Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 12)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 14)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

II. CHÚA CHE CHỞ NHỮNG KẺ KÍNH TÔN CÁC ĐẲNG LINH HỒN

Friday, November 23, 20188:45 PM(View: 996)
cross3TÍCH TRUYỆN THÁNG CÁC LINH HỒN - NGÀY 21 #2
II. CHÚA CHE CHỞ NHỮNG KẺ KÍNH TÔN CÁC ĐẲNG LINH HỒN

Thế kỷ thứ XIX, có anh Lantani hết lòng sùng kính Đức Mẹ, đồng thời cũng rất tôn kính các Đẳng Linh Hồn. Tối nào, anh cũng đọc kinh cầu Đức Mẹ để xin cho các Đẳng Linh Hồn được rỗi.

Anh trực tánh nên thường nặng lời với những kẻ bất lương. Bọn này ghen tức, để nhổ cái gai khó chịu, đã nhiều lần muốn giết anh.

Một đêm kia, người Kitô hữu tốt lành đó đang ngủ trên giường, đối phương nhảy vào phòng anh. Chúng tuốt gươm ra chém, nhưng tưng hửng: “áo quần thì còn đó mà người thì biến đâu mất. Chúng tưởng anh nằm ở phòng khác. Chúng tìm tòi khắp nơi và ra về giận dữ vì thất bại. Chúa cho chúng không thấy anh là để thưởng anh đã có lòng sùng kính sốt sắng các Đẳng Linh Hồn.

Một đêm khác, đi xa về mệt nhọc, anh cũng đọc kinh cầu Đức Mẹ: nhưng đọc được nửa kinh, thì ngủ thiếp đi.

Bọn thù địch vẫn luôn luôn rình mò. Chúng ập vào và tuyên bố chuyến này chắc ăn quá. Nhưng lại tiu nghỉu: chúng chỉ thấy một thây ma bị bổ đôi. Trước cảnh hải hùng đó, chúng vội vã khúc tẩu mã. Chúa chỉ giấu phần nửa tôi tớ Người, bởi vì anh chỉ đọc nửa kinh cầu. Khi thức dậy và nghe tự sự, anh hứa từ nay sẽ đọc trọn kinh cầu.

Sáng hôm sau, bọn thù địch gặp anh bình an vô sư, tưởng là đã gặp ma và kinh hoàng. Hai bên bắt tay, dĩ hòa vi quý. Bọn địch kể lại hai cuộc mưu sát bất thành và xin anh giải thích hai hiện tượng là lùng kia.

Anh ngước mắt nhìn trời như thầm cám ơn hồng ân lãnh nhận và tuyên bố: “Chỉ có Đức Trinh Nữ Maria và các Đẳng Linh Hồn mới làm được.”
Hết sức cảm phục lòng tri ân chiếu cố của các Đẳng Linh Hồn, bọn đối phương đổi đời và đặc biệt tôn kính các Đẳng Linh Hồn ở Luyện Ngục.

LỜI NGUYỆN

Lạy Chúa, chúng con nguyện đổ dồn mọi công đức cho các Đẳng Linh Hồn để mưu phần rỗi chắc chắn cho mai hậu. Chúng con tha thiết xin Chúa Thánh Linh soi sáng thật nhiều, thật mạnh để chúng con được xác tín.

NXB PHƯƠNG ĐÔNG