14 Tháng Giêng 20197:49 SA(Xem: 30)
Đây là cảm nghiệm của một linh muc tại GP Vinh, cuộc đời tạ ơn Đức Mẹ, sau 24 năm ung thư và hiện nay đang vượt qua tai biến.
11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 47)
Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:
11 Tháng Giêng 20197:15 CH(Xem: 42)
Đây là cảm nghiệm từ một đọc giả của trang nhà www.memaria.org của chúng tôi là chị Vân từ Boston, Hoa Kỳ. Cách đây 10 năm, chị Vân gọi điện thoại sang California để nhờ nhóm cầu nguyện...
11 Tháng Giêng 20192:48 CH(Xem: 48)
Lời chia sẻ của Cô Sóng Biển, Bắc California gửi cho Kim Hà:
06 Tháng Giêng 20197:22 CH(Xem: 81)
Trong buổi họp mặt của Tổng Hội Mân Côi hôm nay, tôi được nghe một chứng từ sống động khác của chị Martha: "Chồng tôi là người ngoại giáo. Anh không tin Chúa.
06 Tháng Giêng 20196:40 CH(Xem: 83)
Trong buổi họp mặt của Tổng Hội Mân Côi hôm nay, tôi được nghe một chứng từ sống động của chị Martha: "Tôi có một người em gái bị bịnh ung thư tử cung nặng.
06 Tháng Giêng 20196:28 CH(Xem: 103)
Ngày hôm qua 4/1/2019, có hai người bạn ở Chicago, tiểu bang Illinois và Virgina sang California thăm gia đình và đến nhà thờ gặp gỡ chúng tôi. Qua việc chia sẻ cảm nghiệm của cô Maria, tôi được biết là cô đã bị một căn bịnh kỳ lạ từ năm 2011 và sau đó 4 năm thì cô được Chúa chữa lành hoàn toàn qua việc sùng kính chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót.
02 Tháng Giêng 20195:33 CH(Xem: 145)
Một tác giả viết: "Tôi muốn cầu nguyện cho bạn để năm mới 2019 này sẽ là một thời gian sung mãn, mọi giấc mơ của bạn trở thành hiện thực, một thời kỳ chữa lành. Tôi muốn nói điều này:
30 Tháng Mười Hai 20187:48 SA(Xem: 125)
Ngày hôm qua, chúng tôi tham dự Thánh Lễ giỗ 100 ngày của Ông Cố Giuse trong Cộng Đoàn Nhà thờ Thánh Linh. Một điều cảm động là dù trong mùa lễ mà có rất đông người đến cầu nguyện và hiệp dâng Thánh Lễ cầu cho linh hồn ông Cố sớm về cõi phúc.
10 Tháng Mười Hai 20186:44 CH(Xem: 245)
1. Tôi được giáo dục để kính trọng người khác, 2. Phải gõ cửa trước khi bước vào phòng. 3. Nói lời chào hỏi khi bước vào phòng, 4. Nói: "Xin vui lòng!" và "Xin cám ơn." 5. Biết kính trọng những người lớn tuổi, 6. Nhường ghế cho người khác nếu như họ cần ngồi. 7. Biết nói: "Dạ vâng, thưa bà." Hay "Dạ không, thưa ông." 8. Giúp đỡ người khác khi họ cần tôi giúp.

THƯ CỦA CHỦ TỊCH CĐ THÁNH LINH TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN

26 Tháng Ba 20174:18 CH(Xem: 678)
THƯ CỦA CHỦ TỊCH CĐ THÁNH LINH


DM7
Mười năm trôi qua trong ân sủng và tình thương của Chúa. Huynh Đoàn Đa Minh đã được phát triển và cùng chung vai sát cánh với Cộng Đoàn Giáo Xứ Thánh Linh sống trưởng thành trong Đức Tin. Dù đã có không ít những gian truân thử thách. Nhưng nhờ hồng ân Thiên Chúa đã có nhiều Hội Viên được Chúa cất tiếng mời gọi gia nhập và dấn thân.

Ngày nay với tinh thần cầu nguyện và hăng say phục vụ Hội Thánh Huynh Đoàn Đa Minh đã có một nền tảng Đức Tin vững chắc. Đây là một hồng ân lớn lao mà Thiên Chúa đã ban tặng cho Quí Vị.

Năm nay toàn thể Giáo Hội sống năm Tân Phúc Âm hóa đời sống Giáo Xứ và các Cộng Đoàn thánh hiến. Trong khung cảnh Giáo Hội toàn cầu đang hết sức quan tâm đến một gia đình rộng lớn hơn: là Giáo Xứ, mà Huynh Đoàn Đa Minh là một Cộng Đoàn trong Giáo Xứ đã hiệp thông và tích cực góp phần vào công cuộc Phúc Âm Hóa, làm chiếu tỏa ánh sáng Tin Mừng đến với muôn dân.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, tôi xin cầu chúc Quí Vị luôn yêu mến Chúa thiết tha nồng nàn và luôn hăng say học hỏi theo gương Thánh Tổ Phụ Đa Minh để “NÓI VỚI CHÚA VÀ NÓI VỀ CHÚA” Qua đó tình yêu Chúa sẽ lan tỏa đến với mọi người.

Cứ nhìn vào việc làm của Ông Phạm Thanh Liêm, Huynh Trưởng thì đủ biết là con người rất nhiệt tình hăng say trong các công việc của CĐGX, luôn luôn đóng góp khi BTV cần tới, ông luôn luôn tươi cười niềm nở với mọi người thật xứng đáng là một người đại diện cho Huynh Đoàn Đa Minh.  Rất quý thay, CĐTL xin trân trọng ghi nhớ công ơn của ông và của các đoàn viên trong Huynh Đoàn Đa Minh đã làm vẻ vang và phát triển không ngừng cho Liên Huynh, đem tin yêu hiệp nhất đến cho mọi người.

Chủ Tịch Ban Thường Vụ CĐGX Thánh Linh

Quân Vũ
Ngày 31 tháng 7 năm 2015