Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 9)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 7)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 9)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 14)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 10)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 11)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng
Saturday, July 31, 20215:02 PM(View: 7)
Sau chuyến hành hương Fatima và Lộ Đức năm 2007 tôi đã được một cảm nhận tri ân rất lớn lao tới Mẹ Maria, người mà tôi đã một lần tận hiến để làm chiến sĩ truyền giáo cho Mẹ …nhưng vì hoàn cảnh đổi thay mà tôi đã phải rũ “áo chiến y” để theo một con đường khác.
Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 28)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 36)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 42)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....

MẪU KINH CẦU: TUẦN CỬU NHẬT LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT CẦU CHO BỊNH NHÂN

Wednesday, September 25, 20191:41 PM(View: 1270)

ltxc2MẪU KINH CẦU: TUẦN CỬU NHẬT LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT CẦU CHO BỊNH NHÂN

http://thanhlinh.net/node/132063

Nguyện xin Chúa nhân từ đón nhận những lời kinh chúng con dâng lên mà thương xót cứu chữa (người mà ta muốn cầu nguyện cách riêng).

Chương trình cầu nguyện mỗi ngày:

1. Ý chỉ, chuỗi hạt LCTX,
2. Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae,
3. Kinh cầu nguyện Giải thoát,
4. Kinh Xin Máu Chúa Giêsu Tẩy Rửa Và Bảo Vệ Sau Khi Cầu Nguyện Giải Thoát.
5. 7 kinh Kính mừng kính 7 sự Thương Khó Đức Mẹ,
6. Kinh Hãy Nhớ.
7. Kinh Trông Cậy
8. Lời nguyện tắt: Giêsu Maria Giuse….

Mở Đầu

Làm dấu Thánh Giá
Hát kinh Chúa Thánh Thần
Lời nguyện mở đầu
Lạy Cha, Kinh Mừng, Tin Kính…

1. TUẦN CỬU NHẬT KÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

1.1: Chín Ý Chỉ:

Ngày thứ 1: Xin Ơn Giải Thoát cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Nhờ cuộc khổ nạn đau thương và sự phục sinh của Chúa Giêsu Con Cha, xin Cha là Vua các Vua, là Chúa các Chúa giải thoát anh chị khỏi mọi xiềng xích của bóng tối, tội lỗi, lầm lạc và mọi sự dữ, để (anh chị) được tự do thờ phượng một Thiên Chúa thật. Amen".

Ngày thứ 2: Xin ơn biện phân cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm anh, chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha ban cho anh, chị ơn biện phân để nhận ra đâu là tiếng của Chúa, đâu là tiếng của thần dữ, đâu là sự thật đâu là gian dối, đâu là ánh sáng đâu là bóng tối, để chị tin thờ một Thiên Chúa đích thực là Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa hằng sống. Amen”.

Ngày thứ 3: Xin ơn chữa lành tâm linh cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm anh, chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha chữa lành tâm linh cho anh, chị, khi anh chị đang đặt hết niềm tin vào một Kitô giả qua sự chỉ đạo của một phàm nhân. Xin Cha cho đôi mắt tâm linh của anh, chị được mở ra để anh, chị thấy được chỉ có một đức tin, một phép rửa, một Thiên Chúa là Cha. Amen”.

Ngày thứ 4: Xin ơn chữa lành thân xác cho (người mà ta muốn cầu).

"Hôm nay chúng con dâng lên Cha: người con yêu dấu của Cha. Xin nhận chìm chị trong đại dương lòng thương xót của Cha. Xin Cha chữa lành thân xác cho anh chị, nhất là một khuôn mặt biến dạng không phải hình ảnh mà Cha tạo dựng. Xin Máu và Nước từ Trái Tim cực thánh Chúa chảy vào các mạch máu, tế bào, hệ thống thần kinh đã bị hủy hoại để chữa lành các thương tích cho chị. Amen”.

Ngày thứ 5: Xin ơn chữa lành mối quan hệ cho (người mà ta muốn cầu).

Ngày thứ 6: Xin cho (anh, chị...) được tràn đầy Chúa Thánh Linh.

Ngày thứ 7: Xin cho (anh, chị...) được các hoa quả của Chúa Thánh Linh.

Ngày thứ 8: Xin bình an và sức mạnh cho (người mà ta muốn cầu).

Ngày thứ 9: Cầu cho gia đình (người mà ta muốn cầu).


1.2: Chuỗi Hạt Lòng Chúa Thương Xót

Xướng: Vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu Kitô.

Đáp: Xin Cha thương xót (người mà ta muốn cầu) và toàn thế giới.

2. Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

Lạy Tổng lãnh Thiên Thần Micae, chúng con xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ (người mà ta muốn cầu) trong cơn chiến đấu, và che chở (người mà ta muốn cầu) khỏi mọi sự dữ, cùng những nanh vuốt của ma quỷ.
Chúng con khiêm tốn nài xin Chúa xua đuổi chúng. Và lạy Ngài, Quan Tướng Thiên Đàng, xin dùng quyền năng của Thiên Chúa, mà xua đuổi Xa-tan xuống hỏa ngục, cùng các thần dữ đang lượn quanh thế giới, tìm cách phá hoại các linh hồn. Amen.

3. Lời Cầu Nguyện Giải Thoát và Chữa Lành
(Một người đọc, mọi người khác cầu nguyện tiếng lạ)

Lạy Chúa, chúc tụng Chúa là Thiên Chúa quyền năng cao cả. Chúa là Thiên Chúa thật, là CHA của chúng con. Chúng con nài xin Chúa qua lời cầu bầu và phù trợ của các Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Raphaen và Gabrien để giải thoát (anh, chị...)

Lạy Chúa Giêsu, chúng con quì dưới chân Thánh giá Chúa, xin Máu Thánh từ trái tim Chúa và các vết thương Chúa bao phủ (anh, chị...). Xin Nước hằng sống chảy từ tim Chúa rửa sạch (anh, chị...).


Xin Chúa bao bọc (anh, chị...) với ánh sáng của Chúa.


-Nhân Danh Cực Thánh Chúa Giêsu, xin Chúa bẻ gẫy và phá tan tất cả (lời chúc dữ, phù phép, bùa ngải, dối trá, lường gạt) đến từ mọi nguồn gốc ảnh hưởng trên niềm tin, tư tưởng và đời sống của (anh, chị...).

-Nhân Danh Chúa Giêsu, xin Chúa bẻ gẫy và phá tan các nguồn gốc bệnh tật, bệnh ung thư (anh, chị...), và chữa lành các thương tích cho (anh, chị).


Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã nói: "Thầy để lại bình an, Thầy ban bình an của Thầy cho các con", xin ban cho (anh, chị...) sự bình an của Chúa. Qua lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria, xin Chúa giải thoát chị khỏi quyền lực của bóng tối để đem chị về trong ánh sáng, sự thật và chân lý của Chúa Giêsu. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô. Amen.


4. Kinh Xin Máu Chúa Giêsu Tẩy Rửa Và Bảo Vệ Sau Khi Cầu Nguyện Giải Thoát.


Lạy Cha, trong Danh Chúa Giêsu Kitô là Chúa và là Đấng cứu độ chúng con, bởi quyền năng của Chúa Thánh Thần, chúng con xin quyền năng Máu Cực Thánh Con Cha tẩy rửa chúng con ngay lúc này. Xin thánh hóa, tẩy rửa chúng con bằng Máu Cực Thánh của Chúa Giêsu Kitô từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Xin Máu Cực Thánh của Chúa Giêsu Kitô thấm nhập vào xương tủy để tẩy rửa tất cả những tà linh nào đến xâm nhập, đánh phá trong lúc chúng con cầu nguyện giải thoát cho chị Loan. Xin ban cho chúng con sự sức dầu và hoa quả của Chúa Thánh Thần làm mới lại thân xác, tâm trí, và thần khí của chúng con. Xin quyền năng của Năm Dấu Thánh và Thánh Giá của Chúa Giêsu Kitô xua đuổi tất cả những tà lực của xa tan, ma quỷ ra khỏi thân xác, đời sốngvà gia đình chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Danh Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con Amen.

5. Đọc 7 Kính mừng: Kính 7 sự thương khó Đức Mẹ và dâng (anh, chị...) cho Đức Mẹ.

6. Kinh Hãy Nhớ

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Đức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp, mà Đức Mẹ từ bỏ chẳng nhậm lời.
Nhân vì sự ấy, con hết lòng trông cậy than van, chạy đến sấp mình xuống dưới chân Đức Mẹ, là Nữ Đồng Trinh, trên hết các kẻ đồng trinh, xin Đức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi.
Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương, và nhậm lời con cùng. Amen.


7. Kinh Trông Cậy: Một người đọc, mọi người đáp.


8. Lời Nguyện Tắt: Giêsu-Maria-Giuse con mến yêu, xin cứu thoát (anh, chị...) (3X).


Làm dấu Thánh Giá và chúc lành.

(Hết)