08 Tháng Tư 20208:25 SA(Xem: 2)
https://www.ncregister.com/…/…/our-lady-of-america-warned-us Nếu như các con trên trần gian không vâng lời Mẹ Châu Mỹ thì sao? Vào tháng 1 năm 1957, Đức Mẹ nói:
08 Tháng Tư 20207:08 SA(Xem: 3)
Mẹ nói với Sr. Mary Ephrem (tên thật là Sr. Mildred Neuzil), một vị nữ tu dòng kín ở tiểu bang Ohio. Đức Mẹ mong muốn:
08 Tháng Tư 20207:05 SA(Xem: 2)
1. Thị nhân Medjugorje là cô Mirjana đã từng có thị kiến 32 năm qua, nay nói rằng Đức Mẹ ngừng ban thông điệp qua cô ấy. 2. Còn thị nhân Medjugorje khác là cô Marija nhận được một thông điệp mạnh mẽ về Satan, cái chết và sự huỷ diệt trên trái đất.
06 Tháng Tư 20202:58 CH(Xem: 30)
Sự đe doạ hiện tại của bịnh dịch Cúm Tầu coronavirus đến trong khi chúng ta kỷ niệm 100 năm về cái chết của Thánh Jacinta tại Fatima. Cái chết của thánh Jacinta cũng xẩy ra là do sự tăng nhanh của trận dịch bịnh cúm Spanish xuất hiện trên thế giới giữa tháng 1 năm 1918 và tháng 12 năm 1920.
04 Tháng Tư 20209:00 SA(Xem: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 6 tháng 10 năm 2019, sau 30 năm im lặng, đây là lần đầu tiên mà Sr. Agnes Sasagawa của vùng Akita, Nhật Bản lại được Đức Mẹ trao cho Sr. một thông điệp khác. Xin nhắc lại rằng vào năm 1973, chính Sr. Agnes đã được một tượng Đức Mẹ...
03 Tháng Tư 20206:35 CH(Xem: 56)
Có nhiều điều xẩy ra trong những ngày vừa qua: 1. Hôm nay, vợ chồng tôi nhờ con gái đi tìm mua khẩu trang và găng tay sức khoẻ thì con nói: "Không nơi nào bán, hết cả rồi". Tôi bèn vội gọi cho một pharmacy quen thì họ có bán. Một khẩu trang bình thường giá $1.00/1 cái. Còn găng tay thì $18.00/1 hộp 100 cái. Có còn hơn không.
01 Tháng Tư 20206:18 SA(Xem: 61)
Cảm nghiệm của ông Alan Youngblood, hình đính kèm: Ngày 24/10/2010, tôi nằm ở phòng cấp cứu ICU trong cơn hôn mê để chờ chết. Tôi bị sốt rất cao, đến 104 độ, nhịp tim tôi là 38 và đang rớt xuống thấp. Tôi được xét nghiệm là bị bịnh của loại muỗi West Nile Virus.
01 Tháng Tư 20205:12 SA(Xem: 72)
Một viên y tá chia sẻ: "Tôi là một y tá, tôi cảm thấy nhận được ơn gọi để học nghề y tá. Tôi tốt nghiệp lúc 48 tuổi. Tôi không biết điều gì sẽ xẩy ra cho đến khi tôi trở thành một y tá.
31 Tháng Ba 20209:43 CH(Xem: 80)
http://frregisscanlon.com/index.php/2020/03/29/is-the-coronavirus-a-punishment-from-god/ Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo rằng nếu giáo hội và các vị lãnh đạo thế giới không chống lại tội lỗi, nhất là tội mất đức khiết tịnh, thì Chúa sẽ trừng phạt thế giới.
31 Tháng Ba 20201:15 CH(Xem: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Lời tiên tri ngày 25/9/2010 nói rằng: “Sự thử thách của thời đại các con nay đã rõ. Mỗi người sẽ được cho thấy những sự bất toàn của mình và việc của mình cần được thanh tẩy trong tương lai." "Khi biến cố đầu tiên mở ra thì sẽ tiết lộ toàn bộ chương trình, và khi ấy, sẽ xẩy ra việc thanh tẩy từ từ."

Cứ xin sẽ được (05.03.2020 – Thứ Năm Tuần I Mùa Chay) Tin Mừng: Mt 7,7-12

05 Tháng Ba 20202:19 CH(Xem: 43)

cross2Cứ xin sẽ được
(05.03.2020 – Thứ Năm Tuần I Mùa Chay)
Tin Mừng: Mt 7,7-12
Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Mát-thêu

7 Khi ấy, Đức Giê-su nói với các môn đệ rằng : “Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở ra cho. 8 Vì hễ ai xin thì nhận được, ai tìm thì sẽ thấy, ai gõ cửa thì sẽ mở ra cho. 9 Có người nào trong anh em, khi con mình xin cái bánh, mà lại cho nó hòn đá ? 10 Hoặc nó xin con cá, mà lại cho nó con rắn ? 11 Vậy nếu anh em vốn là những kẻ xấu mà còn biết cho con cái mình những của tốt lành, phương chi Cha anh em, Đấng ngự trên trời, lại không ban những của tốt lành cho những kẻ kêu xin Người sao ?

12 “Vậy tất cả những gì anh em muốn người ta làm cho mình, thì chính anh em cũng hãy làm cho người ta, vì Luật Mô-sê và lời các ngôn sứ là thế đó.”

Cứ xin sẽ được

Một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của con người là cầu nguyện. Cầu nguyện giúp chúng ta gặp gỡ Thiên Chúa, đón nhận sức mạnh từ Ngài; bên cạnh đó, cầu nguyện cũng là để xin ơn cho bản thân, gia đình, và xã hội cũng như Giáo Hội.

Điều Thiên Chúa muốn khi chúng ta xin ơn là phải vững tin nơi Ngài. Khi tin vào Ngài, Ngài sẽ làm những chuyện tốt lành mà chúng ta cầu xin với Ngài; nhất là khi đối diện những nghịch cảnh, những hoàn cảnh gian khổ, con người không còn biết trông cậy vào ai ngoại trừ Thiên Chúa.

Trong Tin Mừng hôm nay, Chúa Giêsu đã bảo đảm cho chúng ta rằng: “Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở ra cho. Vì hễ ai xin thì nhận được, ai tìm thì sẽ thấy, ai gõ cửa thì sẽ mở ra cho.”

Quả thực, Chúa Giêsu dạy chúng ta như thế, Ngài muốn cho chúng ta nhận biết rằng, Thiên Chúa là Cha giàu lòng yêu thương, Thiên Chúa đương nhiên là quan tâm đến nhu cầu của con cái. Để làm sáng tỏ điều Ngài dạy, Chúa Giêsu đưa ra ví dụ của người cha dưới đất: “Có người nào trong anh em, khi con mình xin cái bánh, mà lại cho nó hòn đá? Hoặc nó xin con cá, mà lại cho nó con rắn?” Chẳng có người cha tốt lành nào dưới đất dám làm chuyện đó.

Và Ngài kết luận: “Vậy nếu anh em vốn là những kẻ xấu mà còn biết cho con cái mình những của tốt lành, phương chi Cha anh em, Đấng ngự trên trời, lại không ban những của tốt lành cho những kẻ kêu xin Người sao?” Thiên Chúa không những là Cha Tốt Lành, Ngài còn có uy quyền làm mọi sự; việc Ngài ban điều con cái xin là chuyện hiển nhiên.

Nhưng có phải chúng ta xin bất cứ điều gì thì Thiên Chúa cũng nhậm lời và ban cho chúng ta không? Ai trong chúng ta cũng có kinh nghiệm rằng, lắm lúc chúng ta xin mà chẳng thấy Thiên Chúa nhậm lời, đợi hoài mà chẳng thấy Chúa ra tay. Đúng vậy, chúng ta hay chạy đến Chúa để xin điều này điều nọ, nhưng chúng ta thường xin theo ý riêng của mình. Điều Thiên Chúa hứa ở đây là phải xin điều tốt lành, chứ không phải xin bất cứ điều gì theo sở hiếu của cá nhân chúng ta.

Thiên Chúa luôn biết điều gì tốt cho con người vì Ngài biết quá khứ, hiện tại, và tương lai; con người không luôn biết điều gì tốt cho mình, vì con người dễ quên quá khứ, không luôn biết hiện tại, và mù tịt về tương lai. Như thế, để được Thiên Chúa nhậm lời, Chúng ta phải luôn biết cầu xin trong thánh ý và đẹp lòng Thiên Chúa.

Và điều đẹp ý Chúa không gì khác hơn là luôn yêu thương, cầu nguyện và làm điều tốt cho nhau, như Chúa Giêsu đã dạy: “Vậy tất cả những gì anh em muốn người ta làm cho mình, thì chính anh em cũng hãy làm cho người ta, vì Luật Mosê và lời các ngôn sứ là thế đó.”

Xin cho chúng ta luôn nhận ra Thiên Chúa là Cha giàu lòng thương xót và luôn ban cho chúng ta những điều chúng ta cầu xin.

Xin cho chúng ta biết kiên trì khi cầu nguyện, biết cầu nguyện với Thiên Chúa hằng ngày, hằng giờ và tin tưởng những gì Ngài hứa: “Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở ra cho.” Amen.

Bình Minh