Saturday, May 21, 202212:49 PM(View: 13)
Cảm nghiệm của một nữ tu: Khi làm môn đệ Chúa là đón nhận những khổ đau. Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản VN đã chiếm đoạt Dòng Đồng Công, Dòng Xito, Dòng Vincent De Paul và nhiều dòng khác. Ông nội của tôi là một người tân tòng. Bà nội của tôi là người Công Giáo. Ông tôi rất giỏi tiếng Pháp nên ông luôn giúp đỡ mọi người trong làng...
Saturday, May 21, 202212:14 PM(View: 10)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Thánh Vincente (Vincent ) rất yêu thương và nhận lời kêu cầu của người chạy đến với người. Vào thời chiến tranh, anh tôi phải đi đánh giặc tại chiến trường Hạ Lào. Gia đình tôi luôn đọc kinh thánh Vincente cầu nguyện cho anh mỗi tối. Vì thế nên anh đã được an toàn về nhà trong khi đồng đội chết rất nhiều.
Saturday, May 21, 202211:37 AM(View: 11)
Bài chia sẻ của Sr. Stella Kim Lê: Thật sự mỗi hơi thở của chúng ta là một hồng ân. Hãy sống đơm hoa kết quả. Hãy gắn kết với Chúa Giêsu để sinh hoa trái.
Saturday, May 21, 202211:16 AM(View: 12)
Theo lời kể của Sr. Stella Kim Lê, Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles: "Sr. Mariam Uyên Nguyễn bị đau nặng thì nhà Dòng đưa Sr. vào chữa trị tại một bịnh viện Công Giáo. Sr. Uyên được trợ thở trong vòng 1, 2 ngày.
Friday, May 20, 20221:05 PM(View: 18)
1. THI HÀI THÁNH NỮ BERNADETTE NGUYÊN VẸN Câu nói hay của Thánh nữ Bernadette: “Người tin thì không cần giải thích, người không tin thì có giải thích cũng vô ích”.
Friday, May 20, 202212:40 PM(View: 19)
Thánh Bernadette của thánh địa Lộ Đức rất khiêm nhường. Bà đã được phong thánh. Điều mà chúng ta học được từ bà là chúng ta nên luôn luôn cầu nguyện cho các thân nhân mà không phong thánh cho họ chỉ bởi vì họ là những người tốt lành. Nếu họ lên Thiên Đàng thì tốt. Vì không lời cầu nguyện nào là uổng phí cả.
Friday, May 20, 202212:08 PM(View: 20)
Nguồn: Internet Bằng cách nào mà một cô gái nhỏ trở thành vị Thánh quan thầy của những ai bị bịnh tâm thần?
Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 43)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 46)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.

KINH TẬN HIẾN CHO MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ MARIA

Friday, March 31, 20177:00 PM(View: 2934)
meduKINH TẬN HIẾN CHO MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ MARIA

(do Chính Đức Mẹ Medjugorje dạy)                                                                                                       

Ôi! Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, Trái Tim chan chứa tình nhân hậu, xin bày tỏ tình yêu Mẹ cho chúng con.

Ôi! Mẹ Maria, chớ gì ngọn lửa nơi Trái Tim Mẹ tỏa xuống trên toàn thể nhân loại. Chúng con mến yêu Mẹ vô ngần. Xin Mẹ in sâu vào trái tim chúng con một tình yêu chân thật. Chớ gì trái tim chúng con luôn khát vọng về Mẹ.

Ôi, Mẹ Maria, Mẹ hiền lành và khiêm nhuờng trong lòng, xin Mẹ nhớ đến chúng con khi chúng con sa ngã phạm tộị. Me biết rõ loài nguời chúng con đều là tội nhân. Cậy nhờ Trái Tim Từ Mẫu Rất Thánh của Mẹ, xin chữa lành chúng con khỏi mọi bệnh tật phần hồn. Xin làm cho chúng con thấy đuợc lòng nhân hậu nơi Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ. Và như thế, nhờ ngọn lửa của Trái Tim Mẹ, chúng con sẽ đuợc hoán cải. Amen.

Đức Mẹ Medjugorje dạy đọc 7 kinh lạy cha, 7 kinh kính mừng, 7 kinh sáng danh, để cầu nguyện cho các linh mục tu sĩ sống thánh thiện, ơn hóan cải trong gia đình, cho hòa bình thế giới và cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện ngục trong đó có thân nhân của chúng con.