Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)
Thursday, April 8, 20211:08 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm chân thành của cô Kim Anh, xướng ngôn viên của Radio Giờ Của Mẹ. Cô đã làm chứng cho Chúa nhiều lần, trước nhiều nhóm cầu nguyện khác nhau. Xin tạ ơn Chúa. Một phần cảm nghiệm của cô Kim Anh đã được phát thanh trên Radio Giờ Của Mẹ (GCM 376, phát thanh ngày 29 tháng 12 năm 2005).
Thursday, April 8, 20211:04 PM(View: 23)
LTS: Đây là cảm nghiệm của cô Nguyễn Thị Hà, một người con của quê hương đi học và lao động ở Nam Hàn (Korea). Gwangju, Hàn Quốc ngày 8.4.2021, Chào cô Kim Hà, Chúng con là những sinh viên và lao động tại Nam Hàn (Korea). Là những đứa con của Chúa, nên đi đâu cũng mong muốn mình gần nhà thờ, hoặc Cộng Đoàn người Việt. (Đó là thời gian gần đây thôi ạ)
Wednesday, April 7, 20217:58 PM(View: 30)
Lời Toà Soạn: Sr. Maria Job bị bịnh đau đầu và người nhà bỏ rơi. Sr. ở trong diện bị bịnh tâm thần. Tuy vậy, Sr cũng cố gắng đi hành hương với nhóm chúng tôi. Nhưng có lẽ bịnh của Sr. là do Thánh Ý Chúa nên chưa được chữa lành. Sau khi đi Medjugorje về, Sr. gừi cho chúng tôi một cảm nghiệm quý báu và tâm tình chân thành của Sr. Maria Job.

CN 4252: TỈNH TÁO TRƯỚC SỰ THANH TẨY

Wednesday, March 11, 20205:10 PM(View: 488)

IMG_0610CN 4252: TỈNH TÁO TRƯỚC SỰ THANH TẨY

Nguồn: Spiritdaily.com

Những sự kiện lớn lao đang xẩy tới. Chúng ta đang nhìn thấy những điều nguy hiểm và đe doạ ngày càng lớn lao. Thị trường chứng khoán lung lay. Một thế giới của phồn vinh giả tạo với vẻ hào nhoáng cũng sẽ kết thúc sớm thôi. Nước Bắc Hàn với vũ khí nguyên tử. Nước Nga có các điệp viên tấn công vào thế giới ảo. Nước Trung Hoa với nạn dịch khủng khiếp. Những cơn bão táp ngày càng lớn và nguy hiểm hơn.

Cơn bão Michael đánh vào những khu đông dân cư. Bão Dorian phá huỷ đảo Bahamas. Nước Úc với nạn cháy rừng. Vùng núi rừng Amazon lửa cháy không tắt. Nạn cháy rừng và nạn trượt bùn nổi lên khắp nơi.

Những sự dữ đến bất ngờ. Máy bay trống rỗng vì không có khách du lịch. Các tiệm buôn bán cũng không có khách hàng. Toà Thánh Vatican trống vắng. Ngôi nhà thờ Giáng Sinh ở Đất Thánh cũng đóng cửa vì lo sợ nạn Corona virus. Giáo phận Roma ngưng các Thánh Lễ dành cho công chúng trong ít nhất là một tháng. Các đấng bản quyền kêu gọi một ngày ăn chay.

Có bao giờ sẽ có những trường hợp khẩn cấp xẩy ra cho một quốc gia không? Có thiết quân luật không? Có khi nào cuộc bầu cử Tổng Thống ở Hoa Kỳ phải tạm ngừng không?

Dường như chúng ta đang ở trong thời kỳ cảnh cáo của Lòng Chúa Thương Xót. Theo một lời tiên tri ngày 19 tháng 3 năm 2017 thì:


"Trong lúc này chúng ta có chuỗi kinh Mân Côi, và có những lời ngợi khen Chúa. Khi ta hiệp thông với Chúa thì sẽ nhận được tất cả những sự bảo vệ của Thiên Đàng. Lúc này các tà khí của bóng tối được phép xuất hiện vì lòng giả dối và ước vọng của loài người. Sẽ có những biến cố được tỏ lộ với toàn bộ chương trình và đó là sự thanh tẩy."


Lời tiên tri khác xuất hiện 2 năm về trước, vào đúng ngày lễ kính Thánh Giuse. Vào ngày 25 tháng 9 năm 2010, nội dung lời tiên tri như sau:


“Hãy chạy lại với Thánh Cả Giuse và Đức Mẹ Maria khi Mẹ hiện ra trên cây sồi. Mẹ bảo rằng:

"Sự sáng chỉ được tìm thấy bởi những ai siêng năng cầu nguyện trong lúc mọi sự đang trở nên rối rắm."


Chúng ta cần chạy tới khẩn cầu Thánh Cả Giuse. Ngài cũng đã hiện ra tại Fatima trong dịp Đức Mẹ Maria hiện ra với ba trẻ thị nhân tại đó vào năm 1917.


Kinh cầu xin Thánh Giuse


Kính lạy Ông Thánh Giuse; chúng con là kẻ khốn nạn chạy đến cùng Ông
Thánh Giuse; chúng con đã xin Rất Thánh Đức Bà là bạn Cực Thánh
Người cứu giúp, thì lạy xin Ông Thánh Giuse phù hộ cho chúng con nữa.
Người vốn kính mến ĐứcThánh Đồng Trinh chẳng hề mắc tội tổ tông
truyền, Người đã yêu dấu Đức Chúa Giêsu như cha yêu con vậy; vì
những lẽ ấy, chúng con xấp mình xin Ông Thánh Giuse dủ lòng thương
đoái đến chúng con là kẻ Đức Chúa Giêsu đã đổ máu Thánh ra mà chuộc
tội; chúng con cũng xin Người dùng quyền thế đỡ vực chúng con trong lúc
túng ngặt nữa.

Lạy Ông Thánh Giuse là Đấng khôn ngoan, xưa đã gìn giữ Đức Chúa
Giêsu và Đức Bà, xin bênh vực chúng con là dòng dõi riêng Đức Chúa
Giêsu. Lạy Cha rất thương, chớ để chúng con sai lầm mắc phải những
sự dị đoan tà thuyết hay lan ra như ôn dịch vậy.

Ông Thánh Giuse là Đấng rất mạnh hãy cứu chữa chúng con; xin Ngài ngự trên trời giúp sức
cho chúng con đang phải chống trả các chước ma quỉ, xưa Người đã gìn
giữ Đức Chúa Giêsu cho khỏi cơn hiểm nghèo thế nào, thì xin lại che chở
Hội Thánh Đức Chúa Trời cho khỏi mọi chước kẻ thù cùng sự khốn khó
làm vậy; lại xin cầu bầu cho hết mọi người chúng con được theo gương
lành Người đã dẫn lối, và cậy trông ơn thêm sức cho chúng con ăn ở trọn
lành ở đời này; lại được chết lành và được lên Thiên Đàng hưởng phúc
đời đời. Amen.

Kim Hà, 11/3/2020