Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 0)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 2)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)
Thursday, April 8, 20211:08 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm chân thành của cô Kim Anh, xướng ngôn viên của Radio Giờ Của Mẹ. Cô đã làm chứng cho Chúa nhiều lần, trước nhiều nhóm cầu nguyện khác nhau. Xin tạ ơn Chúa. Một phần cảm nghiệm của cô Kim Anh đã được phát thanh trên Radio Giờ Của Mẹ (GCM 376, phát thanh ngày 29 tháng 12 năm 2005).

CN 4255: THÔNG ĐIỆP VỀ TRẺ THƠ VÀ TỔNG THỐNG TRUMP, #2

Sunday, March 15, 20205:38 PM(View: 469)

IMG_8423CN 4255: THÔNG ĐIỆP VỀ TRẺ THƠ VÀ TỔNG THỐNG TRUMP, #2

Nguồn: Prepare For The Great Tribulation...#95, John Leary, Jr.

-Ngày Thứ Hai, 8 tháng 4 năm 2019:

Tại Nhà Thờ St. John The Evangelist, sau Thánh Lễ, tôi, John Leary, Jr., có thể thấy công lý được thi hành cho bà Susanna (Sách Daniel). Chúa Giê su nói:

"Các con của Ta, trong thế giới của các con. Các con không luôn thấy công lý được thi hành vì có nhiều người thoát khỏi tội ác của họ. Nhưng Ta nhìn thấy tất cả mọi sự xẩy ra và Ta biết tất cả các trường hợp xẩy ra.

Đến Ngày Phán Xét, tất cả các con sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các tội lỗi và tội ác của mình. Trong Bài Đọc 1, sách Daniel, con thấy hai người bô lão âm mưu hãm hiếp bà Susanna. Bà từ chối họ nên họ tố cáo gian dối để mưu hại bà. Nhờ có sự thông minh của Daniel mà công lý được thực hiện.

Con đang thấy nhiều người ngày nay sống chung với nhau mà không cần phép hôn phối.

Nền luân lý của quốc gia con đang xuống thấp. đó là lý do mà có nhiều vấn đề lủng củng trong gia đình. Các con trẻ chỉu đau khổ vì gia đình không có những cuộc hôn nhân đúng nghĩa. Tội lỗi của một số người làm ảnh hưởng đến xã hội. Bây giờ các trẻ thơ không luôn được yêu thương, các trẻ có thể bị sâm hại bởi những kẻ giữ trẻ. Đến ngày Phán Xét thì tất cả những tội lỗi đen tối bí mật của loài người sẽ được tiết lộ trong Ánh Sáng, và công lý thật của Ta sẽ được thi hành."

-Ngày 25 tháng 4 năm 2019:


"Tôi có thể thấy Đảng đối lập tiếp tục làm khó Tổng Thống của chúng ta (TT Trump). Chúa Giê su nói:

"Các con của Ta, Ta đã nói với các con rằng Ta cho phép Tổng Thống của các con thắng để các con có thể được thoát khỏi văn hoá sự chết là nạn phá thai và nạn trợ tử. Bây giờ các con đang thấy lực lượng cộng sản đang chiếm lấy đảng đối lập của các con.

Bây giờ đảng đối lập (đảng Dân Chủ) thắng trong Hạ Viện, các con đang nhìn thấy người ta gây khó khăn cho Vị Tổng Thống của các con bằng những cuộc điều tra liên tiếp. Vị Tổng Thống trước đây (TT Obama) đã dùng Đặc Quyền Hành Pháp để bảo vệ những hành động sai trái của Tổng Trưởng Tư Pháp của ông ta. Vị Tổng Thống đương kim cũng dùng Đặc Quyền Hành Pháp của ông để bảo vệ dân của ông ta. Con hãy cầu nguyện cho có hoà bình trong chính quyền của con, thay vì liên tục chỉ trích."

LDG: TT Trump được Chúa chọn. Chúa nói với ông John Leary, Jr.,

Kim Hà dịch thuật, ngày 15/3/2020