01 Tháng Tư 20206:18 SA(Xem: 27)
Cảm nghiệm của ông Alan Youngblood, hình đính kèm: Ngày 24/10/2010, tôi nằm ở phòng cấp cứu ICU trong cơn hôn mê để chờ chết. Tôi bị sốt rất cao, đến 104 độ, nhịp tim tôi là 38 và đang rớt xuống thấp. Tôi được xét nghiệm là bị bịnh của loại muỗi West Nile Virus.
01 Tháng Tư 20205:12 SA(Xem: 34)
Một viên y tá chia sẻ: "Tôi là một y tá, tôi cảm thấy nhận được ơn gọi để học nghề y tá. Tôi tốt nghiệp lúc 48 tuổi. Tôi không biết điều gì sẽ xẩy ra cho đến khi tôi trở thành một y tá.
31 Tháng Ba 20209:43 CH(Xem: 33)
http://frregisscanlon.com/index.php/2020/03/29/is-the-coronavirus-a-punishment-from-god/ Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo rằng nếu giáo hội và các vị lãnh đạo thế giới không chống lại tội lỗi, nhất là tội mất đức khiết tịnh, thì Chúa sẽ trừng phạt thế giới.
31 Tháng Ba 20201:15 CH(Xem: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Lời tiên tri ngày 25/9/2010 nói rằng: “Sự thử thách của thời đại các con nay đã rõ. Mỗi người sẽ được cho thấy những sự bất toàn của mình và việc của mình cần được thanh tẩy trong tương lai." "Khi biến cố đầu tiên mở ra thì sẽ tiết lộ toàn bộ chương trình, và khi ấy, sẽ xẩy ra việc thanh tẩy từ từ."
30 Tháng Ba 20207:40 CH(Xem: 31)
1. Dù cho nhiều nơi hiện ra của Đức Mẹ ở Âu Châu bị đóng cửa vì dịch bịnh Coronavirus nhưng Đền Thánh Đức Mẹ Guadalupe tại Mexico vẫn còn mở cửa. Nhà thờ Đức Mẹ ở Medjugorje thường có rất nhiều khách hành hương từ nước Ý sang nhưng nay cũng vắng vẻ. 2. Tại nơi hiện ra Medjugorje ở nước Bosnia, cô thị nhân Mirjana Soldo nói rằng:
30 Tháng Ba 20201:48 CH(Xem: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Vẫ có nhiều phép lạ xẩy ra. Chúa có thể bảo vệ chúng ta trong mọi hoàn cảnh và mọi trường hợp. Như vậy dù ta ở giữa mọi tai hoạ, Thiên Đàng vẫ cố liên lạc với chúng ta. Ta chỉ cần chấp nhận Bàn Tay của Chúa.
30 Tháng Ba 202012:03 CH(Xem: 21)
Trong các linh mục ở VN, tôi thường liên lạc với LM Raphael Trần Xuân Nhàn, giáo phận Vinh. Giáo phận là quê ngoại của gia đình tôi. Tôi có một niềm mơ ước là sẽ có một ngày đến thành phố Vinh để tìm hiểu thêm về quê ngoại của mình. Cha Nhàn đã bị tai biến mạch máu não khoảng tháng 8 năm 2018.
30 Tháng Ba 202012:10 SA(Xem: 36)
1. Đối với tôi thì buổi Lễ Chầu Mình Thánh Chúa và lãnh nhận Phép Lành Urbi và Orbi vào lúc 10:00 giờ sáng (giờ California) ngày Thứ Sáu 27/3/2020 là một trong những ngày hạnh phúc nhất của đời tôi.
29 Tháng Ba 20204:14 CH(Xem: 47)
CHÚA ĐÃ CHỌN TT TRUMP, Thứ Ba, ngày 18/6/2019 Tại nhà thờ Charles Boromeo, sau khi rước Lễ, tôi có thể thấy bóng tôi nơi mà những kẻ dữ ẩn núp và hoạch định nhưng chương trình cổ vũ sự hận thù. Chúa Giê su phán:
29 Tháng Ba 20202:34 SA(Xem: 32)
Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Gio-an 1 Khi ấy, có một người bị đau nặng, tên là La-da-rô, quê ở Bê-ta-ni-a, làng của hai chị em cô Mác-ta và Ma-ri-a. 2 Cô Ma-ri-a là người sau này sẽ xức dầu thơm cho Chúa, và lấy tóc lau chân Người. Anh La-da-rô, người bị đau nặng, là em của cô.

CN 4251: SUY NGHĨ VỀ BỊCH DỊCH CORONAVIRUS

11 Tháng Ba 20201:40 SA(Xem: 145)

mggCN 4251: SUY NGHĨ VỀ BỊCH DỊCH CORONAVIRUS

Trong mấy chục năm qua, tôi được đọc và nghe các lời tiên tri ở khắp nơi gửi tới. Có lời tiên tri nói rằng:

"Sẽ không có Thánh Lễ tại một số quốc gia. Đường hàng không sẽ bị ngừng trệ. Thị trường chứng khoán sụp đổ. Có những người đàn ông dữ dằn đi tìm bắt dân lành. Sẽ có khan hiếm thực phẩm. Sẽ có sóng thần Tsunami. Nước ao hồ và sông nước sẽ hoá ra máu. Giặc châu chấu sẽ gây cảnh đói kém. Sẽ có ba ngày đen tối là lúc Chúa sai Thiên Thần đi đánh phạt những kẻ ngoan cố, cứng cổ. Và còn nhiều chuyện liên quan đến Toà Thánh và Đức GH..."

Tôi đã đọc và nghe mà chẳng chịu tin cho mãi đến gần đây, khi nạn dịch Corona bắt đầu hoành hành dữ dội kể từ ngày 23/1/2020, bắt đầu từ thành phố Vũ Hán thì tôi mới thấy mọi sự như được vén màn che và được lột trần ra.

Dần dần tôi mới nhận thức rõ về những gì đã được người ta báo trước. Thật là đáng sợ vì mọi sự bắt đầu đến một cách từ từ và diễn tiến như đã được loan báo.

Ngày 9/3/2020, trên FB (FaceBook) có một người viết bằng tiếng Anh với nội dung đại khái rằng:

"Việc chúng ta không có Thánh Lễ có thể là vì Chúa trừng phạt loài người vì tội tôn thờ ngẫu tượng vì ĐGH đã cho phép một phái đoàn đển từ Amazon để rước tượng một nữ thần tên là Pachamama vào khuôn viên Toà Thánh Vatican."

Ngay lập tức, ông ta bị mọi người viết tấn công ông bằng nhiều ngôn từ độc ác và dữ dội, gọi là đánh chụp mũ.

Nhắc đến đó, tôi nhớ lại rằng: Cách đây mấy tháng, tôi có dịch một bài viết của một đoàn thể nổi tiếng như Hội Fatima Thế Giới và một số hội khác yêu cầu mọi người trên thế giới cùng làm việc đền tạ và sám hối thay cho Đức GH Phanxico vì việc ngài cho phép Tượng Pachamama vào đến Vatican.

Tượng này được người dân vùng Amazon sùng bái. Bà được xem như vị thần chăm lo cho việc trồng trọt và cầy cấy, thần núi và chuyên về động đất. Họ xem bà là Mẹ Thế Giới.

Giờ đây, trong các biện pháp làm bớt đi sự lây lan của bịnh dịch thì có những quốc gia tạm thời đóng cửa nhà thờ, không cho cử hành Thánh Lễ. Theo ý tôi thì đó là một sự tổn thất rất lớn, nói về mặt thiêng liêng.

Một Thánh Lễ đem lại bao nhiêu ơn ích phần hồn và phần xác cho các linh hồn người sống kẻ chết, cho phần rỗi nhân loại và cho giáo hội. Một ngày không có Thánh Lễ thì chắc chắn ma quỷ sẽ vỗ tay mừng rỡ reo vui. Đó là thiệt thòi đáng lưu tâm.

Nếu chúng ta có đức tin thì Chúa vẫn luôn là Đấng làm Chủ muôn loài và nắm giữ vận mệnh của thế giới. Chúng ta càng phải tham dự Thánh Lễ để xin Chúa bảo vệ. Giờ đây, chúng ta chẳng thể làm gì được mà chỉ có thể cầu nguyện, hãm mình và chay tịnh. Xin mọi người hãy cùng nhau đọc kinh cầu nguyện chung, lần chuỗi Mân Côi và chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa, ăn năn thống hối để Chúa thương xót và trừ khử bịnh dịch.

Chúng ta khẩn thiết cầu xin Đức Mẹ Guadalupe cứu chữa vì Mẹ là Quan Thầy của Châu Mỹ và của giáo phận Orange. Kể từ khi Mẹ hiện ra với Thánh Juan San Diego vào năm 1541, tại Mexico thì Mẹ đã cứu người thổ dân Mễ thoát khỏi một trận dịch nguy hiểm mà trận dịch ấy đã giết hại trên 80 ngàn sinh linh.


Gần đây, trên FB tại tiểu bang Florida có nạn lửa cháy ở một cây cao mà dưới cây cao lại có tấm hình Mẹ Guadalupe nhưng lửa không bén đến.


Xin quý vị đọc mà đừng ném đá tôi vì mọi sự tôi trình bầy đều là sự thật. "Chỉ có sự thật mới giải thoát chúng ta." Amen.


Kim Hà, 11/3/2020