Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 4)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 4)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 3)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

CN 4251: SUY NGHĨ VỀ BỊCH DỊCH CORONAVIRUS

Wednesday, March 11, 20201:40 AM(View: 810)

mggCN 4251: SUY NGHĨ VỀ BỊCH DỊCH CORONAVIRUS

Trong mấy chục năm qua, tôi được đọc và nghe các lời tiên tri ở khắp nơi gửi tới. Có lời tiên tri nói rằng:

"Sẽ không có Thánh Lễ tại một số quốc gia. Đường hàng không sẽ bị ngừng trệ. Thị trường chứng khoán sụp đổ. Có những người đàn ông dữ dằn đi tìm bắt dân lành. Sẽ có khan hiếm thực phẩm. Sẽ có sóng thần Tsunami. Nước ao hồ và sông nước sẽ hoá ra máu. Giặc châu chấu sẽ gây cảnh đói kém. Sẽ có ba ngày đen tối là lúc Chúa sai Thiên Thần đi đánh phạt những kẻ ngoan cố, cứng cổ. Và còn nhiều chuyện liên quan đến Toà Thánh và Đức GH..."

Tôi đã đọc và nghe mà chẳng chịu tin cho mãi đến gần đây, khi nạn dịch Corona bắt đầu hoành hành dữ dội kể từ ngày 23/1/2020, bắt đầu từ thành phố Vũ Hán thì tôi mới thấy mọi sự như được vén màn che và được lột trần ra.

Dần dần tôi mới nhận thức rõ về những gì đã được người ta báo trước. Thật là đáng sợ vì mọi sự bắt đầu đến một cách từ từ và diễn tiến như đã được loan báo.

Ngày 9/3/2020, trên FB (FaceBook) có một người viết bằng tiếng Anh với nội dung đại khái rằng:

"Việc chúng ta không có Thánh Lễ có thể là vì Chúa trừng phạt loài người vì tội tôn thờ ngẫu tượng vì ĐGH đã cho phép một phái đoàn đển từ Amazon để rước tượng một nữ thần tên là Pachamama vào khuôn viên Toà Thánh Vatican."

Ngay lập tức, ông ta bị mọi người viết tấn công ông bằng nhiều ngôn từ độc ác và dữ dội, gọi là đánh chụp mũ.

Nhắc đến đó, tôi nhớ lại rằng: Cách đây mấy tháng, tôi có dịch một bài viết của một đoàn thể nổi tiếng như Hội Fatima Thế Giới và một số hội khác yêu cầu mọi người trên thế giới cùng làm việc đền tạ và sám hối thay cho Đức GH Phanxico vì việc ngài cho phép Tượng Pachamama vào đến Vatican.

Tượng này được người dân vùng Amazon sùng bái. Bà được xem như vị thần chăm lo cho việc trồng trọt và cầy cấy, thần núi và chuyên về động đất. Họ xem bà là Mẹ Thế Giới.

Giờ đây, trong các biện pháp làm bớt đi sự lây lan của bịnh dịch thì có những quốc gia tạm thời đóng cửa nhà thờ, không cho cử hành Thánh Lễ. Theo ý tôi thì đó là một sự tổn thất rất lớn, nói về mặt thiêng liêng.

Một Thánh Lễ đem lại bao nhiêu ơn ích phần hồn và phần xác cho các linh hồn người sống kẻ chết, cho phần rỗi nhân loại và cho giáo hội. Một ngày không có Thánh Lễ thì chắc chắn ma quỷ sẽ vỗ tay mừng rỡ reo vui. Đó là thiệt thòi đáng lưu tâm.

Nếu chúng ta có đức tin thì Chúa vẫn luôn là Đấng làm Chủ muôn loài và nắm giữ vận mệnh của thế giới. Chúng ta càng phải tham dự Thánh Lễ để xin Chúa bảo vệ. Giờ đây, chúng ta chẳng thể làm gì được mà chỉ có thể cầu nguyện, hãm mình và chay tịnh. Xin mọi người hãy cùng nhau đọc kinh cầu nguyện chung, lần chuỗi Mân Côi và chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa, ăn năn thống hối để Chúa thương xót và trừ khử bịnh dịch.

Chúng ta khẩn thiết cầu xin Đức Mẹ Guadalupe cứu chữa vì Mẹ là Quan Thầy của Châu Mỹ và của giáo phận Orange. Kể từ khi Mẹ hiện ra với Thánh Juan San Diego vào năm 1541, tại Mexico thì Mẹ đã cứu người thổ dân Mễ thoát khỏi một trận dịch nguy hiểm mà trận dịch ấy đã giết hại trên 80 ngàn sinh linh.


Gần đây, trên FB tại tiểu bang Florida có nạn lửa cháy ở một cây cao mà dưới cây cao lại có tấm hình Mẹ Guadalupe nhưng lửa không bén đến.


Xin quý vị đọc mà đừng ném đá tôi vì mọi sự tôi trình bầy đều là sự thật. "Chỉ có sự thật mới giải thoát chúng ta." Amen.


Kim Hà, 11/3/2020