Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 183: CHUYẾN XE CUỘC ĐỜI

Sunday, June 23, 20194:56 AM(View: 372)

xeLỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 183: CHUYẾN XE CUỘC ĐỜI


1. Con sẽ không bao giờ xấu hổ vì con yêu mến Chúa của con. Chúa là tảng đá, Chúa luôn ở bên con trong những khi con cần đến Chúa. Amen.


2. Khi mới sinh, chúng ta lên xe và gặp gỡ cha mẹ, Tưởng rằng cha mẹ sẽ đi với chúng ta suốt đời. Nhưng đến một trạm nào đó cha mẹ sẽ xuống, và chúng ta tiếp tục đi một mình.


3. Dần dần thời gian qua, có những người khác cũng lên xe, Họ cũng rất quan trọng: gia đình, bạn bè, con cái, và những tình yêu trong cuộc đời.


4. Nhiều người sẽ xuống xe và tạo nên một khoảng trống lớn hay nhỏ (những người thân gần hay xa).


5. Có người khác kín đáo hơn, chúng ta không biết họ đã rời ghế ngồi.


6. Chuyến xe sẽ tràn đầy niềm vui, niềm đau, những đợi chờ, những lời chào hỏi và giã từ….


7. Thành công là ở chỗ có những mối liên hệ tốt đẹp với tất cả mọi hành khách nếu chúng ta biết cư xử tốt đẹp nhất.


8. Chúng ta không rõ đến trạm nào chúng ta sẽ xuống. Do đó hãy sống vui, hãy yêu thương và tha thứ.


9. Điều quan trọng là phải làm như vậy, vì khi đến lượt chúng ta xuống xe, chúng ta chỉ để lại những kỷ niệm đẹp cho những ai còn tiếp tục cuộc hành trình.


10. Hãy hân hoan với những gì chúng ta có, và cám ơn Chúa vì hành trình thật huy hoàng.


11. Và cũng cám ơn các bạn đã là bạn đồng hành trên chuyến xe của tôi , và đã chia sẻ một đoạn đường với tôi. Dù gần hay xa, nhưng vẫn luôn luôn hiện diện trong tim tôi và trong trí tôi.


12. Và nếu tôi phải xuống ở trạm kế tiếp, tôi rất hài lòng đã cùng đi với bạn một đoạn đường.


13. Tôi muốn nói với những ai đọc những giòng chữ này là tôi cám ơn bạn đã hiện diện trong đời sống của tôi và đã cùng đi chuyến xe với tôi.


14. Với niềm hy vọng là chuyến xe chúng ta đang cùng đi sẽ còn tiếp tục thêm một thời gian nữa…!


15. Anh Jim Caviezel, diễn viên chính nổi tiếng ấn tượng với vai Chúa Giêsu trong bộ phim “Cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu” đã được diện kiến Đức Thánh Cha Phanxicô và được ngài chúc lành. Tâm sự với mọi người, anh nói: “Tôi mong muốn được tiếp tục đóng vai Chúa và chỉ vai Chúa mà thôi. Nhưng liệu tôi có bị từ chối không? Ồ, mỗi người đều có thập tự giá riêng mình phải mang, và thế giới thì luôn thay đổi. Tôi rồi cũng sẽ không còn ở mãi trong thế gian này, cũng không mãi là diễn viên của Hollywood. Và cuối cùng thì mỗi người đều sẽ phải khai trình mọi việc mình đã làm trên trái đất này cho Chúa…”


16. Đức Hồng y PX Nguyễn Văn Thuận chia sẻ: “Mình Máu Thánh Chúa, phương dược chữa xác cứu hồn, là thang thuốc trường sinh bất tử. Nhờ rước Thánh Thể, tôi được an ủi và can đảm tràn ngập cõi lòng.” Bạn cũng sẽ vậy thôi! Nhờ siêng năng rước Mình Máu Thánh Chúa, bạn được an ủi, niềm vui, thêm lòng mến Chúa yêu người.


17. Thiên Thần Chúa hạ trại đồn binh, chung quanh những người sợ Chúa và bênh chữa họ. Các bạn hãy nếm thử và hãy nhìn coi, cho biết Chúa thiện hảo nhường bao, phúc đức ai tìm nương tựa ở nơi Người. (Thánh Vịnh)


18. Tâm từ dẫn bước đi, Có người nọ trèo núi, kẻ kia bơi trên biển, lại người bay trên không. Họ làm cái họ muốn, Anh ơi, mưa phải rơi. Em ơi, gió vẫn thổi. Tâm từ dẫn bước đi, là nơi tôi sẽ đến.


19. Cha Joe biết khả năng và tấm lòng kiên định của mình, dấn thân những công việc cao quý đang chờ, và trong thời gian đó, có thử thách nào bằng, có việc làm nào có ý nghĩa hơn việc đến giúp đỡ Người Thuyền Nhân Việt Nam tại trại tỵ nạn Songkhla. Gia đình ruột thịt của Cha không cản trở và họ biết rằng không ai có thể lay chuyển CHA về quyết định đến giúp đỡ người Thuyên Nhân VN tại trại tỵ nạn Songkhla.


20. Đức tin là can đảm để Chúa kiểm soát cuộc đời bạn.


Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2019