19 Tháng Giêng 20195:50 CH(Xem: 26)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ mà tôi sẽ gọi cô là Anna. Cô kể: "Tôi có một tấm ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu. Tôi thường chiêm ngắm tấm hình Chúa và thưa với Chúa rằng: 'Lạy Chúa, mỗi ngày xin Chúa cho con yêu mến Chúa nhiều hơn!
19 Tháng Giêng 20191:48 CH(Xem: 36)
Trong Thánh Lễ chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, vào cuối lễ thì cha chủ tế Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ vài lời bằng tiếng Anh cho các cháu của ông cụ Vincente vì cha Vinh Sơn đã chia sẻ bằng tiếng Việt trong bài giảng của ngài rồi. Sau đây là lời nhắn nhủ của Cha Nguyễn Thanh Sơn: "Ba tôi và ông Vincente đã quen biết nhau...
19 Tháng Giêng 20191:22 CH(Xem: 33)
Chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, chúng tôi tham dự một Thánh Lễ đưa chân cho ông cụ Vincente, một người quen trong nhóm Tông Đồ hoạt động nhằm đem Chúa đến cho mọi người. Vị linh mục trẻ tên Vinh Sơn đã nói về cụ Vincente trong bài giảng của ngài như sau:
19 Tháng Giêng 201912:33 CH(Xem: 29)
Ông Liêm Nguyễn từ Sàigòn chia sẻ cảm nghiệm qua email: "Chị Kim Hà và Ban Biên Tập Giờ Của Mẹ Thân Mến! Đầu dòng tôi xin chia sẻ cùng quý cha và các anh, chị phần cảm nghiệm này. Xin Chúa chúc phúc cho mọi người trong Ban Biên Tập được bình an trong Chúa và Mẹ Maria Quan Phòng.
16 Tháng Giêng 201912:36 CH(Xem: 58)
LTG: Một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi lúc đang đi chợ thì trượt chân té ngã và bị gẫy xương chậu. Chị phải nằm điều trị trong bịnh viện từ cuối tháng 12, 2018 cho đến nay. Chị phải trải qua cuộc giải phẫu và phải tập vật lý trị liệu để sớm đi lại được..
16 Tháng Giêng 20197:08 SA(Xem: 58)
LM Rafael Trần Xuân Nhàn, GP Vinh đã được ơn chữa lành bịnh tai biến mạch máu não. Từ khi bị bịnh cho đến khi lành bịnh hoàn toàn là 5 tháng trời. Cha đã viết một cảm nghiệm cảm tạ Chúa, Đức Mẹ và các thân nhân, bạn hữu, giáo dân và làm cho mọi người xúc động.
14 Tháng Giêng 20197:49 SA(Xem: 53)
Đây là cảm nghiệm của một linh muc tại GP Vinh, cuộc đời tạ ơn Đức Mẹ, sau 24 năm ung thư và hiện nay đang vượt qua tai biến.
11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 63)
Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:
11 Tháng Giêng 20197:15 CH(Xem: 59)
Đây là cảm nghiệm từ một đọc giả của trang nhà www.memaria.org của chúng tôi là chị Vân từ Boston, Hoa Kỳ. Cách đây 10 năm, chị Vân gọi điện thoại sang California để nhờ nhóm cầu nguyện...
11 Tháng Giêng 20192:48 CH(Xem: 70)
Lời chia sẻ của Cô Sóng Biển, Bắc California gửi cho Kim Hà:

LÁ THƯ TÌNH YÊU CỦA CHÚA GIÊSU

23 Tháng Mười Hai 20189:24 CH(Xem: 38)

gs3LÁ THƯ TÌNH YÊU CỦA CHÚA GIÊSU

Ngày 23/12/2018

Con thương mến,
Cha yêu con, Cha đã đổ máu cho con để làm cho con được sạch.
Bây giờ con đã được sạch, vì thế hãy tin là đúng thật như thế.Con rất yêu thương trong mắt Cha, trong trái tim Cha, và Cha đã dựng nên con như con người của con đang là. Đừng trách móc kết án chính mình, hay chán nản vì không được trọn vẹn dưới cặp mắt của con. Điều nầy chỉ khiến con thất vong mà thôi.

Cha muốn con tin tưởng vào Cha - từng bước một mỗi ngày. Hãy ở lại trong quyền năng của Cha, trong tình yêu của Cha và hãy được tự do!

Hãy là chính con người của con! Đừng để người khác điều khiển con. Cha sẽ dẫn dắt con, nếu con để Cha làm điều đó. Hãy nhận ra sự hiện diện của Cha trong mọi sự. Cha sẽ ban cho con sự kiên nhẫn, tình thương, niềm vui, bình an và sức sống. Hãy nhìn vào Cha để tìm câu trả lời của con. Cha là mục tử của con và Cha sẽ dẫn dắt con.

Hãy theo Cha mà thôi con nhé! Đừng bao giờ quên điều đó. Hãy lắng nghe tiếng Cha và Cha sẽ nói cho con biết thánh ý của Cha. Hãy để tình yêu của Cha chảy vào trong con và tuôn trào ra cho những ai con gặp gỡ. Đừng quan tâm mọi sự về chính mình. Con thuộc về trách nhiệm của Cha là Đấng tạo dựng nên con.

Cha sẽ biến đổi con và con khó mà nhận ra điều ấy đang xảy ra.Con hãy yêu thương chính mình và yêu thương người khác chỉ là vì Cha yêu con. Đừng để cặp mắt con chú ý tới mình nữa! Hãy nhìn vào Cha mà thôi! Cha sẽ thay đổi ...,
Cha sẽ tạo dựng..., chỉ khi nào con thôi cố gắng bằng chính sức con. Cha không chiến đấu lại những nỗ lực của chính con

Con là của Cha. Hãy trở về với lời mời gọi của Cha vì Cha hằng chờ đợi. Hãy để Cha ban cho con niềm vui, bính an và nhân hậu không ai có thể cho con điều đó!

TIỆC MỪNG SINH NHẬT 2018th CỦA CHÚA GIÊSU

"...Ăn đi con, Cha đã chúc phúc và ban bình an cho từng món ăn mà Cha và Cha Mẹ Cha đã dọn sẵn để mừng sinh nhật 76th của con. Ăn đi con, con nhớ không ?

Đây là những món ăn con thích mà con đã mời Cha trong
ngày sinh nhật 2018th của Cha: Cua Canada, cá Salmon, tôm nướng, bánh giò, bánh dầy, bánh cam và bánh bột lọc.

Cha sẽ tặng con món quà mà con yêu thích. Món quà nầy chính là "MẠNG SỐNG CỦA CHA TRÊN CÂY THÁNH GIÁ" hầu cứu chuộc con. Con hãy mở từ từ cho đến khi Cha con mình gặp lại nhau trên THIÊN ĐÀNG con nhé! Con hãy tin điều đó, hãy ghi khắc điều đó vào lòng con.

Con hãy nghỉ ngơi trong trái tim Cha, Cha và Cha Mẹ Cha luôn luôn bên con.

Thương con nhiều,
Giêsu