Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 0)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 2)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 3)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

CN 4257: THÔNG ĐIỆP VỀ NƠI TRÚ ẨN CHÚA BAN, #4

Monday, March 16, 20201:18 PM(View: 489)

ctt4CN 4257: THÔNG ĐIỆP VỀ NƠI TRÚ ẨN CHÚA BAN, #4

Nguồn: Prepare For The Great Tribulation...#95, John Leary, Jr.

LDG: Chúng tôi đắn đo lắm trước khi dịch những bài này. Sau khi cầu nguyện, tôi quyết định dịch thuật. Vì đây là mạc khải tư nên quý vị không cần phải tin. Tuy nhiên, tác phẩm này đã kéo dài 27 năm, từ năm 1993 đến nay, có nhiều linh mục linh hướng, và có sự chuẩn y của Đức GM sở tại nên khả tín.

Ngày Thứ Hai, 1 tháng 4 năm 2019, Ông John Leary Jr. viết:

Tại nhà thờ St Raphael's Church, Louisville, tiểu bang Kentucky, sau khi rước Lễ, tôi có thể thấy 3 ngôi nhà rất lớn. Có những tín hiệu để lôi kéo tất cả mọi người có dấu hiệu con Thú để đến nơi ấy. Tại đó có một màn ảnh lớn và Tên Phản Kito xuất hiện nơi màn ảnh. Hắn dùng mắt để thôi miên mọi người. Hắn ra lệnh cho mọi người hãy ra đi và giết hại tất cả những người Kito hữu là những người tin vào Chúa.


Chúa Giêsu nói:

"Hỡi các con của Ta, các con vừa thực tập cách tìm nơi ấn náu tại Nhà Trú Ẩn của Ta. Nhà Trú Ẩn của Ta là nơi an toàn và bảo vệ các con trong thời điểm Nguy Nan. Các Thiên Thần của Ta sẽ che chở các con khỏi mọi kẻ dữ là những kẻ muốn giết các tín hữu của Ta.

Trong thị kiến mà con thấy thì có ba toà nhà lớn, họ gửi các tín hiệu ra cho những người có dấu hiệu con Thú hay có một computer chip trong thân thể của họ. Họ được lôi kéo đến để nghe lệnh đi giết các con là người tin vào Ta. Đó là lý do mà lúc ấy, Ta sẽ đưa các tín hữu của Ta tới nơi trú ẩn của Ta.

Ở đó, các con sẽ được các Thiên Thần của Ta bảo vệ khỏi mọi sự nguy hiểm do kẻ dữ gây ra. Chỉ có các tín hữu có ghi dấu Thánh Giá trên trán mới được các Thiên Thần cho phép vào nơi trú ẩn. Các Thiên Thần của Ta đặt những cây Thánh Giá vô hình trên trán các tín hữu đang tin tưởng Ta. Các tín hữu không nên nhận dấu computer chip trên thể xác.

Trong thời kỳ khó khăn ấy, các tín hữu của Ta sẽ thấy dấu Thánh Giá hữu hình nhưng kẻ dữ không thấy. Nếu các con không thấy dấu Thánh Giá trên trán của ai trong thời kỳ này thì người ấy là kẻ dữ sẽ giết chết tín hữu của Ta. Các con hãy tránh xa những ai mang dấu Con Thú bởi vì họ sẽ gây nguy hiểm cho các con và gây nguy hiểm cho linh hồn các con. Hãy tin tưởng Lời Ta và Ta sẽ bảo vệ các con."

Kim Hà, 16/3/2020