28 Tháng Ba 20207:43 CH(Xem: 9)
Đức TGM Jose H. Gomez của TGP Los Angeles, cũng là chủ tịch của Hội Đồng Các Giám Mục Công Giáo, đã nói về vấn đề bịnh dịch Coronavirus (COVID-19) như sau:
28 Tháng Ba 20202:00 CH(Xem: 13)
Nguồn: www.spiritdaily.com Chúng ta có thể chắc chắn rằng Quyền Năng của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su chữa lành cho chúng ta trong mọi hoàn cảnh và trong các trường hợp khủng hoảng rất khẩn cấp, nhất là trong Mùa Chay Thánh. Xin cám ơn bà Ethelyn David đã gửi cảm nghiệm đến chúng tôi. "Kính chào mọi người, tôi muốn trao cho các bạn một...
28 Tháng Ba 202012:24 CH(Xem: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Dấu hiệu bất thường: Có nhiều điều bất thường xẩy ra trong thời đại này. Vào ngày 25 tháng 3 năm 2020 vừa qua, vào đúng Lễ Truyền Tin thì có một cầu vồng rực rỡ xuất hiện trên bầu trời, ngay trên một ngôi Đền Thánh chính của thánh địa Lộ Đức. Cầu vồng hiện ra ở bên phải của một Vương Miện lớn, “corona” tượng trưng cho Vương Quyền...
28 Tháng Ba 20202:19 SA(Xem: 21)
https://godtv.com/little-girl-dreams-god-coronavirus-soon-gone/ Vào ngày 8 tháng 3 năm 2020 bà Michelle Dalida-Calayag đăng trên Facebook về một thị kiến mà con gái bà là Jahzara Bryelle đa được thấy trong giấc mơ. Bà Michelle rất ngạc nhiên khi nói chuyện với con.
27 Tháng Ba 20208:46 CH(Xem: 32)
Một vị bác sĩ vô thần là Dr. Julian Urban, từ nước Ý đã nghiệm ra rằng ông ta cần phải bắt đầu cầu xin Chúa giúp đỡ giữa cơn dịch bịnh COVID-19 đang đến với quốc gia của ông.
27 Tháng Ba 20201:31 SA(Xem: 35)
Kể từ hơn 15 ngày chúng tôi phải sống cách ly ở nhà, các con gái và con dâu của chúng tôi thay phiên nhau đem thức ăn, bánh trái, sữa, nước cam vắt cùng thức ăn một ngày ba bữa cho vợ chồng tôi. Đây là một điều rất bất thường.
25 Tháng Ba 20205:26 SA(Xem: 31)
Ngày hôm qua 24/3/2020, chúng tôi lái xe đi bỏ thư vào thùng thư để trả bill cho hãng bảo hiểm xe. Kể từ ngày 14/3/2020 đi Lễ cho ngày Chúa Nhật 15/3/20 cho đến hôm qua là 10 ngày, chúng tôi mới ra đường nhưng phải về ngay. Tôi thấy chợ và một vài quán ăn còn mở cửa nhưng tất cả các hàng quán khác thì đóng.
23 Tháng Ba 20202:45 CH(Xem: 58)
Mấy hôm nay, tôi đọc ở FB, biết rằng có một vị Phó Thống Đốc ở Hoa Kỳ sẽ từ bỏ sự nghiệp chính trị để đi tu tại Dòng Tên. Một vị sĩ quan Mỹ, sau khi bỏ bom nguyên tử tại Hiroshima và nhìn thấy sự dữ mình đã làm, dù là theo ý người khác, thì anh ta đã bỏ nghề, đi tu và trở nên một linh mục để ăn năn, thống hối và cầu nguyện.
23 Tháng Ba 20202:51 SA(Xem: 76)
Cả tuần lễ nay, vợ chồng tôi tuân lệnh chính quyền vì sợ lây bịnh Corona Virus nên ở yên trong nhà, không hề bước ra đường. Mới chỉ có một tuần mà sao thấy ngày dài lê thê. Lâu lâu
18 Tháng Ba 20207:04 CH(Xem: 115)
Kính Lạy Đức Trinh Nữ Guadalupe, Nữ Vương Các Thiên Thần và là Mẹ của Châu Mỹ. Chúng con chạy đến Mẹ ngày hôm nay như những người con yêu dấu của Mẹ. Chúng con cầu xin Mẹ hãy cầu bầu cho chúng con với Con của Mẹ, Như Mẹ đã từng làm trong tiệc cưới Cana. Lạy Mẹ yêu dấu, xin Mẹ cầu nguyện cho chúng con, cho quốc gia của chúng con.

CN 4256: THÔNG ĐIỆP VỀ HOA KỲ VÀ NƠI TRÚ ẨN CHÚA BAN, #3

16 Tháng Ba 202012:47 SA(Xem: 79)

chchanchienCN 4256: THÔNG ĐIỆP VỀ HOA KỲ VÀ NƠI TRÚ ẨN CHÚA BAN, #3

Nguồn: Prepare For The Great Tribulation...#95, John Leary, Jr.

-Ngày 2 tháng 5 năm 2019, Chúa Giêsu nói:

"Mức độ thù ghét của đảng đối lập và giới truyền thông của các con kéo dài để truất phế Tổng Thống của các con. Ta đã gửi các thiên thần của Ta bảo vệ Tổng Thống Trump để ngài không bị các thế lực ám sát ngài. TT được ban cho thời hạn để chận đứng những ai muốn chiếm, nhưng rồi sẽ có những cuộc trừng phạt sau đó bởi vì tội phá thai."

"Ta có thể thấy có nhiều âm mưu hạ quốc gia của các con xuống bằng cách phá huỷ nơi trường đại học, các trường học, và sách vở lịch sử. Đây là một cách mà phong trào của người Cộng Sản muốn triệt hạ Ta và đem lời cầu nguyện ra khỏi trường học của các con. Các giáo viên kết hợp với chủ nghĩa Cộng Sản như một sự lựa chọn duy nhất cho học sinh. Họ có những kẻ vô thần có thể nhồi sọ các học sinh. Rồi lực lượng xã hội chủ nghĩa ẩy sẽ cố gắng tiếp thu nhà thờ với một tôn giáo hoàn cầu mà không có Ta."

"Rồi còn có những cuộc tấn công chống lại gia đình, khuyến khích hôn nhân đồng tính và những sự tội lỗi trong phim ảnh và trong chính trị, có những thái độ sửa lại và chống lại các điều răn của Ta, rồi làm cho việc phá thai lớn mạnh hơn. Xã hội của các con bị phá hoại bởi những cuộc tấn công trong gia đình, giáo hội và chính quyền. Quốc gia của con được thành lập theo đường lối của Ta. Mỹ quốc cần phải sám hối và trở lại với Ta để Ta có thể tha thứ tội lỗi của các con."

-Ngày Thứ Năm 9 tháng 5 năm 2019: Chúa Giê su nói:

"Hỡi các con của Ta, nhiều người có những máy phát điện chạy bằng ga tự nhiên để dành khi các con bị cúp điện. Ta đã khuyên các người đang xây nhà ẩn trú là cần có ít nhất là hai cái máy sưởi để làm cho các con ấm áp trong mùa Đông. Trong thời hoảng loạn, các con có thể có lò sưởi bằng củi vì có
củi nhiều. Các con cũng có thể có máy sưởi bằng dầu hoả, máy sưởi chạy bằng propane, chạy bằng tia nắng solar nếu ga thường có thể dùng được. Hãy chuẩn bị để có thể sưởi ấm nhà các con trong nhiều năm khi Ta sẽ làm cho chất đốt của các con được nhân gấp nhiều lần lên.

-Tôi có thể thấy thời gian Cảnh Báo (WARNING) đến gần. Chúa Giê su nói:

"Các con ơi, khi con đến gần thời kỳ Phản Kito, con sẽ thấy tại sao Ta đang kêu gọi các con làm nơi trú ẩn để bảo vệ thân xác và tinh thần của các con. Các thiên thần của Ta sẽ hướng dẫn các con đển nơi trú ẩn của Ta khi mà đời sống của các con bị nguy hiểm thì Ta sẽ gọi các con đến. Các thiên thần của Ta sẽ đeo khiên thuẫn chung quanh các con để kẻ dữ không thể thấy các con. Ta sẽ ban nước uống, lương thực, và củi lửa cho các con ở nơi nhà trú ẩn. Hãy chuẩn bị rời nhà các con trong một thời gian ngắn để đi trốn."

Kim Hà, 16/3/2020