19 Tháng Giêng 20195:50 CH(Xem: 34)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ mà tôi sẽ gọi cô là Anna. Cô kể: "Tôi có một tấm ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu. Tôi thường chiêm ngắm tấm hình Chúa và thưa với Chúa rằng: 'Lạy Chúa, mỗi ngày xin Chúa cho con yêu mến Chúa nhiều hơn!
19 Tháng Giêng 20191:48 CH(Xem: 40)
Trong Thánh Lễ chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, vào cuối lễ thì cha chủ tế Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ vài lời bằng tiếng Anh cho các cháu của ông cụ Vincente vì cha Vinh Sơn đã chia sẻ bằng tiếng Việt trong bài giảng của ngài rồi. Sau đây là lời nhắn nhủ của Cha Nguyễn Thanh Sơn: "Ba tôi và ông Vincente đã quen biết nhau...
19 Tháng Giêng 20191:22 CH(Xem: 36)
Chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, chúng tôi tham dự một Thánh Lễ đưa chân cho ông cụ Vincente, một người quen trong nhóm Tông Đồ hoạt động nhằm đem Chúa đến cho mọi người. Vị linh mục trẻ tên Vinh Sơn đã nói về cụ Vincente trong bài giảng của ngài như sau:
19 Tháng Giêng 201912:33 CH(Xem: 34)
Ông Liêm Nguyễn từ Sàigòn chia sẻ cảm nghiệm qua email: "Chị Kim Hà và Ban Biên Tập Giờ Của Mẹ Thân Mến! Đầu dòng tôi xin chia sẻ cùng quý cha và các anh, chị phần cảm nghiệm này. Xin Chúa chúc phúc cho mọi người trong Ban Biên Tập được bình an trong Chúa và Mẹ Maria Quan Phòng.
16 Tháng Giêng 201912:36 CH(Xem: 61)
LTG: Một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi lúc đang đi chợ thì trượt chân té ngã và bị gẫy xương chậu. Chị phải nằm điều trị trong bịnh viện từ cuối tháng 12, 2018 cho đến nay. Chị phải trải qua cuộc giải phẫu và phải tập vật lý trị liệu để sớm đi lại được..
16 Tháng Giêng 20197:08 SA(Xem: 64)
LM Rafael Trần Xuân Nhàn, GP Vinh đã được ơn chữa lành bịnh tai biến mạch máu não. Từ khi bị bịnh cho đến khi lành bịnh hoàn toàn là 5 tháng trời. Cha đã viết một cảm nghiệm cảm tạ Chúa, Đức Mẹ và các thân nhân, bạn hữu, giáo dân và làm cho mọi người xúc động.
14 Tháng Giêng 20197:49 SA(Xem: 57)
Đây là cảm nghiệm của một linh muc tại GP Vinh, cuộc đời tạ ơn Đức Mẹ, sau 24 năm ung thư và hiện nay đang vượt qua tai biến.
11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 65)
Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:
11 Tháng Giêng 20197:15 CH(Xem: 63)
Đây là cảm nghiệm từ một đọc giả của trang nhà www.memaria.org của chúng tôi là chị Vân từ Boston, Hoa Kỳ. Cách đây 10 năm, chị Vân gọi điện thoại sang California để nhờ nhóm cầu nguyện...
11 Tháng Giêng 20192:48 CH(Xem: 77)
Lời chia sẻ của Cô Sóng Biển, Bắc California gửi cho Kim Hà:

KINH TẬN HIẾN CHO MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ MARIA

31 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 926)
meduKINH TẬN HIẾN CHO MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ MARIA

(do Chính Đức Mẹ Medjugorje dạy)                                                                                                       

Ôi! Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, Trái Tim chan chứa tình nhân hậu, xin bày tỏ tình yêu Mẹ cho chúng con.

Ôi! Mẹ Maria, chớ gì ngọn lửa nơi Trái Tim Mẹ tỏa xuống trên toàn thể nhân loại. Chúng con mến yêu Mẹ vô ngần. Xin Mẹ in sâu vào trái tim chúng con một tình yêu chân thật. Chớ gì trái tim chúng con luôn khát vọng về Mẹ.

Ôi, Mẹ Maria, Mẹ hiền lành và khiêm nhuờng trong lòng, xin Mẹ nhớ đến chúng con khi chúng con sa ngã phạm tộị. Me biết rõ loài nguời chúng con đều là tội nhân. Cậy nhờ Trái Tim Từ Mẫu Rất Thánh của Mẹ, xin chữa lành chúng con khỏi mọi bệnh tật phần hồn. Xin làm cho chúng con thấy đuợc lòng nhân hậu nơi Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ. Và như thế, nhờ ngọn lửa của Trái Tim Mẹ, chúng con sẽ đuợc hoán cải. Amen.

Đức Mẹ Medjugorje dạy đọc 7 kinh lạy cha, 7 kinh kính mừng, 7 kinh sáng danh, để cầu nguyện cho các linh mục tu sĩ sống thánh thiện, ơn hóan cải trong gia đình, cho hòa bình thế giới và cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện ngục trong đó có thân nhân của chúng con.