19 Tháng Giêng 20195:50 CH(Xem: 12)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ mà tôi sẽ gọi cô là Anna. Cô kể: "Tôi có một tấm ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu. Tôi thường chiêm ngắm tấm hình Chúa và thưa với Chúa rằng: 'Lạy Chúa, mỗi ngày xin Chúa cho con yêu mến Chúa nhiều hơn!
19 Tháng Giêng 20191:48 CH(Xem: 25)
Trong Thánh Lễ chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, vào cuối lễ thì cha chủ tế Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ vài lời bằng tiếng Anh cho các cháu của ông cụ Vincente vì cha Vinh Sơn đã chia sẻ bằng tiếng Việt trong bài giảng của ngài rồi. Sau đây là lời nhắn nhủ của Cha Nguyễn Thanh Sơn: "Ba tôi và ông Vincente đã quen biết nhau...
19 Tháng Giêng 20191:22 CH(Xem: 23)
Chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, chúng tôi tham dự một Thánh Lễ đưa chân cho ông cụ Vincente, một người quen trong nhóm Tông Đồ hoạt động nhằm đem Chúa đến cho mọi người. Vị linh mục trẻ tên Vinh Sơn đã nói về cụ Vincente trong bài giảng của ngài như sau:
19 Tháng Giêng 201912:33 CH(Xem: 17)
Ông Liêm Nguyễn từ Sàigòn chia sẻ cảm nghiệm qua email: "Chị Kim Hà và Ban Biên Tập Giờ Của Mẹ Thân Mến! Đầu dòng tôi xin chia sẻ cùng quý cha và các anh, chị phần cảm nghiệm này. Xin Chúa chúc phúc cho mọi người trong Ban Biên Tập được bình an trong Chúa và Mẹ Maria Quan Phòng.
16 Tháng Giêng 201912:36 CH(Xem: 55)
LTG: Một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi lúc đang đi chợ thì trượt chân té ngã và bị gẫy xương chậu. Chị phải nằm điều trị trong bịnh viện từ cuối tháng 12, 2018 cho đến nay. Chị phải trải qua cuộc giải phẫu và phải tập vật lý trị liệu để sớm đi lại được..
16 Tháng Giêng 20197:08 SA(Xem: 52)
LM Rafael Trần Xuân Nhàn, GP Vinh đã được ơn chữa lành bịnh tai biến mạch máu não. Từ khi bị bịnh cho đến khi lành bịnh hoàn toàn là 5 tháng trời. Cha đã viết một cảm nghiệm cảm tạ Chúa, Đức Mẹ và các thân nhân, bạn hữu, giáo dân và làm cho mọi người xúc động.
14 Tháng Giêng 20197:49 SA(Xem: 50)
Đây là cảm nghiệm của một linh muc tại GP Vinh, cuộc đời tạ ơn Đức Mẹ, sau 24 năm ung thư và hiện nay đang vượt qua tai biến.
11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 60)
Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:
11 Tháng Giêng 20197:15 CH(Xem: 54)
Đây là cảm nghiệm từ một đọc giả của trang nhà www.memaria.org của chúng tôi là chị Vân từ Boston, Hoa Kỳ. Cách đây 10 năm, chị Vân gọi điện thoại sang California để nhờ nhóm cầu nguyện...
11 Tháng Giêng 20192:48 CH(Xem: 67)
Lời chia sẻ của Cô Sóng Biển, Bắc California gửi cho Kim Hà:

BÀI 1: Ích Lợi Trừ Quỷ của Mề Đay Thánh Benedicto

31 Tháng Ba 20175:23 CH(Xem: 608)

stbeneBÀI 1: ÍCH LỢI CỦA MỀ ĐAY THÁNH BÊNÊDICT CÓ TÁC DỤNG TRỪ QUỶ

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Phá tan nhưng ma thuật phù thủy hay ảnh hưởng của ma quỷ,

2. Phá tan những lời nguyển rủa của phù thuỷ hay của những kẻ dữ, kẻ độc ác.

3. Bảo vệ những người dễ bị cám dỗ để khỏi bị ma quỷ khống chế.

4. Làm cho người tội lỗi được ơn hoán cả, đặc biệt là khi họ bị nguy tử.

5. Như một vũ khí chống giúp người trong sạch chống lại cám dỗ làm điều ô uế.

6. Phá hủy ảnh hưởng của ngộ độc.

7. Sanh nở bình an và thai nhi được mạnh khoẻ.

8. Bảo vệ người đeo khỏi ảnh hưởng của bão tó và sấm chớp.

9. Chữa lành những vết thương thể xác và chống lại những bịnh lây lan.

10. Chữa lành những bịnh thú vật bị nhiễm bởi bịnh dịch và bảo vệ những đồng cỏ bị côn trùng làm hư hại mùa màng.

CÁCH SỬ DỤNG MỀ ĐAY THÁNH BENEDICTO

Có thể deo trên cổ, đeo với Áo Đức Bà Mầu Nâu, hay mang theo trong người. Có thể đặt nơi những vết thương, nhúng trong thuốc men hay nước rồi cho bịnh nhân uống.

Có thể đặt mề đay trong nhà, trên tường, treo trên cửa, trên đống rơm, nhà kho để xin Chúa bảo vệ và chúc lành. Có thể chôn mề day trong vườn ruộng như vị linh mục thánh thiện Paul của Moll đã từng khuyên các bạn hữu của ngài làm như vậy.

Việc đeo mề đay là một lời cầu nguyện thinh lặng dâng lên Thiên Chúa và qua lời cầu bầu của Thánh Bênedicto, chúng ta xin những ơn lành. Tuy nhiên, để có được những ơn lành cao trọng, chúng ta cần sùng kính Cha Thánh Benedicto, chẳng hạn như vào ngày thứ ba hàng tuần là ngày giáo hội kỷ niệm ngày Cha Thánh Benedicto qua đời.

Chúng ta cũng nên đi đàng thánh giá và làm tuần Cửu Nhật dâng lên Thánh Benedicto. Ngày lễ của Ngài là 21 tháng 3, đúng 2 ngày sau lễ Thánh Giuse. Ngày kính Thánh Benedicto còn là ngày 11 tháng 7 hàng năm.

Xin Thánh Benedicto bảo vệ cho tổ quốc, quê hương, gia đình chúng con, linh hồn và thể xác chúng con, nhà cửa, cơ sở thương mại và xe cộ của chúng con. Amen.

Kim Hà
3/9/2011-2017