Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 14)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 19)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

Câu chuyện cảm động .

Tuesday, December 11, 20182:49 PM(View: 680)
hoadepCâu chuyện cảm động

Ở khu phố nọ, có một cậu bé nghèo, hàng ngày cậu phải đi bán hàng rong để kiếm sống . Một hôm cậu cảm thấy đói cồn cào mà trong túi chỉ còn vài đồng tiền lẻ, thậm chí, không đủ để mua chiếc bánh mì để ăn lót dạ. Không còn cách nào khác, cậu đành gõ cửa một nhà gần đó để xin chút thức ăn. Khi cánh cửa mở ra, cậu thoáng chút ngượng ngùng và bối rối vì thấy một cô bé trạc tuổi mình xuất hiện. Và thế là, thay vì xin một chút thức ăn thì cậu chỉ dám xin một ly nước lạnh.

Cô bé trông thấy cậu có vẽ mệt mỏi và đói thay vì đem ra một ly nước như lời cậu thì cô đem ra một ly sữa lớn. Cậu bé uống nó một cách ngon lành và thưởng thức như lần đầu cậu được nếm thứ nước ngọt ngào và dậy mùi hương đến vậy.

Sau khi uống cạn ly sữa, cậu bé rụt rè hỏi :
"Mình nợ bạn bao nhiêu tiền ?"
"Bạn chẳng nợ mình điều gì cả?" Cô bé ngây thơ đáp.
"Mẹ mình dạy, không nên đòi hỏi người khác phải đền đáp khi làm một việc tốt".

Cậu bé ( có tên là Howard Kelly) rụt rè hỏi tên cô bé. Khi dược biết tên cô chủ nhỏ, cậu im lặng một lúc như để ghi nhớ rồi cảm ơn và tiếp tục công việc hàng ngày của mình.

Trong khoảnh khắc đó, một cảm giác tự tin tràn trong cậu và cậu cảm thấy khỏe khoắn hơn bao giờ hết . Cử chỉ tưởng chừng đơn giản ấy nhưng đã giúp cậu bé khốn khó tin tưởng hơn vào sự tốt bụng của con người . Nhiều năm sau, cô gái tốt bụng mắc phải một chứng bệnh lạ nguy hiểm. Bác sĩ trong vùng đã cố gắng hết sức nhưng bệnh tình của cô vẫn không thuyên giảm. Không còn cách nào khác , họ đành chuyển cô lên trung tâm thành phố để may ra các chuyên gia chửa kịp.

Trong số các bác sĩ tham gia buổi hội chuẩn hôm ấy có Howard Kelly . Khi nghe đến tên và địa chỉ của bệnh nhân ánh mắt vị bác sĩ trẻ bừng sáng lên. Và sau khi xác minh minh cuối cùng anh nhận ra đó là cô bé tốt bụng ngày nào đã cho anh ly sửa đầy tình người nay đã trưởng thành.

Ngay lập tức, anh đề nghị mình sẽ trực tiếp đảm nhận ca bệnh nầy. Sau nhiều đêm dài thức trắng nghiên cứu bệnh án và thử các phương pháp khác nhau , cuối cùng Howard Kelly cũng tìm ra cách chửa trị cho cô . Và chỉ một thời gian ngắn sau đó, sức khỏe của cô gái đã hồi phục hoàn toàn, cô cảm thấy ánh sáng lại tràn ngập trong cuộc đời mình. Nhưng đến khi cầm tờ viện phí trong tay, cô không khỏi lo lắng khi nghĩ mình sẽ phải quần quật cả đời mới mong trả được số nợ khổng lồ nầy.

Lấy hết can đảm cô nhìn vào tờ hóa đơn, nhưng những chữ trên đó khiến cô cảm thấy ngỡ ngàng.
"Hóa đơn đã được thanh toán ...... bằng một ly sữa ".
Ký tên Bác sĩ Howard Kelly.

Đây là câu chuyện có thật của Tiến sĩ Howard Kelly một trong 4 sáng lập viên thành lập Học viện nghiên cứu Y KHOA UNG THƯ và Đại học Johns Hopkins lừng danh của nước Mỹ. Trong đời sống làm việc thiện mà không cầu mong báo đáp là biểu hiện của một người có đạo đức cao thượng.

Khuyết Danh