là niềm vui lớn lao nhất – đôi bàn tay của Con Mẹ ôm ấp, Đôi bàn tay của Đấng yêu thương các linh hồn, của Đấng đã hiến dâng Mình cho các con và luôn luôn trao ban Mình lẫn nữa trong Bí tích Thánh Thể, của Đấng có lời ban sự sống đời đời. Để biết đến tình yêu Chúa, để theo dấu chân Chúa, nghĩa là có một sản nghiệp (wealth) thiêng liêng. Đây là sản nghiệp cho chúng ta cảm giác tốt lành và thấy đuợc tình yêu và sự tốt lành (của Chúa) ở khắp mọi nơi. Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con của Mẹ, hãy nên như tia sáng mặt trời mà hơi ấm của tình yêu Con Mẹ sẽ sưởi ấm tất cả mọi người xung quanh họ. Hỡi các con, thế giới cần những tông đồ của tình yêu; thế giới cần nhiều lời cầu nguyện, nhưng lời nguyện đó phải thốt lên với tâm hồn và linh hồn không phải chỉ là lời tuyên bố bằng môi miệng. Hỡi các con, hãy khát khao sự thánh thiện nhưng trong khiêm nhường, trong sự khiêm nhường cho phép Con Mẹ làm những gì Chúa ước muốn qua các con. Hỡi các con, lời cầu nguyện, lời nói, tư tưởng việc làm của các con - tất cả những việc này sẽ đóng hay mở cửa Vương Quốc thiên đàng cho các con. Con của Mẹ đã chỉ cho các con đường lối và ban cho các con hy vọng, và Mẹ đang an ủi và khuyến khích các con vì, hỡi các con, Mẹ đã đến để biết đau thương, nhưng Mẹ có lòng tin và trông cậy. Bây giờ Mẹ đã được phần thưởng đời đời nơi Vương Quốc của Con Mẹ. Vì thế, hãy lắng nghe Mẹ, hãy can đảm và đừng mỏi mệt. Cám ơn các con.”
 
September 25, 2018 Message to Marija
"Dear children! Also nature extends signs of its love to you through the fruits which it gives you. Also, you, by my coming, have received an abundance of gifts and fruits. Little children, how much you have answered to my call, God knows. I am calling you - it is not late - decide for holiness and a life with God, in grace and in peace. God will bless you and give to you a hundred-fold, if you trust in Him. Thank you for having responded to my call."
 
October 2, 2018 Messsage to Mirjana
 “Dear children, I am calling you to be courageous and to not grow weary, because even the smallest good—the smallest sign of love—conquers evil which is all the more visible. My children, listen to me so that good may overcome, so that you may come to know the love of my Son. This is the greatest happiness—the hands of my Son that embrace, of Him who loves the soul, of Him who has given Himself for you and is always giving Himself anew in the Eucharist, of Him who has the words of eternal life. To come to know His love, to follow in His footsteps, means to have a wealth of spirituality. This is the wealth which gives good feelings and sees love and goodness everywhere. Apostles of my love, my children, be like the rays of the sun which with the warmth of my Son’s love warm everyone around them. My children, the world needs apostles of love; the world needs much prayer, but prayer spoken with the heart and the soul and not only pronounced with the lips. My children, long for holiness but in humility, in the humility which permits my Son to do that which He desires through you. My children, your prayers, your words, thoughts and actions—all of this either opens or closes the doors to the Kingdom of Heaven for you. My Son showed you the way and gave you hope, and I am consoling and encouraging you because, my children, I had come to know pain, but I had faith and hope. Now I have the reward of life in the Kingdom of my Son. Therefore, listen to me, have courage and do not grow weary. Thank you.”