Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 25)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 31)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

CN 4257: THÔNG ĐIỆP VỀ NƠI TRÚ ẨN CHÚA BAN, #4

Monday, March 16, 20201:18 PM(View: 708)

ctt4CN 4257: THÔNG ĐIỆP VỀ NƠI TRÚ ẨN CHÚA BAN, #4

Nguồn: Prepare For The Great Tribulation...#95, John Leary, Jr.

LDG: Chúng tôi đắn đo lắm trước khi dịch những bài này. Sau khi cầu nguyện, tôi quyết định dịch thuật. Vì đây là mạc khải tư nên quý vị không cần phải tin. Tuy nhiên, tác phẩm này đã kéo dài 27 năm, từ năm 1993 đến nay, có nhiều linh mục linh hướng, và có sự chuẩn y của Đức GM sở tại nên khả tín.

Ngày Thứ Hai, 1 tháng 4 năm 2019, Ông John Leary Jr. viết:

Tại nhà thờ St Raphael's Church, Louisville, tiểu bang Kentucky, sau khi rước Lễ, tôi có thể thấy 3 ngôi nhà rất lớn. Có những tín hiệu để lôi kéo tất cả mọi người có dấu hiệu con Thú để đến nơi ấy. Tại đó có một màn ảnh lớn và Tên Phản Kito xuất hiện nơi màn ảnh. Hắn dùng mắt để thôi miên mọi người. Hắn ra lệnh cho mọi người hãy ra đi và giết hại tất cả những người Kito hữu là những người tin vào Chúa.


Chúa Giêsu nói:

"Hỡi các con của Ta, các con vừa thực tập cách tìm nơi ấn náu tại Nhà Trú Ẩn của Ta. Nhà Trú Ẩn của Ta là nơi an toàn và bảo vệ các con trong thời điểm Nguy Nan. Các Thiên Thần của Ta sẽ che chở các con khỏi mọi kẻ dữ là những kẻ muốn giết các tín hữu của Ta.

Trong thị kiến mà con thấy thì có ba toà nhà lớn, họ gửi các tín hiệu ra cho những người có dấu hiệu con Thú hay có một computer chip trong thân thể của họ. Họ được lôi kéo đến để nghe lệnh đi giết các con là người tin vào Ta. Đó là lý do mà lúc ấy, Ta sẽ đưa các tín hữu của Ta tới nơi trú ẩn của Ta.

Ở đó, các con sẽ được các Thiên Thần của Ta bảo vệ khỏi mọi sự nguy hiểm do kẻ dữ gây ra. Chỉ có các tín hữu có ghi dấu Thánh Giá trên trán mới được các Thiên Thần cho phép vào nơi trú ẩn. Các Thiên Thần của Ta đặt những cây Thánh Giá vô hình trên trán các tín hữu đang tin tưởng Ta. Các tín hữu không nên nhận dấu computer chip trên thể xác.

Trong thời kỳ khó khăn ấy, các tín hữu của Ta sẽ thấy dấu Thánh Giá hữu hình nhưng kẻ dữ không thấy. Nếu các con không thấy dấu Thánh Giá trên trán của ai trong thời kỳ này thì người ấy là kẻ dữ sẽ giết chết tín hữu của Ta. Các con hãy tránh xa những ai mang dấu Con Thú bởi vì họ sẽ gây nguy hiểm cho các con và gây nguy hiểm cho linh hồn các con. Hãy tin tưởng Lời Ta và Ta sẽ bảo vệ các con."

Kim Hà, 16/3/2020