Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 15)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 13)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 15)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 23)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 23)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 38)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 21)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 30)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 25)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4203: CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Saturday, September 14, 20197:48 AM(View: 725)

mo12CN 4203: CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Nguồn Spiritdaily.com

Một phụ nữ ở Houston, Texas kể:


“Tôi là người trở lại đạo Công giáo. Trong gia đình tôi có nhiều người chết trẻ trong đó có cha mẹ tôi, anh chị em tôi và những người thân quen. Cảm nghiệm này nói về người bạn của tôi.


Hôm ấy, tôi cùng chồng và em gái đi thăm nghĩa địa ở tiểu bang North Carolina. Chúng tôi cầu nguyện bằng Chuỗi Mân Côi khi thăm mộ cha mẹ. Cứ sau một chục Kinh Kính Mừng thì chúng tôi lại bước đến từng ngôi mộ một để cầu cho từng người thân đã chết và nằm ở đó.

Khi chúng tôi đọc xong chuỗi Mân Côi thì để lại những bó hoa trên các ngôi mộ của gia đình mình. Rồi không hiểu tại sao mà tôi lại quyết định lái xe đến một cái hồ nằm trong nghĩa địa ấy. Đây là điều mà tôi ít khi làm trước đó. Bỗng dưng đôi mắt tôi ngừng lại ở một khu chôn các hộp tro của những người chết và đã được hoả táng. Tôi có một người anh đã được chôn ở khu bên trái. Tôi dừng ở khu này vì thấy có hình ảnh của người con gái trông rất quen.

Thế là tôi ngừng xe lại. Chồng tôi và em gái tôi bèn hỏi tôi tại sao ngừng lại. Tôi bảo họ rằng tôi muốn đến xem ngôi mộ của người con gái ấy. Tôi bèn đọc lời kinh Kính Mừng và kinh cầu cho linh hồn trước ngôi mộ ấy vì trong thâm tâm, tôi biết cô ấy cần thêm lời cầu của tôi.

Tôi có thói quen là cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục. Và tôi luôn cầu cho cha mẹ và thân nhân đã qua đời. Đôi lúc, tôi rẩy nước Thánh trên mộ của gia đình và các ngôi mộ chung quanh. 

Khi tôi đi trở lại xe mình thì tôi thấy dường như có cái gì giống con chim ưng đậu trên một ngôi mộ, thế là tôi dừng ngay lại. Tôi tình cờ đọc tên người chết và bàng hoàng khi nhận ra người nằm ở đó là một thanh niên mà tôi đã từng quen biết nhiều năm trước khi còn trẻ. Tôi đã xa cách anh chàng này trên 30 năm, và không bao giờ biết chuyện gì đã xẩy trong cuộc đời của anh ta. Chuyện lạ là:

"Cái nghĩa địa thỉ rộng lớn mênh mông. Tôi cũng không hề biết là anh ta đã chết. Trong văn phòng nghĩa địa không hề có tên của anh ta vì sau đó, chúng tôi tìm trong hồ sơ chôn cất. Tại sao tôi lại không đi về bằng lối mà tôi thường đi? Tại sao tôi lại đi hướng ấy để tình cờ gặp ngôi mộ của anh ta? Điều kinh ngạc nhất là tối hôm trước khi nằm ngủ, tự nhiên tôi nhớ đến anh chàng này. Sáng hôm sau, tôi gặp ngôi mộ của anh và cầu nguyện cho anh."

Cả nhà của tôi đều ngạc nhiên. Chúng tôi nghĩ rằng Chúa yêu thương mọi linh hồn. Anh bạn của tôi đã có một cuộc sống đầy sóng gió. Anh ta cũng không phải là người Công Giáo. Chắc Chúa muốn vào ngày hôm đó, tôi cần phải đến cầu nguyện cho anh ta. Sau đó, tôi xin Lễ và cầu nguyện sốt sắng cho linh hồn anh ta và cho linh hồn cô gái không quen mà tôi đã đến thăm mộ cô.

Các linh hồn đang sống trong luyện ngục rất cần lời cầu nguyện của chúng ta. Vì thế chúng ta cần cầu nguyện và xin Lễ cho các linh hồn.


Kim Hà, 14/9/2019