09 Tháng Mười Một 20184:17 CH(Xem: 54)
Thư của người bạn trẻ ngày 10/2/2018: Nguyện xin tình yêu Thiên Chúa luôn là nguồn an vui, an mạnh, an ủi, hạnh phúc và sức mạnh cho chúng ta. Xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse luôn chúc lành và đồng hành với chị trong mọi sự, mọi nơi và mọi lúc.
09 Tháng Mười Một 20184:14 CH(Xem: 49)
Một người bạn trẻ từ tiểu bang Virginia gửi thư tâm tình: Ngày 30/1/2018 Em muốn nhảy mừng vui khi nhận được hồi âm của chị. Đức Chúa và Mẹ của chúng ta quá tuyệt vời và huyền diệu quá phải không chị? Chị là Thiên Thần Chúa gửi đến giúp em.
09 Tháng Mười Một 20182:03 CH(Xem: 51)
CN 4104: CẢM NGHIỆM VỀ CHUỖI MÂN CÔI CỦA THẦY CHỦNG SINH #2
09 Tháng Mười Một 201812:35 CH(Xem: 72)
Thánh John Bosco là một vị linh mục rất thánh thiện. Ngài rất chuyên cần cầu nguyện. Ngài nhận được nhiều thị kiến kỳ diệu của Thiên Chúa ban cho. Ngài đã dùng những cảm nghiệm tuyệt diệu ấy để dạy dỗ các thanh niên do ngài nuôi dưỡng và chăm sóc. Đặc biệt ngài thường dạy cho các thanh niên hãy làm cách nào để được Chúa bảo vệ ...
06 Tháng Mười Một 20186:17 SA(Xem: 68)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Tạ ơn Chúa, Mẹ cùng Thánh Cả Giuse! Lạy Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito! Xin che chở, bao phủ,chữa lành xác hồn chúng con và toàn thể nhân loại...
06 Tháng Mười Một 20186:14 SA(Xem: 70)
Một người chia sẻ: "Tôi rất thích mục vụ đi thăm các tù nhân bị giam cầm trong các nhà tù của Orange County và đem Lời Chúa cho họ. Trong thời gian đầu khi vào thăm họ, tôi rất xúc động khi nghe các câu chuyện...
05 Tháng Mười Một 20184:45 CH(Xem: 74)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Tôi rất yêu mến Đức Mẹ Maria vì Mẹ đã chữa lành cho vợ tôi khỏi bệnh mục xương sống. Khi chụp hình Xray thì hội đồng bác sĩ ở Sài gòn xác định vợ tôi bị mục hơn 10 cm. Vợ tôi không thể đi và ngồi được trong 1 năm. Tôi đi cầu nguyện tại nhà thờ Fatima Bình Lợi VN. Sau hơn 32 ngày đạp xe mỗi ngày lên cầu...
04 Tháng Mười Một 201812:01 CH(Xem: 88)
Một vị linh mục có mục vụ chăm sóc phần tâm linh cho các bịnh nhân ở bịnh viện đã kể câu chuyện này trong bài giảng của Thánh Lễ ngày 2 tháng 11 năm 2018 vừa qua: "Một lần kia tôi đến bịnh viện thăm một bịnh nhân người Mỹ tên là ông Robert...
03 Tháng Mười Một 20182:07 CH(Xem: 97)
Sáng nay, chúng tôi dự một Thánh Lễ đặc biệt cầu nguyện cho các linh hồn, đặc biệt là cầu cho 126 giáo dân trong xứ đạo đã ly trần trong năm 2018 này. Buổi lễ diễn ra rất long trọng và cảm động. Có 4 linh mục và 3 thầy phó tế.
03 Tháng Mười Một 20181:37 CH(Xem: 72)
Một người quen trong giáo xứ của tôi chia sẻ: "Các bà mẹ nào cũng thường hay khóc lóc đau buồn và lo lắng cho con cái khi chúng đi sai đường hoặc phạm lầm lỗi. Rồi họ tìm mọi cách giúp đỡ con cháu và kết quả là họ mang bịnh vào người. Tôi xin kể một cảm nghiệm:

BÀI 1: LẠY THIÊN CHÚA, XIN MỞ LƯỢNG HẢI HÀ XÓA TỘI CON ĐÃ PHẠM!

01 Tháng Mười Một 20184:48 CH(Xem: 10)
ln5BÀI 1: LẠY THIÊN CHÚA, XIN MỞ LƯỢNG HẢI HÀ XÓA TỘI CON ĐÃ PHẠM!

... Một tín hữu đạo đức và đáng tin cậy đã viết những dòng sau đây để làm chứng cho sự linh nghiệm về lời chuyển cầu của các Đẳng Linh Hồn nơi Lửa Luyện Ngục. Tôi ước ao phục hồi sức khoẻ bị suy yếu từ bấy lâu nay nên đã tha thiết kêu xin cùng Đức Mẹ Lộ Đức, cùng Đức Chúa GIÊSU Hài Đồng, cùng Thánh Cả GIUSE, nhưng vẫn không được nhậm lời. Thế rồi chỉ sau khi van xin cùng Các Đẳng Linh Hồn nơi Lửa Luyện Ngục cầu thay nguyện giúp cho tôi mà tôi mới được toại nguyện.

Tôi thân thưa với Các Vị như thế này: ”Từ nay cho đến Lễ Giáng Sinh con hứa sẽ đọc kinh và xin dâng Thánh Lễ cầu cho các ngài, nếu con được bình phục để có thể thực thi các việc đạo đức cũng như bắt đầu trở lại các công việc thường ngày”. Và quả thật tôi đã được như lòng mong ước. Tôi đã được khỏi bệnh! Xin chúc tụng và tri ân Các Đẳng Linh Hồn, những vị bảo trợ vô cùng thân thương của chúng ta đang còn sống nơi dương thế.

Giữ đúng lời, tôi vội vàng chu toàn tất cả những gì tôi đã hứa với Các Đẳng Linh Hồn. Sự kiện này minh chứng cho các tín hữu hiểu rằng:

- Quả thật THIÊN CHÚA Nhân Lành ước ao giải thoát Các Đẳng Linh Hồn ra khỏi chốn luyện hình biết bao, bởi vì Người cho phép chúng ta chạy đến cùng Các Đẳng Linh Hồn, cầu nguyện cho các ngài, để nhận được những ơn lành qua trung gian của các ngài. Riêng tôi, tôi thật xác tín về sự thật này, bởi vì tôi có thể khẳng định rằng: - Mọi ơn lành THIÊN CHÚA ban cho tôi, tôi đều nhận được qua trung gian chuyển cầu của Các Đẳng Linh Hồn.

Tôi luôn luôn ghi ơn Các Đẳng Linh Hồn. Với Các Đẳng Linh Hồn tôi không bao giờ thất vọng. Tôi còn dám hy vọng vượt trên mọi niềm hy vọng!

Nữ Tu Minh Nguyệt