Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 13)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 11)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 15)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 23)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 23)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 38)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 21)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 30)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 25)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

10 lý do bầu cho Cộng Hoà ngày 6-11-2018

Wednesday, October 24, 20182:15 AM(View: 894)
trump10 lý do bầu cho Cộng Hoà ngày 6-11-2018

Link: https://www.foxnews.com/opinion/ben-shapiro-ten-reasons-why-you-should-go-out-and-vote-on-november-6-and-vote-republican

Cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2018 chỉ còn có 21 ngày. Đảng viên đảng CH đã đạt được tốt ở Thượng viện tuần trước. Tuy nhiên, ở Hạ viện, đảng CH không như ý muốn: Một cuộc thăm dò mới của CNN cho biết đảng CH giảm 13 điểm ở Quốc hội, và thậm chí cuộc thăm dò về khả quan kinh tế, xuống 6 điểm.

Tất cả điều này sẽ thúc đẩy bạn nên đi bỏ phiếu. Bởi vì nếu DC dành được Hạ và Thượng viện năm 2018, các nhân vật bảo thủ nên chuẩn bị cho một cuộc tấn công toàn cầu về giá trị của họ, và một cuộc tấn công vào TT Trump từ các phương tiện truyền thông đã từng làm 2 năm qua, trông giống như trò chơi trẻ con.

Dưới đây là 10 lý do bạn nên đi bỏ phiếu cho đảng CH vào ngày 6 tháng 11:

1. Toà án

Qua nhiều thế hệ, những người thiên tả với các nhà hoạt động tư pháp (judicial activists) đưa các ưu tiên của họ vào luật pháp bằng cách bẻ cong những gì Hiến pháp đã công nhận.
TT Trump và lãnh đạo Thượng viện, Mitch McConnell, đã chiến thắng Tư pháp Liên bang bằng cách chỉ định và xác nhận các thẩm phán đề cử một cách hợp Hiến.
Nếu đảng DC bằng cách nào đó dành được chiến thắng ở Thượng viện, họ sẽ giữ lại mọi chỗ trống về Tư pháp, và hy vọng DC chiếm toà Bạch ốc vào năm 2020. Sau đó họ sẽ quay lại đầu cơ nghành Tư pháp, sử dụng nó như một câu lạc bộ để tiêu diệt các quyền Hiến pháp và các giá trị truyền thống.

2. Các cuộc điều tra
Đảng DC đã thề điều tra vào mọi khía cạnh cuộc đời của TT Trump. Họ đưa trát toà cho nhân viên Chính phủ mà họ nhắm nắm được. Và chúng ta biết rằng họ không quan tâm đến tội hoặc vô tội, sau hết, họ cố gắng áp đặt một thẩm phán Liên bang là một kẻ lừa đảo hiến dâm tập thể, với những tuyên bố không có bằng cớ.
Trên thực tế, đảng DC đã cam kết đưa ra một cuộc điều tra khác đối với Thẩm phán Kavanaugh, hy vọng sẽ lật ngược kết quả của sự xác nhận.
Nếu bạn thích cảnh tượng ghê tởm của đảng DC đang cố gắng tiêu diệt sự hợp Hiến, hãy chuẩn bị sẵn sàng.

3. Đàn hạch
Các nhà lãnh đạo DC đã làm ấm lên ý tưởng về sự đàn hạch TT Trump, nếu đảng DC chiếm đa số Hạ viện, họ sẽ không bỏ qua chuyện đó. Tất cả đảng viên DC sẽ yêu cầu đàn hạch TT Trump với bất cứ lý do gì, và sau đó họ sẽ quậy phá đảng CH mà không quan tâm đến luật pháp.
Hiện tại, có thể những đảng viên DC đang tạo ra một phản ứng dữ dội giúp TT Trump, cử tri phản ứng với sự đàn hạch bằng cách hỗ trợ ông ta. Đó là đề nghị nguy hiểm nhất.

4. Nền Kinh tế
Điểm chính TT Trump đưa ra trong nỗ lực tái bầu cử của ông sẽ là nền kinh tế. Và đảng DC mong muốn sự phát triển kinh tế ngộp thở nếu họ có thể chận TT Trump lại.
Họ sẽ có ngân sách, tha hồ chi tiêu, đưa ra những điều lệ khắc nghiệt về kinh doanh.
Họ sẽ giết chết những điều lệ TT Trump đã cẩn thận đưa ra giúp các doanh thương.
Thị trường chứng khoán sẽ chao đảo trên Wall Street do hiệu quả của đảng DC quản trị. Và lợi nhuận của các doanh nghiệp sẽ bắt đầu mất đi, sửa soạn cho một chính phủ Dân Chủ thống nhất có thể vào Washington năm 2020.

5. Chính sách đối ngoại
TT Trump đã làm một công việc tuyệt vời để kéo các đồng minh về chúng ta gần gũi hơn và tạo sự sợ hãi đối với kẻ thù của chúng ta. Ông ấy đã làm như vậy vì đảng CH trong Quốc hội sẵn sàng đẩy mạnh chi tiêu Quốc phòng của chúng ta khi cần thiết.
Điều này không đúng đối với đảng DC, họ sẽ ngay lập tức hành động để cắt giảm chi tiêu Quốc phòng, báo hiệu cho thế giới rằng chính sách đối ngoại của Obama trở lại. Dân chủ cũng sẽ cố gắng huỷ bỏ việc chống lại chế độ Iran để giữ chính sách đối ngoại trong kỹ nguyên Obama.

6. Phân cực các cuộc chiến tranh văn hoá
Chúng ta đã nhìn thấy đảng DC cho rằng chính trị côn đồ là chuyện bình thường mới. Chúng ta đã nhìn thấy đảng DC tạo vốn trên các vấn đề về chủng tộc để phân hoá đất nước.
Chúng ta đã nhìn thấy họ cố gắng phân chia người Mỹ theo hạng và giới tính. Với diễn đàn Quốc hội, đảng Dân chủ sẽ cố gắng khởi động lại sự chia rẽ nhằm mục đích chiến tranh văn hoá với những cách mới và đáng sợ.

7. Các cuộc tấn công vào Tự do Tôn giáo
TT Trump đã kiên quyết bảo vệ Tự do Tôn giáo. Đảng DC sẽ cương quyết trong cuộc tấn công của họ về Tự do Tôn giáo.
Họ chắc chắn sẽ cố gắng đẩy mạnh cái gọi là luật chống phân biệt đối xử Tôn giáo tại các doanh nghiệp, nhà thờ và trường học, và sau đó họ sẽ thách thức TT Trump hủy bỏ (veto) để họ có thể tuyên bố rằng ông là một tên cuồng tín (bigot).

8. Sự lật lọng của truyền thông xã hội
Đảng DC có thói quen đe dọa các công ty truyền thông xã hội lớn nhất của chúng ta với các cuộc điều tra và các quy định mà họ không bị thất bại về các quan điểm bảo thủ.
Đảng DC tức giận với sự thất bại năm 2016 của Hillary Clinton, họ đổ lỗi cho các công ty như Facebook là "tin giả mạo", và cho rằng có sự can thiệp của Nga.
Đảng DC đã làm các công ty truyền thông xã hội e ngại trong tự do ngôn luận, như một báo cáo rò rỉ từ Google đến Breitbart News cho thấy trong tuần này.
Các công ty truyền thông xã hội rất sợ bị đảng DC trừng phạt vì họ không nhắm mục tiêu vào các chuyên gia bảo thủ. Đừng ngạc nhiên nếu những công ty truyền thông xã hội đang gia tăng những nỗ lực của họ để chỉ làm điều đó.

9. Sự phát triển phức tạp của Truyền Thông Dân chủ
Chúng ta đã biết rằng các tổ chức truyền thông chính thống được thống trị bởi những người ủng hộ dân chủ. Và chúng ta biết rằng những người ủng hộ dân chủ sẽ nhắc lại như con vẹt bất kỳ điểm nói chuyện nào của Đảng DC. Nhưng đảng DC với sức mạnh, đẩy mỗi mũi tấn công cùng lúc, các truyền thông dân chủ sẽ không bao giờ ngưng tuyên truyền chống lại đảng CH.
Nếu bạn thắc mắc về truyền thông thiên vị bây giờ, đợi đến khi đảng DC kiểm soát Quốc hội và đặt TT Trump trong tầm nhìn của họ.

10. Luật lệ côn đồ
Đảng DC tin rằng họ phải cắt bớt sự tức giận để dành chiến thắng năm 2018. Nếu họ dành được chiến thắng, họ sẽ tăng gấp đôi sự tức giận đó, họ hy vọng nó sẽ mang họ đến chiến thắng vào năm 2020.
Thích bọn bất lương xâm chiếm Thượng viện và các bước của Toà án Tối cao? Thưởng thức các viên chức hàng đầu của đảng DC gật đầu và mỉm cười với đám đông quấy rối các đảng viên CH trong những nhà hàng?

Hãy sẵn sàng thật nhiều và nhiều hơn nữa. Cách duy nhất để dập tắt chiến lược côn đồ của đảng Dân chủ là chặn từ thùng phiếu.
Năm 2016, Hillary Clinton thất cử vì Dân chủ không đi bầu. Họ chỉ đơn giản nghĩ rằng bà ta sẽ thắng. Họ đã sai.

Nhưng chúng ta không nên để cho sự lạc quan đó làm mù quáng trước tầm quan trọng của việc bỏ phiếu ngày 6 tháng 11.

Đảng dân chủ này cực đoan và ôm ấp một tầm nhìn bẩn thỉu về chính trị hơn bao giờ hết. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ thua. Phiếu bầu của bạn là quan trọng. Phiếu bầu của bạn là những tính toán. Hãy đi bầu vào ngày bầu cử và chắc chắn rằng đảng DC của Nancy Pelosi và Chuck Schumer không được phép ở bất cứ nơi nào gần cán cân quyền lực.