28 Tháng Ba 20207:43 CH(Xem: 8)
Đức TGM Jose H. Gomez của TGP Los Angeles, cũng là chủ tịch của Hội Đồng Các Giám Mục Công Giáo, đã nói về vấn đề bịnh dịch Coronavirus (COVID-19) như sau:
28 Tháng Ba 20202:00 CH(Xem: 13)
Nguồn: www.spiritdaily.com Chúng ta có thể chắc chắn rằng Quyền Năng của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su chữa lành cho chúng ta trong mọi hoàn cảnh và trong các trường hợp khủng hoảng rất khẩn cấp, nhất là trong Mùa Chay Thánh. Xin cám ơn bà Ethelyn David đã gửi cảm nghiệm đến chúng tôi. "Kính chào mọi người, tôi muốn trao cho các bạn một...
28 Tháng Ba 202012:24 CH(Xem: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Dấu hiệu bất thường: Có nhiều điều bất thường xẩy ra trong thời đại này. Vào ngày 25 tháng 3 năm 2020 vừa qua, vào đúng Lễ Truyền Tin thì có một cầu vồng rực rỡ xuất hiện trên bầu trời, ngay trên một ngôi Đền Thánh chính của thánh địa Lộ Đức. Cầu vồng hiện ra ở bên phải của một Vương Miện lớn, “corona” tượng trưng cho Vương Quyền...
28 Tháng Ba 20202:19 SA(Xem: 21)
https://godtv.com/little-girl-dreams-god-coronavirus-soon-gone/ Vào ngày 8 tháng 3 năm 2020 bà Michelle Dalida-Calayag đăng trên Facebook về một thị kiến mà con gái bà là Jahzara Bryelle đa được thấy trong giấc mơ. Bà Michelle rất ngạc nhiên khi nói chuyện với con.
27 Tháng Ba 20208:46 CH(Xem: 32)
Một vị bác sĩ vô thần là Dr. Julian Urban, từ nước Ý đã nghiệm ra rằng ông ta cần phải bắt đầu cầu xin Chúa giúp đỡ giữa cơn dịch bịnh COVID-19 đang đến với quốc gia của ông.
27 Tháng Ba 20201:31 SA(Xem: 35)
Kể từ hơn 15 ngày chúng tôi phải sống cách ly ở nhà, các con gái và con dâu của chúng tôi thay phiên nhau đem thức ăn, bánh trái, sữa, nước cam vắt cùng thức ăn một ngày ba bữa cho vợ chồng tôi. Đây là một điều rất bất thường.
25 Tháng Ba 20205:26 SA(Xem: 31)
Ngày hôm qua 24/3/2020, chúng tôi lái xe đi bỏ thư vào thùng thư để trả bill cho hãng bảo hiểm xe. Kể từ ngày 14/3/2020 đi Lễ cho ngày Chúa Nhật 15/3/20 cho đến hôm qua là 10 ngày, chúng tôi mới ra đường nhưng phải về ngay. Tôi thấy chợ và một vài quán ăn còn mở cửa nhưng tất cả các hàng quán khác thì đóng.
23 Tháng Ba 20202:45 CH(Xem: 58)
Mấy hôm nay, tôi đọc ở FB, biết rằng có một vị Phó Thống Đốc ở Hoa Kỳ sẽ từ bỏ sự nghiệp chính trị để đi tu tại Dòng Tên. Một vị sĩ quan Mỹ, sau khi bỏ bom nguyên tử tại Hiroshima và nhìn thấy sự dữ mình đã làm, dù là theo ý người khác, thì anh ta đã bỏ nghề, đi tu và trở nên một linh mục để ăn năn, thống hối và cầu nguyện.
23 Tháng Ba 20202:51 SA(Xem: 76)
Cả tuần lễ nay, vợ chồng tôi tuân lệnh chính quyền vì sợ lây bịnh Corona Virus nên ở yên trong nhà, không hề bước ra đường. Mới chỉ có một tuần mà sao thấy ngày dài lê thê. Lâu lâu
18 Tháng Ba 20207:04 CH(Xem: 115)
Kính Lạy Đức Trinh Nữ Guadalupe, Nữ Vương Các Thiên Thần và là Mẹ của Châu Mỹ. Chúng con chạy đến Mẹ ngày hôm nay như những người con yêu dấu của Mẹ. Chúng con cầu xin Mẹ hãy cầu bầu cho chúng con với Con của Mẹ, Như Mẹ đã từng làm trong tiệc cưới Cana. Lạy Mẹ yêu dấu, xin Mẹ cầu nguyện cho chúng con, cho quốc gia của chúng con.

CN 4255: THÔNG ĐIỆP VỀ TRẺ THƠ VÀ TỔNG THỐNG TRUMP, #2

15 Tháng Ba 20205:38 CH(Xem: 61)

IMG_8423CN 4255: THÔNG ĐIỆP VỀ TRẺ THƠ VÀ TỔNG THỐNG TRUMP, #2

Nguồn: Prepare For The Great Tribulation...#95, John Leary, Jr.

-Ngày Thứ Hai, 8 tháng 4 năm 2019:

Tại Nhà Thờ St. John The Evangelist, sau Thánh Lễ, tôi, John Leary, Jr., có thể thấy công lý được thi hành cho bà Susanna (Sách Daniel). Chúa Giê su nói:

"Các con của Ta, trong thế giới của các con. Các con không luôn thấy công lý được thi hành vì có nhiều người thoát khỏi tội ác của họ. Nhưng Ta nhìn thấy tất cả mọi sự xẩy ra và Ta biết tất cả các trường hợp xẩy ra.

Đến Ngày Phán Xét, tất cả các con sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các tội lỗi và tội ác của mình. Trong Bài Đọc 1, sách Daniel, con thấy hai người bô lão âm mưu hãm hiếp bà Susanna. Bà từ chối họ nên họ tố cáo gian dối để mưu hại bà. Nhờ có sự thông minh của Daniel mà công lý được thực hiện.

Con đang thấy nhiều người ngày nay sống chung với nhau mà không cần phép hôn phối.

Nền luân lý của quốc gia con đang xuống thấp. đó là lý do mà có nhiều vấn đề lủng củng trong gia đình. Các con trẻ chỉu đau khổ vì gia đình không có những cuộc hôn nhân đúng nghĩa. Tội lỗi của một số người làm ảnh hưởng đến xã hội. Bây giờ các trẻ thơ không luôn được yêu thương, các trẻ có thể bị sâm hại bởi những kẻ giữ trẻ. Đến ngày Phán Xét thì tất cả những tội lỗi đen tối bí mật của loài người sẽ được tiết lộ trong Ánh Sáng, và công lý thật của Ta sẽ được thi hành."

-Ngày 25 tháng 4 năm 2019:


"Tôi có thể thấy Đảng đối lập tiếp tục làm khó Tổng Thống của chúng ta (TT Trump). Chúa Giê su nói:

"Các con của Ta, Ta đã nói với các con rằng Ta cho phép Tổng Thống của các con thắng để các con có thể được thoát khỏi văn hoá sự chết là nạn phá thai và nạn trợ tử. Bây giờ các con đang thấy lực lượng cộng sản đang chiếm lấy đảng đối lập của các con.

Bây giờ đảng đối lập (đảng Dân Chủ) thắng trong Hạ Viện, các con đang nhìn thấy người ta gây khó khăn cho Vị Tổng Thống của các con bằng những cuộc điều tra liên tiếp. Vị Tổng Thống trước đây (TT Obama) đã dùng Đặc Quyền Hành Pháp để bảo vệ những hành động sai trái của Tổng Trưởng Tư Pháp của ông ta. Vị Tổng Thống đương kim cũng dùng Đặc Quyền Hành Pháp của ông để bảo vệ dân của ông ta. Con hãy cầu nguyện cho có hoà bình trong chính quyền của con, thay vì liên tục chỉ trích."

LDG: TT Trump được Chúa chọn. Chúa nói với ông John Leary, Jr.,

Kim Hà dịch thuật, ngày 15/3/2020