08 Tháng Mười 20187:13 SA(Xem: 63)
Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa. Thánh Michael đã ném Lucifer cùng với đạo binh của hắn...
05 Tháng Mười 20187:30 SA(Xem: 76)
TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano, mà người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất.
04 Tháng Mười 20189:22 CH(Xem: 72)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Con đã bỏ Chúa rất nhiều năm.
04 Tháng Mười 20187:31 CH(Xem: 65)
Thánh Padre Pio thường trải qua những cuộc chiến thiêng liêng chống lại ma quỷ để giải thoát cho các linh hồn. Ở Đền Thánh của ngài, có một bức hình Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đưa cho Thánh Padre Pio một lưỡi gươm. Trong tác phẩm “Deliverance Prayers For Use by the Laity,” nghĩa là "Các Lời Nguyện Giải Thoát..."
30 Tháng Chín 20187:17 SA(Xem: 98)
LTG: Lúc mới định cư ở miền Nam California vào năm 1980, gia đình chúng tôi sinh hoạt tại nhà thờ St. Bonaventure ở thành phố Huntington Beach. Đến năm 1985 mua được nhà nên chúng tôi dọn về vùng Garden Grove. Lúc ấy tôi cảm thấy bơ vơ vì phải lìa xa cộng đoàn Công Giáo thân thương của mình. Tôi bèn xin một chị bạn ở nhà thờ St. Barbara...
25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 98)
Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ: "Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh...
25 Tháng Chín 20181:50 CH(Xem: 83)
Đây là cảm nghiệm rất chân thật của một phụ nữ trẻ. Cô vốn là một người thông minh nhưng cuộc đời rất lận đận về chuyện tình duyên và hôn nhân. Cô lập gia đình 3 lần, đang có sự nghiệp rất thành công nhưng cuộc sống rất bận rộn mà không bao giờ vui vẻ. "Con lập gia đình lúc 19 tuổi với một người chồng hơn con đến 13 tuổi.
24 Tháng Chín 20186:06 CH(Xem: 84)
Nguồn: UCatholic.com Là một linh hồn nạn nhân, Thánh Veronica là người trung gian giữa Thiên Chúa và những người tội lỗi. Bà viết:
24 Tháng Chín 20185:12 CH(Xem: 96)
Nguồn: UCATHOLIC.COM Một vị thánh và cũng là một nhà thần bí ở trong thế kỷ thứ 18 bỗng dưng được biết đến tại vùng Trung Đông. Những đọc giả khi đọc về tiểu sử của bà thường rất kinh ngạc.
21 Tháng Chín 20188:50 CH(Xem: 104)
Một người mẹ trẻ có 4 người con, 3 trai và 1 gái. Cô trải qua hai cuộc hôn nhân bất thành. Giờ đây cô một mình nuôi các con. Dù cho người chồng thứ hai của cô có giúp trong việc nuôi con nhưng cô vẫn vất vả và thường phải uống thuốc cho giảm bớt đau nhức. Cách đây 2 năm, mẹ của cô qua đời nên cô cảm thấy bơ vơ trong cuộc đời.

THÔNG ĐIỆP MỚI NHẤT CỦA ĐỨC MẸ MỄ DU

03 Tháng Mười 20183:31 SA(Xem: 22)
medTHÔNG ĐIỆP MỚI NHẤT CỦA ĐỨC MẸ MỄ DU

Thông Điệp ngày 25 tháng 9 năm 2018 cho Marija:
“Các con thân yêu! Thiên nhiên cũng vươn tới những dấu chỉ yêu thương cho các con qua những hoa trái mà chúng cho các con. Cũng vậy, qua việc Mẹ đến, các con đã nhận được ơn sủng và hoa trái dồi dào. Hỡi các con bé nhỏ, các con đã đáp lại lời gọi của Mẹ nhiều bao nhiêu, thì Chúa biết. Mẹ kêu gọi các con – chưa muộn đâu – hãy chọn sự thánh thiện và đời sống với Chúa, trong ơn sủng và bình an. Chúa sẽ chúc lành cho các con và ban cho các con hoa quả gấp trăm lần, nếu các con trông cậy vào Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi.”
 
Thông Điệp ngày 2 tháng 10 năm 2018 cho Mirjana
“Các con thân yêu, Mẹ kêu gọi các con hãy can đảm và đừng mỏi mệt (weary), vì ngay cả việc tốt nhỏ nhặt nhất - một dấu chỉ nhỏ bé nhất cuả tình yêu - cũng chiến thắng được sự dữ (đang ngày càng) biểu hiện rõ ràng hơn. Hỡi các con, hãy lắng nghe lời Mẹ để sự tốt lành có thể chiến thắng (overcome), để các con có thể biết đến tình yêu của Con Mẹ. Đây là niềm vui lớn lao nhất – đôi bàn tay của Con Mẹ ôm ấp, Đôi bàn tay của Đấng yêu thương các linh hồn, của Đấng đã hiến dâng Mình cho các con và luôn luôn trao ban Mình lẫn nữa trong Bí tích Thánh Thể, của Đấng có lời ban sự sống đời đời. Để biết đến tình yêu Chúa, để theo dấu chân Chúa, nghĩa là có một sản nghiệp (wealth) thiêng liêng. Đây là sản nghiệp cho chúng ta cảm giác tốt lành và thấy đuợc tình yêu và sự tốt lành (của Chúa) ở khắp mọi nơi. Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con của Mẹ, hãy nên như tia sáng mặt trời mà hơi ấm của tình yêu Con Mẹ sẽ sưởi ấm tất cả mọi người xung quanh họ. Hỡi các con, thế giới cần những tông đồ của tình yêu; thế giới cần nhiều lời cầu nguyện, nhưng lời nguyện đó phải thốt lên với tâm hồn và linh hồn không phải chỉ là lời tuyên bố bằng môi miệng. Hỡi các con, hãy khát khao sự thánh thiện nhưng trong khiêm nhường, trong sự khiêm nhường cho phép Con Mẹ làm những gì Chúa ước muốn qua các con. Hỡi các con, lời cầu nguyện, lời nói, tư tưởng việc làm của các con - tất cả những việc này sẽ đóng hay mở cửa Vương Quốc thiên đàng cho các con. Con của Mẹ đã chỉ cho các con đường lối và ban cho các con hy vọng, và Mẹ đang an ủi và khuyến khích các con vì, hỡi các con, Mẹ đã đến để biết đau thương, nhưng Mẹ có lòng tin và trông cậy. Bây giờ Mẹ đã được phần thưởng đời đời nơi Vương Quốc của Con Mẹ. Vì thế, hãy lắng nghe Mẹ, hãy can đảm và đừng mỏi mệt. Cám ơn các con.”
 
September 25, 2018 Message to Marija
"Dear children! Also nature extends signs of its love to you through the fruits which it gives you. Also, you, by my coming, have received an abundance of gifts and fruits. Little children, how much you have answered to my call, God knows. I am calling you - it is not late - decide for holiness and a life with God, in grace and in peace. God will bless you and give to you a hundred-fold, if you trust in Him. Thank you for having responded to my call."
 
October 2, 2018 Messsage to Mirjana
 “Dear children, I am calling you to be courageous and to not grow weary, because even the smallest good—the smallest sign of love—conquers evil which is all the more visible. My children, listen to me so that good may overcome, so that you may come to know the love of my Son. This is the greatest happiness—the hands of my Son that embrace, of Him who loves the soul, of Him who has given Himself for you and is always giving Himself anew in the Eucharist, of Him who has the words of eternal life. To come to know His love, to follow in His footsteps, means to have a wealth of spirituality. This is the wealth which gives good feelings and sees love and goodness everywhere. Apostles of my love, my children, be like the rays of the sun which with the warmth of my Son’s love warm everyone around them. My children, the world needs apostles of love; the world needs much prayer, but prayer spoken with the heart and the soul and not only pronounced with the lips. My children, long for holiness but in humility, in the humility which permits my Son to do that which He desires through you. My children, your prayers, your words, thoughts and actions—all of this either opens or closes the doors to the Kingdom of Heaven for you. My Son showed you the way and gave you hope, and I am consoling and encouraging you because, my children, I had come to know pain, but I had faith and hope. Now I have the reward of life in the Kingdom of my Son. Therefore, listen to me, have courage and do not grow weary. Thank you.”