01 Tháng Sáu 20206:02 SA(Xem: 23)
"Thuở trời đất nổi cơn gió bụi, Khách má hồng nhiều nỗi truân chuyên." (Chinh Phụ Ngâm) Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngơi nghỉ. Từ đó, chúng ta học được rất nhiều điều bổ ích. Cuộc đời cũng là một cuộc gặp gỡ không ngừng, gặp những người xa lạ rồi trở thành người quen.
31 Tháng Năm 20202:10 CH(Xem: 33)
Hôm nay 31/5/2020 là ngày Đại Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, cũng là ngày mà Đức Mẹ Maria đi viếng Bà Thánh Elizabeth. Riêng đối với gia đình chúng tôi thì đây là kỷ niệm 35 năm ngày dọn vào ngôi nhà mới duy nhất của mình ở California. Tôi nhớ ngày 31/5/1985, tôi đã xin phép sở làm về sớm để dọn từ nhà thuê sang nhà mua.
29 Tháng Năm 20206:40 SA(Xem: 104)
Sau đây là cảm nghiệm của một nữ y tá, người luôn chăm sóc cho các bịnh nhân gần chết: "Tôi chăm sóc cho một phụ nữ, bà này được nhìn thấy các thiên thần ở trong phòng bà. Tôi thường được nghe bà ta nói chuyện với các thiên thần. Một đêm kia, tôi đến giường bà và hỏi xem bà đang nói chuyện với ai.
24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 44)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 83)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 87)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 93)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 117)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 83)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.

MẪU KINH CẦU: TUẦN CỬU NHẬT LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT CẦU CHO BỊNH NHÂN

25 Tháng Chín 20191:41 CH(Xem: 410)

ltxc2MẪU KINH CẦU: TUẦN CỬU NHẬT LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT CẦU CHO BỊNH NHÂN

http://thanhlinh.net/node/132063

Nguyện xin Chúa nhân từ đón nhận những lời kinh chúng con dâng lên mà thương xót cứu chữa (người mà ta muốn cầu nguyện cách riêng).

Chương trình cầu nguyện mỗi ngày:

1. Ý chỉ, chuỗi hạt LCTX,
2. Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae,
3. Kinh cầu nguyện Giải thoát,
4. Kinh Xin Máu Chúa Giêsu Tẩy Rửa Và Bảo Vệ Sau Khi Cầu Nguyện Giải Thoát.
5. 7 kinh Kính mừng kính 7 sự Thương Khó Đức Mẹ,
6. Kinh Hãy Nhớ.
7. Kinh Trông Cậy
8. Lời nguyện tắt: Giêsu Maria Giuse….

Mở Đầu

Làm dấu Thánh Giá
Hát kinh Chúa Thánh Thần
Lời nguyện mở đầu
Lạy Cha, Kinh Mừng, Tin Kính…

1. TUẦN CỬU NHẬT KÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

1.1: Chín Ý Chỉ:

Ngày thứ 1: Xin Ơn Giải Thoát cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Nhờ cuộc khổ nạn đau thương và sự phục sinh của Chúa Giêsu Con Cha, xin Cha là Vua các Vua, là Chúa các Chúa giải thoát anh chị khỏi mọi xiềng xích của bóng tối, tội lỗi, lầm lạc và mọi sự dữ, để (anh chị) được tự do thờ phượng một Thiên Chúa thật. Amen".

Ngày thứ 2: Xin ơn biện phân cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm anh, chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha ban cho anh, chị ơn biện phân để nhận ra đâu là tiếng của Chúa, đâu là tiếng của thần dữ, đâu là sự thật đâu là gian dối, đâu là ánh sáng đâu là bóng tối, để chị tin thờ một Thiên Chúa đích thực là Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa hằng sống. Amen”.

Ngày thứ 3: Xin ơn chữa lành tâm linh cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm anh, chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha chữa lành tâm linh cho anh, chị, khi anh chị đang đặt hết niềm tin vào một Kitô giả qua sự chỉ đạo của một phàm nhân. Xin Cha cho đôi mắt tâm linh của anh, chị được mở ra để anh, chị thấy được chỉ có một đức tin, một phép rửa, một Thiên Chúa là Cha. Amen”.

Ngày thứ 4: Xin ơn chữa lành thân xác cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha chữa lành thân xác cho anh chị, nhất là một khuôn mặt biến dạng không phải hình ảnh mà Cha tạo dựng. Xin Máu và Nước từ Trái Tim cực thánh Chúa chảy vào các mạch máu, tế bào, hệ thống thần kinh đã bị hủy hoại để chữa lành các thương tích cho chị. Amen”.

Ngày thứ 5: Xin ơn chữa lành mối quan hệ cho (người mà ta muốn cầu).

Ngày thứ 6: Xin cho (anh, chị...) được tràn đầy Chúa Thánh Linh.

Ngày thứ 7: Xin cho (anh, chị...) được các hoa quả của Chúa Thánh Linh.

Ngày thứ 8: Xin bình an và sức mạnh cho (người mà ta muốn cầu).

Ngày thứ 9: Cầu cho gia đình (người mà ta muốn cầu).


1.2: Chuỗi Hạt Lòng Chúa Thương Xót

Xướng: Vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu Kitô.

Đáp: Xin Cha thương xót (người mà ta muốn cầu) và toàn thế giới.

2. Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

Lạy Tổng lãnh Thiên Thần Micae, chúng con xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ (người mà ta muốn cầu) trong cơn chiến đấu, và che chở (người mà ta muốn cầu) khỏi mọi sự dữ, cùng những nanh vuốt của ma quỷ.
Chúng con khiêm tốn nài xin Chúa xua đuổi chúng. Và lạy Ngài, Quan Tướng Thiên Đàng, xin dùng quyền năng của Thiên Chúa, mà xua đuổi Xa-tan xuống hỏa ngục, cùng các thần dữ đang lượn quanh thế giới, tìm cách phá hoại các linh hồn. Amen.

3. Lời Cầu Nguyện Giải Thoát và Chữa Lành
(Một người đọc, mọi người khác cầu nguyện tiếng lạ)

Lạy Chúa, chúc tụng Chúa là Thiên Chúa quyền năng cao cả. Chúa là Thiên Chúa thật, là CHA của chúng con. Chúng con nài xin Chúa qua lời cầu bầu và phù trợ của các Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Raphaen và Gabrien để giải thoát (anh, chị...)

Lạy Chúa Giêsu, chúng con quì dưới chân Thánh giá Chúa, xin Máu Thánh từ trái tim Chúa và các vết thương Chúa bao phủ (anh, chị...). Xin Nước hằng sống chảy từ tim Chúa rửa sạch (anh, chị...).


Xin Chúa bao bọc (anh, chị...) với ánh sáng của Chúa.


-Nhân Danh Cực Thánh Chúa Giêsu, xin Chúa bẻ gẫy và phá tan tất cả (lời chúc dữ, phù phép, bùa ngải, dối trá, lường gạt) đến từ mọi nguồn gốc ảnh hưởng trên niềm tin, tư tưởng và đời sống của (anh, chị...).

-Nhân Danh Chúa Giêsu, xin Chúa bẻ gẫy và phá tan các nguồn gốc bệnh tật, bệnh ung thư (anh, chị...), và chữa lành các thương tích cho (anh, chị).


Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã nói: "Thầy để lại bình an, Thầy ban bình an của Thầy cho các con", xin ban cho (anh, chị...) sự bình an của Chúa. Qua lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria, xin Chúa giải thoát chị khỏi quyền lực của bóng tối để đem chị về trong ánh sáng, sự thật và chân lý của Chúa Giêsu. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô. Amen.


4. Kinh Xin Máu Chúa Giêsu Tẩy Rửa Và Bảo Vệ Sau Khi Cầu Nguyện Giải Thoát.


Lạy Cha, trong Danh Chúa Giêsu Kitô là Chúa và là Đấng cứu độ chúng con, bởi quyền năng của Chúa Thánh Thần, chúng con xin quyền năng Máu Cực Thánh Con Cha tẩy rửa chúng con ngay lúc này. Xin thánh hóa, tẩy rửa chúng con bằng Máu Cực Thánh của Chúa Giêsu Kitô từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Xin Máu Cực Thánh của Chúa Giêsu Kitô thấm nhập vào xương tủy để tẩy rửa tất cả những tà linh nào đến xâm nhập, đánh phá trong lúc chúng con cầu nguyện giải thoát cho chị Loan. Xin ban cho chúng con sự sức dầu và hoa quả của Chúa Thánh Thần làm mới lại thân xác, tâm trí, và thần khí của chúng con. Xin quyền năng của Năm Dấu Thánh và Thánh Giá của Chúa Giêsu Kitô xua đuổi tất cả những tà lực của xa tan, ma quỷ ra khỏi thân xác, đời sốngvà gia đình chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Danh Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con Amen.

5. Đọc 7 Kính mừng: Kính 7 sự thương khó Đức Mẹ và dâng (anh, chị...) cho Đức Mẹ.

6. Kinh Hãy Nhớ

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Đức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp, mà Đức Mẹ từ bỏ chẳng nhậm lời.
Nhân vì sự ấy, con hết lòng trông cậy than van, chạy đến sấp mình xuống dưới chân Đức Mẹ, là Nữ Đồng Trinh, trên hết các kẻ đồng trinh, xin Đức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi.
Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương, và nhậm lời con cùng. Amen.


7. Kinh Trông Cậy: Một người đọc, mọi người đáp.


8. Lời Nguyện Tắt: Giêsu-Maria-Giuse con mến yêu, xin cứu thoát (anh, chị...) (3X).


Làm dấu Thánh Giá và chúc lành.

(Hết)