04 Tháng Mười Hai 20187:22 SA(Xem: 73)
Sau đây là cảm nghiệm thứ hai: "Khi tôi còn nhỏ thì cứ vào mỗi buổi sáng sớm tinh sương thì mẹ tôi thường đánh thức tôi dậy sớm để đi lễ sáng. Nhiều hôm trời lạnh giá mà khi bị mẹ đánh thức...
04 Tháng Mười Hai 20186:41 SA(Xem: 43)
Sau đây là cảm nghiệm của Ông Lộc Trần, một khách hành hương. Ông cũng là một thành viên trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Ông kể cảm nghiệm này trên xe bus vào ngày 30/11/2018 vửa qua:
03 Tháng Mười Hai 20188:05 SA(Xem: 71)
Trong cuộc hành hương vừa qua, chúng tôi đi xe bus từ Orange County đến tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ và trở về trong tất cả 4 ngày, từ 28/11/2018 đến 1/12/2018. Thiên Chúa quan phòng nên trên đoạn đường dài trong 4 ngày ấy,
02 Tháng Mười Hai 20188:10 CH(Xem: 49)
Nguồn: Internet Có 3 điều bí mật xoay quanh chiếc cầu thang kỳ diệu hình xoắn ốc tại nhà nguyện Loretto, tiểu bang New Mexico: đó là lý lịch của người xây cầu thang, loại gỗ được dùng để xây và hình thức cấu trúc.
02 Tháng Mười Hai 20182:43 CH(Xem: 53)
Sau khi thăm Đức Mẹ Guadalupe khóc và Đức Mẹ Hố Cát là nơi chữa lành thì chúng tôi cùng nhau đến thăm Cầu Thang Thánh Giuse tại nhà nguyện Loretto. Đây là nơi mà vị kiến trúc sư người Pháp đã vẽ kiểu nhưng lại quên không để dành chỗ cho chiếc cầu thang được xây lên.
02 Tháng Mười Hai 20182:18 CH(Xem: 71)
Trong năm 2018 tại nhà thờ Our Lady of Guadalupe, địa chỉ tại số 914 S. Selman St., thành phố Hobbs, tiểu bang New Mexico có một Thánh Tượng Đức Mẹ Guadalupe khóc đến 2 lần. Vì thế một số anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi quyết định cùng đi hành hương chung với nhau để viếng thăm Thánh Tượng Đức Mẹ và xin ơn lành.
27 Tháng Mười Một 20188:26 CH(Xem: 113)
Đến nay thì mọi người đều rõ tin về một nạn Bão Lửa khủng khiếp đã xẩy ra cho tiểu bang Califonia bắt đầu vào ngày 8 tháng 11, 2018. Có hai đám cháy liên tiếp, cách nhau chỉ vài giờ, đã gây tổn thất nhân mạng rất nghiêm trọng. Ngoài ra con nhiều đám cháy khác xẩy ra cùng lúc ở khắp tiểu bang California.
26 Tháng Mười Một 20189:01 CH(Xem: 57)
Cách đây vài tháng cho đến nay trong Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi có một số chuyện lạ thường: -Một người bạn trẻ tên V. trong Huynh Đoàn bắt đầu đến tham dự Thánh Lễ và ở lại cầu nguyện hàng ngày với nhóm. Cô V. này thật là một người trẻ năng nổ và có lòng quan tâm đến những người khác.
21 Tháng Mười Một 20187:53 SA(Xem: 76)
Tôi có cô bạn trẻ tên Mary, tuy đi làm bận rộn cả ngày nhưng cô rất thích nghe các audio do Radio Giờ Của Mẹ thực hiện. Cô luôn khen ngợi: "Em rất thích đọc các bài viết trên các trang mạng của các anh chị. Em cùng rất thich nghe các radio va audio của Giờ Của Mẹ vì nội dung thì có ý nghĩa mà giọng đọc của các anh chị thì dễ nghe và truyền cảm."
21 Tháng Mười Một 20187:34 SA(Xem: 77)
Ngày 18/11/2018 là ngày mà anh Việt Bùi, webmaster của cuả www.memaria.org vừa hoàn thành một chiếc Radio Tin Mừng/Rdio Giờ Của Mẹ#2, sau bao nhiêu năm tháng mà anh chị em chúng tôi miệt mài làm việc thâu thanh bài vở.

CN 4092: CHUỖI TRÀNG HẠT MÂN CÔI ĐÃ CỨU CON

23 Tháng Mười 20186:30 CH(Xem: 193)
CN 4092: CHUỖI TRÀNG HẠT MÂN CÔI ĐÃ CỨU CON
 
Hôm nay tôi được nghe cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ tên Anna. Cô có chồng và hai con nhỏ mà cháu nhỏ nhất mới có 15 tháng tuổi. Cô muốn xin lễ cho các linh hồn ở luyện ngục. Tôi lấy làm lạ hỏi thì cô kể rằng:

"Khi con đang có thai đứa con thứ hai thì có một cô bé 14 tuổi bị quỷ ám đã nói tiên tri rằng khi con sinh đứa con thứ hai này thì con sẽ chết. Điều này làm cho con lo nghĩ. Con gọi điện thoại về Việt Nam để nhờ một vị tu sĩ quen cầu nguyện cho con được mẹ tròn con vuông. Thầy này có ơn cầu nguyện và được thấy các linh hồn về.cmc2 Thầy sốt sắng cầu nguyện với các linh hồn và thầy cho biết là con sẽ thoát khỏi mọi sự dữ.

Tuy nhiên con đã chuẩn bị tinh thần và lo mọi sự trong nhà thật chu đáo. Nếu như vì việc sinh nở mà con có chết thì chồng con không phải lo toan việc nhà nhiều. Lúc con đau đẻ thì con bị xuất huyết rất nhiều. Các bác sĩ lo cứu chữa cho con nhưng họ nói rằng với tình trạng của con thì cơ may sống sót rất khó.

Kể từ khi nghe tin dữ từ mấy tháng qua, con đã cầm một tràng chuỗi Mân Côi trong tay và sốt sắng cầu nguyện. Trong cơn mê man giữa cái sống và cái chết, con cứ thấy hình ảnh mẹ của con và đứa con đầu lòng của con quay tròn và lởn vởn trong trí con. Cuối cùng, con được thoát chết. Các bác sĩ chữa trị cho con còn nói rằng đó là một phép lạ lớn.

Con cảm tạ Chúa và Đức Mẹ cứu con được sống để chăm sóc cho hai con nhỏ của con. Con xin làm chứng điều này để mọi người biết rằng:

"Chuỗi Kinh Mân Côi làm nhiều phép lạ, cải tử hoàn sinh. Giờ đây con vẫn còn giữ cỗ tràng hạt mà con đã nắm chắc để cầu nguyện trong lúc thập tử nhất sinh. Con cảm tạ Chúa đã cho phép con còn sống để chăm sóc cho chồng và các con. Con sẽ xin lễ cầu cho các linh hồn luyện ngục và cầu cho gia đình con được sống đẹp lòng Chúa."

Lời tác giả: Đây là một chuyện tình cờ vì vị tu sĩ mà cô Anna quen thân cũng là vị tu sĩ mà tôi quen biết. Thỉnh thoảng, thầy này cũng email cho tôi để an ủi và khuyến khích tinh thần. Tạ ơn Chúa!
 
Kim Hà, 23/10/2018