Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 9)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 7)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 9)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 14)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 11)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 11)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng
Saturday, July 31, 20215:02 PM(View: 7)
Sau chuyến hành hương Fatima và Lộ Đức năm 2007 tôi đã được một cảm nhận tri ân rất lớn lao tới Mẹ Maria, người mà tôi đã một lần tận hiến để làm chiến sĩ truyền giáo cho Mẹ …nhưng vì hoàn cảnh đổi thay mà tôi đã phải rũ “áo chiến y” để theo một con đường khác.
Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 28)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 36)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 42)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....

Thiên Chúa sẽ cứu Việt Nam bằng Sáu Bái Lạy

Monday, October 8, 20186:28 AM(View: 1112)
cgieThiên Chúa sẽ cứu Việt Nam bằng Sáu Bái Lạy

Trong suốt tám năm nay, Thiên Chúa mạc khải cho Ngôn Sứ Lucia Phan, một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam . Chị có đời sống cầu nguyện mãnh liệt. Phần lớn thời gian thường nhật chị dành vào việc tham dự các Thánh Lễ và chiêm bái Thiên Chúa qua Bí Tích Thánh Thể.
 
Lucia nhận được các thông điệp bằng linh ứng. Cho tới hiện tại, chị nhận được hơn 3000 thông điệp mà Thiên Chúa muốn gởi cho nhân loại. Một trong những mạc khải quan trọng nhất là Sáu Bái Lạy. Linh ứng từ Đức Chúa Thánh Thần đến với chị một cách tự nhiên và chị cảm nghiệm được lời của Người một cách thoải mái dưới hai dạng: (1) tiếng nói trong nội tâm; và (2) qua luồng ánh sáng trong trí khôn; vì Thiên Chúa muốn gởi thông điệp cho Việt Nam và thế giới dưới hai hình thức này.
 
Chị Lucia cũng cảm nghiệm được các phép lạ của Thánh Thể. Chị có thể thu âm, chụp ảnh và ghi lại các phép lạ này qua điện thoại thông minh. Từ đó tải lên trang nhà Những Mạc Khải Mới qua Bí Tích Thánh Thể (www.nrtte.org).
 
Chúa Giêsu ban thông điệp tựa như một người Cha nhân từ yêu thương và chăm sóc con mình (x. Matthêu 9:2, 23:37; Marcô 2:5, 10:24, 23:37; Luca 13:34; Gioan 13:33, 21:5). Như một Mục tử thương yêu và dẫn dắt đàn chiên (x. Isaia 40:11; Mikha 5:4; Gioan 10:11; Do Thái 13:20, 1 Phêrô 5:4). Như một người Thầy yêu thương và giảng dạy môn đệ mình (x. Matthêu 7:28-29; Marcô 10:51; Gioan 3:2, 13:13-16, 20:16). Và như thể một Tư tế tối cao dâng của lễ toàn thiêu lên Thiên Chúa Cha (x. Do Thái 2:17, 4:14-15, 5:5-6, 6:20, 7:13-28, 9:11-12).
 
Vì đóng nhiều vai khác nhau nên Chúa Giêsu được đề cập đến trong những thông điệp này như một người "Cha". Tất nhiên khác với Đức Chúa Cha, Ngôi Thứ Nhất, của Ba Ngôi Thiên Chúa.
 
Ngày 16 tháng 9 năm 2018, Đức Chúa Thánh Thần linh ứng cho chị Lucia tin khẩn: Trung Cộng đã xuất cảng 200.000 tù nhân chung thân khổ sai và tử hình qua Việt Nam để phá rối đất nước chúng ta. Muốn bắt lại số tù nhân này, nhà cầm quyền VN phải huy động ít nhất 10 lần nhiều hơn số tù nhân. Tức là phải cần trên 2.000.000 công an và cảnh sát trước khi quá trễ. Khi chúng có đủ thời gian tổ chức băng đảng để giết người cướp của và hãm hiếp đàn bà trẻ thơ (ref.
0-Đức Chúa Thánh Thần linh ứng cầu nguyện cho Việt Nam 09-16-2018.mp3 ).
 
Để tập trung số tù nhân này, nhà cầm quyền VN phải xây vô số nhà tù. Trung cộng sẽ không nhận lại số tù nhân này nên đất nước chúng ta phải nuôi chúng. Nếu không cho chúng ăn uống đầy đủ thì chúng sẽ nổi loạn, phá trại giam,.... Trung công có cớ để đem quân tràn qua biên giới chiếm đóng đất nước chúng ta.
 
Với tình trạng bi đát như hiện tại thì chỉ có ơn trên mới cứu được.
 
Đức Mẹ đã linh ứng cho chị Lucia là Thiên Chúa sẽ cứu VN nếu chúng ta chạy đến với Người.
 
Chúa Giêsu đã xác nhận.
 
Trong thông điệp lúc 7:25 tối Ngày 1 tháng 9 năm 2018, Đức Mẹ đã tái xác nhận Thiên Chúa sẽ cứu VN qua Sáu (6) Bái Lạy.
 
Sáu bái lạy
Sáu Bái Lạy được mạc khải cho sứ giả Lucia Phan là một phương cách mạnh mẽ nhất để trở về với Thiên Chúa. Tốt nhất, nên thực hành trước Mình Thánh Chúa, Bàn Thánh, Thánh Giá Chúa Giêsu, ảnh Lòng Chúa Thương Xót, ảnh Trái Tim Cực Thánh Chúa Giêsu và Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ.
Sáu Bái Lạy biểu hiện ước muốn của chúng ta trở về với Thiên Chúa hoặc tiến đến gần hơn với Người. Với toàn thể con người của chúng ta – linh hồn và thân xác – đầu phục và tâm phục, chúng ta khiêm tốn cầu xin sự tha thứ của Người và xin dâng các ý nguyện của chúng ta lên Thiên Chúa và Đức Mẹ.

Đồng thời, chúng ta khao khát ngọn lửa của Chúa Thánh Thần, như trong ngày Lễ Ngũ Tuần đầu tiên, chiếu sáng linh hồn và trái tim chúng ta và toàn thế giới. Để đức tin của chúng ta được củng cố và hiển thị cho nhân loại trở về cùng Thiên Chúa. Lý tưởng nhất là Sáu Bái Lạy được thực hành hằng ngày và theo động tác sau đây:

1.    Quỳ gối và cúi đầu trước Nhà Tạm, Thánh Giá Chúa, hoặc ảnh Lòng Chúa Thương Xót,....

2.    Chắp hai bàn tay lại ngay vị trí trái tim của bạn. Đưa hai bàn tay thẳng ra phía trước (i), nâng thẳng lên trời với cả hai bàn tay chắp lại trên đầu của bạn (ii). Bằng cách này chúng ta biểu hiện rằng chỉ có một Đấng Chí Thánh là Thiên Chúa toàn năng hằng hữu để chúng ta tôn kính và thờ phượng.

3.    Hạ cánh tay và bàn tay. Đặt khuỷu tay của bạn trên sàn nhà, cúi xuống cho đến khi trán chạm mặt đất. Đồng thời, quỳ trên đôi chân của mình với hai bàn tay chắp lại trong vị trí cầu nguyện đặt trên đầu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn đang nài van sự soi sáng của Chúa Thánh Thần để lãnh nhận những ân sủng Ngài ban. (Hai tay chắp biểu tượng lưỡi lửa của Đức Chúa Thánh Thần).

4.    Vẫn ở vị trí này, hãy dâng những lời cầu nguyện của bạn lên Thiên Chúa hoặc Đức Mẹ tùy thuộc vào bái lạy bạn đang dâng. Đó là những lời cầu nguyện từ trái tim và tâm trí bạn trong tinh thần tạ ơn. Để cầu cho các linh mục và tu sĩ, cho những linh hồn, cho Giáo Hội, cho gia đình, cho quốc gia và những người lãnh đạo; hoặc bất kỳ lời nguyện nào bạn cảm hứng.

5.    Trước mỗi lạy của Sáu Bái Lạy, hãy nói lớn tiếng hoặc thầm lặng:

·        "Bái Lạy Thứ Nhất con xin dâng lên Đức Chúa Cha" (vào cuối những lời cầu nguyện, bạn nói “Totus Tuus” (iii).

·        "Bái Lạy Thứ Hai con xin dâng lên Đức Chúa Con" (vào cuối những lời cầu nguyện, bạn nói “Totus Tuus”).

·        "Bái Lạy Thứ Ba con xin dâng lên Đức Chúa Thánh Thần" (vào cuối những lời cầu nguyện, bạn nói “Totus Tuus”).

·        "Bái Lạy Thứ Tư con xin dâng lên Mình Thánh và Máu Thánh cùng Linh Hồn và Thần Tính của Chúa Giêsu" (vào cuối những lời cầu nguyện, bạn nói “Totus Tuus”).

·        "Bái Lạy Thứ Năm con xin dâng lên Năm Dấu Thánh của Chúa Giêsu" (vào cuối những lời cầu nguyện, bạn nói “Totus Tuus”).

·        "Bái Lạy Thứ Sáu con xin tạ ơn Thiên Chúa Cha đã cho phép dâng bái lạy này lên Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria]" (vào cuối những lời cầu nguyện, bạn nói “Totus Tuus”).

Cuối cùng, chúng ta dâng lời cầu nguyện để tạ ơn Thánh Cả Giuse, các thánh nam nữ trên trời, các thánh Tông đồ và Giáo phụ, các thánh Tử đạo Việt Nam, các thánh Thiên thần, Tổng lãnh Thiên thần, Bệ thần, Quản thần cùng toàn thể đạo binh Thiên Quốc để xin các ngài bảo vệ và cầu bầu cho chúng ta.

Đây là phủ phục bán phần. Nếu bạn thực sự không thể thực hiện được Sáu Bái Lạy này, bạn có thể cúi đầu, hoặc quỳ gối, hoặc chỉ phủ phục một cách thiêng liêng đang lúc dâng lời cầu nguyện.

Bạn có thể phủ phục toàn phần bằng cách nằm xấp và hai tay vẫn đặt vào vị trí như phủ phục bán phần.

(i) Khi làm điều này, chúng ta đang thưa với Thiên Chúa rằng chúng ta muốn trở về với Người bằng trái tim và linh hồn của chúng ta.

(ii) Khi làm điều này, chúng ta đang thưa với Thiên Chúa rằng chúng ta muốn trở về với Thiên Chúa duy nhất và cao cả nhất mà chúng ta thờ phượng. Thiên Chúa mà chúng ta phó thác, tin tưởng và tôn thờ. Và cầu xin Đức Chúa Thánh Thần đốt lên ngọn lửa yêu mến Chúa trong lòng chúng ta.

Nhờ ngọn lửa của Chúa Thánh Thần, đức tin của chúng ta sẽ lớn mạnh để nhận ra sự khác biệt giữa thiện và ác, để trở lại với Thiên Chúa bằng tấm lòng ăn năn thống hối.

(iii) “Totus Tuus” (tiếng Latin là [Tôi hoàn toàn] thuộc về Người) nói với Ngôi Vị được dâng trong mỗi bái lạy. Đó là một thành ngữ của Thánh Louis de Montfort và cũng là phương châm của Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II.)
 

Lạy Thiên Chúa Cha là Hiền Phụ của toàn thể Nhân Loại, xin cho đất nước Việt Nam của chúng con thoát ách cộng sản độc tài và thoát khỏi sự xâm lăng của Trung cộng. Chúng con cầu xin nhân danh Chúa Giêsu Kitô là Con của Cha và là Anh Cả của chúng con; là Thiên Chúa toàn năng và hiển trị, hiệp nhất với Chúa Thánh Thần đến muôn thuở, muôn đời. Amen

     
     0-Đức Chúa Thánh Thần linh ứng cầu ng...
     
     1-Lạy Thứ Nhất xin dâng lên Đức Chúa ...
     
     2-Lạy Thứ Hai xin dâng lên Đức Chúa Con...
     
     3-Lạy Thứ Ba xin dâng lên Đức Chúa Thá...
     
     4-Lạy thứ Tư xin dâng lên Mình và Máu ...
     
     5-Lạy Thứ Năm xin dâng lên Năm Dấu Thánh...
     
     6-Lạy Thứ Sáu xin dâng lên Trái Tim Vô Nhiễm ...
       
     Cach thuc hanh 6 lay 05-01-18.mp3

pvu2016@aol.com