Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 1)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 2)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 3)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 7)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 18)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 26)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 26)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 23)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:
Wednesday, June 9, 202111:10 AM(View: 30)
Khi chúng ta quá bận rộn, bị căng thẳng hay trong tình trạng khó khăn, hãy cầu nguyện. Thánh Gioan Phaolo nói ta hãy kêu xin Lòng Thương Xót Chúa khi mọi sự đi sai lạc trong tâm hồn hay ở chung quanh ta. Ma quỷ giống như con chó có dây xích, nó sẽ cắn ta nếu ta ở gần nó.

LỜI HAY Ý ĐẸP BÀI 193: CẢM TẠ THIÊN ÂN

Tuesday, June 25, 20195:13 PM(View: 468)

18-6LỜI HAY Ý ĐẸP BÀI 193: CẢM TẠ THIÊN ÂN

Tôi muốn nói cảm ơn...


1. Cho người bạn đời nằm bên cạnh giựt tấm chăn của tôi mỗi đêm. Vì tôi hiểu rằng chàng/nàng lúc ấy không đang ở chung với bất kỳ ai khác.


2. Cho người bạn trẻ không rửa bát đĩa phụ giúp gia đình mà chỉ xem TV. Bởi vì cô/cậu ấy đang ở nhà, chứ không phải đang la cà ngoài đường phố.


3. Cho con số khổng lồ tôi phải trả tiền thuế. Vì tôi biết rằng tôi đang có việc làm.


4. Cho một bãi chiến trường tôi phải lau dọn sau mỗi bữa tiệc. Bởi vì nó cho tôi biết tôi đang có rất nhiều bạn bè xung quanh.


5. Cho những bộ quần áo mà tôi cảm thấy hơi bị chật. Vì tôi hiểu rằng tôi có đủ cái để ăn.


6. Cho cái bóng của tôi trên mặt đường, giữa trưa hè nóng bức, cái bóng nhìn tôi lao động mỗi ngày. Vì nó cho tôi biết nơi tôi đang ở còn có ánh mặt trời.


7. Cho cánh cửa sổ cần phải lau chùi. Cho cái hàng rào cần sơn lại. Cho nóc nhà dột tôi phải sửa. Vì tôi vui sướng tôi có một mái nhà.

8. Cho tất cả những lời ca thán mà tôi nghe về chính phủ, về xã hội. Vì nó cho tôi biết tôi có quyền tự do ngôn luận.

9. Cho một chỗ đậu xe xa tít ở phía cuối bãi đậu xe. Vì tôi mừng rằng tôi có khả năng đi đứng, tôi còn được ban cho một phương tiện đi lại nữa.

10. Cho tờ hóa đơn khủng khiếp tiền điện, tiền nước, tiền khí đốt. Vì tôi hạnh phúc khi tôi được ấm, được đầy đủ.

11. Cho người phụ nữ hát trật nhịp trong nhà thờ ngồi bên cạnh tôi. Vì nó cho tôi biết tôi có thể nghe được.

12. Cho những chậu đồ to tướng mà tôi phải giặt ủi. Vì tôi có quần áo để mặc.

13. Cho những khớp xương nhức mỏi sau mỗi ngày làm việc. Vì tôi vui rằng tôi có khả năng làm việc nặng.

14. Cho cái đồng hồ reo inh ỏi mỗi sáng. Vì tôi sung sướng biết rằng mình vẫn còn sống.


15. Không ai có quyền xét đoán bạn vì họ không biết bạn đã trải qua những gì. Họ có thể nghe qua mấy câu chuyện nhưng họ không cảm thấy những gì mà bạn đang trải qua trong trái tim bạn.


16. Đừng yêu sâu đậm quá cho đến khi bạn biết chắc rằng người bên kia cũng yêu bạn sâu đậm như thế. Bởi vì chiều sâu của tình yêu của bạn có vào ngày hôm nay cũng là chiều sâu của vết thương của bạn vào ngày mai.


17. Khi về già, ta nhận ra sự thật rõ ràng rằng một ngày trôi qua sẽ mãi mãi không quay trở lại, vì vậy ngay từ bây giờ, hãy sống vui vẻ mỗi ngày, để mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn


18. Cầm vàng mà lội qua sông, Vàng rơi không tiếc, tiếc công cầm vàng.


19. Có một trái tim dịu dàng trong một thế giới tàn ác là một sự can đảm chứ không phải là sự yếu đuối. (Katherine Henson)


20. Người ta sẽ làm cho bạn đau đớn rồi làm bộ như thể là bạn đã làm cho họ đau khổ.


Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2019