20 Tháng Mười Một 20181:31 SA(Xem: 20)
Trong tháng 11 năm 2018 này, có nhiều trận bão lửa xảy ra khắp tiểu bang California. Có ngày có đến hơn 30 trận cháy xẩy ra cùng một lúc. Lửa đã giết khoảng 94 người, phá huỷ hơn 20,321 cơ sở thương mại và nhà cửa của dân cư. Thiệt hại lên đến hàng tỷ đô la.
19 Tháng Mười Một 20186:36 CH(Xem: 19)
"Tôi rất thích đọc kinh Mân Côi chung. Nếu anh chỉ rảnh thì mời anh chị đến nhà tôi để chúng ta cùng đọc kinh chung cho Mẹ vui lòng."
19 Tháng Mười Một 20181:43 CH(Xem: 36)
Cuối tuần vừa qua, tôi gặp lại một người quen trong tiệm cắt tóc. Hôm ấy tôi thấy chị Martha này rất buồn. Tự nhiên tôi cảm thấy có một điều gì không ổn nơi chị nên hỏi thăm chị. Chị bảo:
18 Tháng Mười Một 20185:57 CH(Xem: 37)
Trong mấy tháng gần đây, các anh chị em trong Ban Biên Tập của 3 websites chúng tôi ráo riết đọc để thu thanh thêm nhiều tác phẩm Audio Books mới để cùng nhau sản xuất thêm một chiếc radio mới gọi là Radio Tin Mừng/Radio Giờ Của Mẹ#2
09 Tháng Mười Một 20184:17 CH(Xem: 63)
Thư của người bạn trẻ ngày 10/2/2018: Nguyện xin tình yêu Thiên Chúa luôn là nguồn an vui, an mạnh, an ủi, hạnh phúc và sức mạnh cho chúng ta. Xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse luôn chúc lành và đồng hành với chị trong mọi sự, mọi nơi và mọi lúc.
09 Tháng Mười Một 20184:14 CH(Xem: 65)
Một người bạn trẻ từ tiểu bang Virginia gửi thư tâm tình: Ngày 30/1/2018 Em muốn nhảy mừng vui khi nhận được hồi âm của chị. Đức Chúa và Mẹ của chúng ta quá tuyệt vời và huyền diệu quá phải không chị? Chị là Thiên Thần Chúa gửi đến giúp em.
09 Tháng Mười Một 20182:03 CH(Xem: 68)
CN 4104: CẢM NGHIỆM VỀ CHUỖI MÂN CÔI CỦA THẦY CHỦNG SINH #2
09 Tháng Mười Một 201812:35 CH(Xem: 92)
Thánh John Bosco là một vị linh mục rất thánh thiện. Ngài rất chuyên cần cầu nguyện. Ngài nhận được nhiều thị kiến kỳ diệu của Thiên Chúa ban cho. Ngài đã dùng những cảm nghiệm tuyệt diệu ấy để dạy dỗ các thanh niên do ngài nuôi dưỡng và chăm sóc. Đặc biệt ngài thường dạy cho các thanh niên hãy làm cách nào để được Chúa bảo vệ ...
06 Tháng Mười Một 20186:17 SA(Xem: 82)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Tạ ơn Chúa, Mẹ cùng Thánh Cả Giuse! Lạy Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito! Xin che chở, bao phủ,chữa lành xác hồn chúng con và toàn thể nhân loại...
06 Tháng Mười Một 20186:14 SA(Xem: 87)
Một người chia sẻ: "Tôi rất thích mục vụ đi thăm các tù nhân bị giam cầm trong các nhà tù của Orange County và đem Lời Chúa cho họ. Trong thời gian đầu khi vào thăm họ, tôi rất xúc động khi nghe các câu chuyện...

10 lý do bầu cho Cộng Hoà ngày 6-11-2018

24 Tháng Mười 20182:15 SA(Xem: 44)
trump10 lý do bầu cho Cộng Hoà ngày 6-11-2018

Link: https://www.foxnews.com/opinion/ben-shapiro-ten-reasons-why-you-should-go-out-and-vote-on-november-6-and-vote-republican

Cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2018 chỉ còn có 21 ngày. Đảng viên đảng CH đã đạt được tốt ở Thượng viện tuần trước. Tuy nhiên, ở Hạ viện, đảng CH không như ý muốn: Một cuộc thăm dò mới của CNN cho biết đảng CH giảm 13 điểm ở Quốc hội, và thậm chí cuộc thăm dò về khả quan kinh tế, xuống 6 điểm.

Tất cả điều này sẽ thúc đẩy bạn nên đi bỏ phiếu. Bởi vì nếu DC dành được Hạ và Thượng viện năm 2018, các nhân vật bảo thủ nên chuẩn bị cho một cuộc tấn công toàn cầu về giá trị của họ, và một cuộc tấn công vào TT Trump từ các phương tiện truyền thông đã từng làm 2 năm qua, trông giống như trò chơi trẻ con.

Dưới đây là 10 lý do bạn nên đi bỏ phiếu cho đảng CH vào ngày 6 tháng 11:

1. Toà án

Qua nhiều thế hệ, những người thiên tả với các nhà hoạt động tư pháp (judicial activists) đưa các ưu tiên của họ vào luật pháp bằng cách bẻ cong những gì Hiến pháp đã công nhận.
TT Trump và lãnh đạo Thượng viện, Mitch McConnell, đã chiến thắng Tư pháp Liên bang bằng cách chỉ định và xác nhận các thẩm phán đề cử một cách hợp Hiến.
Nếu đảng DC bằng cách nào đó dành được chiến thắng ở Thượng viện, họ sẽ giữ lại mọi chỗ trống về Tư pháp, và hy vọng DC chiếm toà Bạch ốc vào năm 2020. Sau đó họ sẽ quay lại đầu cơ nghành Tư pháp, sử dụng nó như một câu lạc bộ để tiêu diệt các quyền Hiến pháp và các giá trị truyền thống.

2. Các cuộc điều tra
Đảng DC đã thề điều tra vào mọi khía cạnh cuộc đời của TT Trump. Họ đưa trát toà cho nhân viên Chính phủ mà họ nhắm nắm được. Và chúng ta biết rằng họ không quan tâm đến tội hoặc vô tội, sau hết, họ cố gắng áp đặt một thẩm phán Liên bang là một kẻ lừa đảo hiến dâm tập thể, với những tuyên bố không có bằng cớ.
Trên thực tế, đảng DC đã cam kết đưa ra một cuộc điều tra khác đối với Thẩm phán Kavanaugh, hy vọng sẽ lật ngược kết quả của sự xác nhận.
Nếu bạn thích cảnh tượng ghê tởm của đảng DC đang cố gắng tiêu diệt sự hợp Hiến, hãy chuẩn bị sẵn sàng.

3. Đàn hạch
Các nhà lãnh đạo DC đã làm ấm lên ý tưởng về sự đàn hạch TT Trump, nếu đảng DC chiếm đa số Hạ viện, họ sẽ không bỏ qua chuyện đó. Tất cả đảng viên DC sẽ yêu cầu đàn hạch TT Trump với bất cứ lý do gì, và sau đó họ sẽ quậy phá đảng CH mà không quan tâm đến luật pháp.
Hiện tại, có thể những đảng viên DC đang tạo ra một phản ứng dữ dội giúp TT Trump, cử tri phản ứng với sự đàn hạch bằng cách hỗ trợ ông ta. Đó là đề nghị nguy hiểm nhất.

4. Nền Kinh tế
Điểm chính TT Trump đưa ra trong nỗ lực tái bầu cử của ông sẽ là nền kinh tế. Và đảng DC mong muốn sự phát triển kinh tế ngộp thở nếu họ có thể chận TT Trump lại.
Họ sẽ có ngân sách, tha hồ chi tiêu, đưa ra những điều lệ khắc nghiệt về kinh doanh.
Họ sẽ giết chết những điều lệ TT Trump đã cẩn thận đưa ra giúp các doanh thương.
Thị trường chứng khoán sẽ chao đảo trên Wall Street do hiệu quả của đảng DC quản trị. Và lợi nhuận của các doanh nghiệp sẽ bắt đầu mất đi, sửa soạn cho một chính phủ Dân Chủ thống nhất có thể vào Washington năm 2020.

5. Chính sách đối ngoại
TT Trump đã làm một công việc tuyệt vời để kéo các đồng minh về chúng ta gần gũi hơn và tạo sự sợ hãi đối với kẻ thù của chúng ta. Ông ấy đã làm như vậy vì đảng CH trong Quốc hội sẵn sàng đẩy mạnh chi tiêu Quốc phòng của chúng ta khi cần thiết.
Điều này không đúng đối với đảng DC, họ sẽ ngay lập tức hành động để cắt giảm chi tiêu Quốc phòng, báo hiệu cho thế giới rằng chính sách đối ngoại của Obama trở lại. Dân chủ cũng sẽ cố gắng huỷ bỏ việc chống lại chế độ Iran để giữ chính sách đối ngoại trong kỹ nguyên Obama.

6. Phân cực các cuộc chiến tranh văn hoá
Chúng ta đã nhìn thấy đảng DC cho rằng chính trị côn đồ là chuyện bình thường mới. Chúng ta đã nhìn thấy đảng DC tạo vốn trên các vấn đề về chủng tộc để phân hoá đất nước.
Chúng ta đã nhìn thấy họ cố gắng phân chia người Mỹ theo hạng và giới tính. Với diễn đàn Quốc hội, đảng Dân chủ sẽ cố gắng khởi động lại sự chia rẽ nhằm mục đích chiến tranh văn hoá với những cách mới và đáng sợ.

7. Các cuộc tấn công vào Tự do Tôn giáo
TT Trump đã kiên quyết bảo vệ Tự do Tôn giáo. Đảng DC sẽ cương quyết trong cuộc tấn công của họ về Tự do Tôn giáo.
Họ chắc chắn sẽ cố gắng đẩy mạnh cái gọi là luật chống phân biệt đối xử Tôn giáo tại các doanh nghiệp, nhà thờ và trường học, và sau đó họ sẽ thách thức TT Trump hủy bỏ (veto) để họ có thể tuyên bố rằng ông là một tên cuồng tín (bigot).

8. Sự lật lọng của truyền thông xã hội
Đảng DC có thói quen đe dọa các công ty truyền thông xã hội lớn nhất của chúng ta với các cuộc điều tra và các quy định mà họ không bị thất bại về các quan điểm bảo thủ.
Đảng DC tức giận với sự thất bại năm 2016 của Hillary Clinton, họ đổ lỗi cho các công ty như Facebook là "tin giả mạo", và cho rằng có sự can thiệp của Nga.
Đảng DC đã làm các công ty truyền thông xã hội e ngại trong tự do ngôn luận, như một báo cáo rò rỉ từ Google đến Breitbart News cho thấy trong tuần này.
Các công ty truyền thông xã hội rất sợ bị đảng DC trừng phạt vì họ không nhắm mục tiêu vào các chuyên gia bảo thủ. Đừng ngạc nhiên nếu những công ty truyền thông xã hội đang gia tăng những nỗ lực của họ để chỉ làm điều đó.

9. Sự phát triển phức tạp của Truyền Thông Dân chủ
Chúng ta đã biết rằng các tổ chức truyền thông chính thống được thống trị bởi những người ủng hộ dân chủ. Và chúng ta biết rằng những người ủng hộ dân chủ sẽ nhắc lại như con vẹt bất kỳ điểm nói chuyện nào của Đảng DC. Nhưng đảng DC với sức mạnh, đẩy mỗi mũi tấn công cùng lúc, các truyền thông dân chủ sẽ không bao giờ ngưng tuyên truyền chống lại đảng CH.
Nếu bạn thắc mắc về truyền thông thiên vị bây giờ, đợi đến khi đảng DC kiểm soát Quốc hội và đặt TT Trump trong tầm nhìn của họ.

10. Luật lệ côn đồ
Đảng DC tin rằng họ phải cắt bớt sự tức giận để dành chiến thắng năm 2018. Nếu họ dành được chiến thắng, họ sẽ tăng gấp đôi sự tức giận đó, họ hy vọng nó sẽ mang họ đến chiến thắng vào năm 2020.
Thích bọn bất lương xâm chiếm Thượng viện và các bước của Toà án Tối cao? Thưởng thức các viên chức hàng đầu của đảng DC gật đầu và mỉm cười với đám đông quấy rối các đảng viên CH trong những nhà hàng?

Hãy sẵn sàng thật nhiều và nhiều hơn nữa. Cách duy nhất để dập tắt chiến lược côn đồ của đảng Dân chủ là chặn từ thùng phiếu.
Năm 2016, Hillary Clinton thất cử vì Dân chủ không đi bầu. Họ chỉ đơn giản nghĩ rằng bà ta sẽ thắng. Họ đã sai.

Nhưng chúng ta không nên để cho sự lạc quan đó làm mù quáng trước tầm quan trọng của việc bỏ phiếu ngày 6 tháng 11.

Đảng dân chủ này cực đoan và ôm ấp một tầm nhìn bẩn thỉu về chính trị hơn bao giờ hết. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ thua. Phiếu bầu của bạn là quan trọng. Phiếu bầu của bạn là những tính toán. Hãy đi bầu vào ngày bầu cử và chắc chắn rằng đảng DC của Nancy Pelosi và Chuck Schumer không được phép ở bất cứ nơi nào gần cán cân quyền lực.