Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 23)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 19)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 18)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 57)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 39)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 42)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

BÀI 1: Ích Lợi Trừ Quỷ của Mề Đay Thánh Benedicto

Friday, March 31, 20175:23 PM(View: 2664)

stbeneBÀI 1: ÍCH LỢI CỦA MỀ ĐAY THÁNH BÊNÊDICT CÓ TÁC DỤNG TRỪ QUỶ

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Phá tan nhưng ma thuật phù thủy hay ảnh hưởng của ma quỷ,

2. Phá tan những lời nguyển rủa của phù thuỷ hay của những kẻ dữ, kẻ độc ác.

3. Bảo vệ những người dễ bị cám dỗ để khỏi bị ma quỷ khống chế.

4. Làm cho người tội lỗi được ơn hoán cả, đặc biệt là khi họ bị nguy tử.

5. Như một vũ khí chống giúp người trong sạch chống lại cám dỗ làm điều ô uế.

6. Phá hủy ảnh hưởng của ngộ độc.

7. Sanh nở bình an và thai nhi được mạnh khoẻ.

8. Bảo vệ người đeo khỏi ảnh hưởng của bão tó và sấm chớp.

9. Chữa lành những vết thương thể xác và chống lại những bịnh lây lan.

10. Chữa lành những bịnh thú vật bị nhiễm bởi bịnh dịch và bảo vệ những đồng cỏ bị côn trùng làm hư hại mùa màng.

CÁCH SỬ DỤNG MỀ ĐAY THÁNH BENEDICTO

Có thể deo trên cổ, đeo với Áo Đức Bà Mầu Nâu, hay mang theo trong người. Có thể đặt nơi những vết thương, nhúng trong thuốc men hay nước rồi cho bịnh nhân uống.

Có thể đặt mề đay trong nhà, trên tường, treo trên cửa, trên đống rơm, nhà kho để xin Chúa bảo vệ và chúc lành. Có thể chôn mề day trong vườn ruộng như vị linh mục thánh thiện Paul của Moll đã từng khuyên các bạn hữu của ngài làm như vậy.

Việc đeo mề đay là một lời cầu nguyện thinh lặng dâng lên Thiên Chúa và qua lời cầu bầu của Thánh Bênedicto, chúng ta xin những ơn lành. Tuy nhiên, để có được những ơn lành cao trọng, chúng ta cần sùng kính Cha Thánh Benedicto, chẳng hạn như vào ngày thứ ba hàng tuần là ngày giáo hội kỷ niệm ngày Cha Thánh Benedicto qua đời.

Chúng ta cũng nên đi đàng thánh giá và làm tuần Cửu Nhật dâng lên Thánh Benedicto. Ngày lễ của Ngài là 21 tháng 3, đúng 2 ngày sau lễ Thánh Giuse. Ngày kính Thánh Benedicto còn là ngày 11 tháng 7 hàng năm.

Xin Thánh Benedicto bảo vệ cho tổ quốc, quê hương, gia đình chúng con, linh hồn và thể xác chúng con, nhà cửa, cơ sở thương mại và xe cộ của chúng con. Amen.

Kim Hà
3/9/2011-2017