Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 21)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 13)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 15)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 14)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 51)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 37)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 40)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

Cầu cùng Đức Trinh Nữ Maria, Rất Thánh Vô Nhiễm Nguyên Tội

Friday, March 31, 20176:45 PM(View: 2690)
amCầu cùng Đức Trinh Nữ Maria, Rất Thánh Vô Nhiễm Nguyên Tội

https://sites.google.com/site/jesusmarysaves0uls/thanh-mau/thanh-mau-hien-linh-khap-noi/dhuc-ba-my-quoc

Ngày mồng 5 tháng Mười năm 1956, Sơ Mildred viết sơ đã bị thúc đẩy mãnh liệt ra sao để viết khẩn cấp kinh nguyện cầu cùng Đức Bà, là Đấng Bảo Vệ Mỹ Quốc. Thực ra, sơ chẳng nghe có lời phán nào cả, tâm trí sơ tự động xuất hiện những lời kinh nguyện thâm siêu thúc đẩy sơ chép một mạch không thể dừng cho tới khi Kinh Cầu Rất Thánh Vô Nhiễm đang soi động cho sơ chép xong:

"Kính Lạy Thánh Mẫu Vô Nhiễm, là Nữ Vương Mỹ Quốc chúng con,  xin Mẹ mở cửa tâm hồn chúng con, đất đai nhà cửa chúng con, và đất nước chúng con cho Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Mẹ ngự đến.  Để Ngài hiển trị trên chúng con, Lạy Mẹ Thiên Quốc, rất tinh tuyền và rạng ngời ánh quang huy hoàng của Thiên Chúa, xin thắp sáng chúng con cho Chúa và cho Mẹ. Xin Mẹ làm thủ lãnh chúng con chống lại lực lượng sự dữ đang cướp giựt các linh hồn trên thế gian, nhờ giá cứu chuộc vĩ đại bằng khổ nạn đau thương của Mẹ Con Người, xin cho chúng con cùng được hiệp nhất với Người, để cũng được giống như  Chúa Cứu Thế, là Đấng thương yêu chúng con với tình thương vô cùng.

" Lạy Rất Thánh Trinh Nữ Vô Nhiễm và là Thánh Mẫu tinh tuyền, Mẹ là Đấng Bảo Vệ non nước thân yêu của chúng con, chúng con quy tụ về bên Mẹ để xin Mẹ ban cho chúng con được ơn bền chí chiến đấu dưới bóng cờ thánh khiết của Mẹ, để chống lại tất cả mọi thói hư tật xấu nơi vực thẳm thế gian hòng mưu hại, đẩy chúng con ra xa khỏi tình thương yêu chăm  sóc của Thiên Chúa và của Mẹ.

"Chúng con xin tận hiến tâm hồn chúng con, đất đai nhà cửa và quê hương chúng con cho Rất Thánh Khiết tâm Mẹ, là Nữ Vương Cao Trọng, để chúng con cũng được Chúa Cứu Thế là Cứu Chúa chúng con nhận biết và bảo toàn trên vương quốc Con của Mẹ.

"Lạy Thánh Mẫu từ ái dịu hiền, Chúng con không dám xin Mẹ những dấu lạ điềm thiêng, vì chúng con tin cậy vào tình thương cao cả Mẹ khấng ban cho chúng con, và chúng con xin phó thác đặt để chúng con nơi Mẹ hoàn toàn. Chúng con xin hứa sẽ tôn kính Mẹ bằng đức tin, đức mến và đức thanh khiết suốt đời sống chúng con theo như ý Mẹ muốn.

“Lạy Rất Thánh Trinh Nữ Vô Nhiễm,  xin Mẹ cùng với Chúa Giêsu Con của Mẹ ngự đến hiển trị trên chúng con. Xin cho Trái Tim cực Thánh của Người và Rất Thánh Khiết Tâm Mẹ được vinh hiển và được tôn vinh đời đời nơi chúng con.  Xin cho chúng con là những người con ở Mỹ Quốc được Mẹ dùng làm khí cụ đem an hòa đến cho muôn dân muôn nước. Xin cho những phúc lạ của Mẹ được thể hiện nơi chúng con, để chúng con cùng được tôn vinh Chúa Ba Ngôi Chí Thánh, là Đấng tác thành, Đấng cứu chuộc, và là Đấng thánh hóa chúng con.

"Nguyện xin Thánh Cả Giuse bạn thanh khiết của Mẹ, cùng với lực lượng đạo binh các Thiên Thần và Các Thánh, cùng đồng hành hỗ trợ Mẹ và chúng con 'canh tân bộ mặt trái đất.' Để sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Mẹ Rất Thánh Vô Nhiễm Tinh Tuyền ngự đến, như một Nữ Vương Chiến Thắng, dẫn đưa chúng con trở về vương quốc vĩnh phúc, nơi Con của Mẹ làm Vua hiển trị đời đời chẳng cùng. Amen." (200 ngày) [có lẽ ân xá cho những ai đọc bản kinh này?]

Mấy ngày sau, ngày 13 tháng Mười, 1956, Rất Thánh Trinh Nữ Maria hiển linh lần nữa với dung mạo Đức Bà Mỹ Quốc, nhưng thay vì cầm nhánh hoa bạch huệ (lily), thì cả đôi tay Mẹ cho thấy, có in mẫu hình nho nhỏ Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Vô Nhiễm Nguyên Tội ở Washington, D.C.

"Con ơi, đây là đền thánh được dâng kính Mẹ. Mẹ rất là hài lòng. Con hãy đi nói lại với các con của Mẹ cho Mẹ cám ơn họ nhé. Hãy bảo họ sớm hoàn thành và dành làm nơi chốn hành hương. Mẹ hứa là, chỗ đó sẽ trở thành một kỳ quan. Mẹ chúc lành cho hết thảy những ai bằng cách này hay cách khác, bỏ công sức, bỏ của, cầu nguyện và giúp đỡ vật liệu xây dựng nên đền thánh này."

Theo lời sơ Mildred, thì Đức Bà luôn đốc thúc mong muốn có một Đền Thánh tại Washington, D.C., đặc biệt để làm nơi hành hương và để Mẹ được tôn kính dưới hình ảnh và danh hiệu này là: "Rất Thánh Trinh Nữ Vô Nhiễm, Thánh Mẫu Mỹ Quốc."(Our Lady of America, the Immaculate Virgin)