06 Tháng Tám 201811:41 SA(Xem: 70)
Nguồn Aleteia.org Thiên Chúa ban cho các tu sĩ có ơn đặc biệt là thông hiểu các ý định thật của những kẻ đến gặp các ngài. Trong lịch sử, Thiên Chúa đã tuyển chọn một số người để họ có thể làm phép lạ. Trong một số trường hợp, Chúa để cho một số linh mục, các tu sĩ hay giáo dân khiêm nhu để các ngài có thể nhìn thấu trái tim người khác...
05 Tháng Tám 20185:34 CH(Xem: 46)
Trong suốt cuộc đời, tôi luôn tri ân những ân nhân có lòng tử tế cầu nguyện và giúp đỡ cho gia đình tôi trong những khi nguy khốn. Tôi muốn nói đến những ai tử tế với tôi trong thái độ, lời nói và hành động. Đối với tôi, họ là những thiên thần mà Thiên Chúa đã thương xót mà gửi đẾn để an ủi, nâng đỡ và làm cho tôi cảm thấy đời đáng sống hơn.
04 Tháng Tám 20181:26 SA(Xem: 77)
Tuần qua, nhóm chúng tôi vừa được nghe phần cảm nghiệm đánh động của một người trẻ về Ơn Thiên Triệu. Anh này tên là David nhưng tên tiếng Việt của anh là Nhất Anh.
23 Tháng Bảy 20185:55 SA(Xem: 137)
Nguồn: http://divinefiat.blogspot.com "Con hãy đi vì đức tin của con cứu con!" Khi tận mắt nhìn thấy bà Alice có thể tự đi đứng một mình thì ai ai cũng cảm động. Con gái bà là cô Lesley khóc vì vui mừng. Lúc ấy, cô Lesley còn ngửi thấy có một mùi hương thơm ngọt ngào thoang thoảng.
21 Tháng Bảy 20189:41 CH(Xem: 155)
Sáng nay, tôi được mời đến tham dự một Thánh Lễ để cầu nguyện cho linh hồn một vị nữ bác sĩ Nhi Khoa vừa qua đời đột ngột tại tiểu bang Pennsylvania. Tuổi đời của bà chỉ mới 66. Tôi được nghe người bạn của bà đọc tiểu sử của bà. Thật là một tấm gương ngời sáng của tình thương.
25 Tháng Sáu 20188:48 CH(Xem: 197)
Ngày họp nguyệt hội của Huynh Đoàn Đa Minh là Chúa Nhật 17/6/2018 vừa qua, có một chị đoàn viên tên Maria chia sẻ cảm nghiệm về những sự chữa lành mà Chúa đã ban cho chị: "Tôi đã được Chúa thương chữa lành nhiều bịnh tật cho gia đình tôi...
20 Tháng Sáu 20182:14 CH(Xem: 205)
Một số người kể cho tôi nghe về nỗi lòng đau đớn của họ. Họ thắc mắc và hỏi rằng có phải họ nhận những điều xui xẻo xẩy đến cho họ là vì do các tội lỗi mà ông bà tổ tiên họ đã phạm mà gây ra hậu quả cho họ gánh chịu không?
20 Tháng Sáu 20183:25 SA(Xem: 201)
Lời kể của chị Anna: "Tôi nghiệm ra rằng mỗi khi tôi đi cầu nguyện cho một người hấp hối nào mà họ chưa được ơn ăn năn trở lại thì ngay sau đó, tôi bị một tai nạn hay là một chuyện xui xẻo nào xẩy ra ngay lập tức. Lần thứ nhất: Trong tháng 10 năm 2017, gia đình tôi cầu nguyện cho một người bịnh đang hấp hố ở bịnh viện.
20 Tháng Sáu 20183:23 SA(Xem: 202)
Một ngàn lời cầu nguyện không có giá trị bằng một hành động phó thác, quên mình. Xin đừng quên điều ấy! Không có một tuần cửu nhật nào bằng lời cầu nguyện này: "Lạy Chúa Giêsu, con xin phó thác bản thân con cho Chúa. Lạy Chúa Giêsu, xin làm chủ con. Amen." Cha Don Dolindo viết về những điều Thiên Chúa...
19 Tháng Sáu 20181:09 CH(Xem: 181)
Trong tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu là tháng 6 năm 2018 này, tại Việt Nam đang có những biến động lịch sử lớn nhất: Đó là việc toàn dân cả nước đồng lòng biểu tình chống chính quyền Cộng Sản và giặc ngoại xâm Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam.

BÀI 1: Ích Lợi Trừ Quỷ của Mề Đay Thánh Benedicto

31 Tháng Ba 20175:23 CH(Xem: 338)

stbeneBÀI 1: ÍCH LỢI CỦA MỀ ĐAY THÁNH BÊNÊDICT CÓ TÁC DỤNG TRỪ QUỶ

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Phá tan nhưng ma thuật phù thủy hay ảnh hưởng của ma quỷ,

2. Phá tan những lời nguyển rủa của phù thuỷ hay của những kẻ dữ, kẻ độc ác.

3. Bảo vệ những người dễ bị cám dỗ để khỏi bị ma quỷ khống chế.

4. Làm cho người tội lỗi được ơn hoán cả, đặc biệt là khi họ bị nguy tử.

5. Như một vũ khí chống giúp người trong sạch chống lại cám dỗ làm điều ô uế.

6. Phá hủy ảnh hưởng của ngộ độc.

7. Sanh nở bình an và thai nhi được mạnh khoẻ.

8. Bảo vệ người đeo khỏi ảnh hưởng của bão tó và sấm chớp.

9. Chữa lành những vết thương thể xác và chống lại những bịnh lây lan.

10. Chữa lành những bịnh thú vật bị nhiễm bởi bịnh dịch và bảo vệ những đồng cỏ bị côn trùng làm hư hại mùa màng.

CÁCH SỬ DỤNG MỀ ĐAY THÁNH BENEDICTO

Có thể deo trên cổ, đeo với Áo Đức Bà Mầu Nâu, hay mang theo trong người. Có thể đặt nơi những vết thương, nhúng trong thuốc men hay nước rồi cho bịnh nhân uống.

Có thể đặt mề đay trong nhà, trên tường, treo trên cửa, trên đống rơm, nhà kho để xin Chúa bảo vệ và chúc lành. Có thể chôn mề day trong vườn ruộng như vị linh mục thánh thiện Paul của Moll đã từng khuyên các bạn hữu của ngài làm như vậy.

Việc đeo mề đay là một lời cầu nguyện thinh lặng dâng lên Thiên Chúa và qua lời cầu bầu của Thánh Bênedicto, chúng ta xin những ơn lành. Tuy nhiên, để có được những ơn lành cao trọng, chúng ta cần sùng kính Cha Thánh Benedicto, chẳng hạn như vào ngày thứ ba hàng tuần là ngày giáo hội kỷ niệm ngày Cha Thánh Benedicto qua đời.

Chúng ta cũng nên đi đàng thánh giá và làm tuần Cửu Nhật dâng lên Thánh Benedicto. Ngày lễ của Ngài là 21 tháng 3, đúng 2 ngày sau lễ Thánh Giuse. Ngày kính Thánh Benedicto còn là ngày 11 tháng 7 hàng năm.

Xin Thánh Benedicto bảo vệ cho tổ quốc, quê hương, gia đình chúng con, linh hồn và thể xác chúng con, nhà cửa, cơ sở thương mại và xe cộ của chúng con. Amen.

Kim Hà
3/9/2011-2017