Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 2)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)
Thursday, April 8, 20211:08 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm chân thành của cô Kim Anh, xướng ngôn viên của Radio Giờ Của Mẹ. Cô đã làm chứng cho Chúa nhiều lần, trước nhiều nhóm cầu nguyện khác nhau. Xin tạ ơn Chúa. Một phần cảm nghiệm của cô Kim Anh đã được phát thanh trên Radio Giờ Của Mẹ (GCM 376, phát thanh ngày 29 tháng 12 năm 2005).
Thursday, April 8, 20211:04 PM(View: 23)
LTS: Đây là cảm nghiệm của cô Nguyễn Thị Hà, một người con của quê hương đi học và lao động ở Nam Hàn (Korea). Gwangju, Hàn Quốc ngày 8.4.2021, Chào cô Kim Hà, Chúng con là những sinh viên và lao động tại Nam Hàn (Korea). Là những đứa con của Chúa, nên đi đâu cũng mong muốn mình gần nhà thờ, hoặc Cộng Đoàn người Việt. (Đó là thời gian gần đây thôi ạ)

CN 4259: THÔNG ĐIỆP VỀ SỰ PHÁ THAI VÀ HẬU QUẢ PHÁ THAI, #6

Wednesday, March 18, 20204:05 AM(View: 475)

cbCN 4259: THÔNG ĐIỆP VỀ SỰ PHÁ THAI VÀ HẬU QUẢ PHÁ THAI, #6

Nguồn: Prepare For The Great Tribulation...#95, John Leary, Jr.

LDG: Chúng tôi đắn đo lắm trước khi dịch những bài này. Sau khi cầu nguyện, tôi quyết định dịch thuật. Vì đây là mạc khải tư nên quý vị không cần phải tin. Tuy nhiên, tác phẩm này đã kéo dài 27 năm, từ năm 1993 đến nay, có nhiều linh mục linh hướng, và có sự chuẩn y của Đức GM sở tại nên khả tín.


Ngày Chúa Nhật 7 tháng 4 năm 2019, ông John Leary, Jr viết:


Tại nhà thờ St. Charles Boromeo, sau khi rước Lễ, tôi có thể thấy Chúa rất buồn lòng vì nạn phá thai và sự tàn nhẫn của các bác sĩ phá thai. Chúa Giê su nói:

"Các con của Ta, Ta đã từng và đang khuyến cáo các con hãy thay đổi luật lệ và ngừng ngay việc phá thai. Những nhà lập pháp của các con chỉ làm luật thêm tai hại hơn vì cho phép sự giết hại thai nhi cho đến khi bé được sinh, và có khi bé được sinh ra rồi thì bé vẫn bị giết chết.

"Các con sống phóng túng, ăn ở với nhau không có hôn thú hợp lệ nên khi có thai thì không muốn giữ cái thai lại. Các con đã thấy tất cả những thiếu nữ còn nhỏ mà đi phá thai tại các Trung Tâm Phá Thai gọi là Kế Hoạch Hoá Gia Đình. Ta đã nói với các con rằng:

"Nếu các con không ngừng sự phá thai thì Ta sẽ làm ngừng các vụ phá thai đó. Các con đã thấy sự trừng phạt qua các nạn thiên tai khủng khiếp xẩy ra trên đất nước các con. Các con sẽ thấy nhiều cuộc trừng phạt nữa khi quốc gia các con bị chủ nghĩa Cộng Sản chiếm đóng để chuẩn bị cho cuộc Thanh Trừng khổ đau khi bọn phản Kito đến. 

"Chỉ có các tín hữu sẽ được Ta bảo vệ ở nơi trú ẩn của Ta, còn những người khác sẽ chịu thống khổ bởi những kẻ dữ và sự Trừng Trị của Ta.

"Ta sẽ sớm tách lìa những kẻ dữ để chúng rơi vào hoả ngục và các tín hữu trung thành của Ta bước vào Thời Đại Hoà Bình của Ta. Hãy cầu nguyện để cứu càng nhiều linh hồn càng tốt để cho họ không phải rớt vào hoả ngục."


Kim Hà, 18/3/2020