06 Tháng Mười Hai 20193:23 CH(Xem: 23)
Bản chánh tiếng Anh là Mystical Rose . I. 11 Lần Hiện Ra Trong thời gian từ ngày 24 tháng 11 năm 1946 đến ngày 8 tháng 12 năm 1947, Đức Mẹ đã hiện ra với bà sơ Pierina trong một ngôi nhà thờ nhỏ ở Montichiari, Ý Đại Lợi tất cả 11 lần. Lần hiện ra đầu tiên, Đức Mẹ cho bà sơ Pierina biết, Ngài muốn mọi người kính Ngài là Bông Hồng Mầu Nhiệm...
06 Tháng Mười Hai 20193:19 CH(Xem: 14)
https://www.bluearmy.com/from-exorcists-to-akita-new-calls…/ I. Thông Điệp mới nhất (2019) từ linh địa Akita, Nhật Bản: Một điều mà người Công Giáo ngạc nhiên hơn nữa là một thông điệp mới do Thiên Đàng vừa ban cho Sr. Agnes Sasagawa, thị nhân của cuộc Hiện Ra của Đức Mẹ Maria tại vùng Akita, nước Nhật, năm 1973.
05 Tháng Mười Hai 20193:06 CH(Xem: 24)
https://www.bluearmy.com/from-exorcists-to-akita-new-calls-for-prayers-and-fasting-cannot-be-ignored/ Nếu bạn chưa nghe lời kêu gọi thì đã có 4 nhà trừ quỷ kêu gọi toàn thế giới hãy dâng ngày thứ Sáu, 6/12/2019 lên Chúa như là ngày ăn chay, cầu nguyện và làm việc đền tạ. Ngày này cũng là ngày lễ kính Thánh Nicholas.
05 Tháng Mười Hai 201912:31 CH(Xem: 22)
Nguồn Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria phán tiếp: "Nếu các con cứ tiếp tục cầu nguyện cho các người tội lỗi được quay về thì Chúa Kito sẽ tiếp tục ban Lòng Thương Xót. Mẹ vẫn cứ phấn đấu để xin Chúa kéo dài thời kỳ Thương Xót này. Con Thánh của Mẹ đã mệt mỏi vì những sự xúc phạm. Chúa muốn thi hành Công Lý của Ngài. Vì thế Mẹ đặt mình làm người khẩn nguyện,
05 Tháng Mười Hai 20193:38 SA(Xem: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào ngày Thứ Bẩy 7/12/2019 này, lễ Vọng Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, Đức Giám Mục giáo phận Brescia, nước Ý là Đức Ông Pierantonio Tremolada, sẽ chủ tế một Thánh Lễ đặc biệt vì Toà Thánh công nhận là Đền Thánh Đức Mẹ Hoa Hồng Mầu Nhiệm của Giáo Phận tại vùng Fontanelle.
02 Tháng Mười Hai 20196:44 CH(Xem: 53)
Không hiểu sao mà tôi lại thích để dành những gì thuộc về kỷ niệm: Hình ảnh gia đình, thiệp Giáng Sinh, thư từ, sách báo, tượng ảnh, và các vật thánh, đặc biệt là các chuỗi tràng hạt.
28 Tháng Mười Một 20191:14 CH(Xem: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Cô Linda Schaefer là một phóng viên nhà báo chuyên nghiệp; cô đã có những cảm nghiệm thiêng liêng tuyệt vời. Sau đây là một trong những cảm nghiệm của cô Linda:
28 Tháng Mười Một 201912:48 CH(Xem: 86)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây có một linh mục từ Louisiana, Hoa Kỳ chia sẻ cảm nghiệm của ngài: "Chào các anh chị em trong Chúa Kito. Tôi là Cha Dan. Tôi vừa thức dậy từ một giấc mơ lạ lùng có tính cách tiên tri. Chúa Giêsu muốn tôi chia sẻ với các bạn về một sự trừng phạt sẽ xẩy ra sớm thôi trên trái đất,
08 Tháng Mười Một 20194:02 SA(Xem: 108)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.
07 Tháng Mười Một 20194:14 CH(Xem: 144)
Đây là câu chuyện thật xẩy ra trong nhóm Huynh Đoàn Đa Minh của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi: Bà Maria và chồng bà vì lớn tuổi, đã vất vả làm việc nhiều mà lại đông con nên cả hai ông bà đều đau bịnh nhiều. Ông thì đã vào ở trong viện dưỡng lão, còn bà thì hôm nào khỏe thì bà đi dự lễ.

LỜI NGUYỆN DÂNG CÁC LINH MỤC LÊN CHÚA

29 Tháng Tám 20192:50 CH(Xem: 104)

jkLỜI NGUYỆN DÂNG CÁC LINH MỤC LÊN CHÚA

(Mỗi tối Thứ Hai hàng tuần, nhóm cầu nguyện tại Nhà Thờ Thánh Linh, gx Thánh Linh, gp Orange, California đều cầu nguyện cho các LM trước Thánh Thể Chúa.)

Lạy Chúa Giê su, Vì Linh Mục Thượng Phẩm của chúng con.
Xin Chúa nghe lời cầu nguyện khiêm cung của con khi con cầu cho các vị Linh Mục của Chúa.
Xin Chúa ban cho các ngài đức tin sâu xa, niềm trông cậy vững vàng tươi sáng và một tình yêu nồng cháy.
Xin cho ba đức tính này ngày càng gia tăng trong cuộc đời linh mục của các ngài.

Trong khi các ngài cô đơn, xin Chúa an ủi các ngài.
Trong lúc các ngài đau buồn, xin Chúa ban thêm sức mạnh cho các ngài.
Trong lúc các ngài thất vọng, xin Chúa hướng dẫn cho các ngài biết rằng:

Qua đau khổ thì linh hồn được thanh tẩy.
Xin Chúa hướng dẫn các ngài để biết rằng Giáo Hội, các linh hồn, và công cuộc Cứu Thê rất cần đến các ngài.

Lạy Mẹ Maria yêu mến, Mẹ của các linh mục, xin Mẹ dẫn các người con linh mục của Mẹ đến gần với Trái Tim Mẹ hơn,
Bởi vì thiên chức linh mục và vì quyền năng mà các ngài nhận được để thi hành công cuộc của Chúa Kito trong một thế giới đang rất cần các ngài.


Xin Mẹ là nguồn ủi, là niềm vui, và là sức mạnh của các ngài.
Đặc biệt xin Mẹ giúp các linh mục sống và bảo vệ ý niệm thánh hiến và cuộc sống độc thân. Amen.


(Kim Hà dịch thuật, 29/8/2019)