04 Tháng Mười Hai 20187:22 SA(Xem: 76)
Sau đây là cảm nghiệm thứ hai: "Khi tôi còn nhỏ thì cứ vào mỗi buổi sáng sớm tinh sương thì mẹ tôi thường đánh thức tôi dậy sớm để đi lễ sáng. Nhiều hôm trời lạnh giá mà khi bị mẹ đánh thức...
04 Tháng Mười Hai 20186:41 SA(Xem: 46)
Sau đây là cảm nghiệm của Ông Lộc Trần, một khách hành hương. Ông cũng là một thành viên trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Ông kể cảm nghiệm này trên xe bus vào ngày 30/11/2018 vửa qua:
03 Tháng Mười Hai 20188:05 SA(Xem: 71)
Trong cuộc hành hương vừa qua, chúng tôi đi xe bus từ Orange County đến tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ và trở về trong tất cả 4 ngày, từ 28/11/2018 đến 1/12/2018. Thiên Chúa quan phòng nên trên đoạn đường dài trong 4 ngày ấy,
02 Tháng Mười Hai 20188:10 CH(Xem: 50)
Nguồn: Internet Có 3 điều bí mật xoay quanh chiếc cầu thang kỳ diệu hình xoắn ốc tại nhà nguyện Loretto, tiểu bang New Mexico: đó là lý lịch của người xây cầu thang, loại gỗ được dùng để xây và hình thức cấu trúc.
02 Tháng Mười Hai 20182:43 CH(Xem: 54)
Sau khi thăm Đức Mẹ Guadalupe khóc và Đức Mẹ Hố Cát là nơi chữa lành thì chúng tôi cùng nhau đến thăm Cầu Thang Thánh Giuse tại nhà nguyện Loretto. Đây là nơi mà vị kiến trúc sư người Pháp đã vẽ kiểu nhưng lại quên không để dành chỗ cho chiếc cầu thang được xây lên.
02 Tháng Mười Hai 20182:18 CH(Xem: 72)
Trong năm 2018 tại nhà thờ Our Lady of Guadalupe, địa chỉ tại số 914 S. Selman St., thành phố Hobbs, tiểu bang New Mexico có một Thánh Tượng Đức Mẹ Guadalupe khóc đến 2 lần. Vì thế một số anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi quyết định cùng đi hành hương chung với nhau để viếng thăm Thánh Tượng Đức Mẹ và xin ơn lành.
27 Tháng Mười Một 20188:26 CH(Xem: 113)
Đến nay thì mọi người đều rõ tin về một nạn Bão Lửa khủng khiếp đã xẩy ra cho tiểu bang Califonia bắt đầu vào ngày 8 tháng 11, 2018. Có hai đám cháy liên tiếp, cách nhau chỉ vài giờ, đã gây tổn thất nhân mạng rất nghiêm trọng. Ngoài ra con nhiều đám cháy khác xẩy ra cùng lúc ở khắp tiểu bang California.
26 Tháng Mười Một 20189:01 CH(Xem: 59)
Cách đây vài tháng cho đến nay trong Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi có một số chuyện lạ thường: -Một người bạn trẻ tên V. trong Huynh Đoàn bắt đầu đến tham dự Thánh Lễ và ở lại cầu nguyện hàng ngày với nhóm. Cô V. này thật là một người trẻ năng nổ và có lòng quan tâm đến những người khác.
21 Tháng Mười Một 20187:53 SA(Xem: 77)
Tôi có cô bạn trẻ tên Mary, tuy đi làm bận rộn cả ngày nhưng cô rất thích nghe các audio do Radio Giờ Của Mẹ thực hiện. Cô luôn khen ngợi: "Em rất thích đọc các bài viết trên các trang mạng của các anh chị. Em cùng rất thich nghe các radio va audio của Giờ Của Mẹ vì nội dung thì có ý nghĩa mà giọng đọc của các anh chị thì dễ nghe và truyền cảm."
21 Tháng Mười Một 20187:34 SA(Xem: 77)
Ngày 18/11/2018 là ngày mà anh Việt Bùi, webmaster của cuả www.memaria.org vừa hoàn thành một chiếc Radio Tin Mừng/Rdio Giờ Của Mẹ#2, sau bao nhiêu năm tháng mà anh chị em chúng tôi miệt mài làm việc thâu thanh bài vở.

CN 4093: LÀM TUẦN CỬU NHẬT THÌ CHÚA CHỮA LÀNH

26 Tháng Mười 20186:06 CH(Xem: 43)

ctt1CN 4093: LÀM TUẦN CỬU NHẬT THÌ CHÚA CHỮA LÀNH

Chiều nay tôi nhận được một cú điện thoại từ một người bạn trẻ tên Maria ở tiểu bang Virginia gọi qua. Cô cho biết là vừa gửi cho tôi Tuần Cửu Nhật Chúa Kitô Vua bằng tiếng Anh để tôi đem lên các websites của nhóm chúng tôi giúp cho có thêm nhiều người cầu nguyện để được ơn chữa lành.

Qua đó, cô kể về những phúc lành mà người ta nhận được sau khi làm xong Tuần Cửu Nhật này. Cô kể là:

"Em có quen một người đàn ông Mỹ trong nhóm của em. Anh ta vốn là người đồng tính. Anh ta ăn ở thân mật với một người bạn trai khác như là vợ chồng. Sau khi anh ta đọc xong Tuần Cửu Nhật này thì anh ta không còn muốn có lối sống chung chạ với người đồng tính. Người bạn trai của anh ta cũng làm Tuần Cửu Nhật luôn. Sau đó, anh này cũng quyết định từ bỏ lối sống cũ để sống như những người đàn ông bình thường khác."

Cô Maria kể rằng cô quyết dâng ngày đời của mình cho Chúa quan phòng. Cô là người giỏi tiếng Anh nhưng cứ mỗi lần cô đi làm việc thì bị đau ốm nặng. Tuy nhiên khi cô đi cầu nguyện, hoạt động tông đồ và giúp đỡ người khác thì cô khoẻ mạnh. Vì thế cô dành hết thì giờ làm việc cho Chúa và cầu nguyện nhiều. Tôi hỏi nếu cô độc thân mà không có ai chu cấp thì làm sao mà sống?

Cô trả lời:

"Chúa làm được mọi sự mà chị. Chính là Chúa đã lo cho em nên em vẫn cảm thấy sống yên ổn mà không có nhiều nhu cầu."

Cô Maria đang hoạt động trong nhóm Sùng Kính Máu Thánh Chúa. Trong khi sinh hoạt ở nhóm này, cô đã nhận được nhiều ơn lành như được thấy hình ảnh của Chúa trong Mặt Nhật. Cô được gặp gỡ những người bạn cùng cầu nguyện sốt sắng với nhau. Mỗi người đều nhận được vô vàn những cảm nghiệm thiêng liêng tốt lành.

Tôi đã khuyến khích cô viết tóm tắt ra nhưng ơn chữa lành và các phép lạ nhãn tiền do Chúa ban cho các bạn cô và cho cô. Khi nhận được nhưng lời kể vắn tắt ấy thì tôi sẽ viết thành những cảm nghiệm hầu làm cho đức tin của các đọc giả được củng cố và vững bền hơn.

Tạ ơn Lòng Thương Xót Chúa!

Kim Hà, 26/10/2018