06 Tháng Mười Hai 20193:23 CH(Xem: 43)
Bản chánh tiếng Anh là Mystical Rose . I. 11 Lần Hiện Ra Trong thời gian từ ngày 24 tháng 11 năm 1946 đến ngày 8 tháng 12 năm 1947, Đức Mẹ đã hiện ra với bà sơ Pierina trong một ngôi nhà thờ nhỏ ở Montichiari, Ý Đại Lợi tất cả 11 lần. Lần hiện ra đầu tiên, Đức Mẹ cho bà sơ Pierina biết, Ngài muốn mọi người kính Ngài là Bông Hồng Mầu Nhiệm...
06 Tháng Mười Hai 20193:19 CH(Xem: 36)
https://www.bluearmy.com/from-exorcists-to-akita-new-calls…/ I. Thông Điệp mới nhất (2019) từ linh địa Akita, Nhật Bản: Một điều mà người Công Giáo ngạc nhiên hơn nữa là một thông điệp mới do Thiên Đàng vừa ban cho Sr. Agnes Sasagawa, thị nhân của cuộc Hiện Ra của Đức Mẹ Maria tại vùng Akita, nước Nhật, năm 1973.
05 Tháng Mười Hai 20193:06 CH(Xem: 36)
https://www.bluearmy.com/from-exorcists-to-akita-new-calls-for-prayers-and-fasting-cannot-be-ignored/ Nếu bạn chưa nghe lời kêu gọi thì đã có 4 nhà trừ quỷ kêu gọi toàn thế giới hãy dâng ngày thứ Sáu, 6/12/2019 lên Chúa như là ngày ăn chay, cầu nguyện và làm việc đền tạ. Ngày này cũng là ngày lễ kính Thánh Nicholas.
05 Tháng Mười Hai 201912:31 CH(Xem: 37)
Nguồn Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria phán tiếp: "Nếu các con cứ tiếp tục cầu nguyện cho các người tội lỗi được quay về thì Chúa Kito sẽ tiếp tục ban Lòng Thương Xót. Mẹ vẫn cứ phấn đấu để xin Chúa kéo dài thời kỳ Thương Xót này. Con Thánh của Mẹ đã mệt mỏi vì những sự xúc phạm. Chúa muốn thi hành Công Lý của Ngài. Vì thế Mẹ đặt mình làm người khẩn nguyện,
05 Tháng Mười Hai 20193:38 SA(Xem: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào ngày Thứ Bẩy 7/12/2019 này, lễ Vọng Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, Đức Giám Mục giáo phận Brescia, nước Ý là Đức Ông Pierantonio Tremolada, sẽ chủ tế một Thánh Lễ đặc biệt vì Toà Thánh công nhận là Đền Thánh Đức Mẹ Hoa Hồng Mầu Nhiệm của Giáo Phận tại vùng Fontanelle.
02 Tháng Mười Hai 20196:44 CH(Xem: 62)
Không hiểu sao mà tôi lại thích để dành những gì thuộc về kỷ niệm: Hình ảnh gia đình, thiệp Giáng Sinh, thư từ, sách báo, tượng ảnh, và các vật thánh, đặc biệt là các chuỗi tràng hạt.
28 Tháng Mười Một 20191:14 CH(Xem: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com Cô Linda Schaefer là một phóng viên nhà báo chuyên nghiệp; cô đã có những cảm nghiệm thiêng liêng tuyệt vời. Sau đây là một trong những cảm nghiệm của cô Linda:
28 Tháng Mười Một 201912:48 CH(Xem: 98)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây có một linh mục từ Louisiana, Hoa Kỳ chia sẻ cảm nghiệm của ngài: "Chào các anh chị em trong Chúa Kito. Tôi là Cha Dan. Tôi vừa thức dậy từ một giấc mơ lạ lùng có tính cách tiên tri. Chúa Giêsu muốn tôi chia sẻ với các bạn về một sự trừng phạt sẽ xẩy ra sớm thôi trên trái đất,
08 Tháng Mười Một 20194:02 SA(Xem: 115)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.
07 Tháng Mười Một 20194:14 CH(Xem: 151)
Đây là câu chuyện thật xẩy ra trong nhóm Huynh Đoàn Đa Minh của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi: Bà Maria và chồng bà vì lớn tuổi, đã vất vả làm việc nhiều mà lại đông con nên cả hai ông bà đều đau bịnh nhiều. Ông thì đã vào ở trong viện dưỡng lão, còn bà thì hôm nào khỏe thì bà đi dự lễ.

LỜI TRI ÂN

26 Tháng Ba 20174:22 CH(Xem: 761)
DM8 
Thân chào quí Anh Chị trong tinh thần hiệp nhất, đoàn kết yêu thương trong Chúa, Thánh phụ Đa Minh.

Kính Thưa quí Anh Chị,

Hôm nay chúng ta có cơ hội nhìn lại một chặng đường mười năm đi qua, mười năm chưa hẳn là dài, nhưng cũng đủ để chúng ta nhận ra được những giá trị đời sống Huynh Đệ ích lợi thế nào.

Và cũng là dịp để mỗi người trong chúng ta kiểm điểm lại, trong Huynh Đoàn Đa Minh đã giúp chúng ta có mối tương quan mật thiết với Chúa tốt đẹp thế nào, và cải tiến đời sống đạo đức trong 10 năm qua.

Để cùng thực hiện, và theo đuổi lý tưởng cao đẹp Huynh Đệ Đa Minh, hãy cùng nắm tay nhau xây dựng một Huynh Đoàn gương mẫu, đặt quyền lợi Huynh Đoàn trên cá nhân, tôn trọng và yêu thương.

Hướng về mục đích, và đạt được thành công, hãy quy về bổn phận và trách nhiệm, nâng cao tinh thần hợp tác, tôn trọng tinh thần sống đạo tập thể, nâng đỡ nhau, về việc chung của Huynh Đoàn, tôi luôn kỳ vọng vào lòng nhiệt thành của tất cả Hội Viên, nhất là những thành viên trong BPV dấn thân hy sinh phục vụ cho nhau, quan tâm, không xao lãng vì lợi ích chung.

Bản thân tôi rất hãnh diện về Huynh Đoàn Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, được đứng chung hàng ngũ với quí Anh Chị, phục vụ Chúa, phục vụ cho nhau, và cùng cầu nguyện với nhau.

Chúng ta cũng không quên những công ơn của BPV tiên khởi, và đương thời, những Hội Viên ân nhân, cùng những Hội Viên đã cộng tác góp công góp của kiến tạo một Huynh Đoàn vững mạnh hôm nay.

Mười năm thành quả, là nền tảng, chứng tích cho sản nghiệp xây dựng và phát huy Huynh Đoàn, giúp chúng ta thêm sự khôn ngoan sáng suốt, nâng cao tinh thần đoàn kết hơn, yêu thương hơn, và hòa đồng trong tình huynh đệ cùng là chi thể của Chúa.

Chúng ta có thêm những kinh nghiêm sống đạo tập thể chung trong Huynh Đoàn để rút tỉa ra từ những khiếm khuyết, thay thế vào những gì có lợi ích chung và cho bản thân của mỗi Hội Viên.

Mười năm đánh dấu một chặng đường xa vượt qua, có nhiều kỷ niệm chia sẻ cho nhau để cầu nguyện cho nhau. Khi có tin vui thì tạ ơn, nhận được tin buồn thì xin ơn. Tất cả là hồng ân của Chúa mang lại, để tri ân và cảm tạ Chúa đã nuôi dưỡng và dìu dắt Huynh Đoàn chúng ta được những phúc lợi lớn hơn sự mong đợi, và cũng để tưởng nhớ đến những Linh Hồn của 5 Hội Viên trong  Huynh Đoàn đã ra đi trước chúng ta.

Nhưng Chúa đã ban lại cho Huynh Đoàn chúng ta Hội Viên tăng thêm không ngờ, từ con số 12 trong 2005 đến 2015 đã vươn lên con số 96 Hội Viên, đã gây ngạc nhiên không ít cho các Huynh Đoàn bạn.

Trong 10 năm, Huynh Đoàn chúng ta phát huy không ngừng có nền tảng vững chắc hơn để kiến tạo một Huynh Đoàn lý tưởng, mang lai nhiều lợi ích cho Hội Viên  và Huynh Đoàn, một chứng tích đầy hứa hẹn thành quả tương lai của Huynh Đoàn.
 
Chào thân ái,
Huynh Trưởng
Phanxico Xavie Phạm Thanh Liêm