10 Tháng Mười Hai 20186:44 CH(Xem: 50)
1. Tôi được giáo dục để kính trọng người khác, 2. Phải gõ cửa trước khi bước vào phòng. 3. Nói lời chào hỏi khi bước vào phòng, 4. Nói: "Xin vui lòng!" và "Xin cám ơn." 5. Biết kính trọng những người lớn tuổi, 6. Nhường ghế cho người khác nếu như họ cần ngồi. 7. Biết nói: "Dạ vâng, thưa bà." Hay "Dạ không, thưa ông." 8. Giúp đỡ người khác khi họ cần tôi giúp.
10 Tháng Mười Hai 20186:43 CH(Xem: 50)
Lạy Chúa Giê su, Con cảm tạ Chúa về những ơn mà Chúa đã ban cho con. Xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi mà con đã phạm, Xin Chúa hãy làm Chúa của cuộc đời con. Xin Chúa ban cho con một trái tim thanh sạch, và một Thần Khí công chính trong linh hồn con. Xin Chúa canh tân tâm trí con, Xin Chúa chữa lành con khỏi mọi niềm đau trong quá khứ.
10 Tháng Mười Hai 20185:37 CH(Xem: 45)
Sống với Nước Hằng Sống của Ngài, Nước Hằng Sống của Chúa chuyển động mạnh mẽ và có thể xoay chung quanh và trên mọi sự. Đừng sợ vì sức khoẻ không tốt của mình, Hãy nâng mình ra khỏi các vết thương, khỏi nỗi sợ hãi.
10 Tháng Mười Hai 20184:34 CH(Xem: 44)
Cảm nghiệm của một người trẻ ở Virginia gửi qua: "Ngợi khen Mẹ Thiên Chúa, Nữ Vương các Thánh Thiên Thần và là Mẹ chúng con! Tạ ơn Mẹ luôn thương nhân loại yếu đuối chúng con! Em xin được chia sẻ một sự lạ để Vinh Danh Ba Ngôi Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội. Nhờ Mẹ trợ giúp và qua sự hướng dẫn của Mẹ nên chúng em làm Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Vô Nhiễm...
04 Tháng Mười Hai 20187:22 SA(Xem: 94)
Sau đây là cảm nghiệm thứ hai: "Khi tôi còn nhỏ thì cứ vào mỗi buổi sáng sớm tinh sương thì mẹ tôi thường đánh thức tôi dậy sớm để đi lễ sáng. Nhiều hôm trời lạnh giá mà khi bị mẹ đánh thức...
04 Tháng Mười Hai 20186:41 SA(Xem: 61)
Sau đây là cảm nghiệm của Ông Lộc Trần, một khách hành hương. Ông cũng là một thành viên trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Ông kể cảm nghiệm này trên xe bus vào ngày 30/11/2018 vửa qua:
03 Tháng Mười Hai 20188:05 SA(Xem: 87)
Trong cuộc hành hương vừa qua, chúng tôi đi xe bus từ Orange County đến tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ và trở về trong tất cả 4 ngày, từ 28/11/2018 đến 1/12/2018. Thiên Chúa quan phòng nên trên đoạn đường dài trong 4 ngày ấy,
02 Tháng Mười Hai 20188:10 CH(Xem: 63)
Nguồn: Internet Có 3 điều bí mật xoay quanh chiếc cầu thang kỳ diệu hình xoắn ốc tại nhà nguyện Loretto, tiểu bang New Mexico: đó là lý lịch của người xây cầu thang, loại gỗ được dùng để xây và hình thức cấu trúc.
02 Tháng Mười Hai 20182:43 CH(Xem: 73)
Sau khi thăm Đức Mẹ Guadalupe khóc và Đức Mẹ Hố Cát là nơi chữa lành thì chúng tôi cùng nhau đến thăm Cầu Thang Thánh Giuse tại nhà nguyện Loretto. Đây là nơi mà vị kiến trúc sư người Pháp đã vẽ kiểu nhưng lại quên không để dành chỗ cho chiếc cầu thang được xây lên.
02 Tháng Mười Hai 20182:18 CH(Xem: 86)
Trong năm 2018 tại nhà thờ Our Lady of Guadalupe, địa chỉ tại số 914 S. Selman St., thành phố Hobbs, tiểu bang New Mexico có một Thánh Tượng Đức Mẹ Guadalupe khóc đến 2 lần. Vì thế một số anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi quyết định cùng đi hành hương chung với nhau để viếng thăm Thánh Tượng Đức Mẹ và xin ơn lành.

CN4113: RADIO TIN MỪNG/GIỜ CỦA MẸ#2 RA ĐỜI

21 Tháng Mười Một 20187:34 SA(Xem: 78)
HinhMicroSd.USBStickCN4113: RADIO TIN MỪNG/GIỜ CỦA MẸ#2 RA ĐỜI

Ngày 18/11/2018 là ngày mà anh Việt Bùi, webmaster của cuả www.memaria.org vừa hoàn thành một chiếc Radio Tin Mừng/Rdio Giờ Của Mẹ#2, sau bao nhiêu năm tháng mà anh chị em chúng tôi miệt mài làm việc thâu thanh bài vở.

Nội dung Radio này gồm có trên 7,300 CDs hay audios. Đây có thể gọi là một kho tàng âm thanh lớn nhất và quý giá nhất cho những ai muốn sưu tầm và thích nghe Lời Chúa và Lời Mẹ Maria. Quý vị cần nghe liên tiếp suốt 2100 tiếng đồng hồ mới hết được. Đây cũng là kết quả tâm huyết và công sức của tất cả các nhóm thiện nguyện chúng tôi. Một gia tài thiêng liêng mà chúng tôi rất trân trọng và hãnh diện trao lại cho mọi người trong thời đại này và trong tương lai.

Quý vị có thể đặt mua thẻ nhở Micro SD hay thẻ stick USB này rồi gắn vào radio, computer hay thậm chí vào Cell phone Di Động của mình để lắng nghe khi ở bất cứ nơi nào. Giá ủng hộ là $25.00/cái. Xin liên lạc về: vietbui@yahoo.com

Phần tôi, tôi nghĩ đây là một ơn lành của Thiên Chúa và ơn lành Từ Mẫu đặc biệt của Đức Mẹ Maria ban cho vì tôi được vinh dự là người đầu tiên mà anh Việt gửi tặng cho một cái thẻ nhớ Micro SD. Anh Việt kể:

"Năm 2017, chiếc Radio Giờ Của Mẹ được phát hành đầu tiên vào ngày 22/8/2017, ngày Mẹ Maria là Nữ Vương thì chiếc Radio GCM đầu tiên ấy dành tặng cho Vị Linh Mục Bề Trên của một Dòng Tu lớn ở VN mà Quan Thầy của Dòng là Đức Mẹ Maria để cha chúc phúc và làm phép. Năm nay nhân mùa Tạ Ơn 2018 cũng là dịp kỷ niệm 20 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ thì cái Radio Tin Mừng/Giờ Của Mẹ#2 đầu tiên, chúng tôi để dành trao cho chị vinh dự này như là một hoa quả đầu mùa!"

Tôi rất cảm động và biết ơn anh Việt Bùi, một người  bạn đã từng cộng tác làm việc truyền giáo với chúng tôi trên 10 năm qua. Đôi khi, ngôn ngữ loài người không thể diễn tả được sự xúc động và lòng biết ơn của tôi đối với Thiên Chúa, Đức Mẹ, Các Thánh Quan Thầy là TLTT Gabriel và Cha Thánh Maximilian Kolbe, và đối với các anh chị em Cộng Tác Viên làm việc chung trong 20 năm qua.

Tôi cám ơn các vị Cộng Tác Viên khác trên thế giới đã gửi bài, đặc biệt là Đức Ông Hoàng Minh Thắng từ Roma, cùng toàn thể các anh chị em đã phục vụ miễn phí trong ba websites: memaria.org, memaria.net và kinhmungmaria.com, nhất là nhóm thực hiện chương trình Radio Giờ Của Mẹ.
 
Lạy Chúa, Lạy Mẹ, con cảm tạ Chúa ban cho con vinh dự và món quà thiêng liêng lớn lao này trong dịp lễ Tạ Ơn cũng là dịp kỷ niệm sinh nhật 20 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ. Xin Chúa chúc lành cho gia đình quý ân nhân, các Cộng Tác Viên trên hoàn cầu, các anh chị em trong Ban Biên Tập và các nhóm thực hiện Chương Trình Radio Giờ Của Mẹ được hồn an, xác mạnh, hạnh phúc dư đầy để chúng con tiếp tục hăng say đem Tin Mừng và Tình Yêu của Chúa đến tận cùng trái đất. Amen.

Xin kính chúc quý vị một mùa lễ Tạ Ơn đầy tràn phúc lộc ân sủng của Thiên Đàng!

Kim Hà, 21/11/2018