Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 4)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 4)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 3)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

CN 4256: THÔNG ĐIỆP VỀ HOA KỲ VÀ NƠI TRÚ ẨN CHÚA BAN, #3

Monday, March 16, 202012:47 AM(View: 803)

chchanchienCN 4256: THÔNG ĐIỆP VỀ HOA KỲ VÀ NƠI TRÚ ẨN CHÚA BAN, #3

Nguồn: Prepare For The Great Tribulation...#95, John Leary, Jr.

-Ngày 2 tháng 5 năm 2019, Chúa Giêsu nói:

"Mức độ thù ghét của đảng đối lập và giới truyền thông của các con kéo dài để truất phế Tổng Thống của các con. Ta đã gửi các thiên thần của Ta bảo vệ Tổng Thống Trump để ngài không bị các thế lực ám sát ngài. TT được ban cho thời hạn để chận đứng những ai muốn chiếm, nhưng rồi sẽ có những cuộc trừng phạt sau đó bởi vì tội phá thai."

"Ta có thể thấy có nhiều âm mưu hạ quốc gia của các con xuống bằng cách phá huỷ nơi trường đại học, các trường học, và sách vở lịch sử. Đây là một cách mà phong trào của người Cộng Sản muốn triệt hạ Ta và đem lời cầu nguyện ra khỏi trường học của các con. Các giáo viên kết hợp với chủ nghĩa Cộng Sản như một sự lựa chọn duy nhất cho học sinh. Họ có những kẻ vô thần có thể nhồi sọ các học sinh. Rồi lực lượng xã hội chủ nghĩa ẩy sẽ cố gắng tiếp thu nhà thờ với một tôn giáo hoàn cầu mà không có Ta."

"Rồi còn có những cuộc tấn công chống lại gia đình, khuyến khích hôn nhân đồng tính và những sự tội lỗi trong phim ảnh và trong chính trị, có những thái độ sửa lại và chống lại các điều răn của Ta, rồi làm cho việc phá thai lớn mạnh hơn. Xã hội của các con bị phá hoại bởi những cuộc tấn công trong gia đình, giáo hội và chính quyền. Quốc gia của con được thành lập theo đường lối của Ta. Mỹ quốc cần phải sám hối và trở lại với Ta để Ta có thể tha thứ tội lỗi của các con."

-Ngày Thứ Năm 9 tháng 5 năm 2019: Chúa Giê su nói:

"Hỡi các con của Ta, nhiều người có những máy phát điện chạy bằng ga tự nhiên để dành khi các con bị cúp điện. Ta đã khuyên các người đang xây nhà ẩn trú là cần có ít nhất là hai cái máy sưởi để làm cho các con ấm áp trong mùa Đông. Trong thời hoảng loạn, các con có thể có lò sưởi bằng củi vì có
củi nhiều. Các con cũng có thể có máy sưởi bằng dầu hoả, máy sưởi chạy bằng propane, chạy bằng tia nắng solar nếu ga thường có thể dùng được. Hãy chuẩn bị để có thể sưởi ấm nhà các con trong nhiều năm khi Ta sẽ làm cho chất đốt của các con được nhân gấp nhiều lần lên.

-Tôi có thể thấy thời gian Cảnh Báo (WARNING) đến gần. Chúa Giê su nói:

"Các con ơi, khi con đến gần thời kỳ Phản Kito, con sẽ thấy tại sao Ta đang kêu gọi các con làm nơi trú ẩn để bảo vệ thân xác và tinh thần của các con. Các thiên thần của Ta sẽ hướng dẫn các con đển nơi trú ẩn của Ta khi mà đời sống của các con bị nguy hiểm thì Ta sẽ gọi các con đến. Các thiên thần của Ta sẽ đeo khiên thuẫn chung quanh các con để kẻ dữ không thể thấy các con. Ta sẽ ban nước uống, lương thực, và củi lửa cho các con ở nơi nhà trú ẩn. Hãy chuẩn bị rời nhà các con trong một thời gian ngắn để đi trốn."

Kim Hà, 16/3/2020