Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 14)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 19)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

LÁ THƯ TÌNH YÊU CỦA CHÚA GIÊSU

Sunday, December 23, 20189:24 PM(View: 980)

gs3LÁ THƯ TÌNH YÊU CỦA CHÚA GIÊSU

Ngày 23/12/2018

Con thương mến,
Cha yêu con, Cha đã đổ máu cho con để làm cho con được sạch.
Bây giờ con đã được sạch, vì thế hãy tin là đúng thật như thế.Con rất yêu thương trong mắt Cha, trong trái tim Cha, và Cha đã dựng nên con như con người của con đang là. Đừng trách móc kết án chính mình, hay chán nản vì không được trọn vẹn dưới cặp mắt của con. Điều nầy chỉ khiến con thất vong mà thôi.

Cha muốn con tin tưởng vào Cha - từng bước một mỗi ngày. Hãy ở lại trong quyền năng của Cha, trong tình yêu của Cha và hãy được tự do!

Hãy là chính con người của con! Đừng để người khác điều khiển con. Cha sẽ dẫn dắt con, nếu con để Cha làm điều đó. Hãy nhận ra sự hiện diện của Cha trong mọi sự. Cha sẽ ban cho con sự kiên nhẫn, tình thương, niềm vui, bình an và sức sống. Hãy nhìn vào Cha để tìm câu trả lời của con. Cha là mục tử của con và Cha sẽ dẫn dắt con.

Hãy theo Cha mà thôi con nhé! Đừng bao giờ quên điều đó. Hãy lắng nghe tiếng Cha và Cha sẽ nói cho con biết thánh ý của Cha. Hãy để tình yêu của Cha chảy vào trong con và tuôn trào ra cho những ai con gặp gỡ. Đừng quan tâm mọi sự về chính mình. Con thuộc về trách nhiệm của Cha là Đấng tạo dựng nên con.

Cha sẽ biến đổi con và con khó mà nhận ra điều ấy đang xảy ra.Con hãy yêu thương chính mình và yêu thương người khác chỉ là vì Cha yêu con. Đừng để cặp mắt con chú ý tới mình nữa! Hãy nhìn vào Cha mà thôi! Cha sẽ thay đổi ...,
Cha sẽ tạo dựng..., chỉ khi nào con thôi cố gắng bằng chính sức con. Cha không chiến đấu lại những nỗ lực của chính con

Con là của Cha. Hãy trở về với lời mời gọi của Cha vì Cha hằng chờ đợi. Hãy để Cha ban cho con niềm vui, bính an và nhân hậu không ai có thể cho con điều đó!

TIỆC MỪNG SINH NHẬT 2018th CỦA CHÚA GIÊSU

"...Ăn đi con, Cha đã chúc phúc và ban bình an cho từng món ăn mà Cha và Cha Mẹ Cha đã dọn sẵn để mừng sinh nhật 76th của con. Ăn đi con, con nhớ không ?

Đây là những món ăn con thích mà con đã mời Cha trong
ngày sinh nhật 2018th của Cha: Cua Canada, cá Salmon, tôm nướng, bánh giò, bánh dầy, bánh cam và bánh bột lọc.

Cha sẽ tặng con món quà mà con yêu thích. Món quà nầy chính là "MẠNG SỐNG CỦA CHA TRÊN CÂY THÁNH GIÁ" hầu cứu chuộc con. Con hãy mở từ từ cho đến khi Cha con mình gặp lại nhau trên THIÊN ĐÀNG con nhé! Con hãy tin điều đó, hãy ghi khắc điều đó vào lòng con.

Con hãy nghỉ ngơi trong trái tim Cha, Cha và Cha Mẹ Cha luôn luôn bên con.

Thương con nhiều,
Giêsu