Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 14)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 19)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 199: ĐỪNG GỤC NGÃ

Wednesday, June 26, 20198:50 PM(View: 691)

chame2LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 199: ĐỪNG GỤC NGÃ

1. Tôi thà rằng sống cô đơn còn hơn là sống với người giả dối.

2. "Hãy tiếp tục sống kiên nhẫn. Tất cả mọi sự sẽ là để tốt cho con." (St. Pio of Pietrelcina)

3. Vắng mợ chợ vẫn đông! Luôn có người xuất sắc hơn mình về mọi mặt.

4. Biết giữ chữ tín! Nói được làm được, không làm được không hứa, mất tín mất hết.

5. Có vấn đề là có cách giải quyết! Một là sửa nó, hai là đập bỏ. Cách một luôn mất nhiều công sức hơn.

6. Giải quyết các việc cần hai mặt Tình và Lý! Không ai trách được mình và sau này mình cũng không trách mình.

7. Thế gian có luật nhân quả! Cứ cố gắng! Đi thẳng không được thì đi vòng, đừng dẫm lên bất kỳ ai. (Cổ Học Tinh Hoa)

8. Lời cầu nguyện của bạn với Chúa, chính bạn có thể quên nhưng với Ngài thì không bao giờ. Như sự đáp lời của Chúa với người phụ nữ trong câu chuyện này!

9. Lý do để một diễn viên hài, một người dẫn chương trình Mỹ nổi tiếng như Steve Harvey sống ngay thẳng và làm điều đúng đắn trong đường lối của Chúa đó là...: "Tôi muốn được gặp lại mẹ nơi Thiên đàng."

10. Bố toàn tâm toàn ý lo cho con. Thế cũng đủ gian nan đoạn trường rồi.

11. Tuyệt nhiên đừng bao giờ nổi cáu với bố mẹ. Chúng ta đều chưa làm được gì cho hai vĩ nhân ấy.

12. Nếu chúng ta có kém cỏi, đó là lỗi của chúng ta. Đừng đổ thừa cho bố mẹ đã không dành nhiều tiền của, thời gian cho mình, cũng đừng nói vì khi xưa bố mẹ cũng không tài giỏi. Bố mẹ khắc khổ mà chúng ta vẫn lớn lên. Thật ra, bố mẹ có phép màu.

13. Nếu chúng ta có tài giỏi, đó là may mắn của chúng ta. Đừng tự cao là con hơn cha, nhà mình có phúc. Bởi khi sinh ra và nuôi lớn một người tài giỏi thì bố mẹ còn vĩ đại hơn gấp vạn lần.

14. Đừng quên nhé. Khi chúng ta thành công, hàng trăm người tung hô cho niềm vui ấy. Đừng quên bố mẹ cũng đang khóc vì tự hào.

15. Khi chúng ta thất bại, trắng tay hay cơ cực, tất cả đã rời bỏ ta. Đừng quên nhé, bố mẹ vẫn ở phía sau, quay mặt khóc vì thương con.

16. Trong đời sống Giáo Hội vẫn còn nhiều lắm “những tính người” thể hiện qua sự ghen ghét, quyền lực, không biết lắng nghe nhau, muốn thể hiện bản thân… Chúng ta muốn thực hiện ý mình hơn là ý Chúa, cuộc sống bị chi phối bởi những đam mê của mình hơn là theo thúc đẩy của Thánh Thần!

17. Và điều quan trọng hơn nữa là thiếu mối bận tâm, thiếu mong ước tìm kiếm và làm theo thánh ý Thiên Chúa! Và như thế, mọi nỗ lực của chúng ta có thể nói là “đổ sông đổ biển” hết!

18. Tuy bà Sara là người khá cay nghiệt nhưng ông Abraham lại là người luôn tìm kiếm và làm theo những chỉ dẫn của Thiên Chúa. Và Thiên Chúa có con đường của Người để dẫn dắt lịch sử, dẫn dắt cuộc đời mỗi người.

19. Dù mệt mỏi cũng đừng gục ngã, hãy nghĩ đến sự mong đợi của Cha Mẹ và người thân mà tiếp tục cố gắng.

20. Dù chán nản cũng đừng buông xuôi. Vì vấn đề không phải ở công việc, mà là chính mình, nên trân trọng mỗi sự lựa chọn của bản thân.

Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2019