Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

LÁ THƯ TÌNH YÊU CỦA CHÚA GIÊSU

Sunday, December 23, 20189:24 PM(View: 1397)

gs3LÁ THƯ TÌNH YÊU CỦA CHÚA GIÊSU

Ngày 23/12/2018

Con thương mến,
Cha yêu con, Cha đã đổ máu cho con để làm cho con được sạch.
Bây giờ con đã được sạch, vì thế hãy tin là đúng thật như thế.Con rất yêu thương trong mắt Cha, trong trái tim Cha, và Cha đã dựng nên con như con người của con đang là. Đừng trách móc kết án chính mình, hay chán nản vì không được trọn vẹn dưới cặp mắt của con. Điều nầy chỉ khiến con thất vong mà thôi.

Cha muốn con tin tưởng vào Cha - từng bước một mỗi ngày. Hãy ở lại trong quyền năng của Cha, trong tình yêu của Cha và hãy được tự do!

Hãy là chính con người của con! Đừng để người khác điều khiển con. Cha sẽ dẫn dắt con, nếu con để Cha làm điều đó. Hãy nhận ra sự hiện diện của Cha trong mọi sự. Cha sẽ ban cho con sự kiên nhẫn, tình thương, niềm vui, bình an và sức sống. Hãy nhìn vào Cha để tìm câu trả lời của con. Cha là mục tử của con và Cha sẽ dẫn dắt con.

Hãy theo Cha mà thôi con nhé! Đừng bao giờ quên điều đó. Hãy lắng nghe tiếng Cha và Cha sẽ nói cho con biết thánh ý của Cha. Hãy để tình yêu của Cha chảy vào trong con và tuôn trào ra cho những ai con gặp gỡ. Đừng quan tâm mọi sự về chính mình. Con thuộc về trách nhiệm của Cha là Đấng tạo dựng nên con.

Cha sẽ biến đổi con và con khó mà nhận ra điều ấy đang xảy ra.Con hãy yêu thương chính mình và yêu thương người khác chỉ là vì Cha yêu con. Đừng để cặp mắt con chú ý tới mình nữa! Hãy nhìn vào Cha mà thôi! Cha sẽ thay đổi ...,
Cha sẽ tạo dựng..., chỉ khi nào con thôi cố gắng bằng chính sức con. Cha không chiến đấu lại những nỗ lực của chính con

Con là của Cha. Hãy trở về với lời mời gọi của Cha vì Cha hằng chờ đợi. Hãy để Cha ban cho con niềm vui, bính an và nhân hậu không ai có thể cho con điều đó!

TIỆC MỪNG SINH NHẬT 2018th CỦA CHÚA GIÊSU

"...Ăn đi con, Cha đã chúc phúc và ban bình an cho từng món ăn mà Cha và Cha Mẹ Cha đã dọn sẵn để mừng sinh nhật 76th của con. Ăn đi con, con nhớ không ?

Đây là những món ăn con thích mà con đã mời Cha trong
ngày sinh nhật 2018th của Cha: Cua Canada, cá Salmon, tôm nướng, bánh giò, bánh dầy, bánh cam và bánh bột lọc.

Cha sẽ tặng con món quà mà con yêu thích. Món quà nầy chính là "MẠNG SỐNG CỦA CHA TRÊN CÂY THÁNH GIÁ" hầu cứu chuộc con. Con hãy mở từ từ cho đến khi Cha con mình gặp lại nhau trên THIÊN ĐÀNG con nhé! Con hãy tin điều đó, hãy ghi khắc điều đó vào lòng con.

Con hãy nghỉ ngơi trong trái tim Cha, Cha và Cha Mẹ Cha luôn luôn bên con.

Thương con nhiều,
Giêsu