01 Tháng Tư 20206:18 SA(Xem: 26)
Cảm nghiệm của ông Alan Youngblood, hình đính kèm: Ngày 24/10/2010, tôi nằm ở phòng cấp cứu ICU trong cơn hôn mê để chờ chết. Tôi bị sốt rất cao, đến 104 độ, nhịp tim tôi là 38 và đang rớt xuống thấp. Tôi được xét nghiệm là bị bịnh của loại muỗi West Nile Virus.
01 Tháng Tư 20205:12 SA(Xem: 32)
Một viên y tá chia sẻ: "Tôi là một y tá, tôi cảm thấy nhận được ơn gọi để học nghề y tá. Tôi tốt nghiệp lúc 48 tuổi. Tôi không biết điều gì sẽ xẩy ra cho đến khi tôi trở thành một y tá.
31 Tháng Ba 20209:43 CH(Xem: 33)
http://frregisscanlon.com/index.php/2020/03/29/is-the-coronavirus-a-punishment-from-god/ Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo rằng nếu giáo hội và các vị lãnh đạo thế giới không chống lại tội lỗi, nhất là tội mất đức khiết tịnh, thì Chúa sẽ trừng phạt thế giới.
31 Tháng Ba 20201:15 CH(Xem: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Lời tiên tri ngày 25/9/2010 nói rằng: “Sự thử thách của thời đại các con nay đã rõ. Mỗi người sẽ được cho thấy những sự bất toàn của mình và việc của mình cần được thanh tẩy trong tương lai." "Khi biến cố đầu tiên mở ra thì sẽ tiết lộ toàn bộ chương trình, và khi ấy, sẽ xẩy ra việc thanh tẩy từ từ."
30 Tháng Ba 20207:40 CH(Xem: 30)
1. Dù cho nhiều nơi hiện ra của Đức Mẹ ở Âu Châu bị đóng cửa vì dịch bịnh Coronavirus nhưng Đền Thánh Đức Mẹ Guadalupe tại Mexico vẫn còn mở cửa. Nhà thờ Đức Mẹ ở Medjugorje thường có rất nhiều khách hành hương từ nước Ý sang nhưng nay cũng vắng vẻ. 2. Tại nơi hiện ra Medjugorje ở nước Bosnia, cô thị nhân Mirjana Soldo nói rằng:
30 Tháng Ba 20201:48 CH(Xem: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Vẫ có nhiều phép lạ xẩy ra. Chúa có thể bảo vệ chúng ta trong mọi hoàn cảnh và mọi trường hợp. Như vậy dù ta ở giữa mọi tai hoạ, Thiên Đàng vẫ cố liên lạc với chúng ta. Ta chỉ cần chấp nhận Bàn Tay của Chúa.
30 Tháng Ba 202012:03 CH(Xem: 21)
Trong các linh mục ở VN, tôi thường liên lạc với LM Raphael Trần Xuân Nhàn, giáo phận Vinh. Giáo phận là quê ngoại của gia đình tôi. Tôi có một niềm mơ ước là sẽ có một ngày đến thành phố Vinh để tìm hiểu thêm về quê ngoại của mình. Cha Nhàn đã bị tai biến mạch máu não khoảng tháng 8 năm 2018.
30 Tháng Ba 202012:10 SA(Xem: 36)
1. Đối với tôi thì buổi Lễ Chầu Mình Thánh Chúa và lãnh nhận Phép Lành Urbi và Orbi vào lúc 10:00 giờ sáng (giờ California) ngày Thứ Sáu 27/3/2020 là một trong những ngày hạnh phúc nhất của đời tôi.
29 Tháng Ba 20204:14 CH(Xem: 47)
CHÚA ĐÃ CHỌN TT TRUMP, Thứ Ba, ngày 18/6/2019 Tại nhà thờ Charles Boromeo, sau khi rước Lễ, tôi có thể thấy bóng tôi nơi mà những kẻ dữ ẩn núp và hoạch định nhưng chương trình cổ vũ sự hận thù. Chúa Giê su phán:
29 Tháng Ba 20202:34 SA(Xem: 32)
Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Gio-an 1 Khi ấy, có một người bị đau nặng, tên là La-da-rô, quê ở Bê-ta-ni-a, làng của hai chị em cô Mác-ta và Ma-ri-a. 2 Cô Ma-ri-a là người sau này sẽ xức dầu thơm cho Chúa, và lấy tóc lau chân Người. Anh La-da-rô, người bị đau nặng, là em của cô.

CN 4260: TẬP SỐNG VUI TRONG THỜI ĐẠI CORONAVIRUS

18 Tháng Ba 20201:42 CH(Xem: 67)

hn1CN 4260: TẬP SỐNG VUI TRONG THỜI ĐẠI CORONAVIRUS

Kể từ ngày 13/3/2020, cha xứ nhà thờ của chúng tôi ra lệnh không cho tụ họp đọc kinh nơi phòng ốc nhà thờ nên nhóm đọc kinh hàng ngày đành dừng việc đọc kinh Thần Vụ và cầu nguyện cho nhu cầu của gia đình, giáo xứ, giáo phận và toàn thế giới. 

Thêm vào đó, các con của tôi gọi điện thoại và nhắn tin là vợ chồng tôi già rồi, dễ bị nhiễm vi trùng Corona nên cần phải ở nhà mà đọc kinh là được rồi.

Thế là kể từ ngày 13/3/2020, vợ chồng tôi ở nhà, không tham dự Thánh Lễ hàng ngày nữa nhưng đến chiều Thứ Bẩy 14/3, chúng tôi vẫn đi Lễ dành cho ngày Chúa Nhật. Thánh Lễ cho ngày Chúa Nhật vì không có ca đoàn nên buồn hơn nhưng chúng tôi tạ ơn Chúa là vẫn còn Thánh Lễ.

Đến ngày 17/3/2020 thì biết tin là sẽ không còn Thánh Lễ nữa vì sợ lây lan. Tôi nghiệm ra rằng nếu thế giới không có Thánh Lễ thì rất nguy hiểm cả phần xác lẫn phần hồn.

Ở nhà suốt 24 tiếng đồng hồ thấy lòng tôi rất chán nản và buồn bã nên hai vợ chồng chỉ biết xem TV, nghe đài Radio Little Safigon và vào check emails và Facebook để nghe ngóng tình hình nhưng càng nghe chừng nào thì càng buồn sầu chừng ấy. Cũng may là các con, cháu thay phiên nhau đến nhà đem thức ăn cho vợ chồng tôi.

Đến ngày thứ ba 17/3/2020, một người trẻ trong Huynh Đoàn Đa Minh giáo xứ Thánh Linh của tôi đã tạo ra một đường phone là: we.zoom để các anh chị em trong nhóm đọc kinh trên phone, nối kết nhau cùng đọc kinh Thần Vụ và cầu nguyện cho toàn thế giới mau thoát khỏi kiếp nạn Corona Vũ Hán. Tôi chỉ muốn kêu tên Vũ Hán là vì để cho mọi người sau này biết về sự độc hại khủng khiếp ấy là từ Trung Cộng mà ra.

Nhóm cầu nguyện của chúng tôi lại bắt đầu đọc kinh Thần Vụ vào lúc 10:00 giờ sáng. Sau đó, chúng tôi tham dự Thánh Lễ trực tuyến của cha Vincent Phạm Hùng. Đến 3 giờ chiều thì nhóm lại gặp nhau trên Zoom để cùng đọc Kinh Lòng Thương Xót Chúa và lần một chuỗi Mân Côi 5 Sự Thương. Hơn lúc nào hết, chúng tôi tha thiết đọc kinh, cầu nguyện để xin Chúa thương xót và giải thoát toàn thế giới trước kiếp nạn khủng khiếp này.

Tôi muốn nhắc để mọi người nhớ rằng:


Theo cuốn sách "Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa trong Linh Hồn Tôi" của Thánh Nữ Faustina thì khi bà đọc kinh LTX Chúa do chính Chúa Giê su dạy thì mọi cơn bão tố dừng lại, người ta được cứu thoát ảnh hưởng của ma quỷ và kẻ hấp hối được ơn tha thứ. Kinh này làm nhiều phép lạ cả thế. Chúng ta cần đọc liên tục, chỉ mất chưa đầy 10 phút.

Còn khi ta đọc Kinh Mân Côi thì ta sẽ không bao giờ bị ma quỷ và các cơn ôn dịch làm hại. Thánh John Bosco đã xác nhận việc này. Các thanh niên mà ngài nuôi dạy, mỗi ngày đọc kinh Mân Côi rồi đi ra giúp các nhà thương đang có nhiều bịnh nhân nhiễm bịnh dịch mà không hề bị nhiễm.

Với đức tin mạnh mẽ, với lòng trông cậy sâu đậm, với lòng kính mến Chúa và thương xót tha nhân, xin chúng ta hãy cùng nhau tham dự Thánh Lễ trực tuyến, hãm mình, hy sinh, ăn chay, làm việc bác ái, đi đàng Thánh Giá, đọc kinh chung, cầu nguyện cho mọi người trên thế giới, nhất là cầu nguyện cho các linh mục cách riêng để các ngài thi hành sứ vụ trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Xin Chúa và Đức Mẹ Maria cứu nhân loại như các Ngài đã từng làm từ nhiều thế kỷ nay. Xin Chúa ban bình an và sức khoẻ tốt cho mọi người!

Kim Hà, 18/3/2020