08 Tháng Tư 20208:25 SA(Xem: 2)
https://www.ncregister.com/…/…/our-lady-of-america-warned-us Nếu như các con trên trần gian không vâng lời Mẹ Châu Mỹ thì sao? Vào tháng 1 năm 1957, Đức Mẹ nói:
08 Tháng Tư 20207:08 SA(Xem: 3)
Mẹ nói với Sr. Mary Ephrem (tên thật là Sr. Mildred Neuzil), một vị nữ tu dòng kín ở tiểu bang Ohio. Đức Mẹ mong muốn:
08 Tháng Tư 20207:05 SA(Xem: 1)
1. Thị nhân Medjugorje là cô Mirjana đã từng có thị kiến 32 năm qua, nay nói rằng Đức Mẹ ngừng ban thông điệp qua cô ấy. 2. Còn thị nhân Medjugorje khác là cô Marija nhận được một thông điệp mạnh mẽ về Satan, cái chết và sự huỷ diệt trên trái đất.
06 Tháng Tư 20202:58 CH(Xem: 30)
Sự đe doạ hiện tại của bịnh dịch Cúm Tầu coronavirus đến trong khi chúng ta kỷ niệm 100 năm về cái chết của Thánh Jacinta tại Fatima. Cái chết của thánh Jacinta cũng xẩy ra là do sự tăng nhanh của trận dịch bịnh cúm Spanish xuất hiện trên thế giới giữa tháng 1 năm 1918 và tháng 12 năm 1920.
04 Tháng Tư 20209:00 SA(Xem: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 6 tháng 10 năm 2019, sau 30 năm im lặng, đây là lần đầu tiên mà Sr. Agnes Sasagawa của vùng Akita, Nhật Bản lại được Đức Mẹ trao cho Sr. một thông điệp khác. Xin nhắc lại rằng vào năm 1973, chính Sr. Agnes đã được một tượng Đức Mẹ...
03 Tháng Tư 20206:35 CH(Xem: 56)
Có nhiều điều xẩy ra trong những ngày vừa qua: 1. Hôm nay, vợ chồng tôi nhờ con gái đi tìm mua khẩu trang và găng tay sức khoẻ thì con nói: "Không nơi nào bán, hết cả rồi". Tôi bèn vội gọi cho một pharmacy quen thì họ có bán. Một khẩu trang bình thường giá $1.00/1 cái. Còn găng tay thì $18.00/1 hộp 100 cái. Có còn hơn không.
01 Tháng Tư 20206:18 SA(Xem: 61)
Cảm nghiệm của ông Alan Youngblood, hình đính kèm: Ngày 24/10/2010, tôi nằm ở phòng cấp cứu ICU trong cơn hôn mê để chờ chết. Tôi bị sốt rất cao, đến 104 độ, nhịp tim tôi là 38 và đang rớt xuống thấp. Tôi được xét nghiệm là bị bịnh của loại muỗi West Nile Virus.
01 Tháng Tư 20205:12 SA(Xem: 72)
Một viên y tá chia sẻ: "Tôi là một y tá, tôi cảm thấy nhận được ơn gọi để học nghề y tá. Tôi tốt nghiệp lúc 48 tuổi. Tôi không biết điều gì sẽ xẩy ra cho đến khi tôi trở thành một y tá.
31 Tháng Ba 20209:43 CH(Xem: 79)
http://frregisscanlon.com/index.php/2020/03/29/is-the-coronavirus-a-punishment-from-god/ Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo rằng nếu giáo hội và các vị lãnh đạo thế giới không chống lại tội lỗi, nhất là tội mất đức khiết tịnh, thì Chúa sẽ trừng phạt thế giới.
31 Tháng Ba 20201:15 CH(Xem: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Lời tiên tri ngày 25/9/2010 nói rằng: “Sự thử thách của thời đại các con nay đã rõ. Mỗi người sẽ được cho thấy những sự bất toàn của mình và việc của mình cần được thanh tẩy trong tương lai." "Khi biến cố đầu tiên mở ra thì sẽ tiết lộ toàn bộ chương trình, và khi ấy, sẽ xẩy ra việc thanh tẩy từ từ."

CN 4252: TỈNH TÁO TRƯỚC SỰ THANH TẨY

11 Tháng Ba 20205:10 CH(Xem: 90)

IMG_0610CN 4252: TỈNH TÁO TRƯỚC SỰ THANH TẨY

Nguồn: Spiritdaily.com

Những sự kiện lớn lao đang xẩy tới. Chúng ta đang nhìn thấy những điều nguy hiểm và đe doạ ngày càng lớn lao. Thị trường chứng khoán lung lay. Một thế giới của phồn vinh giả tạo với vẻ hào nhoáng cũng sẽ kết thúc sớm thôi. Nước Bắc Hàn với vũ khí nguyên tử. Nước Nga có các điệp viên tấn công vào thế giới ảo. Nước Trung Hoa với nạn dịch khủng khiếp. Những cơn bão táp ngày càng lớn và nguy hiểm hơn.

Cơn bão Michael đánh vào những khu đông dân cư. Bão Dorian phá huỷ đảo Bahamas. Nước Úc với nạn cháy rừng. Vùng núi rừng Amazon lửa cháy không tắt. Nạn cháy rừng và nạn trượt bùn nổi lên khắp nơi.

Những sự dữ đến bất ngờ. Máy bay trống rỗng vì không có khách du lịch. Các tiệm buôn bán cũng không có khách hàng. Toà Thánh Vatican trống vắng. Ngôi nhà thờ Giáng Sinh ở Đất Thánh cũng đóng cửa vì lo sợ nạn Corona virus. Giáo phận Roma ngưng các Thánh Lễ dành cho công chúng trong ít nhất là một tháng. Các đấng bản quyền kêu gọi một ngày ăn chay.

Có bao giờ sẽ có những trường hợp khẩn cấp xẩy ra cho một quốc gia không? Có thiết quân luật không? Có khi nào cuộc bầu cử Tổng Thống ở Hoa Kỳ phải tạm ngừng không?

Dường như chúng ta đang ở trong thời kỳ cảnh cáo của Lòng Chúa Thương Xót. Theo một lời tiên tri ngày 19 tháng 3 năm 2017 thì:


"Trong lúc này chúng ta có chuỗi kinh Mân Côi, và có những lời ngợi khen Chúa. Khi ta hiệp thông với Chúa thì sẽ nhận được tất cả những sự bảo vệ của Thiên Đàng. Lúc này các tà khí của bóng tối được phép xuất hiện vì lòng giả dối và ước vọng của loài người. Sẽ có những biến cố được tỏ lộ với toàn bộ chương trình và đó là sự thanh tẩy."


Lời tiên tri khác xuất hiện 2 năm về trước, vào đúng ngày lễ kính Thánh Giuse. Vào ngày 25 tháng 9 năm 2010, nội dung lời tiên tri như sau:


“Hãy chạy lại với Thánh Cả Giuse và Đức Mẹ Maria khi Mẹ hiện ra trên cây sồi. Mẹ bảo rằng:

"Sự sáng chỉ được tìm thấy bởi những ai siêng năng cầu nguyện trong lúc mọi sự đang trở nên rối rắm."


Chúng ta cần chạy tới khẩn cầu Thánh Cả Giuse. Ngài cũng đã hiện ra tại Fatima trong dịp Đức Mẹ Maria hiện ra với ba trẻ thị nhân tại đó vào năm 1917.


Kinh cầu xin Thánh Giuse


Kính lạy Ông Thánh Giuse; chúng con là kẻ khốn nạn chạy đến cùng Ông
Thánh Giuse; chúng con đã xin Rất Thánh Đức Bà là bạn Cực Thánh
Người cứu giúp, thì lạy xin Ông Thánh Giuse phù hộ cho chúng con nữa.
Người vốn kính mến ĐứcThánh Đồng Trinh chẳng hề mắc tội tổ tông
truyền, Người đã yêu dấu Đức Chúa Giêsu như cha yêu con vậy; vì
những lẽ ấy, chúng con xấp mình xin Ông Thánh Giuse dủ lòng thương
đoái đến chúng con là kẻ Đức Chúa Giêsu đã đổ máu Thánh ra mà chuộc
tội; chúng con cũng xin Người dùng quyền thế đỡ vực chúng con trong lúc
túng ngặt nữa.

Lạy Ông Thánh Giuse là Đấng khôn ngoan, xưa đã gìn giữ Đức Chúa
Giêsu và Đức Bà, xin bênh vực chúng con là dòng dõi riêng Đức Chúa
Giêsu. Lạy Cha rất thương, chớ để chúng con sai lầm mắc phải những
sự dị đoan tà thuyết hay lan ra như ôn dịch vậy.

Ông Thánh Giuse là Đấng rất mạnh hãy cứu chữa chúng con; xin Ngài ngự trên trời giúp sức
cho chúng con đang phải chống trả các chước ma quỉ, xưa Người đã gìn
giữ Đức Chúa Giêsu cho khỏi cơn hiểm nghèo thế nào, thì xin lại che chở
Hội Thánh Đức Chúa Trời cho khỏi mọi chước kẻ thù cùng sự khốn khó
làm vậy; lại xin cầu bầu cho hết mọi người chúng con được theo gương
lành Người đã dẫn lối, và cậy trông ơn thêm sức cho chúng con ăn ở trọn
lành ở đời này; lại được chết lành và được lên Thiên Đàng hưởng phúc
đời đời. Amen.

Kim Hà, 11/3/2020